Kiếm tiền

kiếm tiền từ bitcoin như thế nào

Vào năm 2021, Bitcoin (BTC) chính thức đạt cột mốc 12 năm tuổi, thời gian trôi đi thật nhanh phải không nào. Chúng tôi chắc rằng bất cứ ai đang đọc bài viết này cũng đã ít nhất một lần nghe về Bitcoin . Cùng với sự phát triển của đồng tiền điện tử này thì ngày càng có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn từ Bitcoin. Ngày càng có nhiều người mong muốn tìm hiểu về cách kiếm tiền với Bitcoin hơn và chúng tôi hiểu rằng có thể đôi lúc bạn sẽ cảm thấy mơ hồ hoặc lẫn lộn. 

Để đơn giản hóa vấn đề, chúng tôi đã soạn ra danh sách 15 phương pháp để bạn có thể biến 2021 thành một năm ngập tràn Bitcoin. 

1. Đào

Không, chúng tôi đang không nói đến việc lao vào một cái động và vác theo mỏ cuốc… chúng tôi đang nói tới hoạt động đào Bitcoin , một trong nhưng cách đầu tiên để kiếm BTC. Đây là quá trình mà các thợ đào sử dụng máy tính có hiệu suất cao của họ để giải những phương trình toán học phức tạp. Khi giải mã thành công phương trình, họ được nhận thưởng một khoản trong số BTC mới được tạo ra. Về cơ bản, có thể ví hoạt động này giống như là cuộc đua xem ai là người có thể giải được khối nhanh nhất và những người đủ may mắn thực hiện thành công sẽ nhận phần thưởng.

Trong quá khứ, việc đào coin không phức tạp như hiện tại. Một số thợ đào đầu tiên đã có thể khai thác hàng ngàn BTC thông qua máy tính thông thường của họ. Giờ đây, câu chuyện về đào coin lại hoàn toàn khác biệt. Để đào BTC ở thời điểm hiện tại, bạn sẽ cần tới những thiết bị hàng đầu, những công cụ có có mức giá lên tới hàng ngàn đô-la. Ngoài ra bởi giờ đây Bitcoin đã có tiếng tăm và trở nên phổ biến, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều đối thủ cạnh tranh. 

Để có cơ hội cạnh tranh, bạn có thể tham gia vào các mỏ khai thác Bitcoin hoặc đào Bitcoin bằng đám mây. Một mỏ khai thác Bitcoin là tập hợp những thợ đào cùng hợp tác với nhau, kết hợp sức mạnh tính toán của họ để giải phương trình toán học nhanh hơn. Một đám mây đào Bitcoin cũng tương tự như vậy, tuy nhiên điểm khác biệt là thợ đào sẽ sử dụng đám mây để kết hợp sức mạnh tính toán của họ. Bằng cách này, họ sẽ không phải cài đặt và chạy trực tiếp những phần cứng và phần mềm có liên quan. Trong cả hai cách, phí thợ đào thu được từ các giao dịch và khoản tiền thưởng sẽ được chia đều cho những người trong nhóm. 

READ  Hướng Dẫn Kiếm Tiền Từ Admob Là Gì ? Tìm Hiểu Tổng Quan Về Google Admob

Đang xem: Kiếm tiền từ bitcoin như thế nào

Trong bối cảnh tình hình cạnh tranh ngày càng gay gắt, bạn sẽ cần những dụng cụ tốt hơn để có thể sinh lời. Và khi dốc hầu bao vào thiết bị, tỷ suất lợi nhuận của bạn giảm đi. Kết quả là đào Bitcoin không còn mang lại nhiều lợi nhuận như trước đây nữa. Hãy nghiên cứu và tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định đào coin bởi có nhiều cách đơn giản hơn để kiếm tiền bằng Bitcoin .

Độ khó: Khó

Tốc độ: Chậm

2. Mua và lưu giữ

Mua và lưu giữ Bitcoin là một trong những chiến lược đơn giản và dễ làm nhất với những nhà đầu tư mới tham gia vào lĩnh vực Bitcoin. Đầu tiên, hãy nhận một ví Bitcoin , mua BTC và hy vọng rằng giá BTC sẽ tăng vọt trong tương lai, không cần biết là có mất bao lâu đi chăng nữa. Có thể là vài tuần, vài tháng hoặc thậm chí nhiều năm trước khi bạn quyết định bán. 

Thuật ngữ HODL đã ra đời để ám chỉ chiến thuật này. Nguồn gốc của HODL là từ một lỗi đánh máy trên forum, từ đó mà từ này đã chính thức trở thành một chiến thuật giao dịch. Nó cũng có ý nghĩa là Hold On for Dead Life (còn giữ là còn hy vọng) , bởi vậy việc xem xét cách Bitcoin được định giá như thế nào và bắt đầu từ đó là vô cùng quan trọng. 

Độ khó: Dễ

Tốc độ: Chậm

3. Giao dịch

Nếu chiến thuật HOLD phục vụ mục tiêu dài hạn, giao dịch Bitcoin lại là phương pháp ngược lại với tốc độ nhanh.

Xem thêm: Ms Hoa Toeic Là Ai ? Giáo Viên Ms Hoa Toeic

Xem thêm: Các Chủ Tịch Nước Việt Nam 2015 Là Ai, Thủ Tướng Chính Phủ Các Nhiệm Kỳ

Về cơ bản, giao dịch BTC có nghĩa là tận dụng tính biến động cao của loại tiền tệ này. Phương pháp này đòi hỏi luyện tập và sở hữu kiến thức thị trường, bởi vậy hãy chắc rằng bạn đã nghiên cứu đầy đủ trước khi nghĩ tới việc thử sức với phương pháp này.

READ  Sàn Đồ Tốt Là Gì? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Sàn Đồ Tốt Tuyển Đại Lý

Dưới đây là một số trường phái giao dịch giúp bạn bắt đầu: 

Giao dịch trong ngày – Giao dịch trong ngày đòi hỏi bạn thực hiện những giao dịch ngắn và nhanh chóng, tạo ra cơ hội kiếm lợi nhuận nhỏ và nhanh. Những nhà đầu tư lựa chọn phương pháp này không để bất cứ vị thế nào mở qua đêm. Vì vậy để thực hiện phương pháp này, bạn cần phân tích cẩn thận thị trường, nhận diện những cơ hội kiếm tiền nhỏ và hướng tới những khoản lời nhỏ. Vào cuối phiên giao dịch, các nhà giao dịch trong ngày có thể đạt được lợi nhuận tích lũy đáng kể.  Giao dịch mua bán xen kẽ – Nếu HODL là chiến thuật dài hạn và giao dịch trong ngày là chiến thuật ngắn hạn thì giao dịch mua bán xen kẽ nằm ở giữa. Giống như những nhà đầu tư theo trường phái HODL, nhà đầu tư mua bán xe kẽ sẽ mua ở phức thấp, đợi đủ thời gian để những khoản đầu tư của họ tăng giá, sau đó bán ở mức giá cao. Tuy nhiên, thời gian lưu giữ bitcoin của họ không lâu như những nhà đầu tư HODL và không ngắn như người giao dịch trong ngày.  Chênh lệch giá – Kinh doanh dựa trên chênh lệch giá Bitcoin cũng giống như những phong cách giao dịch trên. Tuy nhiên, thay vì tìm kiếm cơ hội sinh lời nội trong cùng nền tảng, nhà đầu tư theo trường phái này tìm kiếm cơ hội trên những nền tảng khác nhau. Bản chất là họ mua BTC từ sàn giao dịch A, sau đó bán chúng ở sàn giao dịch B với mức giá cao hơn. 

Tất cả những phương pháp này đều đòi hỏi luyện tập và thực hành rất nhiều, bởi vậy đừng trông đợi là bạn sẽ thành công ngay lần thử đầu tiên. Hãy tự nghiên cứu và tìm hiểu để biết trường phái nào phù hợp nhất với mình, sau đó tin tưởng vào bản thân mình.

Độ khó: Trung bình

Tốc độ: Nhanh

4. Tận dụng tiếp thị liên kết 

Rất nhiều công ty sử dụng tiếp thị liên kết để mang lại nhiều khách hàng mới. Loại hình tiếp thị này cũng khuyến khích người dùng hiện tại mời thêm bạn bè và gia đình của họ đến với doanh nghiệp. Bạn sẽ thấy những hình thức ưu đãi như vậy trên khắp thị trường, tuy nhiên chúng đều khác nhau. Bởi vậy, hãy nghiên cứu kỹ từng loại hình và lựa chọn chương trình bạn muốn đầu tư thời gian vào. 

READ  Chơi Tik Tok Có Kiếm Được Tiền Không, 6 Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Đơn Giản, Dễ Làm

Tại tranminhdung.vn, chúng tôi có chương trình đại lý của riêng mình. Đây là một trong những chương trình hàng đầu trên thị trường, mang lại cơ hội tốt nhất cho người dùng để kiếm tiền từ Bitcoin . Hãy xem xét và cân nhắc xem liệu bạn có muốn thử sức mình hay không. 

Độ khó: Dễ

Tốc độ: Nhanh

5. Chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Cùng với đà phát triển của Bitcoin, ngày càng có nhiều doanh nghiệp chấp nhận phương pháp thanh toán qua Bitcoin cho hàng hóa và dịch vụ của họ. Vậy nên nếu đang vận hành một doanh nghiệp, tại sao lại không cân nhắc tới việc chấp nhận các khoản thanh toán bằng BTC?

Bằng cách này, bạn sẽ mở rộng tầm tiếp cận của mình ra thị trường toàn cầu, các khoản thanh toán bảo mật hơn và cải thiện tốc độ cho toàn bộ quy trình thanh toán. Điều tuyệt vời nhất là việc bắt đầu chấp nhận thanh toán Bitcoin là vô cùng đơn giản. Nếu đang sở hữu và vận hành một cơ sở vật chất, bạn có thể dễ dàng đặt một tấm biển nhỏ ở mặt tiền cửa hàng và bên cạnh máy tính tiền. Nếu đang kinh doanh trực tuyến, bạn có thể để dòng biểu ngữ trên trang chủ hoặc sử dụng các bên thanh toán trung gian như Pay with tranminhdung.vn để có thể tích hợp hoàn toàn quy trình thanh toán qua Btc vào trang web của mình. Được vậy, khách hàng có thể gửi tiền trực tiếp tới ví Bitcoin của bạn một cách đơn giản.

Sau khi bắt đầu kiếm được những khoản thanh toán qua BTC, bạn có thể sử dụng chúng để đầu tư… và ai biết được phải không? Có thể khoản tiền đó sẽ sinh lời trong tương lai. 

Độ khó: Dễ

Tốc độ: Nhanh

6. Sử dụng những hệ thống thưởng Bitcoin (Bitcoin Faucet) 

Bạn có phải là những người không ngại xem quảng cáo hay trả lời khảo sát không? Wow… bạn thật sự không ngần ngại làm điều đó? Vậy thì được rồi! Tại sao bạn không thử hệ thống thưởng Bitcoin (Bitcoin Faucet)? 

Về căn bản, Bitcoin Faucet là các hệ thống thưởng một phần của BTC cho những ai hoàn thành những nhiệm vụ quan trọng như xem quảng cáo hoặc trả lời khảo sát. Một số nhiệm vụ còn có dạng trò chơi! 

Trả lời

Back to top button