Kiếm tiền

kiếm tiền với paidverts

Kiếm tiền với PaidVerts chỉ 30 phút mỗi ngày dành cho người bắt đầu chơi và mới chơi. – keytienonline
Kiếm tiền với PaidVerts chỉ 30 phút mỗi ngày dành cho người bắt đầu chơi và mới chơi.

Đang xem: Kiếm tiền với paidverts

Kiếm tiền với PaidVerts chỉ 30 phút mỗi ngày dành cho người bắt đầu chơi và mới chơi.

Kiếm tiền với PaidVerts chỉ 30 phút mỗi ngày dành cho người bắt đầu chơi và mới chơi.
 Lý do mình viết bài giới thiệu này để mong muốn các bạn có thể kiếm được tiền như mình để có thể tự lo cho cuộc sống của mình đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên như mình.Trong 1 lần tình cờ Online Facebook  gần đây mình đã biết đến PaidVerts và mình đã làm việc được 1 tháng thực sự nó đã giúp mình kiếm được tiền và mình sẽ chọn paidverts là chiếc cành câu kiếm tiền lâu dài để có thể tự lo cho cuộc sống. Các bạn yên tâm khi làm với PaidVerts nó là 1 site rất uy tín và có tiềm năng.
Link đăng kí kiếm tiền PaidVerts: https://www.paidverts.com/ref/tkey
Quyền lợi khi đăng kí link của mình:  mình sẽ RCB 100% mãi mãi và bonus thêm 0.5$ lần đầu
được giải đáp những thắc mắc và hướng dẫn tham gia vào những chương trình kiếm tiền uy tín hiện nay của nhóm.

Xem thêm: Động Cơ Rc Servo Là Gì ? Phân Loại Và Ứng Dụng Của Động Động Cơ Rc Servo Là Gì


Đây là bằng chứng thanh toán của mình:


Giới thiệu qua :
PTC (paid to click) hình thức kiếm tiền từ click quảng cáo thông dụng và cơ bản nhất đối với bạn làm MMO, là một trong những website uy tín điển hình về hình thức kiếm tiền này. Thông thường thì các hình thức PTC cũ sẽ có một mức giá cố định đối với một loại thành viên, và số quảng cáo này sẽ được ra cố định hàng ngày hoặc có thay đổi không đáng kể. Còn đối với PaidVerts.com thì sẽ khác, giá mỗi quảng cáo click có thể lên tới 10$ (thường thì, 0.005$ -> 0.05$), số tiền bạn kiếm được hàng ngày không giới hạn và tùy thuộc vào bạn.

Đây là trang web PTC với hình thức hoàn toàn mới
Site này là con của trang web mytrafficvalue.com đã tồn tại gần 4 năm nên rất uy tín khi anh em chiến lâu dài
Minpay 2$ với nhiều hình thức thanh toán : PP, PM, STP
Giới thiệu vậy đủ rồi, mình bắt tay vào thực hiện nhé:

– Bước 1: 
                 Bạn đăng kí theo link : http://www.paidverts.com/ref/tkey
– Bước 2: 
                Bạn click vào nút Create Account để tiến hành đăng ký
– Bước 3: 
              
bạn hoàn thành các yêu cầu đăng ký như hình bên dưới!
>Chú ý: Bạn phải nhớ ngày/tháng/năm khi đăng ký, vì sao nó phục vụ cho việc rút tiền của ban
– Lưu ý:
– Nếu bạn không đăng ký được, hoặc không thể hoàn thành được thì bạn nên thay đổi trình duyệt (Khuyên dùng là Chrome hoặc Firefox)

READ  Kiếm Tiền Từ Quảng Cáo Video Facebook, Cách Kiếm Tiền Từ Video Facebook

– Không đăng nhập thường xuyên một tài khoản với 5 ip khác nhau
– Không tạo nhiều tài khoản nhầm ăn gian hệ thống

+ Các bạn nhớ đăng nhập thường xuyên để kiếm BAP nhé
. Một ngày BAP sẽ xuất hiện 3 lần đó là lúc buổi sáng, chiều tối và đêm muộn.
+ Các bạn kiếm được càng nhiều BAP thì số tiền bạn kiếm mỗi ngày sẽ càng tăng. Vì vậy hãy tích cực kiếm BAP nhé
+ Khi sign up hàng ngày site sẽ cho 16ads bap = 400bap (1ads=25bap) (2000bap =1$)
+ Bap sẽ quyết định thu nhập cho ae. tức là bap càn cao thì ads $ hiện ra sẽ càng lớn
+ Nếu sở hữu khoản 1000-2000bap thì một ngày kiếm được 0.1-0.2$/day

Video hướng dẫn: 
https://www.youtube.com/watch?v=ztCg7M8hSlw

Những lưu ý khi kiếm tiền với Paidvert


1. Khi vừa đăng ký thành công một tài khoản kiếm tiền với paidverts thì hãy bắt đầu kiếm BAP ngay lập tức vì khi tài khoản của bạn có BAP thì ads(quảng cáo ) kiếm tiền mới có thể  xuất hiện. Khi bạn đã kiếm được BAP nhưng chưa chắc ads kiếm tiền đã xuất hiện vì ads  xuất hiện ngẫu nhiên theo từng thời điểm khác nhau đây là một chú ý hết sức quan trong khi bạn tham gia kiếm tiền online với paidverts .Khi ads xuất hiện nó sẽ có thời gian 18h để tồn tại nếu bạn không xem nó sau 18h nó sẽ tự động mất. Cho nên bạn hãy thường xuyên đăng nhập vào tài khoản của bạn một ngày khoản 3 lần : sáng – chiều – tối để kiểm tra ads.

*

2.Điểm BAP của bạn càng cao thì khả năng bạn nhận được càng nhiều ads và số tiền trên một ads cũng sẽ cao .Nếu bạn có hàng trăm k BAP thì ads của bạn có thể lên đến vài đô. Chính điều này đã làm cho paidverts trở thành một  trang  kiếm tiền trên mạng

đầy tiềm năng và nó được coi là trang kiếm tiền theo hình thức PTC triển vọng nhất năm 2014.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi The User Profile Name Is Not Available Nghĩa Là Gì

 

*

3.Khi tài khoản của bạn có 2k5 BAP và số tiền > $0,05 bạn hãy vào phần My Account và kéo xuống phía dưới bạn sẽ thấy có 1 tính năng Upgrade Active bạn hãy kích hoạt tính năng này ngay lập tức bạn sẽ tốn $0,05 bù lại bạn sẽ nhận được rất nhiều ads có giá trị thấp .Đây là ads khi có người nào đó họ không xem , họ xóa đi thì hệ thống sẽ chuyển qua cho bạn .Tuy ít $ nhưng đối với các bạn mới tham gia thì hãy chụi khó kiếm tiền từ các quảng cáo này nó sẽ đem lại một số tiền nho nhỏ giúp bạn nhanh chóng kiếm đủ $1 để mua ads kiếm thêm 3,1 kBAP .Và ads sẽ không xuất hiện nữa nếu như bạn tái chế (xóa ads không xem có tổng giá trị  $1)

READ  Giáo Dục Và Khóa Học Kiếm Tiền Youtube Cầm Tay Chỉ Việc Từ A

*

4.Bạn có thể tham gia miễn phí mà không cần đầu tư bạn vẫn có thể kiếm được nhiều tiền tuy nhiên nó sẽ đòi hỏi thời gian và sự kiên trì của bạn , càng về sau việc kiếm tiền sẽ càng dễ dàng hơn cho bạn . Muốn rút tiền bạn cần có tài khoản Paypal và phải thêm tài khoản Paypal của bạn vào hệ thống thanh toán của paidverts trước khi bạn muốn  rút tiền .Để làm điều đó bạn:

Đăng nhập vào tài khoản của bạn chọn -> Cashout Earnings ->Chọn hình thức thanh toán qua Paypal -> chọn Add Funds -> Nhập địa chỉ mail tài khoản paypal của bạn vào ( nhớ là phải chính xác ) -> chọn Save là xong .

Bạn hãy yên tâm paidverts là trang 

kiếm tiền online uy tín

cực kì uy tín thanh toán của bạn qua Paypal sẽ được thanh toán chậm nhất 24h kể từ lúc bạn kích hoạt chức năng thanh toán .

 

5. Ads giá trị càng cao thì BAP trừ càng nhiều. Trung bình quy đổi 1BAP = 0.0005$ giá trị ads. Nếu bạn nhận được ads $ 1 thì thệ thống sẽ trừ đi 1/0,0005 =2k BAP .Điều này không có nghĩa là bạn có 3k BAP thì bạn sẽ nhận được ads $1 .Thông thường ads mà bạn nhận được có giá trị cao nhất  = số BAP của bạn x 0,0005 x (1%-3%) .Ví dụ bạn có 200k BAP thì quảng cáo có giá trị cao nhất của bạn nhận được  = 200.000 x0,0005 x(1%-3%) =$1,00-$3.00  .Đây là ads của người khác không phải của mình bạn tham khảo với ads giá trị cao như thế này chắc phải có điểm BAP khoảng 1 triệu BAP mình không giám mơ con số này .

.

6.Khi Ads tái chế mất 4 BAP và khi ads  tái chế xuất hiện bạn vẫn phải trả số BAP tương ứng.

7. Nếu bạn muốn xem lại ads đã click thì vào Paid Ads -> Completed ads nó sẽ cập nhật hết các ads và rate bạn đã click, còn muốn xem số BAP bị trừ bạn có thể vào Point Log để biết

8.Khi tiến hành xem bất kỳ 1 ads nào thì tuyệt đối không được tắt trang có 3 khung thông tin bắt mình nhập vào ,bạn có thể ẩn nó xuống thanh taskbar .Hãy nhớ mỗi lần xem 1 quảng cáo không được xem nhiều quảng cáo cùng 1 lúc . 

9. Nghiêm cấm đăng kí nhiều tài khoản trên một máy tính / 1 đường truyền mạng .Nếu muốn đăng kí 1 tài khoản khác thì phải đăng kí trên một máy tính khác / 1 đường truyền internet khác nhau , khi thực hiện thanh toán cũng phải trên 2 tài khoản Paypal khác nhau. Không thường xuyên đăng nhập 1 tài khoản với nhiều ip khác nhay, không cho mượn, mua/bán tài khoản

10. Phải nhớ ngày tháng năm sinh lúc đăng ký, vì lúc rút tiền nó yêu cầu xác mình ngày tháng năm sinh khi thực hiện lệnh rút tiền .Nếu không nhớ được là xong luôn đó!

READ  kiếm tiền bằng cách xem video quảng cáo

11. Để chắc chắn 100% là các bạn chỉ nhận được các Ads có giá trị cao thì các bạn hãy dùng bộ lọc Ad Filter của PV. Giá cho 1 lần dùng hoặc thay đổi là 10$. Cái này không dùng cho các bạn mới tham gia. 

12. Bạn nào đã tái chế ads thì nhớ phải chừa ra 0.05$ và phải có trên 2,5 kBAP để vào upgrade chế độ tái chế trong My Account .Cách này sẽ giúp các bạn luôn nhận được Ads đã tái chế!Chỉ nên tái chế ads khi bạn có trên 50k BAP. Vì ads tái chế cũng dựa vào số BAP mà ra ngẫu nhiên ads

Thu nhập dựa trên nhóm BAP của Paidverts

Thu nhập dựa trên nhóm BAP của paidverts phụ thuộc rất nhiều vào số BAP bạn đang có .Paidverts chia ra thành 12 nhóm dựa theo số BAP của mỗi thành viên.Cụ thể theo bẳng sau:

1.Nhóm BAP : Dựa vào số BAP bạn đang có mà so vào Tối Thiểu – Tối Đa để biết mình thuộc nhóm nào ? Ví dụ mình có 193061 thì mình thuộc nhóm 6

2.Phần trăm trích quỹ  = Bằng lợi nhuận Paidvert thu được hàng ngày sau đó đem x cho số % trích quỹ của nhóm , để ra số tiền phân cho nhóm BAP đó  .Ví dụ thu nhập tổng cộng của Paidvert ngày hôm nay là 7000$ (cái tổng thu nhập của Paidverts bạn xem báo cáo trong mail do paidverts gửi cho bạn hàng ngày nhé ) .Mình ở nhóm 6 thì được chích ra 6% cho nhóm 6 => Nhóm 6 được trích =7000×6% =$420

3.Giá trị quảng cáo dành mỗi thành viên  = Phần trăm trích quỹ / số thành viên trong nhóm  .Vì % trích quỹ không có định nên giá trị quảng cáo dành cho mỗi thành viên cũng không cố định  .Ví dụ nhóm 6 có 500 người thì Giá trị quảng cáo dành mỗi thành viên =420/500=$0,84

Qua đây bạn sẽ thấy một điều rằng .Khi số nhóm của bạn càng cao thì số người trong nhóm các ít do đó số tiền quảng cáo bạn nhận được cũng sẽ càng cao nên công việc kiếm tiền của bạn sẽ rất nhanh chóng .Nếu bạn tham gia free thì cũng kiếm được tiền nhưng chậm vì số người trong nhóm của bạn quá nhiều , bạn phải chăm chie kiếm $ bằng cách xem hết các quảng cáo nhỏ để kiếm lấy $1 mua được 3,1K BAP .Hãy kiếm càng nhiều $ thì số BAP của bạn cũng sẽ tăng lên đáng kể .Riêng mình thì chọn hình thức đầu tư mua BAP nên mới có 193k BAP .Với số BAP này chỉ mất khoảng 20 ngày là sẽ hoàn vốn khoảng $80 .Hãy chú ý các mốc BAP để điều chỉnh cho hợp lý .VÍ dụ bạn đang có 11500 BAP hãy cố gắng kiếm thêm 500BAP để bạn lên nhóm 2 sẽ rất lợi cho bạn .Và cuối cùng nếu bạn có thắc mắc xin vui lòng đặt câu hỏi dưới bài viết ! Công việc kiếm tiền trên mạng cũng không dễ phải không , cũng cần phải có chiến thuật và kinh nghiệm nữa bạn à!

Cảm ơn tất cả các bạn bạn đã đón đọc Chúc tất cả các bạn thành công và kiếm được nhiều Money

Trả lời

Back to top button