Kiếm tiền

Kiếm Tiền Với Accesstrade – Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Accesstrade A

AccessTrade là gì và bạn có thể kiếm tiền với AccessTrade như thế nào? Có những cơ hội và khó khăn gì khi làm affiliate với AccessTrade ? Bài viết sau đây sẽ trả lời các câu hỏi của bạn. Vì kiếm tiền online trên mạng xã hội là vô cùng phong phú và thách thức nên việc hiểu nó và vận dụng là không dễ. 

1. Thế nào là AccessTrade? 

1.1 Nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu

Là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu khu vực Châu Á vận hành bởi tập đoàn Interspace Nhật Bản. AccessTrade phát triển theo mô hình CPA. Nó có nghĩa khi có người thực hiện một hành động nào đó như mua hàng, điền form hay đăng ký một dịch vụ. Thông qua đường link liên kết mà AccessTrade cung cấp cho bạn, thì bạn sẽ được hoa hồng.

Đang xem: Kiếm tiền với accesstrade

Hiện tại AccessTrade có mặt tại 6 quốc gia bao gồm: Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Singapore và Malaysia với hơn 7,400,000 đối tác (Publisher) và 14,500 Nhà cung cấp (Advertiser).

1.2 AccessTrade đóng vai trò kết nối

AccessTrade có hệ thống theo dõi các hành động, thao tác mua hàng để bạn có thể theo dõi một cách công khai minh bạch. Các giao dịch được quản lý chặt chẽ và có giao diện báo cáo rõ ràng, đảm bảo quyền lợi nhằm nâng cao lợi nhuận cho tất cả các bên.

*

Như vậy có thể nói nó là 1 network tiếp thị liên kết sẽ đóng vai trò kết nối giữa Advertiser, Publisher và Customer. Với hình thức Affiliate Marketing, tiềm năng to lớn nhất là bạn có thể bán hàng 1 cách an toàn. Bạn không cần có sản phẩm, không bỏ ra nhiều vốn, không cần quan tâm đến những vấn đề như ship hàng, tồn kho…

READ  10 Cách Kiếm Tiền Mobe - 10 Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà Uy Tín 2021

2. Kiếm tiền với AccessTrade ở Việt Nam

Kiếm tiền có AccessTrade nghĩa là bạn đang kiếm tiền tiếp thị liên kết ở Việt Nam. Bạn có thể viết blog dựa trên các nền tảng miễn phí như blogspot, wordpress.com. Nhưng để khiến cho chuyên nghiệp và lâu dài thì bạn nên làm một web/blog riêng biệt. Nó sẽ kiến bạn mang thể chủ động điều hành, tối ưu marketing, tối ưu khả năng cạnh tranh của web/blog của chính mình.

*

2.1 Web cung cấp mã giảm giá, tin khuyến mãi

Đây là hình thức đa số mọi người đã làm đã thành công hiện nay giúp đem đến doanh thu rất tốt. Công việc cần là tạo web phân phối mã khuyến mãi, tin khuyến mại và kết hợp cả viết bài review, so sánh sản phẩm. 

Cập nhật những mã khuyến mãi, tin khuyến mại, giảm giá mỗi ngày: 

Nếu web của bạn cập nhật chậm hơn so có các đối thủ, bạn sẽ mất lợi thế và các người dùng tiềm năng.

Tạo Fanpage hoặc group để chia sẻ mã giảm giá, tin khuyến mãi: 

Bạn nên tận dụng Facebook cá nhân để chia sẻ rộng hơn. Có thể tạo fanpage, group để tụ hội những người thường xuyên mua tìm online. Và bạn có thể chia sẻ cho họ các link giảm giá, khuyến mại để họ sắm hàng.

Dùng email marketing để gửi thông báo khuyến mãi cho người dùng: 

Sử dụng những form đăng ký để thu thập email người dùng tiềm năng. Sau đó gửi cho họ những ưu đãi hàng tuần, hàng tháng hoặc gửi bất cứ khi nào mang khuyến mại nóng diễn ra.

2.2 Web đánh giá, so sánh giá sản phẩm/dịch vụ

Đây là một dạng website rất phổ biến ở nước ngoài, người làm blog/website sẽ viết những bài đánh giá, trải nghiệm về các sản phẩm, dịch vụ như: Review về phim, review về nhà hàng, khách sạn hay là review về địa điểm du lịch…

*

Người viết web/blog này có thể viết những đánh giá, trải nghiệm thực tế về sản phẩm dịch vụ. Nó giúp khách hàng nhanh chóng đưa ra quyết định mua sản phẩm đó. Nhiều bạn làm blog rất đơn giản, lấy tên cá nhân làm thương hiệu. Người đọc sẽ cảm thấy tin tưởng các sản phẩm, dịch vụ vì bạn đã sử dụng nó. Cũng nhiều bạn khác làm việc theo nhóm tạo ra 1 thương hiệu riêng có website cung cấp kiến thức, từ đó kiếm tiền với affiliate. 

READ  Trang Like Facebook Kiếm Tiền Uy Tín, Kiếm Tiền Trên Facebook Mới Nhất Và Nhanh Nhất

2.3 Đặt banner tiếp thị sản phẩm của AccessTrade lên web

Nếu bạn đang sở hữu 1 web với lượng lớn người truy cập thì bạn cũng hoàn toàn có thể kiếm tiền với AccessTrade. Bằng cách đặt các banner quảng cáo phù hợp với nội dung web của bạn. Hiện tại thì AccessTrade có rất nhiều nhà quảng cáo tham gia nên hầu như có đủ các lĩnh vực cho bạn lựa chọn. Nhưng nếu web bạn có lượng truy cập lớn thì nguồn thu sẽ tốt hơn.

Xem thêm: (Doc) Mô Tả Thị Trường Của Vinamilk, (Doc) Mô Tả Thị Trường Mục Tiêu Của Vinamilk

3. Bất lợi khi kiếm tiền với AccessTrade và hướng đi tốt hơn

3.1 Bất lợi khi kiếm tiền với AccessTrade

Ở Việt Nam, mua sắm online với những sản phẩm có giá trị cao thì người mua sẽ cân nhắc rất kỹ. Thời gian qua biểu đồ xu hướng mua sắm tìm kiếm sản phẩm online của nước ta đều tăng. Đặc biệt nếu 2 ông lớn là Alibaba & Amazon vào Việt Nam thì số lượng lại càng lớn hơn nữa. Nên bạn làm affiliate từ bây giờ sẽ vẫn có lợi thế về thu nhập tăng trưởng tốt trong tương lai.

*

Bất lợi đó là ở Việt Nam chưa có nhiều cộng đồng riêng trao đổi kiếm tiền với affiliate marketing nhiều. Đa phần những người mới chưa có kiến thức. Họ còn chưa định hướng được và còn rất mơ hồ về hình thức kiếm tiền online này. Từ đó đa phần chỉ dừng lại ở mức tìm hiểu hoặc có làm cũng không đến nơi đến chốn.

3.2 Giải pháp cho bạn là gì? Hãy kiếm tiền với ứng dụng cho vay uy tín tranminhdung.vn 

Ứng dụng tranminhdung.vn là gì?

tranminhdung.vn là một ứng dụng giúp môi giới cho vay tài chính đối với những người có nhu cầu cần vay vốn. Cách vận hành của nó là bạn phải giới thiệu tranminhdung.vn đến những người có nhu cầu vay tiền. Nếu thành công và hồ sơ vay vốn khách hàng được giải ngân, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng.

READ  Cách Đọc Báo Soát Lỗi Chính Tả Kiếm Tiền, Bản Chất Công Việc Này Là Gì

Làm sao để kiếm tiền với tranminhdung.vn

Thông thường, khi sử dụng ứng dụng tranminhdung.vn, bạn sẽ sử dụng hai dịch vụ chủ yếu để kiếm tiền từ tranminhdung.vn, nhận hoa hồng từ 100.000 – 450.000 VNĐ.

*

Giao diện của app được thiết kế vô cùng thân thiện với người dùng. Kể cả đối với những ai không rành về công nghệ đều có thể dễ dàng thao tác và kiếm tiền trên ứng dụng này.

Cách nhập thông tin khách hàng lên tranminhdung.vn:Bước 1: Mở tranminhdung.vn lên và chọn nghiệp vụ “Giới thiệu khách hàng”Bước 2: Điền tất cả thông tin của khách hàng theo biểu mẫu và nhấn “Kiểm tra hồ sơ”Bước 3: Chọn công ty tài chính phù hợp và nhấn “Lưu thông tin”Bước 4: Chờ và theo dõi kết quả hồ sơ của bạn. Vậy là xong!

Khi giới thiệu được khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tài chính, với một hồ sơ được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được giải ngân trở lên, bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.

tranminhdung.vn còn gì hấp dẫn?

Ngoài việc giúp gia tăng thu nhập bằng cách làm môi giới tài chính, hiện nay tranminhdung.vn còn ra mắt ba loại bảo hiểm thịnh hành mà người dân Việt Nam đều cần. Đó là: bảo hiểm xe máy toàn diện xe máy, bảo hiểm tai nạn và bảo hiểm trách nhiệm dân sự.

Khi bán bảo hiểm cho tranminhdung.vn thì sẽ nhận được số tiền hoa hồng khá hời. Ngoài ra nếu trở thành user của tranminhdung.vn, khi mua bảo hiểm, bạn sẽ được nhận ưu đãi với mức phí được chiết khấu 40%.

Xem thêm: 10 Cuốn Sách Về Phân Tích Kỹ Thuật Thị Trường Tài Chính, John J

Hi vọng bài viết này đã giải thích được phần nào thắc mắc của bạn về kiếm tiền với AccessTrade. Bạn có thể thấy tương lai đầy cơ hội từ Affiliate Marketing. Đây là một nơi kiếm tiền hoàn toàn mới trong thế giới phẳng thời đại 4.0. Kiếm tiền không khó nhưng phải biết cách.

Trả lời

Back to top button