Kiếm tiền

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Từ Ví Việt : Đăng Ký Cộng Tác Viên, Ví Việt: Đăng Ký Cộng Tác Viên

Kiếm tiền Ví Việt như thế nào? Ví Việt cung cấp các giải pháp thanh toán online ưu việt như: nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, mua vé máy bay…Quan trọng hơn đối với người làm MMO là có thể kiếm được tiền từ ứng dụng này.

Đang xem: Kiếm tiền từ ví việt

Ví Việt là gì? Làm sao kiếm tiền từ Ví Việt?

*

Ví Viện là một loại ví điện tử (giống như Ví MoMo) được phát hành bởi Ngân hàng Bưu Điện Liên Kết Việt. Giống như các ví điện tử khác, Ví Việt cung cấp các giải pháp thanh toán online tiện dụng. Nhằm mục đích quảng bá thương hiệu, chiếm lĩnh người dùng, Ví Việt tung ra chương trình “Tặng 10.000 đ cho người giới thiệu và người đăng ký Ví Việt”

Phạm vi khuyến mại: Chương trình áp dụng cho tất cả Khách hàng sử dụng ứng dụng di động Ví Việt trên cả nước.

Cách kiếm tiền Ví Việt

Bước 1: Tải ứng dụng Ví Việt tại: Android / iOS

READ  kiếm tiền trên amazon có lừa đảo không
*

Tải Ví Việt trên iOS

Lưu ý quan trọng: Khi bắt đầu mở ứng dụng lên bạn cần cho phép ứng dụng gửi thông báo để nhận thông tin thưởng 10k trong vòng 72 giờ và xác nhận (không xác nhận coi như thất bại).

Có một cách khác nếu không xác nhận là: gọi tới tổng đài 18006665, nhấn phím 0 và cung cấp số CMND và thông tin đăng ký. Nói rõ lý do là không có thời gian vào xem thông báo trong ứng dụng.

Xem thêm: Mua Bán Tiền Ảo Có Bị Cấm Phát Hành, Cung Ứng Và Sử Dụng Tiền Ảo Bitcoin

Bước 2: Đăng ký tài khoản, phần này khá đơn giản và được app hướng dẫn đầy đủ. Vì đây là một ứng dụng liên quan đến tiền mặt nên các thông tin yêu cầu khá chi tiết. Bạn sẽ phải nhập đầy đủ và chính xác các thông tin số CMND, địa chỉ…

*

Cách đăng ký tài khoản Ví Việt

Lưu ý: Cần nhập chính xác số CMT, nếu không có hãy nhập số của người thân cũng được.

Đến bước nhập mã giới thiệu, bạn nhập mã: 0983624616 để nhận 10k. Sau khi đăng ký thành công, bạn cũng có 1 mã giới thiệu (chính là số điện thoại của bạn), có thể dùng để giới thiệu cho bạn bè hoặc người khác để kiếm tiền Ví Việt.

Xem thêm: Bm Aka Big Mouth Philippines Là Ai, Pilipinas Got Talent (Season 1)

*

Xong bước này, hãy chờ có thông báo nhận thưởng đến (cần có kết nối mạng để nhận thông báo) và vào xác nhận. Trong vòng 24 giờ bạn sẽ được nhận thưởng 10k trực tiếp vào ví.

READ  Kinh Nghiệm Kiếm Tiền Trên Airbnb 2020, 6 Cách Kiếm Tiền Với Airbnb (Việt Nam)

*

Kết

Kiếm được 10k với ứng dụng Ví Việt không khó nhưng yêu cầu người dùng mới phải nhập đúng và đủ thông tin. Bước xác nhận “nhận thưởng” là bước quan trọng để có được 10k. Hãy lưu ý những phần mình tô đậm trong bài viết để giới thiệu người khác cài app và kiếm tiền Ví Việt nhé! Chúc các bạn thành công!

Bạn có muốn kiếm tiền Akulaku với 160k thưởng mỗi lần đăng ký thành công?

Có Không

Trả lời

Back to top button