Kiếm tiền

May Vá Thạo Tay Kiếm Tiền Từ Nghề May Mặc, Nghề May Đo Giữa Làn Sóng Đồ Hiệu

May vá, thêu thùa là sở thích của rất nhiều chị em phụ nữ. Thay vì ra ngoài gặp gỡ bạn bè hoặc đi du lịch trong thời gian rảnh, vẫn có1 số chị em thích ở nhà, giành vài tiếng đồng hồ hoặc thậm chí cả ngày để tự may cho mình chiếc váy đẹp, túi xách, hoặc chăn gối, ….

Đang xem: Kiếm tiền từ nghề may

Có nhiều lý do để may vá trở thành đam mê của các chị em phụ nữ.Có thể họ thíchtạo ra những sản phẩm do mình tự thiết kế, hoặc đơn giản chỉ vì thích thú cảm giác ngồi may trên chiếc máy may của họ.

Hãy tưởng tượng bạn có thể kiếm tiền từ việc bạn thích làm. Có thể bạn chưa bao giờ nghĩ rằng sử dụng sở thích may vá của bạn để kiếm ra tiền, tuy nhiên bạn nên cân nhắc lại suy nghĩ của mìnhsau khi đọc bài viết này.

Đúng, bạn có thể kiểm ra tiền bằng kỹnăng may vá của mình và bạn cũng không cần phải là một thợ may với kinh nghiệm nhiều năm. Kỹnăng may vá ở bất kỳ trình độ nào kể cả tập sự cũng có thế giúp bạn kiếm được tiền.

READ  Up File Kiếm Tiền Tốt Nhất Bạn Không Thể Bỏ Qua, Những Điều Cần Phải Chú Ý

Dưới đây là 5 cách chính có thể kiếm ra tiền từ kỹnăng may vá của bạn

1/ Cung cấp dịch vụ sửa chữa quần áo

Đây là 1 công việc rất thực tế và phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng. Khi một chiếc áo bị hư, bạn có 2 sự lựa chọn sửa chữa nó hoặc mua 1 cái áo mới khác. Tất nhiên, ai cũng biết rằng chi phí để sửa cái áo đó rẻ hơn rất nhiều so với việc mua 1 chiếc áo mới.

*

Ngoài ra, khi bạn tăng hoặc giảm trọng lượng cơ thể, chiếc quần hoặc áo của bạn có thể sẽ không vừa vặn như trước thì dịch vụ chỉnh sửa quần áo có thể giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh gọn. Không phải ai cũng đủ can đảmđể vứt bỏ bộ quần áo mới mặc 1 vài lần nhưng không thể mặc được nữa vì quá khổ hoặc quá chật, thì đây chính là cơ hội tốt để dịch vụ sửa chữa quần áo giúp khách hàng giải quyết vấn đề.

Xem thêm: Ưu Và Nhược Điểm Của Dịch Vụ Vay Tiền Không Thế Chấp, Vay Tiền Nhanh Online Chỉ Cần Cmnd

2/ Mở shopmay đo quần áo, đồng phục

Bạn có thích may quần áo cho người khác? Có khả năng maybất kì quần áo với kích thước lớn nhỏ bất kì? Nếu có, bạn có thể kiếm tiền từ việc may quần áo cho khách hàng

Một số khách hàng thích những mẫu may của bất kỳ nhà thiết kế nào đó, nhưng chi phí quá đắt đỏ để họ bỏ tiền ra cho nó thì dịch vụ may đo quần áo là giải pháp tối ưu cho họ. Những dịp lễ như Tết (áo dài), Halloween hoặc những sự kiện như Prom, Cosplay (trang phục, phụ kiện chuyên biệt), đám cưới (áo cưới)là cơ hội để bạn kiếm bộn tiền.

READ  Cách Kiếm Tiền Trong Harvest Moon, Harvest Moon: Friends Of Mineral Town

3/ Chuyên gia thiết kế vật dụng trang trí trong nhà

*

Bạn thích may quần áo, nhưng làm ra những vật dụng trang trí trong nhà như ra giường,gối, rèm cửa, khăn trải bàn, … mới là đam mê thật sự của bạn. Nếu như vậy, bạn có thể mởra một shop riêng về vật dụngtrang tri nhà cửa cho người tiêu dùng.

Khi bạn đi mua sắm những thứ như màn, bao gối và mền, thật khó để tìm thấy chính xác những gì bạn muốn trong một shop bán lẻ. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó không chỉ theo một phong cách cụ thể, mà còn có màu sắc hoặc hoa văn phù hợp.Nếu ai đó không có thời gian để tìm vật liệu hoặc kỹ năng tự làm rèm cửa hoặc baogối, họ có thể trả tiền cho bạn để làm những món đồ đó cho họ.

Điều tuyệt vời khi xây dựng shop của bạn xung quanh việc làm các mặt hàng trang trí nhà là bất kỳ đơn hàng nào bạn nhận được đều có tiềm năngcross selling( bán chéo). Ví dụ, nếu ai đó muốn bạn làm vỏchăn cho họ, hãy hỏi xem họ có thích màn cửa và baogối không. Nếu ai đó đặt mua khăn trải bàn, hãy hỏi xem họ có thích phối thảm và đệm ghế không. Như thường lệ, câu trả lời sẽ là Có!

4/ Mở lớp dạy học may

*

Rất nhiều người thích may nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Họ có thể học may bằng cách đọc sách hoặc lên mạng xem video hướng dẫn. Tuy nhiên, không phải ai cũng kiên trì tự tìm tòi học may, hoặc họ thích có người hướng dẫn trực tiếp thay vì tốn thời gian tự nghiên cứu. Vì thế lớp dạy học may vá sẽ là cơ hội để bạn kiếm thêm thu nhập. Bạn có thể mở một lớp học theo nhóm hoặc lớp dạy 1 kèm 1, tùy theo tình hình tài chính và sở thích của học viên.

READ  Cách Kiếm Tiền Trên Avatar Musik, Cách Kiếm Tiền Nhanh Avatar Musik Đáng Tin Cậy

5/ Mở dịch vụ sửa chữa máy may

*

Rất nhiều bạn sử dụng máy may nhưng không biết cách sửa chữa. Đối với những máy cònbảo hành, họ có thể tới trung tâm bảo hành để sửa miễn phí, tuy nhiên khi máy đã hết hạn bảo hành thì chi phí sửa chữa cho máy may thường là rất cao.

Xem thêm: Tiếng Đức Trong Tiếng Anh Là Gì ? Tên Nước Đức Trong Tiếng Anh

Nếu bạn là người có kinh nghiệm và kỹ năng sửa chữa máy may, bạn có thể cung cấp dịch vụ sửa máy với giá thấp hơn so với giá trung tâm bảo hành đưa ra. Ngoài ra, mở 1 lớp dạy sửa chữa máy cũng là 1 ý tưởnghay để giúp bạn kiếm thêm thu nhập cho công việc của bạn.

Trả lời

Back to top button