Kiếm tiền

kiếm tiền với coinbase

Ngày nay, việc kiếm tiền bằng những sàn phân phối tiền công nghệ số trở thành rất nhiều. Một trong các sàn uy tín nhất trên toàn cầu và được phổ thông người chọn lựa phải đề cập tới Coinbase. Vậy các bạn có biết Coinbase là gì và cách đăng ký account tại sàn này như thế nào không? Hãy cộng Kiếm Tiền đô la mình Nhận định về Coinbase

Coinbase là một trong top 10 sàn giao dịch tiền ảo công nghệ số phổ thông trên toàn cầu. Sàn phân phối này có hội sở chính tại Hoa Kỳ và hoạt động ở không ít mức với khả năng khác nhau tại 103 đất nước như: Anh, Tây Ban Nha và Mexico…

Coinbase nhận được sự ủng hộ trong khoảng cực nhiều khách hàng trên toàn cầu. Blockchain và Coinbase được xem là dịch vụ điện tử tốt nhất thế giới. Coinbase có các loại chức năng giúp cho nhà đầu cơ Bitcoin tạo ví lưu trữ đàm phán của loại Bitcoin này. Các nhà sản xuất tạo ví, bàn thảo, thương lượng, tậu bán BTC… đều được hoàn tất miễn phí tại Coinbase.

Cách thức hoạt động của đại lý phân phối Coinbase

giao dịch đơn thuần của sản Coinbase nhằm mục đích tạo điều kiện cho những người mới tham gia cũng có thể mua được Bitcoin và các đồng coin khác một cách thuần tuý và thuận tiện. Coinbase cung ứng các phương thức thanh toán phổ biến nhất cho quý khách là tìm bằng thẻ nguồn đầu tư, chuyển khoản nhà băng hoặc thẻ ghi nợ. Hiện tại, Coinbase chỉ hỗ trợ những đồng bạc như Bitcoin, Bitcoin cash, Ethereum và Litecoin…

READ  Viết Kịch Bản Phim Kiếm Tiền ? Viết Kịch Bản Phim

Hướng dẫn cách đăng ký account Coinbase

Muốn kiếm tiền với Coinbase chúng ta cần phải lập một account tại sàn giao dịch này và cần phải thực hiện theo quy trình đơn thuần như sau:

bước 1: truy nã cập và link đăng nhập

trước hết, chúng ta sẽ thực hiện truy nã cập vào địa chỉ mà Kiemtienusd.net san sớt với bạn.

Đang xem: Kiếm tiền với coinbase

Link đăng ký :

Tiếp đến là chọn ngôn ngữ (chúng ta nên chọn tiếng nói Tiếng Anh để thực hiện các thao tác được tiện lợi hơn).

Để tạo account Coinbase, các bạn hãy click chuột vào “sign up” ngay trên thanh thực đơn ở đầu trang. Sau đó điền đông đảo mọi thông báo cá nhân bao gồm: họ và tên, liên hệ email, mật khẩu và xác nhận captcha. Sau lúc đã điền hồ hết, các bạn tiến hành click chuột vào “Create Account” để đăng ký.

Xem thêm: Lăng Là Nơi Thờ Ai – Đình Làng, Công Trình Gắn Với Nguồn Gốc Làng

bước 2: xác nhận account

Sau khi đã gửi đăng ký thành công, việc Tiếp theo của bạn cần làm đó là đăng nhập vào email vừa đăng ký để tiến hành việc công nhận account. Nếu như ko có lỗi gì xảy ra, bạn sẽ nhận được một thư mới được gửi tới trong khoảng Coinbase.

Xem thêm: So Sánh Cổ Phiếu Và Trái Phiếu Của Công Ty, So Sánh Cổ Phiếu Và Trái Phiếu Năm 2021

READ  Muốn Trở Nên Giàu Có, Phải Thay Đổi Tư Duy Kiếm Tiền Online On Apple Books

các bạn thực hiện mở email ấy ra và nhấp chuột vào “Verify Email Address: để hoàn thành việc xác minh email của mình.

như vậy là các bạn đã hoàn thành việc đăng ký account tại Coinbase rồi ấy. Cũng khá đơn thuần và nhanh chóng đúng không nào bạn? Bây giờ chúng ta sẽ đi tiếp bến thao tác dùng ví Coinbase này nhé.

Tham khảo thêm: sàn CoinEx là gì

Hướng dẫn nhận và gửi BTC, LTC hay ETH vào Coinbase

Để có thể kiếm tiền với Coinbase chúng ta cần phải biết được việc nhận và gửi các loại tiền ảo vào Coinbase một cách nhanh chóng, thông minh theo hướng dẫn sau:

Hướng dẫn cách nhận tiền

giả dụ bạn đang cần chuyển BTC, LTC hoặc ETH trong khoảng nơi khác vào với ví Coinbase. Bạn chỉ cần lấy liên hệ ví của mình tại Coinbase rồi thực hiện việc chuyển. Nếu như các bạn muốn nhận tiền BTC, TLC hay ETH từ ai đó, ví dụ: bạn tậu và muốn người bán chuyển vào tài khoản Coinbase của mình thì bạn chỉ cần phân phối liên hệ ví của mình cho người các bạn.

Người bán sẽ có bổn phận chuyển tiền cho bạn thông qua địa chỉ mà bạn đã sản xuất. Mỗi loại tiền thường nhật sẽ có một liên hệ ví riêng, ví như các bạn muốn mua BTC thì lấy liên hệ của BTC…. Hãy cẩn thận đừng lấy nhầm. Để lấy liên hệ của ví, các bạn hãy nhấp chuột vào “Tools”, sau ấy chọn loại ví của các đồng tiền ảo chuẩn bị lên sàn muốn gửi (BTC, TLC hay ETH).

READ  15 Cách Kiếm Tiền Cho Học Sinh Lớp 9 Archives, Những Cách Kiếm Tiền Dành Cho Học Sinh Lớp 9

địa chỉ ví của các bạn sẽ được hiển thị ở bên dưới, ví như chưa có địa chỉ, bạn click chuột tiếp vào “Create New Address” để tạo mới, các bạn cũng có thể click vào đấy để đáp ứng nhiều địa chỉ hơn cho một ví.

Hướng dẫn cách chuyển tiền sang một ví khác

Để có thể chuyển tiền ảo BTC, LTC hay ETH từ ví của mình sang nơi khác hoặc bán cho người nào đấy, các bạn chỉ cần vào “send/request” rồi tiến thành nhập phần đông những thông báo như sau:

Recipient: địa chỉ ví mà bạn muốn gửi tiền tới.

Amount: Số tiền cần gửi đi và chọn loại tiền tương ứng ở phía dưới.

Note: bạn có thể ghi nội dung chuyển tiền của mình cho người nhận.

Sau khi đã điền phần lớn thông tin, bạn tiếp tục chọn “Send Funds” để thực hiện gửi tiền.

Lời kết

Qua những gì mà Kiếm Tiền USD san sẻ, bạn đã hiểu được Coinbase là gì và cách thức hoạt động cũng như cách đăng ký account kiếm tiền này chưa? Hãy nhanh tay nhấp chuột vào link đăng ký để thử sức mình với việc kiếm tiền online này nhé. Nếu như bạn còn điều gì thắc mắc và cần được hỗ trợ, Mọi chi tiết xin liên hệ: với chúng tôi theo liên hệ kiemtienusd.net. Chúc các bạn sẽ có thật phổ biến dễ dàng và may mắn!

tham khảo thêm các bài viết Tìm hiểu sàn để biết được đâu là những đồng tiền ảo nào nên đầu tư tại Việt Nam và quốc tế.

Trả lời

Back to top button