Kiếm tiền

Kiếm Tiền Từ Pinterest Cho Người Tạo: Kết Nối Với Khán Giả Đã Tương Tác

Trên Pinterest, bạn có thể mở rộng lượng độc giả — và kiếm tiền online — bằng cách nêu bật nội dung và chuyên môn của bạn. Sau đây là các bước mà người tạo sử dụng Pinterest để xây dựng hệ thống kiếm tiền online.

Đang xem: Kiếm tiền từ pinterest

*

Pinterest là gì?

Ra đời vào cuối năm 2009, Pinterest đơn giản là một website chia sẻ hình ảnh với giao diện được lấy ý tưởng từ chiếc bảng ghi chú truyền thống và những chiếc đinh ghim.

Mục đích của người tạo ra Pinteres là muốn hỗ trợ người dùng dễ dàng lưu giữ lại một hình ảnh thú vị trong quá trình lướt web xem tin tức chỉ với một thao tác đơn giản ghim hình ảnh này lên trang chủ của Pinterest. Mục tiêu nhắm đến của Pinterest là chị em phụ nữ bởi họ có rất nhiều khoảnh khắc thú vị cần lưu giữ ngay lập tức.

Tạo Ghim và SEO Ghim

Bạn có thể sử dụng một phần mềm trực tuyến Canva (phần mềm hoàn toàn miễn phí nhưng bạn có thể nâng cấp lên gói trả phí) hoặc phần mềm PickMonkey để thiết kế ghim của mình…

READ  Bán Kênh Youtube Bật Kiếm Tiền, Đại Lý Kênh Youtube Giá Rẻ

Một số mẹo để tạo ghim hiệu quả:

– Phân loại các ghim theo từng bảng.

– Cố gắng tự thiết kế ghim sản phẩm thay vì chọn từ các nhà cung cấp.

– Tập trung vào những gì khán giả của bạn cần phải có.

– Quan sát những gì đang có xu hướng trên Pinterest (Pinterest tự động đề xuất các xu hướng theo xu hướng của bạn)

– Quan sát loại ghim nào nhận được nhiều lượt chia sẻ và repins nhất

– Tiếp tục thử nghiệm với thiết kế ghim của bạn

– Làm cho các Ghim của bạn được tìm thấy trên Pinterest. Sử dụng các từ khóa thích hợp (liên quan đến sản phẩm của bạn) trong tiêu đề và mô tả Ghim của bạn. Ghim ghim của bạn đối với các bảng có liên quan nhất. Sử dụng các từ khóa trong tiêu đề Bảng và mô tả.

Cách kiếm tiền trên Pinterest

Bán Các Sản Phẩm Của Bạn

Nếu mọi người trên Pinterest đang bỏ tiền trong lĩnh vực mà bạn yêu thích hoặc đam mê, đây cũng là một cách để bạn kiếm tiền online tại nhà.

Xem thêm: Tiểu Luận Nghiên Cứu Thị Trường Trà Sữa Luv'E, Tiểu Luận: Dự Án Kinh Doanh Trà Sữa Luv&#39E

Giả sử nếu đam mê tập gym, giữ vóc dáng thon gọn, bạn có thể chọn các đối tượng mục tiêu là các chị em ở độ tuổi 20 hoặc hơn hơn, sau đó tạo một tài khoản Pinterest và thu hút các đối tượng này.

READ  Giới Thiệu Dịch Vụ Chuyển Tiền Anh Quang Hoàn Kiếm Hà Nội, Form Liên Hệ

Thu hút những người dùng khác theo dõi tài khoản của bạn, sau đó tạo danh sách các địa chỉ email. Nếu băn khoăn không biết bán các sản phẩm, mặt hàng gì. Bạn có thể yên tâm nếu tài khoản của bạn lên đến vài nghìn lượt theo dõi, tự động các nhà tiếp thị sẽ tiếp cận và thỏa thuận với bạn.

Gắn link tiếp thị liên kết

Kiếm tiền bằng cách thêm liên kết chương trình (sản phẩm, dịch vụ..) tiếp thị khi bạn tạo Ghim theo sản phẩm bạn tiếp thị. Bạn sẽ nhận được một khoản hoa hồng khi có người mua một thứ bạn đã chia sẻ.

Mẹo hay: sử dụng các dịch vụ rút gọn URL như Bitly để quản lý các liên kết của bạn hoặc đọc thêm bài viết: Cách share link trên facebook không lo bị chặn

Làm đối tác với Công Ty để quảng bá và yêu cầu tài trợ

Nhắm mục tiêu một nhóm và xây dựng, thu hút người dùng khác theo dõi tài khoản Pinterest của bạn (như đã đề cập ở trên). Sau đó bạn có thể lựa chọn các công ty cung cấp các sản phẩm thu hút đối tượng của mình.

Chia sẻ số liệu thống kê tài khoản Pinterest của bạn với các công ty, doanh nghiệp tiếp cận bạn và yêu cầu tài trợ. Chẳng hạn bạn có thể thương lượng cho phép các công ty sử dụng thương hiệu của họ trên tài khoản trong vòng 1 năm, đây cũng là một cách kiếm thêm thu nhập.

READ  review 4.0 kiếm tiền lừa đảo

Bạn cũng có thể sử dụng liên kết chương trình khi gắn thẻ sản phẩm cho Ghim Shop the Look. Để bắt đầu tạo Ghim Shop the Look, hãy tham gia mạng ShopStyle Collective.

Kiếm Tiền Bằng Cách Dạy Các Chiến Lược Pinterest Cho Người Dùng Khác

Pinterest ngày càng phát triển, nhiều khả năng trong tương lai đây sẽ là nền tảng giúp người dùng kiếm được nhiều lợi nhuận từ việc bán, quảng cáo các sản phẩm của mình.

Xem thêm: Thực Trạng Tổng Quan Thị Trường Cà Phê Việt Nam, Hành Trình Ba Thập Kỷ

Nếu đã sử dụng Pinterest để bán hàng, …. thành thạo trong một khoảng thời gian dài, bạn có thể cân nhắc đến việc dạy các chiến lược bán hàng trên nền tảng cho người dùng khác để kiếm thêm tiền.

Nếu bạn biết thêm những cách kiếm tiền từ pinterest xin chia sẻ bằng cách comment bên dưới bài viết này nhé!!!

Trả lời

Back to top button