Kiếm tiền

Kiếm Tiền Với Neobux Từ A – Kỹ Năng Kiếm Tiền Thành Công Với Neobux

Neobux Chiến lược + Tự động trực tiếp Neobux Giới thiệu tham gia = tiền hơn cho bạn!

Làm thế nào để kiếm tiền – $ 2000 + mỗi tháng với Neobux!

Nếu bạn không phải là thành viên Neobux vui lòng bấm vào biểu ngữ này để đăng ký sau đó trở lại để học cách kiếm tiền với Neobux! .

Đang xem: Kiếm tiền với neobux

*

Giới thiệu

Khi tôi lần đầu tiên biết về Neobux 4 năm trước đây, tôi nghĩ rằng nó sẽ không thể kiếm được thu nhập đáng kể khi bạn chỉ kiếm được tiền một xu cho mỗi nhấp chuột. Tôi không có giáo dục Neobux hay chiến lược Neobux và vì vậy tôi bước ra khỏi nó. Tuy nhiên, một thời gian sau, tôi tìm thấy một Neobux trực tuyến Chiến lược Hướng dẫn mà giải thích làm thế nào để thuê đúng cách giới thiệu và bắt đầu xem Neobux như một doanh nghiệp không chỉ là một “trả tiền để bấm” trang web.

Trong Neobux sau Chiến lược Hướng dẫn, tôi sẽ chia sẻ với bạn gốc cơ bản cho thuê giới thiệu NeoBux, làm thế nào để quản lý giới thiệu NeoBux của bạn, làm thế nào để có miễn phí trực tiếp Neobux Giới thiệu tham gia thêm vào tài khoản của bạn tự động, và Neobux Thủ thuật khác.

Người sử dụng thiết lập có thể tìm thấy một số thông tin tầm thường, nhưng các thành viên Neobux mới sẽ tìm thấy hầu hết các dữ liệu quan trọng cho sự thành công của họ. Mỗi thành viên Neobux nên đọc hướng dẫn như tôi đã phát triển các giải pháp cho nhiều vấn đề phổ biến mà ‘NeoBuxers’ có.

*

Phần 1: Bắt đầu

Nếu bạn chưa đăng ký Neobux, click vào bất kỳ các biểu ngữ Neobux trong hướng dẫn hoặc đăng ký tại đây.

Neobux là gì?

Neobux là một PTC (P viện trợ T o C liếm) dịch vụ nơi các thành viên kiếm được một số tiền nhỏ để xem quảng cáo. Nó là 100% hợp pháp và Neobux có thể là hàng đầu PTC trang web # 1 trên internet. Quảng cáo trên Neobux nhận thức đầy đủ rằng các thành viên đang được trả tiền để xem quảng cáo, vì vậy nó là một hệ thống công bằng cho tất cả.

Làm thế nào để kiếm tiền với Neobux?

Có ba dòng cơ bản của thu nhập từ Neobux:

Thu nhập từ hoạt động cá nhân của bạn trên trang web (xem quảng cáo, làm mini-việc làm, vv)Hoa hồng trả cho bạn từ RR (R ented R eferrals) – giải thích sau trong phần 3.Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền?

Nếu bạn sẵn sàng để đưa một lượng nhỏ thời gian mỗi ngày, và bạn làm theo hướng dẫn này, bạn sẽ có thể làm tốt hơn $ 1,000 mỗi tháng chi tiêu ít hơn 30 phút mỗi ngày. Một số người dùng cho vài ngàn đô la mỗi tháng với cam kết cùng một lúc. Nó sẽ không xảy ra qua đêm, nhưng với một số sự tích, điều này chắc chắn là một mục tiêu có thể đạt được đã đạt được rất nhiều các cựu chiến binh Neobux.

Làm thế nào để bắt đầu?

Nếu bạn chưa đăng ký Neobux, click vào bất kỳ các biểu ngữ Neobux trong hướng dẫn hoặc đăng ký tại đây.

Một cái gì đó để suy nghĩ về … nếu bạn có 200 DRS nhưng họ không có giáo dục về Neobux và bỏ thuốc lá, bạn sẽ không kiếm tiền từ họ! Mục tiêu của tôi là giúp bạn có được giới thiệu NeoBux ACTIVE để bạn kiếm nhiều tiền hơn. Thông thường, giới thiệu học là giới thiệu hoạt động!

READ  Cách Kiếm Tiền Từ Youtube Có Khó Không, 12 Lưu Ý Khi Kiếm Tiền Trên Youtube

Sau khi bạn đã đăng ký, tiếp tục phần 2.

*

Phần 2: Đầu tiên hai tuần (1 mục tiêu để hoàn thành)

Theo ý kiến ​​của tôi, hai tuần đầu tiên là “làm cho nó hay phá vỡ nó” với người sử dụng Neobux. Đáng buồn thay, thiếu giáo dục sẽ gây ra nhiều để lại, nhưng bạn đang ở đúng nơi để tránh bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này.

Trong 15 ngày đầu tiên, bạn không đủ điều kiện cho DRS, do đó, không tập trung vào điều đó cả. Tập trungchỉ của bạn nên là:

Nhận được vào các thói quen hàng ngày của việc xem các quảng cáo được giao cho bạnThu nhập đầu tiên của bạn $ 0,60, do đó bạn có thể bắt đầu quá trình cho thuê giới thiệu

Điều quan trọng là bạn xem MỌI quảng cáo được giao cho bạn trong giai đoạn này để bạn có thể loại bỏ các giới hạn từ tài khoản của bạn và có đủ điều kiện cho DRS càng sớm càng tốt. Bạn cần phải là một thành viên trong 15 ngày và có 100 lượt xem quảng cáo để loại bỏ các giới hạn.

TIP: Xem quảng cáo bằng cách đăng nhập và nhấp vào “Quảng cáo Xem” nút ở trên cùng của trang của bạn.MẸO: Neobux có thông báo dạng thanh công cụ cho các trình duyệt internet khác nhau. Họ không phải là Adware. Họ chỉ đơn giản là cho bạn biết cân bằng của bạn và khi quảng cáo mới có sẵn.

Bạn sẽ không kiếm được nhiều tiền trong hai tuần đầu tiên, đó là một thực tế Jack.15 ngày * xấp xỉ. 0,04 $ / ngày = $ 0,60 … không đáng kể vì nó có vẻ, 0,60 $ là mục tiêu 1 của bạn.

Mục tiêu số 1 – Kiếm được $ 0,60MẸO: Nếu bạn có thể hoàn thành công việc nhỏ, bạn có thể đạt Mục tiêu số 1 trong vòng một hoặc hai ngày!

Nếu bạn quan tâm đến một bước nhảy bắt đầu nhỏ và có thậm chí chỉ cần một vài đô la để đầu tư vào kinh doanh NeoBux mới của bạn, có những hướng dẫn trong Phần # 3. Tuy nhiên, ngày 15 yêu cầu trước khi bạn có đủ điều kiện cho DRS vẫn sẽ mất (bạn đoán nó) 15 ngày.

*

Phần 3: Cho thuê đầu tiên giới thiệu của bạn(3 mục tiêu để hoàn thành)

Xin chúc mừng, bạn vừa tốt nghiệp mẫu giáo! Đó là một vấn đề lớn để làm cho nó thông qua 15 ngày đầu tiên. Rất nhiều người bỏ trước thời điểm này … và đoán những gì, đây là nơi vui vẻ bắt đầu! Anh sẽ làm tốt!

Một khi bạn có ít nhất 0,60 $ trong tài khoản Neobux của bạn (ngay cả khi 15 ngày không lên nào), bạn có đủ tiền để thuê 3 giới thiệu. Như đã đề cập ở trên, bạn có thể “nhảy bắt đầu” kinh doanh của bạn bằng cách đầu tư một vài đô la của riêng bạn và bắt đầu cho thuê giới thiệu Neobux sớm hơn.

Xem thêm: Biểu Đồ Giá Chỉ Số Chứng Khoán Anh, Chứng Khoán Mỹ 2021

Trước khi bạn làm, đọc này:

Theo TOS: “Nếu bạn nhấp vào ít nhất 4 quảng cáo là một tiêu chuẩn / Pioneer thành viên hoặc bạn nhấp vào ít nhất 9 quảng cáo là một thành viên vàng, bạn sẽ nhận được tất cả các nhấp chuột được tạo từ giới thiệu của bạn.” Nói cách khác, nếu bạn làm không nhấp vào 4 quảng cáo theo yêu cầu, bạn sẽ không kiếm được tiền cho các giới thiệu của bạn cho ngày hôm đó TIP: Các quảng cáo được yêu cầu là “Phơi nhiễm tiêu chuẩn” và “Những quảng cáo cố định” … mặc dù bạn nên luôn luôn xem mỗi quảng cáo có sẵn nào.

READ  viết truyện kiếm tiền cho học sinh

Mục tiêu số 2 – Thuê 3 giới thiệu bằng cách nhấn vào “Giới thiệu” nút trên trang chủ tài khoản của bạn.Mục tiêu số 3 – Bật “AutoPay” trong Giới thiệu-> thuê đơn.

(Từ hướng dẫn ban đầu tôi thấy)“Giới thiệu chi phí 0,30 một tháng để duy trì. Thay vì trả tiền cho người giới thiệu, họ sẽ phải trả mình miễn là autopay là trên. Bạn nhận được một đồng xu ít hơn từ mỗi giới thiệu, nhưng họ sẽ được giới thiệu của bạn miễn là họ đang hoạt động. Như một tiêu chuẩn, bạn nhận được 0,005 cho mỗi nhấp chuột từ mỗi RR. “

Tôi thích Autopay = Cho phép bởi vì mỗi ngày giới thiệu của bạn đang hoạt động, họ trả tiền cho mình để được gia hạn. Bằng cách này, bạn không cần phải lo lắng về bao nhiêu tiền để dự trữ lại cho thuê. Autopay là phải!

MẸO: Có giảm giá được áp dụng khi sử dụng Autopay là tốt, có một lý do tốt để sử dụng nó!

3 giả định giới thiệu của bạn thuê ở lại hoạt động, bạn sẽ kiếm được những điều sau đây:3 RR * 4 RR-nhấp chuột tại $ 0,005 mỗi = 0,06 $ / ngàyNhấp vào quảng cáo được giao cho bạn, vẫn còn khoảng 0,04 $ / ngàyTổng cộng là 0,10 $ / ngày.

Trong vòng một tuần nữa, bạn có thể thuê thêm 3 giới thiệu, và kiếm được 0,16 $ / ngàyTuần sau bạn sẽ có đủ để thuê hơn 5 giới thiệu (bây giờ bạn sẽ có 11 RR) với tổng số 0,26 $ / ngày.Tuần sau đó, bạn sẽ có đủ tiền để thuê hơn 10 giới thiệu (bây giờ bạn sẽ có 21 RR) với tổng số 0,46 $ / ngày.Vào cuối tuần thứ 4 từ khi bạn thuê RR đầu tiên của bạn, bạn sẽ có đủ tiền để thuê 19 hơn giới thiệu (bây giờ bạn sẽ có 40 RR) với tổng số 0,84 $ / ngày.Và vv …

MẸO: Nếu giới thiệu thuê là không hoạt động trong 14 ngày, nó sẽ được thay thế bằng một cái mới miễn phí! (Khi bạn xây dựng doanh nghiệp của bạn, những ngày 14 có thể thực sự được giảm xuống còn 7 ngày)

Tiếp tục xem quảng cáo chỉ định mỗi ngày để bạn có thể kiếm được thu nhập giới thiệu thuê của bạn, và khi bạn tiết kiệm đủ tiền để thuê giới thiệu nhiều hơn, nhận được chúng! Các giới thiệu thuê nhiều hơn bạn có, càng có nhiều bạn sẽ làm. Tôi khuyên bạn nên chọn một ngày trong tuần cho thuê, và vào ngày hôm đó thuê như nhiều như số tiền trong tài khoản Neobux của bạn có thể đủ khả năng.

Mục tiêu # 4 – Tiếp tục cho đến khi có được 300 giới thiệu thuêCó, nó sẽ mất một thời gian, nhưng hãy nhớ rằng, bạn đang xây dựng một doanh nghiệp và thu nhập thụ động chỉ với một cam kết thời gian nhỏ mỗi ngày! Nó đi khá nhanh kể từ khi giới thiệu thuê làm tăng thu nhập của bạn, và thu nhập tăng thêm cho phép bạn thuê giới thiệu nhiều hơn. Bạn có thể nói “hiệu ứng quả cầu tuyết?”

MẸO: 300 RR * 4 RR-nhấp chuột tại $ 0,005 cho mỗi nhấp chuột = $ 6/day … Nó sẽ mất khoảng hai tuần để tiết kiệm $ 90 cho Phần 4.

Một khi bạn có 300 giới thiệu, ngừng thuê và tiết kiệm 90 $ trong tài khoản Neobux của bạn. Tôi sẽ giải thích thêm điều này trong phần 4.

*

Phần 4: “Chúng ta là Sparta!” (2 mục tiêu để hoàn thành)

Bây giờ bạn có 300 giới thiệu, ngừng thuê và tiết kiệm $ 90 để bạn có thể nâng cấp lên vàng. Một khi bạn đi vàng, bạn sẽ tăng gấp đôi lên thu nhập của bạn gần như ngay lập tức kể từ khi tiền thưởng là 2x – 10x cho các nhấp chuột của bạn và nhấp chuột giới thiệu!

Mục tiêu số 6 – Nâng cấp tài khoản của bạn để vàng

Đây là thu nhập của bạn trước khi vàng:300 RR * 4 RR-nhấp chuột tại $ 0,005 cho mỗi nhấp chuột = $ 6.00 mỗi ngày (cộng với DR-nhấp chuột và nhấp chuột cá nhân của bạn)

READ  Làm Thủ Công Kiếm Tiền - 5 Cách Kiếm Tiền Đơn Giản Cho Học Sinh, Sinh Viên

Đây là thu nhập của bạn sau khi bạn đi vàng:300 RR * 4 RR-nhấp chuột tại $ 0,01 cho mỗi nhấp chuột = $ 12.00 mỗi ngày (cộng với DR-nhấp chuột và nhấp chuột cá nhân của bạn)

Khi bạn đã đi vàng, bắt đầu cho thuê giới thiệu một lần nữa. Nó hấp dẫn để rút tiền, nhưng bạn thực sự muốn để có được số lượng tối đa RR và DRS để bạn kiếm được càng nhiều càng tốt.

Mục tiêu số 7 – Xây dựng RR của bạn đến năm 2000.Tiếp tục quá trình cho thuê của bạn và có được 2.000 RR. Điều này sẽ không mất quá khủng khiếp lâu vì bây giờ bạn nên kiếm được hơn $ 300 mỗi tháng.

2000 RR * 4 RR-nhấp chuột tại $ 0,01 cho mỗi RR-click = $ 80/DAY (cộng với DR-nhấp chuột của bạn và nhấp chuột cá nhân của bạn).

MẸO: Khi bạn đi vàng, bạn sẽ phải xem 9 quảng cáo mỗi ngày thay vì 4!MẸO: Kiểm tra một số các “Golden Gói” để đạt được nhiều lợi ích hơn từ việc vàng.

Lúc này, bạn là một chiến binh Spartan thực sự của NeoBux! Một khi bạn đã tiết kiệm đủ để mua gói vàng, làm điều đó để bạn có thể thuê RR hơn và đạt được nhiều lợi ích hơn. Bây giờ, bạn đã được sẽ được cười tất cả các cách để ngân hàng để tận hưởng công việc bên mới của bạn!

*

Kết luận

Toán học là toán học, không phải ảo thuật.Toán học nói, các công thức được sử dụng bởi Neobux được thiết lập để bạn có thể thành công, nếu bạn đang cam kết cho sự thành công của riêng bạn. Nó không phải là khó khăn, nhưng phải mất siêng năng. Toán học không nói dối, và nó không phải là ma thuật. Những con số nói lên tất cả.

Lời hứa và bảo lãnh.Cuộc sống đầy những người sẽ nói bất cứ điều gì để có được những gì họ muốn. Xem ra cho những người!NeoBux không phải là một chương trình làm giàu nhanh chóng get, nhưng bạn chắc chắn có thể kiếm thêm thu nhập đáng kể nếu được điều trị như một công việc / kinh doanh. Các ví dụ được sử dụng trong hướng dẫn này là chính xác, tuy nhiên bạn nên hiểu rằng không phải tất cả RR của bạn sẽ cung cấp cho bạn 4 lần nhấp chuột hàng ngày … một số sẽ cho biết thêm, một số sẽ cho ít hơn. Vì vậy, trong ý nghĩa đó, ví dụ là chính xác, nhưng kinh nghiệm của bạn sẽ thay đổi một chút. Rõ ràng là tôi không thể hứa với bạn sự giàu có, nhưng tôi có thể đảm bảo rằng bạn sẽ kiếm được tiền với Neobux nếu bạn làm theo hướng dẫn này!

Tái chế hoặc không để tái chế?Tái chế RR không hoạt động là một lựa chọn, nhưng cá nhân tôi cảm thấy việc tái chế bằng tay không hiệu quả chi phí đầu vào khi hệ thống tự động tái chế miễn phí. Đọc phần tài nguyên dưới đây để biết thêm về ý kiến ​​khác nhau và quyết định cho chính mình. Một khi bạn đã thu nhập được thành lập, dẫn tái chế có thể có lợi.

Xem thêm: Tuyển Nhân Viên Sale Thị Trường Tphcm Mới Nhất 2021 Lương Hấp Dẫn

Phân phối của Hướng dẫn nàySao chép và / hoặc phân phối các hướng dẫn này đều bị cấm. Điều này là do hướng dẫn cũng được xây dựng như một công cụ để xoay DRS người dùng mới Neobux người tham gia. Tuy nhiên, nếu bạn muốn hiển thị các hướng dẫn trên trang web của bạn, bạn có thể làm như vậy bằng cách sử dụng IFrame chỉ để liên kết giới thiệu vẫn được quản lý và luân chuyển trong hướng dẫn.

Trả lời

Back to top button