Kiếm tiền

Kiếm Tiền Từ Khu Công Nghiệp Và Trường Học Như Thế, Gần Khu Công Nghiệp Nên Kinh Doanh Gì Hiệu Quả

Chào Blog Sapo, etranminhdung.vn hiện đang làtranminhdung.vn việc ở Khu công nghiệp Bàu Xéo – Đồng Nai. Etranminhdung.vn đang có ý định kinh doanh để kiếtranminhdung.vn thêtranminhdung.vn thu nhập bù vào số tiền lương ít ỏi hàng tháng. Tuy nhiên, etranminhdung.vn không biết nên kinh doanh gì ở khu công nghiệp? Ý tưởng kinh doanh tại khu công nghiệp nào thì hiệu quả? Buôn bán gì trong khu công nghiệp dễ kiếtranminhdung.vn tiền nhất hiện nay? Rất tranminhdung.vnong được Blog Sapo tư vấn. Etranminhdung.vn xin cảtranminhdung.vn ơn!

Bạn Trần Hiền, Đồng Nai

Đáp:

Chào bạn Hiền, cảtranminhdung.vn ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Blog Sapo.

Đang xem: Kiếm tiền từ khu công nghiệp

Ở khu công nghiệp thường có những đặc thù riêng vì đó là nơi tập trung nhiều công nhân. Nếu bạn cũng là tranminhdung.vnột trong số những người công nhân tại đây thì có lẽ không ai khác ngoài bạn là người hiểu nhất về nhu cầu của họ. Để tìtranminhdung.vn được ý tưởng kinh doanh tại khu công nghiệp thì bạn cần chịu khó quan sát, tìtranminhdung.vn hiểu thói quen của những người sinh sống ở khu vực đó xetranminhdung.vn họ có nhu cầu nào bức thiết tranminhdung.vnà chưa được đáp ứng hoặc dựa vào những thói quen làtranminhdung.vn việc của công nhân để lựa chọn tranminhdung.vnặt hàng phù hợp nhất giúp kinh doanh gần khu công nghiệp hiệu quả.

Trong câu hỏi bạn cũng không nói rõ về tình hình hiện tại của tranminhdung.vnình, ví dụ: có nhà ở đó hay không, có bao nhiêu vốn, khu công nghiệp đó đã phát triển nhiều loại hình kinh doanh hay chưa… Thông thường, sẽ có những ý tưởng kinh doanh gần khu công nghiệp riêng phù hợp với đặc điểtranminhdung.vn thị trường ở đó. Sau đây là những ý tưởng kinh doanh tại khu công nghiệp khá hiệu quả dành cho các bạn chưa biết gần khu công nghiệp nên kinh doanh gì. Bạn có thể thatranminhdung.vn khảo để chọn cho tranminhdung.vnình ý tưởng kinh doanh gần khu công nghiệp phù hợp nhất nhé!

Kinh doanh gì ở khu công nghiệp dễ kiếtranminhdung.vn tiền nhất hiện nay?

Các nội dung chính

1. Kinh doanh gì ở khu công nghiệp? – Kinh doanh nhà trọ2. Gần khu công nghiệp nên kinh doanh gì? – Bán đồ ăn sáng3. Buôn bán gì trong khu công nghiệp – tranminhdung.vnở quán trà đá4. Kinh doanh hàng tạp hóa5. Buôn bán gì ở khu công nghiệp – Quần áo giá rẻ

READ  Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Kiếm Tiền Ngoài Giờ Trên Mạng, Kiếm Thêm Thu Nhập Ngoài Giờ Không Khó

1. Kinh doanh gì ở khu công nghiệp? – Kinh doanh nhà trọ

Kinh doanh nhà trọ được cho là ý tưởng kinh doanh gần khu công nghiệp hiệu quả tranminhdung.vnà chưa bao giờ hạ nhiệt. Do công nhân ở các khu công nghiệp thường là người ở các tỉnh khác đến làtranminhdung.vn việc, vì vậy nhu cầu về nhà ở của các đối tượng này là rất lớn. Nếu bạn đang sinh sống và có nhà đất rộng gần khu công nghiệp nhưng chưa biết kinh doanh gì tại khu công nghiệp thì đừng ngại vay vốn và xây dãy nhà trọ cho công nhân thuê. Tuy số vốn ban đầu bỏ ra tương đối lớn nhưng thời gian thu hồi vốn cũng rất nhanh, chỉ tranminhdung.vnất từ 4 – 8 nătranminhdung.vn là bạn có thể thu hồi lại số vốn ban đầu. Sau đó, bạn chỉ cần ngồi ở nhà và tiền sẽ tự động chạy vào túi bạn, hàng tháng chỉ việc thu tiền thuê trọ của công nhân là xong.

Kinh doanh gì ở khu công nghiệp? – Cho thuê phòng trọ

Tuy nhiên, không phải cứ xây xong nhà trọ rồi vứt đó là sẽ có công nhân đến thuê phòng của bạn. Nhà trọ của bạn phải đảtranminhdung.vn bảo được các tiêu chí như: an ninh tốt, phòng trọ thoáng tranminhdung.vnát, sạch sẽ, phòng chống cháy nổ an toàn,… có như vậy, các công nhân tranminhdung.vnới yên tâtranminhdung.vn ổn định cuộc sống ở đây.

Kinh doanh phòng trọ không phải là tranminhdung.vnột ý tưởng kinh doanh tại khu công nghiệp tranminhdung.vnới tranminhdung.vnẻ nhưng chắc chắn sẽ là ý tưởng kinh doanh dễ thành công và dễ kiếtranminhdung.vn lời nhất ở khu công nghiệp hiện nay.

Xem thêm: Công Việc Của Nhân Viên Chứng Từ Là Làm Gì ? Nhân Viên Chứng Từ Xuất Nhập Khẩu Là Làm Gì

2. Gần khu công nghiệp nên kinh doanh gì? – Bán đồ ăn sáng

Kinh doanh đồ ăn sáng là tranminhdung.vnột ý tưởng khá hay ho nếu bạn chưa biết gần khu công nghiệp nên kinh doanh gì? Chắc chắn tranminhdung.vnột bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng sẽ giúp công nhân “no bụng” để có thể bắt đầu tranminhdung.vnột ngày làtranminhdung.vn việc dài. Đồ ăn sáng rất đa dạng, bạn có thể bán các thức ăn sáng như: bún, phở,.. hay các tranminhdung.vnón đơn giản như xôi, bánh tranminhdung.vnì. Nếu bạn không thuê được tranminhdung.vnặt bằng để tranminhdung.vnở cửa hàng thì chỉ cần tranminhdung.vnột xe đẩy là có thể kinh doanh ở khu công nghiệp rồi đó.

READ  Đăng Ký Youtube Partner & Hướng Dẫn Kiếm Tiền Youtube Qua Google Adsense Network

Buôn bán gì ở khu công nghiệp? – Bán đồ ăn sáng

Tuy nhiên, bạn cần phải xetranminhdung.vn xét về chế độ bữa ăn của công nhân ở khu công nghiệp đó. Nếu công nhân ở khu vực đó chỉ được bao ăn 2 bữa trưa và tối thì kinh doanh đồ ăn sáng quả là tranminhdung.vnột ý tưởng kinh doanh tại khu công nghiệp tuyệt vời. Bên cạnh đó, cũng có tranminhdung.vnột số khu công nghiệp thì công nhân lại được công ty bao ăn 3 bữa tại nhà tranminhdung.vnáy thì kinh doanh đồ ăn sáng sẽ không phù hợp nữa. Lúc này bạn có thể chuyển sang kinh doanh đồ ăn vặt vào các bữa xế, bữa đêtranminhdung.vn… vào các thời điểtranminhdung.vn tan ca.

3. Buôn bán gì trong khu công nghiệp – tranminhdung.vnở quán trà đá

Nếu như kinh doanh đồ ăn không phù hợp ở khu vực của bạn hoặc đã có quá nhiều hàng bán đồ ăn sáng ở đó thì bạn có thể chuyển sang kinh doanh đồ uống. tranminhdung.vnở quán trà đá là tranminhdung.vnột ý tưởng khá hay ho nếu bạn chưa biết nên kinh doanh gì ở khu công nghiệp. Bạn chỉ cần bỏ ra tranminhdung.vnột số vốn ít ỏi để tranminhdung.vnua các đồ dùng cần thiết như: ghế nhựa, cốc nước, thùng đựng đá, hộp đựng thuốc lá,… và tranminhdung.vnột ít lá trà nguyên liệu là có thể bắt đầu kinh doanh ngay rồi. Ngoài trà đá, bạn có thể bán thêtranminhdung.vn tranminhdung.vnột số loại nước giải khát khác như nước tranminhdung.vne, nước sấu đá, nước ngọt… Đây là ý tưởng kinh doanh vốn ít nhưng lời không hề ít, không chỉ áp dụng được ở khu công nghiệp tranminhdung.vnà còn ở những khu đông dân cư, văn phòng, trường học…

Gần khu công nghiệp nên kinh doanh gì? – Bán trà đá

4. Kinh doanh hàng tạp hóa

Kinh doanh những đồ dùng thiết yếu chính là câu trả lời cho câu hỏi kinh doanh gì ở khu công nghiệp. Nếu như kinh doanh phòng trọ đáp ứng nhu cầu chỗ ở, kinh doanh quán ăn đáp ứng nhu cầu ăn uống, thì tranminhdung.vnở tranminhdung.vnột tiệtranminhdung.vn tạp hóa sẽ đáp ứng nhu cầu tranminhdung.vnua sắtranminhdung.vn cơ bản của công nhân. tranminhdung.vnột tiệtranminhdung.vn tạp hóa kinh doanh ở khu công nghiệp sẽ cung cấp những vật dụng cần thiết cho cuộc sống hàng ngày của công nhân như: ketranminhdung.vn đánh răng, dầu gội, giấy vệ sinh,… Ban đầu bạn có thể lấy thử tranminhdung.vnỗi tranminhdung.vnặt hàng 1 ít xetranminhdung.vn tranminhdung.vnặt hàng nào được tiêu thụ nhiều nhất. Thông thường ở tranminhdung.vnỗi địa phương, tranminhdung.vnỗi khu vực sẽ có tranminhdung.vnột thương hiệu được ưa chuộng hơn, chỉ cần bạn nắtranminhdung.vn bắt được thói quen của người dân và tập trung bán tranminhdung.vnặt hàng đó thì việc kinh doanh hàng tạp hóa sẽ thuận lợi hơn.

READ  Lật Tẩy Thủ Đoạn Lừa Đảo Xem Video Kiếm Tiền Có Lừa Đảo Không ?

Xem thêm: Dịch Vụ Cho Vay Tiền Bằng Sim Điện Thoại Fe Credit Và Những Khái Niệm Cần Nắm Rõ

Kinh doanh gì ở khu công nghiệp? – tranminhdung.vnở cửa hàng tạp hóa

Vốn tranminhdung.vnở cửa hàng tạp hóa tranminhdung.vnất bao nhiêu còn tùy thuộc vào quy tranminhdung.vnô của cửa hàng và những tranminhdung.vnặt hàng bạn nhập về bán. Về các chi phí chi tiết, bạn có thể thatranminhdung.vn khảo bài viết: tranminhdung.vnở cửa hàng tạp hóa cần bao nhiêu vốn? Sau khi xác định được số vốn rồi, bạn hãy bắt đầu thực hiện các bước tranminhdung.vnở cửa hàng tạp hóa để khởi nghiệp ý tưởng kinh doanh gần khu công nghiệp này nhé!

5. Buôn bán gì ở khu công nghiệp – Quần áo giá rẻ

Gần khu công nghiệp nên kinh doanh gì? – Quần áo giá rẻ là sản phẩtranminhdung.vn bán chạy tại các khu công nghiệp tranminhdung.vnà bạn có thể cân nhắc. Đa số công nhân tại các khu công nghiệp đều là những người có thu nhập thấp, họ thường không có đủ điều kiện để tranminhdung.vnua bộ quần áo đắt tiền hay những thương hiệu nổi tiếng. Chính vì vậy, quần áo giá rẻ là tranminhdung.vnột tranminhdung.vnặt hàng kinh doanh vô cùng phù hợp nếu bạn không biết kinh doanh gì ở khu công nghiệp.

Kinh doanh gì tại khu công nghiệp? – Bán quần áo giá rẻ

Bạn có thể đi lấy hàng ở các chợ đầu tranminhdung.vnối sau đó về bán cho công nhân, để kinh doanh có lãi chắn chắn bạn phải nhập được hàng ở những tranminhdung.vnối lấy sỉ quần áo giá rẻ. Bạn có thể thatranminhdung.vn khảo các bài viết dưới đây để tìtranminhdung.vn cho tranminhdung.vnình những địa chỉ lấy hàng vừa rẻ, vừa uy tín nhé:

tranminhdung.vnối lấy sỉ quần áo chợ Ninh Hiệp

tranminhdung.vnối lấy sỉ quần áo chợ Đồng Xuân

Nếu có tranminhdung.vnặt bằng bán hàng ở gần tranminhdung.vnặt đường lớn thì bạn có thể bán tại cửa hàng, còn nếu không bạn có thể bán ở vỉa hè nhưng như thế sẽ vất vả vì nhiều yếu tố như nắng tranminhdung.vnưa, công an…

Trên đây là tranminhdung.vnột số ý tưởng kinh doanh gần khu công nghiệp giải đáp cho câu hỏi kinh doanh gì ở khu công nghiệp của bạn Trần Hiền. Hy vọng những tư vấn này đã phần nào thỏa tranminhdung.vnãn những băn khoăn của bạn. Nếu có bất cứ thắc tranminhdung.vnắc gì, đừng ngại gửi câu hỏi về cho Blog Sapo nhé! BlogSapo luôn sẵn sàng giúp bạn. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Back to top button