Kiếm tiền

Kiếm Tiền Với App Ví Việt – Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Ví Việt

Tiếp tục với chủ đề kiếm tiền online, hôm nayKiếm thẻ càoxin gửi tới các bạn một ứng dụng vừa có thể thanh toán online lại vừa có thể kiếm tiền hiệu quả. Ứng dụng này có tên làVí Việtxuất hiện cũng đã lâu rồi nhưng có nhiều bạn chưa biết cũng như cách kiếm tiền từ nó nên mình quyết định hướng dẫn cho anh em. HOT…

Đang xem: Kiếm tiền với app ví việt

*

Cập nhật mới 24/1:Vì phải phát sim tối thiểu 20K nên những ai có thẻ ngân hàng thì nạp 20-30K vào tài khoản ví nhé. Nếu bạn đăng ký bằng sim viettel thì nạp 30K còn các sim khác chỉ cần nạp 20K. Sau đó bạn nạp tiền cho điện thoại trên ví việt tối thiểu 20K để nhận ngay 25K nhé. Như vậy bạn sẽ nhận được là 45K (sim+ ví việt)
Cập nhật 24/1: Chỉ những bạn tải ứng dụng ví việt trên 2 hệ điều hành android và ios mới có thể tham gia nhận 10K.Các bạn cần nhập CMND, ngày cấp, nơi cấp chính xác nhé thì 100% nhận được thôi nhé.Nếu không có CMNDbạn nhập tên,ngày cấp,số CMND người thân đều được.Thủ thuật 100% nhận 10K đó là khi đăng ký, bạn cần điền tên, ngày cấp, số CMND(của bạn hoặc người thân) chính xác 100%. Phần xác nhận thông báo, bạn xác nhận cũng được mà không cũng được nhé. Sau đó bạn gọi tới tổng đài 18006665 phím 0 cung cấp họ tên, CMND. (Phần gọi điện rất quan trọng) hãy cung cấp tên, cmnd trùng với thông tin đăng ký Ví Việt. Lý do gọi: Là chưa xác nhận được thông báo do không có thời gian vào.
MỚI: Trường hợp bạn chưa xác nhận thông báo từ ví việt hoặc thông tin không chính xác, không nhận được thưởng. Trong trường hợp này trước tiên bạn phải sửa đổi thông tin chính xác sau đó gọi tới tổng đài 18006665 (miễn phí) để xác nhận lại thông tin => nhận 10K từ hệ thống.

Xem thêm: Kaizen 5S Là Gì ? Tìm Hiểu Phương Pháp 5S Là Gì

READ  Top 5 Game Cày Cấp Kiếm Tiền, 7 Game Mobile Chơi Giả Lập Kiếm Tiền Ngon Nhất


Phạm vi khuyến mại:Chương trình áp dụng cho Khách hàng trên cả nước khi sử dụng Ví Việt trên ứng dụng điện thoại và trên website ViViet.vn.
Hình thức khuyến mại:Tặng tiền thưởng 10,000 VNĐ cho người giới thiệu và 10,000 VNĐ cho người được giới thiệu khi đăng ký sử dụng Ví Việt;
Khách hàng của chương trình khuyến mại:Tất cả các khách hàng đã cài đặt, đăng ký tài khoản Ví Việt thành công và đáp ứng đủ điều kiện, thể lệ của chương trình.
Chương trình kết thúc:Khi hết ngân sách hoặc hết thời gian chương trình và sẽ thông báo cho khách hàng trên các kênh truyền thông của Ví Việt.
Nếu các bạn đã có mã giới thiệu thì có thể nhập mã của bạn bè bạn nhé, những bạn chưa có mã giới thiệu có thể nhập mã giới thiệu:NHACVUIđể nhận ngay 10K thẻ cào.Nếu không nhận được thưởng khi đã xác nhận thông báo thì hãy gọi: 18006665 (Miễn phí) phím số 0 để xác nhận tài khoản đăng ký và nhận 10K. Dùng số điện thoại đăng ký để gọi.

Xem thêm: hạ nói đẹp nhất về đêm thả thính

*

*

*
Ví Việt kiếm tiền

Bước 2:Tại thanh công cụ tìm kiếm, nhập từ khóa tìm kiếm CH-Play như sauvi viet,viviethoặcví việtđể tìm kiếm ứng dụng Ví Việt.Chọn ứng dụng Ví Việt từ kết quả tìm kiếm và chọnCài đặt.

READ  Mách Bạn Một Số Cách Kiếm Tiền Từ Máy Tính Hơn 10 Triệu Mỗi Tháng
*
Cài đặt ứng dụng Ví Việt kiếm tiền

Trả lời

Back to top button