Kiếm tiền

Trình Duyệt Brave: Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Brave 2020, Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Brave

Chào các bạn của Hoàng, lâu rồi Hoàng cũng không viết bài mới chia sẻ về các cách kiếm tiền trên mạng. Gần đây thấy anh em cùng làm MMO xôn xao việc kiếm tiền từ sử dụng trình duyệt Brave đơn giản và thu nhập KHỦNG. Trên mạng có rất nhiều bài viết giới thiệu về Brave, các đăng ký cũng như kiếm tiền, nhưng đây sẽ là bài viết chi tiết nhất mà bạn được đọc, tin tôi đi !

Kiếm tiền từ Brave đã xuất hiện từ năm 2018 trở lại đây, giờ mình thấy nó Hot nên mới được tiếp cận. Đã có rất nhiều người kiếm được hàng chục triệu, hàng trăm triệu một tháng, có bằng chứng hẳn hoi, mình thấy có uy tín nên mới bắt đầu kiếm tiền với Brave và viết bài này để giới thiệu cho những độc giả của tranminhdung.vn tham khảo. Vậy cùng tìm hiểu xem Brave là gì? Cách kiếm tiền thế nào nhé.

Đang xem: Kiếm tiền với brave 2020

Nội dung chính của bài

HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN VỚI BRAVEBƯỚC 4: THIẾT LẬP RÚT TIỀN TỪ BRAVE VỀ VIỆT NAM QUA UPHOLD 

BRAVE LÀ GÌ?

Brave là một trình duyệt web miễn phí sử dụng mã nguồn mở Chromium tương tự như Chrome, Cốc Cốc… Tuy nhiên được tùy biến sâu hơn để tăng tính bảo mật, tăng tốc độ duyệt web, cũng như chặn các quảng cáo không mong muốn mục đích Hoàng nghĩ để tạo khác biệt với các loại trình duyệt khác.

Brave được xây dựng và hoạt động trên nền tảng Blockchanin và sử dụng token tên là BAT (Basic Attention Token). Bạn sử dụng Brave cũng có thể nhận được token BAT này và khi giới thiệu thêm người khác sử dụng trình duyệt Brave bạn sẽ nhận thêm được nhiều BAT hơn, đó chính là mấu chốt của bài viết này. Hãy đọc tiếp các phần tiếp theo ở dưới để hiểu thêm.

BRAVE CÓ ƯU ĐIỂM GÌ ĐẶC BIỆT

Tốc độ tải trang nhanh hơn các trình duyệt khác 3-6 lần, Hoàng cũng đã tải về và sử dụng, đúng là rất mượt mà và giao diện đơn giản tinh gọn. Từ năm 2019, người dùng có thể tải và sử dụng trình duyệt Brave trên điện thoại (iOS, Android).Dễ dàng import dữ liệu từ trình duyệt khác sang Brave để sử dụng như trình duyệt cũ. Ví dụ bạn đang sử dụng Chrome quen rồi, giống như tôi, mật khẩu rồi lịch sử rồi bookmark lưu tất trên Chrome, bạn lo lắng khi chuyển sang trình duyệt Brave mới tinh, những thứ kia sẽ bị mất đi?? Đừng lo lắng! Brave thông minh hơn khi giúp người sử dụng import toàn bộ dữ liệu từ trình duyệt cũ sang Brave, bạn tiếp tục sử dụng Brave như trình duyệt trước mà không có khó khăn gì về bookmark, lịch sử, mật khật kèm theo,…Không lo bị làm phiền bởi quảng cáo là điều làm nên tên tuổi của Brave, tích hợp sẵn chức năng chặn quảng cáo, bạn không phải lo lắng khi xem phim trên các trang mạng cũng như xem youtube mà bị quảng cáo làm phiền nữa. Yên chí, Brave chặn hết. Rất hay ho, Brave sử dụng được cả trên máy tính và điện thoại nữa nên nếu bạn xem youtube bằng app vẫn sẽ bị quảng cáo làm phiền, tuy nhiên bạn xem youtube bằng trình duyệt Brave thì yên tâm là không có quảng cáo nhé.Bảo mật cao và quyền riêng tư của người dùng tốt hơn vì áp dụng công nghệ Blockchain. Không những chỉ chặn quảng cáo, trình duyệt Brave tự động chặn các đoạn mã quảng cáo và các loại cookie theo dõi người dùng. Điều thú vị hơn là Brave trả tiền cho bạn khi sử dụng trình duyệt và còn cho phép bạn kiếm tiền từ Brave nếu bạn đang sở hữu một website hoặc kênh Youtube. Khi giới thiệu thêm nhiều khách cùng sử dụng Brave, bạn và người đó đều nhận được tiền thưởng từ Brave quy ra đồng coin có tên là BAT.Chi trả hoa hồng cho người dùng, như các bạn đã hiện nay có rất nhiều loại trình duyệt đã có từ lâu, có tên tuổi và nhiều người sử dụng rồi. Brave là loại trình duyệt mới, đi sau, nên muốn kéo thêm khách hàng đương nhiên họ phải có phương pháp khác với những đàn anh đi trước. Và Brave là trình duyệt duy nhất trên thế giới dám chi trả để “mua” người dùng bạn nhé.

READ  Kiếm Tiền Viettelpay Nhanh, Uy Tín Không Lừa Đảo, Dự Đoán Vài Giây, Lấy Ngay Vài Triệu Viettelpay

KIẾM TIỀN VỚI BRAVE NHƯ THẾ NÀO?

Với Brave có 3 cách kiếm tiền như sau:

Kiếm tiền bằng cách lướt web, xem quảng cáo – cách này ở quốc gia Việt Nam thì rất bèo bọt và không ăn thua, nên mình nói thẳng các bạn có thể bỏ qua nó, đừng quan tâm.Kiếm tiền bằng cách xuất bản nội dung cho người sử dụng – cách này hay mà cũng đơn giản, bạn có kênh youtube nhiều người xem, hoặc website nhiều lượt truy cập thì cũng oke, khi người dùng sử dụng trình duyệt Brave để xem kênh YTB của bạn, hoặc lướt web/blog của bạn, thì bạn sẽ nhận được đồng COIN. Hướng dẫn liên kết ở dưới bài nhé.Kiếm tiền bằng cách giới thiệu thêm người sử dụng – cách này kiếm được nhiều hơn nhưng đòi hỏi bạn phải chịu khó giới thiệu thêm những khác cùng sử dụng thì oke, mất thời gian những hiệu quả thì to lớn, ở Việt Nam có rất nhiều người đã kiếm được hàng trăm triệu đồng mỗi tháng nhờ giới thiệu Brave, từ năm 2018 đến nay họ đã kiếm đc hàng tỉ đồng, bằng chứng tôi có tổng hợp ở cuối bài hoặc bạn tự tìm hiểu thêm trên google, facebook và youtube, họ đều chia sẻ cả.

Nếu bạn đọc bài viết này và sử dụng Brave theo hướng dẫn của Hoàng, Hoàng sẽ mời bạn tham gia vào nhóm chát kín của Hoàng nơi những người kiếm tiền với Brave trao đổi kinh nghiệm và hướng dẫn những người mới.

READ  Cách Kiếm Tiền Khi Có Con Nhỏ, Cách Để Kiếm Tiền Nhanh Chóng Khi Bạn Còn Nhỏ

Khi kiếm tiền với Brave, Brave sẽ thanh toán cho bạn đồng coin BAT: Bạn có thể bán BAT để đổi ra các đồng coin khác như Bitcoin, Ethereum. Quy ra tiền mặt USD và rút trực tiếp về tài khoản ngân hàng qua dịch vụ UpHold được liên kết với Brave.

Cách kiếm tiền và rút tiền từ đồng BAT gồm các bước cơ bản tổng quát như sau:

Bước 1: Cài đặt và sử dụng trình duyệt Brave (dùng được cả trên điện thoải và máy tính nhé). Lưu ý bạn phải đặt Brave là trình duyệt mặc định và sử dụng thường xuyên hàng ngày trong suốt 30 ngày thì bạn mới nhận được tiền này nhé. Tương tự khi bạn giới thiệu thêm người khác thì người khác cũng phải sử dụng liên tục 30 ngày như vậy thì bạn và người được giới thiệu mới nhận được tiền thưởng nhé. Lưu ý nhắc nhở những người được giới thiệu nội dung này.

Xem thêm: Vlogger Lưu Tuấn Anh Là Ai ? Ảo Thuật Gia Troll Đường Phố Lưu Tuấn Anh

Bước 2: Đăng ký tài khoản trong chương trình dành cho nhà xuất bản của Brave (Brave Publisher Program) để lấy link giới thiệu cho người khác và bạn kiếm thêm được thu nhập nhé. Thêm trang website/blog, hoặc kênh Youtube của bạn vào để xác nhận đăng ký, lưu ý nếu bạn không có website riêng thì bạn lập kênh youtube mới để xác minh cũng được nhé. Lập kênh Youtube mới thì đơn giản rồi không có gì khó cả.Bước 3: Đăng ký tài khoản Uphold và liên kết với Brave để rút tiền về ngân hàng.

// Tiếp theo là phần hướng dẫn chi tiết để bạn thực hiện theo các bước trên, các bạn chú ý làm đúng nhé, sẽ dài đó.

HƯỚNG DẪN KIẾM TIỀN VỚI BRAVE

BƯỚC 1: CÀI ĐẶT TRÌNH DUYỆT BRAVE

Tải về trình duyệt Brave bạn sử dụng link giới thiệu sau:

Như đã nói ở trên, nếu bạn tải xuống theo link giới thiệu của tôi thì sau 30 ngày, tôi và bạn đều sẽ nhận được tiền thưởng và bạn được tôi hỗ trợ hướng dẫn khi bạn muốn kiếm thêm nhiều tiền hơn. Nếu bạn tải ở nơi khác có thể bạn sẽ không được gì.Brave sử dụng được cho tất cả các hệ điều hành kể cả máy tính (MacOS, Window) và điện thoại (Android, iOS) nhé. Nên bạn dùng thiết bị nào thì ấn vào link trên cũng tải được.

*

” data-medium-file=”https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-1-277×300.png” data-large-file=”https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-1.png” class=”size-full wp-image-5493 aligncenter” src=”https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-1.png” alt=”” width=”736″ height=”797″ srcset=”https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-1.png 736w, https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-1-277×300.png 277w, https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-1-92×100.png 92w, https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-1-416×450.png 416w” sizes=”(max-width: 736px) 100vw, 736px” />

Nhấp chuột vào hướng dẫn để tải xuống Trình duyệt.Thời gian cài đặt tương tự như bạn cài Chrome hay Coccoc nhé. Đợi vài phút là cài đặt xong.

*

” data-medium-file=”https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-2-300×276.png” data-large-file=”https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-2.png” class=”aligncenter size-full wp-image-5496″ src=”https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-2.png” alt=”” width=”650″ height=”598″ srcset=”https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-2.png 650w, https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-2-300×276.png 300w, https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-2-100×92.png 100w, https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-2-489×450.png 489w” sizes=”(max-width: 650px) 100vw, 650px” />

*

” data-medium-file=”https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-3-300×290.png” data-large-file=”https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-3.png” class=”aligncenter size-full wp-image-5497″ src=”https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-3.png” alt=”” width=”722″ height=”697″ srcset=”https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-3.png 722w, https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-3-300×290.png 300w, https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-3-100×97.png 100w, https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-3-466×450.png 466w” sizes=”(max-width: 722px) 100vw, 722px” />

READ  Kiếm Tiền Từ Pinterest Cho Người Tạo: Kết Nối Với Khán Giả Đã Tương Tác

Import xong, trình duyệt Brave của bạn bây giờ sẽ không khác gì trình duyệt cũ bạn đang sử dụng nhé. Rất thuận tiện.Tiếp tục nhấn Next. Tại phần cuối cùng, bạn có thể bật Brave Rewards nên để kiếm thêm tiền nhờ vào việc xem quảng cáo và nhận tiền từ người khác boa cho bạn. Cá nhân mình thấy cái này kiếm được ít nên bạn cũng không nên bận tâm nhé.

*

” data-medium-file=”https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-4-290×300.png” data-large-file=”https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-4.png” class=”aligncenter size-full wp-image-5498″ src=”https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-4.png” alt=”” width=”727″ height=”752″ srcset=”https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-4.png 727w, https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-4-290×300.png 290w, https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-4-97×100.png 97w, https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-4-435×450.png 435w” sizes=”(max-width: 727px) 100vw, 727px” />

Trang cài đặt của Trình duyệt Brave sẽ như thế này, bạn tự tìm hiểu thêm nhé.Hoàng chỉ lưu ý các bạn đặt Trình duyệt Brave làm mặc định để sử dụng thường ngày nhé. Mỗi lần bạn lướt web thì Brave sẽ được ưu tiên, như vậy sau 30 ngày sẽ nhận được tiền thưởng.Để đặt Brave làm trình duyệt mặc đỉnh bạn ấn và Make Default như trong hình.

*

” data-medium-file=”https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-5-115×300.png” data-large-file=”https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-5-393×1024.png” class=”aligncenter size-full wp-image-5499″ src=”https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-5.png” alt=”” width=”1094″ height=”2852″ srcset=”https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-5.png 1094w, https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-5-115×300.png 115w, https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-5-393×1024.png 393w, https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-5-768×2002.png 768w, https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-5-589×1536.png 589w, https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-5-786×2048.png 786w, https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-5-38×100.png 38w, https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-5-173×450.png 173w, https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-5-460×1200.png 460w” sizes=”(max-width: 1094px) 100vw, 1094px” />

Tiếp theo chọn như hình, đối với mình dùng Win10 thì sẽ như ảnh, các bạn có thể sẽ khác 1 chút, tuy nhiên vẫn tương tự nhé.

*

” data-medium-file=”https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-6-300×259.png” data-large-file=”https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-6.png” class=”aligncenter size-full wp-image-5500″ src=”https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-6.png” alt=”” width=”967″ height=”836″ srcset=”https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-6.png 967w, https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-6-300×259.png 300w, https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-6-768×664.png 768w, https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-6-100×86.png 100w, https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-6-521×450.png 521w” sizes=”(max-width: 967px) 100vw, 967px” />

//Vậy là xong bước cài đặt Brave nhé, tiếp theo là đăng kí kiếm tiền với Brave và khi có tiền thì rút về như thế nào? 

BƯỚC 2: ĐĂNG KÝ KIẾM TIỀN VỚI BRAVE

Nhấp chuột vào Sign up để tiến hành đăng ký tài khoản.

*

(1) Điền mail bạn thường xuyên sử dụng vào ô.(2) Tích vào ô I gree Brave’s terms & conditions.(3) Nhấp Create account.

*

” data-medium-file=”https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-8-300×228.png” data-large-file=”https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-8.png” class=”aligncenter size-full wp-image-5503″ src=”https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-8.png” alt=”” width=”960″ height=”729″ srcset=”https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-8.png 960w, https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-8-300×228.png 300w, https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-8-768×583.png 768w, https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-8-100×76.png 100w, https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-8-593×450.png 593w” sizes=”(max-width: 960px) 100vw, 960px” />

Như vậy là Xong, bạn vào mail họ sẽ gửi cho bạn 1 mail xác nhận như hình dưới, bạn nhấp chuột Verify email.Lưu ý tìm kĩ trong hòm thư, có thể ở mục Spam, nếu vẫn không thấy bạn hãy thực hiện lại.Lưu ý là đăng ký tài khoản trên trang này không sử dụng mật khẩu nhé. Mỗi lần đăng nhập bạn vào trang chủ ấn login rồi nhập mail, rồi vào mail ấn xác nhận là được. Không sử dụng mật khẩu.

Xem thêm: Tiêm Vắc Xin Bcg Là Gì – Tiêm Vắc Xin Phòng Lao (Bcg) Cho Trẻ Sơ Sinh

*

” data-medium-file=”https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-9-300×297.png” data-large-file=”https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-9.png” class=”aligncenter size-full wp-image-5504″ src=”https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-9.png” alt=”” width=”792″ height=”785″ srcset=”https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-9.png 792w, https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-9-300×297.png 300w, https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-9-150×150.png 150w, https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-9-768×761.png 768w, https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-9-100×100.png 100w, https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-9-454×450.png 454w, https://tranminhdung.vn/wp-content/uploads/2020/02/kiem-tien-voi-brave-9-120×120.png 120w” sizes=”(max-width: 792px) 100vw, 792px” />

Nó chuyển sang một trang mới như hình dướiBạn điền tên và họ của bạn vào ô. Ví dụ tôi là Anh Hoàng.Sau đó nhấn Sign up.

*

Tại đây bạn có thể cài đặt mã bảo mật lớp để bảo vệ tài khoản của bạn, có hay không không quan trọng nhé. Cá nhân mình next luôn

Trả lời

Back to top button