Kiếm tiền

Làm Thế Nào Để Kiếm Tiền Từ Oriflame Vốn 0 Đồng, Những Câu Hỏi Về Công Việc Kiếm Tiền Ở Oriflame

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI VIỆC LÀM ORIFLAME! MỘT CÔNG VIỆC GIÚP BẠN LÀM CHỦ BẢN THÂN, LÀM CHỦ CUỘC SỐNG. HÃY ĐĂNG KÝ BÁN HÀNG ORIFLAME ĐỂ TRỞ THÀNH TƯ VẤN VIÊN ORIFLAME NGAY HÔM NAY.

Đang xem: Kiếm tiền từ oriflame

*

VẬY ĐĂNG KÝ BÁN HÀNG ORIFLAME BẠN ĐƯỢC GÌ?

*

DU LỊCH VÀ TƯỞNG THƯỞNGNhững thành công của bạn luôn được tuyên dương cho bạn bè khắp thế giới. Đó là cơ hội để bạn đi du lịch khắp nơi trên thế giới khi bạn đạt chuẩn.

*

TÔI NÊN BẮT ĐẦU VỚI ORIFLAME NHƯ THẾ NÀO?

BƯỚC 1: Tìm hiểu về công ty mỹ phẩm OriflameTrước khi bán sản phẩm Oriflame và đăng ký trở thành tư vấn viên oriflame. Bạn bạn nên tìm hiểu qua nguồn gốc của sản phẩm, xuất xứ của công ty để tăng độ tin tưởng cho bạn và chính khách hàng của bạn nhé!.TÌM HIỂU NGAY
BƯỚC 2: Tìm hiểu về quyền lợi khi tham gia bán hàng– Công việc chi tiết: Bán hàng trực tiếp mỹ phẩm orifIame qua catalogue mới đặc sắc hàng tháng được cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất. Giới thiệu catalogue này và tư vấn sản phẩm cho khách hàng. Sau đó nhận đơn hàng từ khách hàng để hưởng lợi nhuận trực tiếp trên mỗi sản phẩm bán được trên catalogue và mời người khác cùng đăng ký làm tư vấn viên giống như bạn để có những khoản tiền thưởng không giới hạn từ Oriflame.– Những lợi ích khi bạn tham gia: + Làm Đẹp: Khi là thành viên bán hàng của công ty sẽ giúp bạn tiết kiệm khi mua sản phẩm của orifIame. Cùng làm đẹp bằng những sản phẩm với công thức tiên tiến được phát triển tại trung tâm Nghiên Cứu & Phát triển sản phẩm toàn cầu. Với phương châm “Mỹ phẩm thiên nhiên đến từ Thụy Điển”, các sản phẩm mỹ phẩm của chúng tôi lấy cảm hứng từ thiên nhiên ứng dụng thành tựu khoa học kỹ thuật mới độc đáo nhằm tạo ra các xu hướng làm đẹp và thời trang mới nhất. + Kiếm Tiền: Nâng cao thu nhập bằng lợi nhuận tức thì trên mỗi sản phẩm và mời người khác gia nhập bán hàng để hưởng chiết khấu trên doanh thu của nhóm. Phát triển các chức danh cao hơn để hưởng khoản thu nhập khổng lồ và độc lập về mặt tài chính.Với cơ hội kiếm thêm thu nhập độc nhất tại Oriflame, bạn có thể: “Kiếm tiền hôm nay, thực hiện ước mơ ngày mai” ™. + Vui vẻ: Có thêm nhiều bạn mới, du lịch vòng quanh đất nước và thế giới, tận hưởng các sự kiện tuyệt vời và nhiều hoạt động thú vị để phát triển tính chuyên nghiệp cũng như bản thân.

Xem thêm: Bảng Giá Vàng Thị Trường Ngày Hôm Nay 26, Giá Vàng Hôm Nay 26

– Với oriflame bạn có 2 khoản thu nhập: + Lợi nhuận 1: Trình bày catalogue cho khách hàng và lấy đơn hàng để hưởng ngay khoản lợi nhuận tức thì là 23% trên mỗi sản phẩm bạn bán được.+ Lợi nhuận 2: Mời người khác gia nhập nhóm bán hàng của bạn (cũng như đăng ký làm tư vấn viên giống như bạn) để tích điểm và hưởng thêm chiết khấu trên doanh số bán hàng cá nhân và doanh số nhóm, cùng những khoản tiền thưởng không giới hạn từ Oriflame.– Bảng điểm và chiết khấu tương ứng: Nếu bạn có tổng nhóm cá nhân đạt doanh số như bên dưới trong 1 tháng.200 điểm đến 599 điểm: chiết khấu 3% trên tổng điểm.600 điểm đến 1199 điểm: chiết khấu 6% trên tổng điểm.1200 điểm đến 2399 điểm: chiết khấu 9% trên tổng điểm.2400 điểm đến 3999 điểm: chiết khấu 12% trên tổng điểm.4000 điểm đến 6599 điểm: chiết khấu 15% trên tổng điểm.6600 điểm đến 9999 điểm: chiết khấu 18% trên tổng điểm.10000 điểm trở lên: chiết khấu 21% trên tổng điểm.NGOÀI RA CÒN TIỀN THƯỞNG, TUỲ THEO CHƯƠNG TRÌNH HẰNG NĂM VÀ NẾU ĐẠT ĐIỀU KIỆN.

*

Bạn sẽ phải học ngay sau khi đăng ký mở mã số thành viên Oriflame: Nhằm tuân thủ quy định của pháp luật về hoạt động bán hàng đa cấp và hiểu biết thêm về quyền lợi của bạn với công việc này.

THAM KHẢO TẠI ĐÂY

*

Tích luỹ 150 điểm trong tháng 5/2021 bạn được mua 1 sản phẩm bất kỳ trong tháng tiếp theo giảm 40% từ giá gốc.Tích luỹ 225 điểm trong tháng 5/2021 bạn được mua 2 sản phẩm bất kỳ trong tháng tiếp theo giảm 50% từ giá gốc.LƯU Ý:  KHÔNG ÁP DỤNG sản phẩm Wellness, máy rửa mặt, bộ dưỡng da, máy chà gót chân).

*

QUÀ CHÀO MỪNG 3 THÁNG ĐẦU GIA NHẬP – ĐỪNG BỎ LỠ

Quà này dành cho người mới đăng ký hoàn thành 150 điểm (hay 150 BP) mỗi tháng trong 3 tháng liên tục sau khi đăng ký bán hàng oriflame. Quà tặng lên đến 3.000.000 đ nhưng bạn chỉ trả 297.000 đ. Đừng bỏ lỡ quyền lợi hấp dẫn này trong 3 tháng đầu gia nhập.

*

TÔI ĐÃ QUYẾT ĐỊNH ĐĂNG KÝ ĐĂNG KÝ BÁN HÀNG ORIFLAME

Khởi đầu cùng Oriflame thật dễ dàng!Sau khi gia nhập và có đơn hàng đầu tiên, bạn sẽ được tham gia chương trình quà dành cho người mới tuỳ theo mỗi tháng. NHẤN NGAY ĐĂNG KÝ BÊN DƯỚI.

Xem thêm: Bệnh Rối Loạn Giấc Ngủ Là Gì ? Triệu Chứng & Cách Điều Trị Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY 

*

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY 

Từ khoá: đăng ký bán hàng oriflame, đăng ký bán hàng oriflame, đăng ký bán hàng oriflame, việc làm oriflame, việc làm oriflame, việc làm oriflame, việc làm oriflame, việc làm oriflame, việc làm oriflame, việc làm oriflame, việc làm oriflame.

READ  Cách Kiếm Tiền Hàng Ngày - 19 Cách Kiếm Tiền Thụ Động Ngay Cả Khi Đang Ngủ

Trả lời

Back to top button