Kiếm tiền

kiếm tiền với merch amazon

Trang chủ Blog T-shirt Business Kiếm tiền với Merch by Amazon, cơ hội lớn cho dân designer

Trước khi đọc bài viết thì mình có 1 lời khuyên sau: Nếu bạn muốn học về POD, bán áo thun thị trường global bài bản thì ở Việt Nam hiện tại chỉ có khóa học POD của a Danny Nguyễn là xuất sắc, nên học.

Đang xem: Kiếm tiền với merch amazon

Đây là khóa học mới nhất được triển khai bởi người gắn bó với POD lâu năm nhất. Anh Danny làm áo thun từ ngày nó mới có mặt cho tớ hiện tại. Bấm vào banner sau để tìm hiểu nhé:

Sau khi anh Nam Nguyễn chia sẻ case study kiếm $2000+/tháng với Merch, đã có rất nhiều phản ứng tích cực của độc giả tranminhdung.vn . Mình gỡ case study xuống vì có thể ảnh hưởng tới 1 số cá nhân, số lượng người inbox hỏi mình về case study này càng nhiều.

Để đáp ứng sự ủng hộ & mong đợi, mình sẽ hướng dẫn lại cách kiếm tiền với hình thức này, bài viết do chính mình viết, không phải case study của ai.

READ  Người Thành Công Là Người Kiếm Được Nhiều Tiền, Thành Công Không Chỉ Là Kiếm Được Nhiều Tiền

Xem thêm: Sàn Remitano Là Gì ? Cách Sử Dụng Remitano Mới Nhất 31/03/2021

Mình không làm Merch, tuy nhiên dưới đây là 3 lý do khẳng định kiến thức của mình trong bài viết này sẽ giúp bạn nhiều  hơn bất cứ bài hướng dẫn về Merch nào trên mạng hiện tại :

Bản chất Merch là bán áo thun (T-shirt business), mình có hơn 2 năm kinh nghiệm trong mảng này, chỉ khác là mình bán qua platform như Teespring.Bạn bè mình làm Merch tương đối nhiều, trong quá trình làm việc mình được học hỏi nhiều kiến thức từ họ, nếu cần mình sẽ share tẹt ga.Mình đã học qua 2 khóa học về Merch để nâng cao kiến thức áo thun : Merch by Amazon Advanced Strategies ($597) của Daniel Caudill và Trending Merch Magic ($997) của Dave Espino. Kiến thức ở 2 khóa học này không có gì cao siêu, tuy nhiên nó có thể giúp người mới nắm bắt rất tốt.

Kiến thức của mình sẽ không thua kém gì của a Nam, thậm chí chi tiết hơn, mượn lại proof của ảnh cho bạn có chút động lực nhé :

*

Hướng dẫn mà mình chia sẻ dưới đây sẽ phù hợp với các bạn mới bắt đầu tìm hiểu và kiếm tiền với Merch, phương thức, cách thức thực hành cũng như chiến thuật hợp lý để có được những lợi nhuận đầu tiên, from zero to hero.

Xem thêm: Website Trường Thcs Thị Trấn Vũ Thư Thái Bình, Thcs Thị Trấn Vũ Thư

*

Merch by Amazon là gì?

Merch by Amazon, hay gọi ngắn gọn là Merch là 1 dịch vụ được ra đời bởi ông lớn Amazon kết hợp với 1 bên sản xuất áo thun. Dịch vụ này có thể giúp bạn :

READ  Raiblock Kiếm Tiền - Kiếm Tiền Xrb Raiblock

Đơn giản hóa quá trình bán áo thun (Bạn chỉ thiết kế và upload lên Merch)Tăng doanh thu với sản phẩm của bạn (Nguồn truy cập siêu lớn ở Amazon mỗi ngày sẽ là nguồn khách hàng vô tận của bạn)

Vậy Merch sẽ làm gì khi có khách hàng mua áo ? Merch sẽ sản xuất & vận chuyển đến tận tay khách hàng và trả lợi nhuận cho bạn. Lợi nhuận của bạn sẽ được tính sau khi trừ đi giá sản xuất áo và giá list lên amazon. Bạn có thể xem chi tiết về cách tính lợi nhuận của merch ở link này .

Vì sao Merch Amazon lại HOT?

Có thể hiện tại bạn thấy có rất nhiều người đang kiếm tiền với Merch, tại sao hình thức này lại thu hút sellers, thậm chí những ngày đầu mở cửa, những tài khoản ở Merch có thể được rao bán với giá trên 20 triệu/tài khoản. (Giá hiện tại thì khoảng trên 1tr, bạn có thể vào các group Merch trên Facebook để hỏi mua)

Trả lời

Back to top button