Kiếm tiền

Kiếm Tiền Từ Audiobook – Tiết Lộ Tổng Doanh Thu Youtube &#X2D Tin Của Bạn

Bạn ở đây vì bạn muốn học cách kiếm tiền trực tuyến.

Đang xem: Kiếm tiền từ audiobook

Có lẽ bạn muốn tạo một dòng thu nhập riêng để trả một vài hóa đơn? Hoặc, bạn đang tìm cách thay thế công việc hiện tại của bạn?

Dù lý do của bạn là gì, internet đã tạo ra rất nhiều cách khác nhau để kiếm tiền. Tuy nhiên, kiếm tiền trực tuyến có thể sinh lợi, vì có nhiều phương thức lừa đảo và không hiệu quả ngoài kia.

Mục tiêu của bài này là để giúp bạn tránh số phận đó.

Dưới đây bạn sẽ tìm thấy hơn 35 cách khác nhau để bạn có thể kiếm tiền trực tuyến thực sự hiệu quả. Một số liên quan đến việc tạo trang web của riêng bạn, nhưng bạn cũng sẽ tìm thấy các phương pháp sử dụng đối tượng tích hợp sẵn của các nền tảng hiện có.

Cách kiếm tiền trực tuyến với một trang web hoặc blog

Một trong những cách kiếm tiền trực tuyến lâu nhất là thông qua trang web của riêng bạn. Bạn chọn một phân khúc thích hợp, tạo lưu lượng truy cập và sau đó bán lưu lượng truy cập đó cho các sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Với trang web của riêng bạn, bạn sẽ có nhiều tự do với cách bạn có thể kiếm lợi nhuận.

Dưới đây bạn sẽ tìm hiểu những điều như, cách kiếm tiền với các sản phẩm liên kết, bán hàng hóa vật lý của riêng bạn, các khóa học và nhiều hơn nữa.

Hãy đọc để tìm hiểu 10 cách khác nhau mà trang web của bạn có thể giúp bạn kiếm tiền.

Nhưng, trước khi bạn bắt đầu xây dựng trang web có lợi nhuận đầu tiên của mình, bạn sẽ cần một nơi để lưu trữ nó. Tại Hostinger, chúng tôi có kế hoạch hoàn hảo cho những người mới bắt đầu trực tuyến .

1. Kiếm tiền với một blog tuyệt vời

Rất nhiều người bắt đầu một blog như một cách để bày tỏ quan điểm của họ hoặc như một lối thoát sáng tạo.

Tuy nhiên, có nhiều trường hợp mọi người không chỉ kiếm sống từ blog của họ mà thậm chí còn biến họ thành những công ty lớn, như Huffington Post .

*

Không phải mọi blogger sẽ đạt được những con số này, nhưng nếu bạn thực hiện đúng phương pháp, bạn có cơ hội kiếm tiền vững chắc với blog của mình.

Với một blog, điều quan trọng là phải có tầm nhìn dài hạn. Bạn sẽ không kiếm được tiền ngay lập tức. Nhưng, khi văn bản của bạn được cải thiện, các kỹ năng của bạn phát triển và trang web của bạn tăng thêm lưu lượng truy cập, đó là một khả năng rõ ràng.

Nếu mục tiêu của bạn là bắt đầu một blog giúp bạn kiếm tiền, đây là một số mẹo cần ghi nhớ:

Chọn một chủ đề thường xanh như sức khỏe, tài chính, mối quan hệ, sở thích hoặc phát triển cá nhân;Luôn hướng tới cố gắng và tạo ra nguồn lực tốt nhất cho bất kỳ chủ đề nào;Mạng với các blogger phổ biến và những người có ảnh hưởng khác trong không gian của bạn.

Những lời khuyên trên sẽ giúp bạn đi đúng hướng. Khi bạn có một blog có thẩm quyền có lưu lượng truy cập lớn, bạn sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền từ trang web của mình như:

Quảng cáo trả tiền;Bán các khóa học và sản phẩm của riêng bạn;Bán sản phẩm liên kết;Và nhiều hơn nữa!

Hầu hết các phương pháp kiếm tiền từ một trang web đều có thể áp dụng cho một blog phổ biến mà bạn đã tạo.

2. Bắt đầu một trang web liên kết

Một trang web liên kết được xây dựng sau khi giới thiệu hoặc xem xét một số sản phẩm. Sau đó, khi người đọc mua sản phẩm đó thông qua liên kết của bạn, bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Mặc dù nó có vẻ không phải là một công cụ tạo doanh thu lớn, nhưng có những trang web trị giá hàng triệu đô la chỉ dựa trên doanh thu liên kết.

Ví dụ: Pat Flynn của Thu nhập thụ động thông minh tạo ra một phần lớn thu nhập hàng tháng của anh ấy thông qua tiếp thị liên kết. Wirecutter cũng rất có lãi khi New York Times mua trang web này với giá 30 triệu đô la .

Để bắt đầu trang web liên kết của riêng bạn, hãy tham gia một chương trình liên kết phù hợp với vị trí thích hợp của trang web của bạn. Chẳng hạn, nếu bạn có một blog dành riêng cho máy tính và công nghệ, bạn có thể trở thành một chi nhánh của Hostinger !

*

Lấy Bitcatcha , ví dụ. Trang web này viết đánh giá về dịch vụ lưu trữ, công cụ VPN và người xây dựng trang web. Mỗi khi nó đề cập đến một sản phẩm, một liên kết liên kết được bao gồm trong bài viết.

Sau khi đăng ký Chương trình liên kết của Hostinger, bạn sẽ có quyền truy cập vào bảng điều khiển liên kết nơi bạn có thể theo dõi tất cả các chiến dịch của mình. Sau đó, sử dụng các tài liệu tiếp thị được cung cấp – như biểu ngữ, sách điện tử và infographics – để tăng doanh số.

Mặc dù các gói hợp lý của Hostinger giúp đảm bảo tỷ lệ chuyển đổi cao, luôn có chỗ để tối đa hóa lợi nhuận của bạn. Vì lý do đó, có thể yêu cầu đề xuất và lời khuyên từ người quản lý tài khoản chuyên dụng của bạn. Họ sẽ rất vui khi được giúp bạn.

3. Xây dựng trang web thương mại điện tử

Các trang web thương mại điện tử đã bùng nổ phổ biến trong những năm gần đây. Với sự phổ biến của các nền tảng như WordPress và WooC Commerce , việc tạo một trang web Thương mại điện tử không thể dễ dàng hơn.

*

Nếu bạn thích giao dịch với các sản phẩm vật lý và bán một thứ gì đó hữu hình, thì việc mở một cửa hàng Thương mại Điện tử có thể rất phù hợp.

Có hai phương pháp khác nhau để vận hành một cửa hàng trực tuyến thành công:

Tạo và bán một sản phẩm vật lý thích hợp cho một nhóm người mua chuyên dụng.Mua hàng hóa rẻ hơn được sản xuất ở nước ngoài, đóng gói lại và bán chúng tại một điểm đánh dấu.

Cách tiếp cận đầu tiên có thể rất thành công, nhưng nó đòi hỏi niềm đam mê đối với sản phẩm và sẵn sàng thực hiện nhiều nghiên cứu, phát triển sản phẩm và thử nghiệm.

Nhưng, thành công lớn của các cửa hàng như SkinnyMe Tea , BeardBrand và Ratio Coffee cho thấy bạn có thể đạt đến đỉnh cao thành công với cửa hàng Thương mại Điện tử của mình.

Nếu cách tiếp cận đầu tiên có vẻ hơi rủi ro cho doanh nghiệp trực tuyến đầu tiên của bạn, thì bạn có thể xem xét tùy chọn thứ hai để bán lại các sản phẩm phổ biến ở nước ngoài. Phương pháp này liên quan đến việc tìm nguồn cung ứng một sản phẩm phổ biến từ một nền tảng như AliExpress , đóng gói lại sản phẩm và bán nó thông qua cửa hàng của riêng bạn.

Ngoài việc bán đúng sản phẩm, bạn cũng cần suy nghĩ về cách bạn sẽ vận chuyển sản phẩm của mình. Bạn có thể tự mình xử lý vận chuyển và thực hiện đơn hàng. Hoặc, bạn có thể sử dụng một phương pháp phổ biến được gọi là thả vận chuyển , nơi nhà sản xuất xử lý nó cho bạn.

4. Bán lại Web Hosting

Reseller hosting là một cách tuyệt vời khác để kiếm tiền trực tuyến. Trên thực tế, chúng tôi cung cấp dịch vụ này trên dự án chị em Hosting24 .

*

Ý tưởng cơ bản của dịch vụ lưu trữ đại lý là cung cấp một không gian máy chủ chuyên dụng, bạn có thể sử dụng để xây dựng thương hiệu lưu trữ web của riêng mình. Nó cho phép bạn:

Tạo tài khoản lưu trữ web được hỗ trợ bởi cPanel;Đặt giới hạn tài nguyên tùy chỉnh (không gian đĩa, băng thông và tương tự);Quản lý thuận tiện tất cả các tài khoản bằng WHM .

Vì cPanel là công cụ nổi tiếng nhất để quản lý tài khoản lưu trữ, nên sẽ dễ dàng thu hút người dùng mới. Thời gian hoạt động của máy chủ cũng được theo dõi bởi đội ngũ quản trị viên nội bộ, đảm bảo thời gian hoạt động tốt và tính sẵn sàng.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, một đội ngũ hỗ trợ chuyên dụng 24/7 sẽ có mặt để giúp đỡ với tất cả các câu hỏi và thắc mắc của bạn.

Các đặc quyền sau đây sẽ cho phép bạn tập trung vào việc mua lại người dùng, thay vì các khía cạnh kỹ thuật của quản lý máy chủ.

Nếu bạn quen thuộc với cách thức lưu trữ web hoạt động , bán lại nó sẽ là một cuộc dạo chơi trong công viên. Ai biết được, bạn có thể trở thành một trong những người khổng lồ lưu trữ web nếu bạn nỗ lực đủ!

5. Tạo một khóa học kỹ thuật số

Có vẻ như các khóa học kỹ thuật số ở khắp mọi nơi ngày nay! Vì vậy, nếu bạn có kiến ​​thức quý giá mà ai đó sẽ trả tiền, đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

Ngoài việc có các khóa học của riêng bạn, các nền tảng học tập như BitDegree mang đến cơ hội trở thành người hướng dẫn. Đây là một cơ hội duy nhất để truyền các kỹ năng và kinh nghiệm của bạn cho hàng ngàn người mong muốn tìm hiểu về các công nghệ mới.

*

Các khóa học kỹ thuật số có thể được sản xuất ở nhiều định dạng khác nhau, từ tải xuống PDF đơn giản, cho đến các khóa học video tự sản xuất có hàng chục giờ nội dung.

Tạo các khóa học trực tuyến có thể là con đường rất mạnh mẽ. Vì nó nằm dưới sự kiểm soát của bạn, không có giới hạn về số tiền bạn có thể kiếm được.

Giống như hầu hết các phương pháp khác trong danh sách này, các khóa học kỹ thuật số có thể được tích hợp vào hầu hết các kiểu trang web bao gồm blog, trang web thương mại điện tử và thậm chí các trang web liên kết.

Nếu bạn đang tìm cách tạo một khóa học kỹ thuật số, nhưng chưa giải quyết được chủ đề của mình, thì bạn nên thăm dò ý kiến ​​của mình. Thông thường, họ có thể cho bạn biết chính xác những gì họ muốn học và sẽ sẵn sàng trả tiền cho.

Ví dụ, khóa học trực tuyến Learn Scrivener Fast hoàn toàn dành riêng để giúp các nhà văn tìm hiểu các phần mềm và phần mềm của Scrivener. Người tạo ra khóa học này, Joseph Michael, đã phát hiện ra sự cần thiết bằng cách đọc các bình luận trên blog của Michael Hyatt. Và nó đã phát triển thành một doanh nghiệp sáu con số!

6. Tạo một trang web thành viên

Các trang web thành viên đã bùng nổ phổ biến gần đây. Ý tưởng là đủ dễ dàng để thực hiện. Nhưng, nó đòi hỏi phải có một đối tượng hiện có của một số loại.

*

Ví dụ, Mark Manson điều hành một blog tự phát triển phổ biến. Trên trang web của mình, có một phần thành viên cho phép người dùng truy cập vào các khóa học trực tuyến, video và bình luận bài viết bổ sung. Đối với người hâm mộ công việc của anh ấy, đó là một thỏa thuận tuyệt vời.

Mọi người đã truy cập trang web của bạn vì họ thích những gì bạn viết và cách bạn viết nó. Vì vậy, bạn tạo một phần thành viên của trang web có nội dung cao cấp nằm phía sau một tường thành.

Bây giờ, mỗi người truy cập trang web của bạn sẽ không nhận được ưu đãi, nhưng những người hâm mộ tận tâm của bạn sẽ thấy không thể cưỡng lại được.

Loại trang web thành viên bạn tạo sẽ phụ thuộc vào loại trang web bạn chạy và mức độ chuyên sâu bạn muốn đi với nội dung cao cấp của bạn. Nếu bạn thích ý tưởng này, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo trang web thành viên bằng WordPress .

7. Bán không gian quảng cáo

*

Chúng ta đều đã thấy các trang web sử dụng quảng cáo trong suốt nội dung của họ. Đôi khi quảng cáo là xâm nhập, nhưng lần khác, chúng tích hợp tự nhiên với nội dung.

Kiếm tiền từ trang web của bạn thông qua quảng cáo thường được dành riêng khi trang web của bạn nhận được lưu lượng truy cập lớn. Nhưng, nếu số lượng lưu lượng truy cập của bạn cao và chỉ tiếp tục tăng, thì tùy chọn này có thể đáng để khám phá.

Số tiền bạn sẽ được trả sẽ phụ thuộc vào mạng, nhưng thông thường, bạn sẽ được trả tiền dựa trên số lần hiển thị hoặc lần nhấp.

Có nhiều mạng quảng cáo khác nhau để lựa chọn.

Google Adsense có lẽ là mạng mà bạn quen thuộc nhất. Với Google AdSense, bạn đăng ký vào mạng và sau khi được chấp thuận, bạn có thể bắt đầu thêm quảng cáo vào trang web của mình. Thông thường, khoản thanh toán cho quảng cáo Adsense sẽ không lớn trừ khi lưu lượng truy cập của bạn có hàng triệu khách truy cập mỗi tháng.

Có các mạng quảng cáo khác như Ezoic và Media.net . Cả hai đều có một quá trình phê duyệt và đánh giá trang web. Các mạng này cũng có lợi ích khi làm việc với bạn để tối ưu hóa doanh thu quảng cáo của bạn.

READ  20 Ngành Nghề Dễ Kiếm Tiền Nhất Hiện Nay 2020, Những Nghề Dễ Kiếm Tiền Thu Nhập Cao Ở Việt Nam

Nếu bạn không muốn làm việc với mạng quảng cáo, bạn cũng có khả năng tự bán quảng cáo. Nếu bạn có một đối tượng thích hợp, đây có thể là một lựa chọn khá sinh lợi. Giả sử bạn có một trang web dành riêng cho tối ưu hóa giấc ngủ. Thay vì sử dụng một trong các mạng quảng cáo ở trên, bạn có thể bán không gian quảng cáo cho các công ty nệm lớn .

Bạn cũng có một lựa chọn cuối cùng là tạo nội dung được tài trợ. Đây là nơi một công ty sẽ trả tiền cho bạn để tạo nội dung được tài trợ và bạn đăng nội dung trên trang web của mình. Các trang web như Buzzfeed và Millo đã thực hiện phương pháp này.

8. Bán dịch vụ của bạn

Bán dịch vụ từ trang web của bạn là một trong những cách nhanh nhất để kiếm lợi nhuận.

Có hai cách tiếp cận khác nhau để bán dịch vụ của bạn:

Tạo một Blog giáo dục và cung cấp dịch vụ của bạn

Tạo một blog thích hợp chứa thông tin hữu ích về một chủ đề nhất định. Giả sử bạn có một blog về sức khỏe toàn diện và bạn đã xây dựng một danh sách email có kích thước phù hợp hoặc có được số lượng lưu lượng truy cập lớn.

Bạn có thể thêm một trang dịch vụ vào trang web của mình, nơi bạn cung cấp huấn luyện sức khỏe, cho dù trực tiếp hoặc thông qua các phương tiện như Skype.

Tạo một trang web cơ bản và cung cấp dịch vụ của bạn

Phương pháp khác liên quan đến việc tạo một trang web WordPress với mục đích duy nhất là cung cấp dịch vụ của bạn cho các công ty và cá nhân.

Hãy nói rằng bạn muốn trở thành một nhà văn tự do.

Bạn chọn một ngách và xây dựng trang web của bạn. Sau đó, bạn tạo một vài trang cho mọi người biết bạn là ai, các dịch vụ bạn cung cấp và giới thiệu một vài mẫu công việc của bạn.

Sau đó, bạn bắt đầu tạo khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp dịch vụ mới của mình bằng cách thực hiện những việc như viết blog cho khách, phỏng vấn podcast hoặc tiếp cận lạnh.

Nếu bạn đang muốn đưa doanh nghiệp dựa trên dịch vụ của mình lên một tầm cao mới, thì việc kết hợp hai phương pháp sẽ mang lại cho bạn kết quả tuyệt vời.

9. Tạo một bảng công việc đăng ký

Bảng công việc có thể là một cách sinh lợi khá lớn để kiếm sống với trang web của bạn.

Quá trình này rất đơn giản. Những người tìm cách thuê ai đó trong một phân khúc cụ thể sẽ đăng một danh sách công việc trên trang web của bạn và khách truy cập của bạn sẽ nộp đơn xin việc.

*

Bạn có thể tính phí mọi người để đăng danh sách công việc. Hoặc, bạn có thể tính phí khách truy cập của mình một khoản phí thành viên hàng tháng để truy cập bảng công việc.

Hãy nhớ rằng bạn cần phải có lưu lượng tốt để làm việc này. Một công ty sẽ không trả tiền để đăng một công việc trên trang web của bạn nếu bạn không gửi bất kỳ ứng viên đủ điều kiện nào theo cách của họ.

Ví dụ: chúng ta hãy nhìn vào Bảng công việc ProBlogger . Tại đây các công ty và cá nhân sẽ trả một khoản phí để đăng danh sách công việc trên trang web. Sau đó, nó hoàn toàn miễn phí cho mọi người truy cập và áp dụng cho công việc. Vì ProBlogger là một trang có thẩm quyền với lượng khán giả lớn, các doanh nghiệp đăng một công việc sẽ nhận được hàng trăm đơn đăng ký cho mỗi danh sách.

Khi tạo bảng công việc, hãy đảm bảo bạn có một đối tượng vững chắc có sức mạnh tổng hợp với các công ty trong không gian của bạn.

10. Tạo một thư mục trực tuyến

Các thư mục trực tuyến không phổ biến như trước đây, nhưng chúng vẫn có thể sinh lãi.

Họ làm việc theo cách tương tự như bảng công việc ở trên. Nhưng, thay vì những người trả tiền để đăng việc, hoặc có quyền truy cập vào bảng công việc, họ sẽ trả cho bạn một khoản phí hàng tháng cho một danh sách thư mục.

Nếu bạn có một trang web có thẩm quyền hoặc nhận được nhiều lưu lượng truy cập, thì những danh sách này khá có giá trị.

Giả sử bạn điều hành một trang web dành riêng cho phát triển và thiết kế web. Bạn sản xuất nội dung chất lượng cao và có một số lượng lớn thẩm quyền. Bạn có thể tạo một phần thư mục của trang web của mình nơi các nhà phát triển web và đại lý có thể mua danh sách.

Điều này sẽ không chỉ cung cấp cho họ một backlink có thẩm quyền vững chắc, mà nó có thể là một nguồn lưu lượng truy cập tốt cho doanh nghiệp của họ.

Thông thường, các thư mục hoạt động bằng cách tính phí thuê bao hàng tháng để được liệt kê. Bạn thậm chí có thể tính phí bảo hiểm để cho phép các doanh nghiệp tự liệt kê ở đầu thư mục, nhận được nhiều nhãn cầu hơn trong danh sách của họ.

11. Bán trang web của bạn

Cách cuối cùng để kiếm tiền từ trang web của bạn là bán nó!

Tùy thuộc vào trang web của bạn, đây có thể là một lựa chọn sinh lợi. Mặc dù nó có thể sẽ không giúp bạn trở nên giàu có, nhưng nó có thể dẫn đến một khoản tiền mặt khá đẹp.

*

Trung bình trang web của bạn sẽ bán cho nhiều thu nhập hàng tháng của bạn. Bội số sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, nhưng bạn thường có thể mong đợi bán bất cứ thứ gì từ bội số 12x đến 30x.

Các yếu tố sau sẽ ảnh hưởng đến việc bán nhiều:

Tuổi của trang web của bạn;Cơ quan tên miền của bạn;Trang web của bạn nhận được bao nhiêu lưu lượng truy cập;Bạn tạo ra bao nhiêu lợi nhuận;Đa dạng hóa doanh thu của bạn;Sự ổn định của doanh thu của bạn;Cho dù trang web của bạn đang phát triển hay đình trệ.

Nếu bạn tò mò về việc các trang web thường sẽ bán được bao nhiêu, thì hãy dành thời gian duyệt qua danh sách Empire Flipper .

Khi bạn nghĩ về việc bán trang web của mình, hãy đảm bảo rằng bạn cân nhắc những ưu và nhược điểm giữa việc nhận được một dòng tiền và mất một dòng thu nhập phụ mà bạn đã làm việc chăm chỉ để tạo ra.

Cách kiếm tiền trực tuyến mà không cần trang web

Tạo một trang web có lợi nhuận là một cách tuyệt vời để tạo thu nhập trực tuyến dài hạn. Nhưng, vẫn có những cách bạn có thể bắt đầu kiếm tiền trực tuyến mà không cần phải tạo một trang web.

Hãy đọc để tìm hiểu hơn 20 cách khác nhau mà bạn có thể bắt đầu kiếm tiền mà không cần trang web.

12. Xuất bản sách Kindle

Hôm nay là thời điểm tốt nhất trong lịch sử để trở thành một tác giả. Nếu bạn đang mơ ước viết sách để kiếm sống, thì giấc mơ của bạn có thể gần hơn bạn nghĩ. Cuộc cách mạng tự xuất bản đã giúp mọi người có thể kiếm sống bằng cách xuất bản sách.

*

Vì có một rào cản thấp hơn để nhập cảnh, điều này cũng có nghĩa là cạnh tranh nhiều hơn. Nhưng, bằng cách viết cuốn sách tốt nhất có thể, và thỏa mãn kỳ vọng của độc giả, bạn có thể tăng cơ hội thành công.

Khi xuất bản sách Kindle của riêng bạn, mọi khía cạnh của quy trình xuất bản đều nằm dưới sự kiểm soát của bạn. Điều này có nghĩa là bạn chịu trách nhiệm viết, chỉnh sửa, định dạng, lấy bìa, tải nó lên Amazon, viết mô tả sách của bạn và tiếp thị nó.

Nhưng, đối với tất cả công việc làm thêm đó, bạn sẽ có được một miếng bánh lớn hơn. Tùy thuộc vào điểm giá sách của bạn, bạn có thể nhận được tới 70% mỗi lần bán.

Dưới đây là một số mẹo để cải thiện thành công của bạn với tư cách là một tác giả tự xuất bản:

Làm nghiên cứu thị trường của bạn. Hãy chắc chắn rằng có một thị trường sách khả thi không quá cạnh tranh nhưng vẫn có độc giả.Viết cuốn sách tốt nhất có thể và đầu tư vào một biên tập viên chuyên nghiệp.Đầu tư vào một bìa chất lượng cao và mô tả cuốn sách. Hai yếu tố này hoạt động để bán sách của bạn.Xuất bản sách của bạn trong một loạt và nhằm mục đích thống trị một thị trường nhất định.

Thành công của bạn với tư cách là một tác giả hoàn toàn nằm dưới sự kiểm soát của bạn. Viết cuốn sách tốt nhất có thể và xây dựng một danh sách email của những người đọc lý tưởng của bạn. Bạn xuất bản càng nhiều, bạn sẽ càng học được nhiều hơn và kiếm được nhiều tiền hơn.

13. Tiếp thị qua email

Nếu bạn đã trực tuyến bất cứ lúc nào, thì bạn đã nghe thấy biểu thức, số tiền nằm trong danh sách. Biểu hiện này không thể đúng hơn.

*

Hãy suy nghĩ về số lượng email bạn nhận được trong hộp thư đến của bạn mỗi ngày. Rất nhiều trong số này có thể là từ các bản tin email mà bạn đã đăng ký. Một số bạn không thể chờ đợi để mở mỗi ngày, trong khi những người khác – bạn tự hỏi làm thế nào bạn có trong danh sách của họ.

Tạo một bản tin email thích hợp có thể là một cách tuyệt vời để tiếp cận một nhóm người được nhắm mục tiêu và tạo ra một doanh nghiệp vững chắc và bền vững. Các doanh nghiệp triệu đô như The Skimm đã được xây dựng ở mặt sau của một bản tin email hàng ngày.

Trên hết, bắt đầu một bản tin email không phải là khó khăn. Với các công cụ như ConvertKit , Drip , MailChimp và Aweber , việc này chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Đây là quá trình để bạn làm theo:

Quyết định một phân khúc bạn muốn phục vụ và phong cách email của bạn;Tạo một trang đích đơn giản và hướng lưu lượng truy cập đến trang đó;Gửi email thường xuyên đến danh sách đó.

Mục tiêu của danh sách email của bạn là tạo dựng niềm tin, để họ mở email của bạn mỗi ngày.

Khi bạn có một danh sách lớn mở email của mình, bạn có nhiều cách để kiếm tiền từ danh sách đó như:

Bán sản phẩm kỹ thuật số của riêng bạn;Cung cấp một khóa học thành viên;Gửi thuê bao của bạn để cung cấp liên kết;Bán tài trợ;

14. Tự do trên các trang web như Upwork

Có rất nhiều trang web tự do đầy những khách hàng đói khát đang tìm kiếm ai đó với bộ kỹ năng của bạn. Có nhiều nhu cầu về dịch giả tự do hơn bất cứ lúc nào trong lịch sử.

*

Một số trang web tự do phổ biến nhất bao gồm:

Làm việcFreelancerFiverrGiáo sư

Để thành công trên các nền tảng này, điều quan trọng là phải thiết lập một vị trí thích hợp. Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm với tư cách là một freelancer là thương hiệu bản thân như một người tổng quát. Vì sự cạnh tranh rất cao, bạn sẽ muốn xây dựng thương hiệu như một giải pháp duy nhất cho một loại khách hàng cụ thể.

Ví dụ: bạn có phải là nhà phát triển WordPress cho các công ty SaaS, nhà văn tiền điện tử hoặc nhà viết ma sáng lập khởi nghiệp không?

Với vị trí thích hợp của bạn, đã đến lúc xây dựng hồ sơ của bạn, tạo một số mẫu có liên quan thể hiện kỹ năng của bạn và bắt đầu ném bóng.

Nếu bạn nghiêm túc về việc kiếm sống trên các nền tảng như Upwork, thì hãy dành thời gian tìm hiểu về trang web Freelance to Win . Trang web này được dành riêng để giúp bạn trở thành một freelancer được trả lương cao.

15. Mua và bán trang web

Quá trình mua và bán các trang web giống như quá trình lật nhà cửa. Bạn mua một ngôi nhà có tiềm năng chưa được khai thác, sửa chữa nó và bán nó để kiếm lợi nhuận.

*

Quá trình này khá đơn giản. Nhưng, chỉ biết rằng có rủi ro liên quan. Vì vậy, đừng đầu tư tiền vào một trang web mà bạn không thể để mất.

Xem thêm: Adx Trong Chứng Khoán Là Gì, Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Adx Hiệu Quả

Đây là cách bạn mua và bán các trang web để kiếm lợi nhuận:

Bạn tìm thấy một trang web được định giá thấp mà bạn biết bạn có thể cải thiện. Kiểm tra các thị trường như EmpireFlippers , Flippa và Chúng tôi bán trang web của bạn .Thực hiện nghiên cứu trang web của bạn để khám phá doanh thu và số lượng lưu lượng truy cập, hồ sơ liên kết và lý do thực sự để bán trang web.Nếu nó kiểm tra, mua trang web.Thực hiện cải tiến trang web để tối đa hóa lưu lượng truy cập và doanh thu của nó.Bán trang web để kiếm lợi nhuận!

Nếu bạn thích khám phá quá trình này một cách sâu sắc, thì hãy xem các tài nguyên và câu chuyện thành công này từ người dùng Hostinger:

Làm thế nào tôi biến blog WordPress của tôi thành một doanh nghiệp năm hình20 ý tưởng cho doanh nghiệp phụ trực tuyến đầu tiên của bạn10 bước để kiếm lợi nhuận Mua và bán trang webCách tôi kiếm được 180.000 đô la lợi nhuận khi mua và bán trang web bán thời gianCách mua và bán trang web: Lời khuyên của chuyên gia về tối đa hóa lợi nhuận của bạn

16. Mua và bán tên miền

Chúng tôi đã đề cập đến các trang web lật ở trên. Nhưng, bạn có biết bạn cũng có thể lật tên miền theo cách tương tự không?

READ  Làm Thế Nào Để Kiếm Tiền Trả Nợ Thông Minh Giúp Bạn Nhanh Chóng Thoát Nợ

*

Mua và bán tên miền để đánh dấu còn được gọi là lật tên miền. Bạn mua một tên miền với giá thấp hơn, đánh dấu tên miền và xem nó với mức phí cao hơn.

Dưới đây là tổng quan sâu hơn về quy trình:

Sử dụng các công cụ như Chỉ cần bỏ và mua tên miền duy nhấtLiệt kê lại tên miềnChờ người muaBán và lãi

Một số người đã có thể kiếm được hàng trăm hoặc hàng ngàn đô la mỗi năm khi sử dụng chiến lược chính xác này. Và bạn có thể bắt đầu thực hiện ở đây trên Hostinger với trình kiểm tra tên miền của chúng tôi !

17. Bán hình ảnh chứng khoán và cảnh

*

Nếu bạn thích chụp ảnh hoặc ghi lại cảnh quay, thì bạn có thể kiếm tiền từ niềm đam mê này.

Có rất nhiều trang web cho phép bạn tải lên hình ảnh và cảnh quay của bạn. Các trang web này có lượng người dùng khổng lồ và khi ai đó cấp phép cho ảnh của bạn, bạn sẽ được trả tiền.

Một số trang web nhiếp ảnh chứng khoán lớn nhất bao gồm:

ShutterstockiStockPhoto

Nếu bạn là người quay phim, thì một số trang web hàng đầu là:

VideoHiveAo5Hòa tan

Khi tạo danh mục đầu tư chứng khoán của bạn, hãy dành thời gian duyệt qua các thị trường ở trên để tìm các phong cách phổ biến nhất.

Sau đó, tạo thích hợp của riêng bạn và tải lên thường xuyên nhất có thể. Danh mục đầu tư của bạn càng lớn thì cơ hội thành công của bạn càng lớn.

Ngoài việc kiếm tiền với hình ảnh và video của bạn, sử dụng các trang web này có thể giúp xây dựng một nhóm người hâm mộ cho công việc của bạn.

18. Đầu tư vào Cryptocurrency

Tiền điện tử đã bùng nổ trong vài năm qua. Rất có thể tiền điện tử đã xuất hiện trên radar của bạn vào năm ngoái với đỉnh Bitcoin khổng lồ . Nhưng, ngay cả khi bạn không đầu tư vào Bitcoin và các loại tiền điện tử khác vài năm trước, thì vẫn chưa quá muộn.

*

Bằng cách đầu tư ngày hôm nay, bạn vẫn có thể tận dụng lợi thế của việc chấp nhận sớm.

Đầu tư vào tiền điện tử rất giống với bất kỳ hình thức đầu tư nào khác, và sẽ có một số rủi ro liên quan. Nhưng, bằng cách dành thời gian để giáo dục bản thân, bạn có thể thực hiện một số khoản đầu tư hợp lý sẽ mang lại kết quả lâu dài.

Bước đầu tiên trong cuộc phiêu lưu tiền điện tử của bạn là nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng của bạn. Bitdegree là một tài nguyên tuyệt vời có đầy đủ các hướng dẫn và khóa học hữu ích sẽ giúp bạn tăng tốc kiến ​​thức về tiền điện tử.

Có nhiều cách tiếp cận để kiếm tiền từ tiền điện tử bao gồm:

Đầu tư vào tiền trước khi IPO hoặc tăng giá trịHọc cách lập trình và làm việc với blockchainTrở thành một nhà văn tiền điện tửNhận một công việc khi khởi động tiền điện tử

Vì tiền điện tử và công nghệ blockchain vẫn còn ở giai đoạn sơ khai, đây là thời điểm tuyệt vời để học các kỹ năng cần thiết để định vị bản thân cho thành công trong tương lai.

19. Bán hàng thủ công của bạn trên Etsy

Bạn có coi mình là một người xảo quyệt? Nếu bạn chuyên làm hàng thủ công, thì bạn có thể kiếm sống tốt khi bán những hàng hóa này trực tuyến.

*

Etsy là một trong những nền tảng lớn nhất để bán hàng thủ công của bạn, từ vỏ iPhone độc ​​đáo, đến giá đỡ, nhẫn và hơn thế nữa.

Bạn có thể bắt đầu mà không cần một trang web hoặc sự hiện diện trực tuyến. Họ đã có một lượng lớn khán giả mà bạn có thể tham gia trực tiếp. Ngoài ra, nếu bạn phát triển đủ lực kéo, thì bạn luôn có thể chuyển sang cửa hàng Thương mại điện tử tự lưu trữ trong tương lai.

Để tăng cơ hội thành công, hãy ghi nhớ các mẹo sau:

Thực hiện nghiên cứu của bạn để đảm bảo có nhu cầu hiện tại cho sáng tạo của bạn trên Etsy.Xem xét cần bao nhiêu thời gian để làm cho mỗi mục. Là thời gian và chi phí vật chất của bạn có xứng đáng với giá bạn đang sạc?Hãy nghĩ về những gì làm cho sản phẩm của bạn nổi bật? Bạn sẽ muốn có một phong cách độc đáo, trong khi vẫn đạt được sự mong đợi của người mua.

20. Bán sản phẩm của bạn trên Amazon (FBA)

Amazon là một trong những nhà bán lẻ trực tuyến lớn nhất, với hơn một tỷ sản phẩm hiện được liệt kê trên trang web.

Chúng tôi đã đề cập đến việc tạo một cửa hàng Thương mại điện tử thích hợp ở trên và cách tiếp cận này tương tự, nhưng trọng tâm cốt lõi là sử dụng nền tảng Amazon.

Với phương pháp này, bạn tìm thấy các sản phẩm đang bán chạy trên Amazon và bạn cung cấp các phiên bản rẻ hơn của các sản phẩm đó. Sau đó, bạn thêm thương hiệu của riêng bạn và bán lại các sản phẩm.

Bạn có cơ hội tự bán những sản phẩm này hoặc làm việc với một nhà sản xuất, người sẽ tùy chỉnh các sản phẩm này và gửi chúng cho người mua của bạn.

Nếu điều này nghe có vẻ thú vị, thì hãy xem các tài nguyên dưới đây để giáo dục bản thân hơn nữa:

4 bí mật thành công lâu dài của Amazon Bạn muốn tạo 6 con số từ doanh nghiệp Amazon FBA của bạn? Đây là cách làm.Thành công của Amazon FBA: Tôi đã bán được 40.639 đô la giá trị sản phẩm vật chất trong 30 ngày qua

21. Bắt đầu một kênh YouTube

YouTube là một trong những công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới. Nhưng, thay vì tìm kiếm các trang web, mọi người đang tìm kiếm các video giải trí, vui nhộn hoặc thông tin.

*

Bạn có thể kiếm tiền từ kênh YouTube của mình bằng cách sử dụng hệ thống quảng cáo của họ hoặc gửi người xem đến một trang web mà bạn đã kiếm tiền theo cách khác.

Bạn có thể nghĩ đến việc xây dựng một kênh YouTube theo cách tương tự để tạo một trang web, ngoại trừ bạn đang tạo video, không phải nội dung bằng văn bản.

Nếu bạn cảm thấy thoải mái trước máy ảnh và muốn thử vận ​​may tạo video, thì bạn sẽ cần tìm hiểu xem kênh của bạn sẽ nói về điều gì. Thông thường, có hai loại kênh YouTube ngoài kia (ít nhất là thành công):

Giải trí nội dung. Phong cách này bao gồm những thứ như loạt web, video hài, chơi khăm, đánh giá, hướng dẫn trò chơi video, và nhiều hơn nữa.Nội dung giáo dục. Phong cách này thiên về các cụm từ, ‘làm thế nào để’. Ví dụ: ‘cách làm SEO’. Hoặc, “cách tạo vườn cà chua”. Nếu bạn có các kỹ năng hoặc thông tin hữu ích mà bạn muốn truyền tải qua video, thì đây là một lựa chọn chắc chắn cho bạn.

Khi bạn đã quyết định loại kênh nào bạn sẽ bắt đầu, đã đến lúc bắt đầu tạo kênh. Trước tiên, bạn sẽ cần tạo một kênh YouTube và nghĩ ra một cái tên hấp dẫn. Sau đó, hãy ghi nhớ những lời khuyên sau:

Sử dụng máy ảnh chất lượng cao để ghi lại video của bạn;Thử nghiệm với các phong cách, định dạng và kỹ thuật chỉnh sửa khác nhau cho đến khi bạn tìm thấy một kiểu có lực kéo;Tối ưu hóa tiêu đề video, mô tả và hình ảnh của bạn để khiến mọi người nhấp vào;Tạo một lịch trình xuất bản video nhất quán, để những người theo dõi biết khi nào nên mong đợi nội dung của bạn.

22. Trở thành trợ lý ảo

Nếu bạn giỏi lập kế hoạch và tổ chức, thì việc trở thành trợ lý ảo có thể giúp ích cho bạn. Một trợ lý ảo có thể chịu trách nhiệm cho một loạt các nhiệm vụ. Ví dụ: bạn có thể thực hiện lưu trữ sách nói chung, nhập dữ liệu, quản lý email, nghiên cứu và nhiều hơn nữa.

Trở thành một trợ lý ảo có thể là một cách tuyệt vời để không chỉ tăng thu nhập của bạn mà còn kết nối với những người quan trọng. Không chỉ vậy, thị trường và nhu cầu về VA đang bùng nổ .

Rất nhiều chủ doanh nghiệp đang chuyển sang làm trợ lý ảo, thay vì thuê một nhân viên toàn thời gian.

Bạn có thể tìm thấy hợp đồng trợ lý ảo trên các trang web như Fiverr , Upwork và Remote.co .

23. Bán phần mềm hoặc dịch vụ lập trình của bạn

Học cách lập trình có thể là một kỹ năng rất có giá trị. Cho dù bạn đang tìm cách tự do với các kỹ năng của mình hoặc phát triển và xây dựng phần mềm của riêng bạn.

Khi bạn biết cách xây dựng phần mềm, bạn có thể làm những việc như xây dựng ứng dụng tiêu dùng, web hay ứng dụng di động hay thậm chí là một trò chơi di động. Rất nhiều doanh nghiệp rất thành công đã được xây dựng trên mặt sau của phần mềm.

Rất nhiều phần mềm ngày nay được xây dựng bởi các công ty lớn. Nhưng, nếu bạn xem qua Google Play hoặc Apple Store, bạn sẽ thấy rằng rất nhiều ứng dụng phổ biến nhất đã được xây dựng bởi những người giống như bạn.

Nếu bạn đang muốn kiếm tiền từ phần mềm hoặc ứng dụng của riêng mình, đây là cách tiếp cận bạn có thể thực hiện:

Làm nghiên cứu thị trường để phát hiện ra một nhu cầu cấp bách;Xây dựng phiên bản MVP của phần mềm;Nhận phản hồi từ người dùng ban đầu và người thử nghiệm beta;Tích hợp phản hồi và ra mắt phiên bản đầu tiên của bạn với thế giới;Bắt đầu tiếp thị giải pháp phần mềm của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn cảm hứng, hãy xem người sáng lập Convert Barry của Convert Barry có thể phát triển phần mềm khởi động của mình như thế nào .

Nếu việc xây dựng và bán phần mềm của riêng bạn nghe có vẻ tốn thời gian, thì bạn có thể thu lợi từ các kỹ năng lập trình của mình ngay lập tức bằng cách tự do.

Dành thời gian đào bới qua các nền tảng tự do hàng đầu như Upwork và Freelancer và bạn sẽ tìm thấy nhiều hợp đồng biểu diễn mà kỹ năng của bạn phù hợp. Hoặc, bạn có thể truy cập trang web Remoteok.io , trong đó nổi bật về nhiều vị trí lập trình từ xa mà bạn có thể áp dụng.

24. Gia sư trực tuyến

Dạy tiếng Anh và dạy kèm học sinh trên khắp thế giới là một cách tuyệt vời để kiếm tiền trực tuyến. Nếu bạn đến từ một quốc gia nói tiếng Anh, thì bạn đã có những kỹ năng để thành công.

Bạn cũng có thể có được chứng chỉ ESL để tăng cơ hội thành công và được tuyển dụng cho công việc.

Thông thường, bạn có thể kiếm tới 25 đô la một giờ dạy kèm học sinh qua Skype.

Nếu loại công việc này nghe có vẻ thú vị, thì hãy xem các trang web như:

Tìm hiểuRemote.coVerbalPlanetGia sư Chegg

25. Kiểm tra trang web và đưa ra phản hồi

Bạn có một con mắt tốt cho thiết kế hoặc những gì làm cho một trang web hoặc ứng dụng tốt? Nếu vậy bạn có thể kiếm tiền trực tuyến bằng cách cung cấp phản hồi và kiểm tra các lỗi sử dụng.

*

Nếu bạn đã dành nhiều thời gian trực tuyến, bạn có thể có một con mắt tốt cho những gì hoạt động và những gì không. Ví dụ, nội dung của họ không rõ ràng? Bố cục có làm bạn bối rối không? Là menu điều hướng quá phức tạp?

Có một số trang web thực sự sẽ trả tiền cho bạn cho phản hồi này. Thông thường, phản hồi của bạn sẽ bằng lời nói, bằng văn bản hoặc sử dụng phần mềm ghi màn hình.

Một số trang web phản hồi ứng dụng và trang web phổ biến nhất bao gồm:

Người theo dõiKiểm tra người dùngChim thửPhân tích người dùngDùng thửNgười dùng

26. Trở thành nhà phát triển trang web

Bạn có biết bạn thực sự có thể được trả tiền để xây dựng trang web?

Nếu bạn không có kỹ năng phát triển, thì bước đầu tiên của bạn là học cách viết mã . Một khi bạn có kỹ năng, đã đến lúc bắt đầu tìm việc.

Tạo một hồ sơ trên các trang web như Upwork và Freelancer , và bắt đầu công việc ném bóng.

Để tăng cơ hội thành công của bạn, có thể hữu ích để tạo một vị trí thích hợp cho chính bạn, và tạo hồ sơ và danh mục đầu tư của bạn phù hợp.

Ví dụ: có thể bạn muốn xây dựng trang web cho các đại lý bất động sản và các công ty quản lý tài sản. Hoặc, bạn muốn chuyên tạo các trang web Thương mại điện tử sử dụng WooC Commerce và WordPress.

Đầu tiên, đảm bảo có một nhu cầu kiểm chứng. Có nghĩa là có rất nhiều công việc được đăng cho bộ kỹ năng cụ thể của bạn. Sau đó, xây dựng doanh nghiệp phát triển web thích hợp của bạn và bắt đầu ném các công việc có liên quan.

27. Kể chuyện về Audiobook

Ngành công nghiệp audiobook tiếp tục phát triển. Dường như ngày càng có nhiều người thích nghe nội dung của họ, thay vì đọc nó. Tuy nhiên, hầu hết các cuốn sách không bao giờ làm cho nó thành định dạng audiobook.

Điều này thật buồn cười, vì audiobook có thể rất có lợi cho các tác giả. Họ không chỉ kiếm được nhiều tiền hơn từ sách của mình mà còn tăng sự hiện diện của họ.

*

Nếu bạn có một giọng nói tuyệt vời và thích đọc sách, thì việc trở thành một người kể chuyện audiobook có thể là trong tương lai của bạn.

READ  Phụ Nữ Hiện Đại Kiếm Tiền - Stt Không Kiếm Chuyện Hay Nhất

Một trong những cách dễ nhất để bắt đầu là đăng ký ACX . Dịch vụ này kết nối người kể chuyện audiobook với các tác giả.

Ngoài việc đăng ký dịch vụ ở trên, bạn cũng cần đầu tư vào phần mềm ghi âm và micrô chất lượng cao và tạo một số mẫu thể hiện kỹ năng thanh nhạc của bạn.

Nếu bạn muốn mở rộng phạm vi của mình, bạn cũng có thể tạo một hồ sơ về Upwork và giới thiệu công việc tường thuật audiobook mà bạn đi qua.

28. Trở thành một nhà thiết kế đồ họa

Nếu bạn có các thiết kế, hoặc bạn luôn thích chơi với Photoshop và Illustrator, thì bạn có thể sử dụng các kỹ năng này để kiếm thêm tiền trực tuyến.

Bạn có thể sử dụng các nền tảng tự do ở trên, tạo hồ sơ và bắt đầu ném bóng hoặc bạn có thể kiểm tra kỹ năng của mình trên nền tảng như 99Designs . Trên trang web này, bạn sẽ cạnh tranh với các nhà thiết kế khác cho các dự án nhất định. Nếu khách hàng thích thiết kế của bạn, thì bạn sẽ nhận được dự án và bắt đầu làm việc.

Một cách khác để có được khách hàng là một nhà thiết kế đồ họa là đi ngoại tuyến. Đi đến phòng thương mại địa phương của bạn, hoặc dành thời gian đi bộ xung quanh thị trấn của bạn. Có thể bạn sẽ thấy nhiều doanh nghiệp đang cần kỹ năng thiết kế đồ họa của bạn. Cho dù đó là logo mới, brochure hay thậm chí là đồng phục công ty.

Một cách tiếp cận địa phương tuyệt vời khác là đến không gian làm việc chung tại địa phương của bạn. Chúng thường chứa đầy các công ty khởi nghiệp và các công ty khác đang cần các kỹ năng thiết kế mà bạn có.

29. Trở thành một người gây ảnh hưởng trên Instagram

Instagram là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phát triển nhanh nhất hiện có. Nhưng, bạn có biết bạn có thể kiếm tiền trực tiếp từ Instagram, chỉ bằng cách có một lượng người theo dõi đủ lớn?

Việc xây dựng một lượng lớn người theo dõi trên Instagram trở nên khó khăn hơn, nhưng nó có thể là một cách khá dễ dàng để kiếm sống trực tuyến tốt đẹp. Các thương hiệu lớn và các công ty khác thực sự sẽ trả tiền cho bạn chỉ để đăng một bài về công ty của họ, hoặc giới thiệu một trong những sản phẩm của họ.

Thông thường, số tiền bạn thực hiện cho mỗi bài đăng sẽ phụ thuộc vào kích thước bài đăng của bạn và mức độ tương tác của chúng. Nhưng, bạn có thể mong đợi kiếm được bất cứ nơi nào từ vài trăm đến nhiều ngàn đô la cho mỗi bài đăng.

Xây dựng một lượng khán giả Instagram khá lớn sẽ mất thời gian, nhưng nếu bạn thích chụp ảnh, đừng ngại dành nhiều thời gian cho điện thoại của bạn và dành riêng để đăng bài thường xuyên, thì nó đáng để thử.

Dưới đây là một số tài nguyên để phát triển tài khoản của bạn đúng cách:

Cách nhận được nhiều người theo dõi trên Instagram: 10k người theo dõi Instagram sau 2 tuầnLàm thế nào để đạt được số lượng lớn người theo dõi trên Instagram: 10 chiến thuật đã được chứng minh để tăng lượng người theo dõi và gắn kết11 cách chắc chắn để tăng lượng người theo dõi trên Instagram của bạn

30. Cung cấp dịch vụ SEO của bạn

Biết cách xếp hạng các trang web là một kỹ năng rất có lợi.

Miễn là mọi người tiếp tục sử dụng các công cụ tìm kiếm, thì sẽ có nhu cầu cho những người biết SEO.

Trên thực tế, bạn có thể trở nên khá giỏi về SEO, bằng cách đọc một số blog hàng đầu hiện nay, như:

Cách học SEO năm 2018 (và luôn tỉnh táo)Trung tâm học SEOHướng dẫn dứt khoát về SEO năm 2018

Một khi bạn hiểu những gì nó cần để xếp hạng một trang web, đó là thời gian để kiểm tra kỹ năng của bạn. Nó giúp ích để tạo một trang web nơi bạn có thể kiểm tra kiến ​​thức SEO mới của mình, nhưng đó không phải là điều cần thiết.

Trong thực tế, bạn có thể bắt đầu có được khách hàng ngay lập tức.

Cách tiếp cận đầu tiên liên quan đến việc sử dụng các trang web tự do như Upwork và Freelancer.com .

Hoặc, bạn cũng có thể cung cấp dịch vụ của mình cho các doanh nghiệp địa phương đang tìm cách xếp hạng trong các công cụ tìm kiếm.

31. Quản lý tài khoản truyền thông xã hội

Tất cả chúng ta đang hoạt động trên phương tiện truyền thông xã hội những ngày này. Nhưng, bạn có biết bạn có thể kiếm sống bằng cách quản lý các tài khoản truyền thông xã hội không?

Nếu bạn đã là người dùng sức mạnh truyền thông xã hội, thì bạn sẽ đi trước một bước. Bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều để truyền đạt chuyên môn của mình và thuyết phục người khác quản lý tài khoản của họ với một khoản phí.

Nếu bạn không, đừng lo lắng.

Có rất nhiều tài nguyên giáo dục như Học viện Hootsuite , nơi sẽ giáo dục bạn về các phương tiện truyền thông xã hội.

Khi kiến ​​thức của bạn đã tăng tốc, đã đến lúc quay trở lại các trang web tự do như Upwork và Freelancer để bắt đầu công việc.

Nếu bạn đang tìm cách tăng cơ hội tiếp cận khách hàng, bạn có thể sử dụng những gì bạn đã học được cho cả thương hiệu và phát triển công ty quản lý phương tiện truyền thông xã hội của mình.

32. Tạo một podcast

Nếu bạn bị lôi cuốn vào việc nói và chia sẻ ý kiến, hoặc thích thực hiện các cuộc phỏng vấn, thì podcast có thể là phương tiện tuyệt vời để bạn khám phá. Thị trường podcast đang bùng nổ ngay bây giờ, đó là một điều tốt.

Người nghe yêu thích tính di động của podcast và với hầu hết chúng ta luôn luôn di chuyển, nó trở thành một trong những cách ưa thích để tiêu thụ nội dung.

Để thành công với một podcast ngày hôm nay, bạn cần tạo ra một cái gì đó chất lượng cao. Điều này không chỉ bao gồm chất lượng âm thanh của bạn, mà còn cả chất lượng nội dung của bạn. Để bắt đầu, bạn cần đầu tư vào một thiết lập micro vững chắc.

Nếu bạn đang dự định thực hiện các podcast kiểu phỏng vấn, thì bạn nên bắt đầu tiếp cận với khách của mình. Bạn có thể muốn thực hiện một vài cuộc phỏng vấn giả trước tiên với bạn bè hoặc gia đình, vì vậy bạn có thể giảm bớt phong cách của mình trước cuộc phỏng vấn thực sự đầu tiên.

Để có được ý tưởng tốt hơn về các tiêu chuẩn chất lượng và chủ đề trong không gian của bạn, hãy dành thời gian xem qua các podcast hàng đầu trên iTunes. Nghe một số ít các tập phim của họ và xem những chỉ số chất lượng mà họ có điểm chung.

Họ có kể những câu chuyện khó tin không?Họ có sử dụng sự hài hước?Họ có một quan điểm thú vị?Họ có tạo ra các cuộc phỏng vấn độc đáo?

Bằng cách học hỏi từ những điều tốt nhất, bạn sẽ biết nên bao gồm những gì và những gì nên tránh khi bạn sản xuất các tập phim của riêng mình.

Với podcasting, số tiền bạn có thể tạo ra phụ thuộc vào quy mô và mức độ tham gia của khán giả. Đối tượng của bạn càng lớn và tải xuống podcast càng nhiều, bạn càng có cơ hội kiếm được một cuộc sống kha khá.

Dưới đây là một vài lựa chọn để bạn khám phá:

Bán sản phẩm và dịch vụ của riêng bạn liên quan đến các chủ đề bạn nói về;Tạo một trang web thành viên hoặc chủ mưu trong phần phụ trợ của podcast của bạn;Bán tài trợ, mà bạn đọc to trong các tập phim;Mở podcast của bạn để quyên góp.

33. Trở thành một nhà văn tự do

Nếu bạn thích xâu chuỗi các từ lại với nhau, thì kiếm tiền như một nhà văn có thể là một cách tuyệt vời để bắt đầu kiếm tiền trực tuyến.

Ngay cả khi không có kinh nghiệm, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền như một nhà văn khá nhanh.

Bước đầu tiên là thiết lập vị trí thích hợp của bạn và quyết định loại văn bản bạn sẽ thực hiện, ví dụ:

Bạn sẽ tạo các bài đăng blog chuyên sâu cho các trang web SaaS chứ?Làm thế nào về bản sao trang web cho các đại lý bất động sản?Hoặc email bán hàng cho các trang web sức khỏe và thể dục?

Có một nguồn cung cấp nội dung gần như vô tận cần viết. Quyết định lớn của bạn là loại nhà văn nào?

Khi bạn đã phát hiện ra thị trường ngách của mình, đã đến lúc tạo một số mẫu và bắt đầu chào hàng.

Cách tiếp cận nhanh nhất là sử dụng các nền tảng tự do để tìm kiếm các khách hàng có liên quan. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tạo một vài mẫu, tải chúng lên các trang như Medium hoặc LinkedIn .

Nếu bạn nghiêm túc về việc trở thành một nhà văn tự do, thì hãy xem các tài nguyên dưới đây:

Hướng dẫn đầy đủ để bắt đầu viết tự do từ đầuLàm thế nào để khởi động sự nghiệp viết tự do của bạnLàm thế nào để trở thành một nhà văn tự do ở bên (và đáp ứng khách hàng viết tự do đầu tiên của bạn)Làm thế nào để được trả tiền để viết như một người mới bắt đầu

34. Bán nghệ thuật và thiết kế của bạn

Nếu bạn có một số kỹ năng thiết kế, thì bạn có thể kiếm tiền bằng cách bán các thiết kế của mình. Các trang web như Society6 giúp dễ dàng tải lên các thiết kế độc đáo của bạn và bán chúng trên nhiều mặt hàng khác nhau, như vỏ điện thoại, áo phông, thảm thêu, và nhiều thứ khác.

Society6 cho bạn cơ hội kiếm tiền từ các thiết kế của bạn mà không cần bất kỳ khoản tiền nào.

Bạn tạo cửa hàng của riêng mình, tải lên thiết kế của bạn và chọn những mặt hàng bạn muốn chúng hiển thị trên đó. Ngoài ra, khi ai đó đặt hàng một mặt hàng ngoài cửa hàng của bạn, nó sẽ được chuyển đến họ theo yêu cầu.

Nếu bạn có những thiết kế mà mọi người yêu thích, thì đây có thể là một cách khá thụ động để kiếm tiền.

35. Làm vi mô

Nhiệm vụ vi mô là những nhiệm vụ đòi hỏi trí thông minh của con người phải hoàn thành. Ngay cả trong thời đại tự động hóa, có những nhiệm vụ nhất định vẫn cần một sự tiếp xúc của con người.

Những nhiệm vụ này thường rất đơn giản và không yêu cầu bất kỳ kỹ năng kỹ thuật nào. Ví dụ: bạn có thể được yêu cầu xem lại kết quả tìm kiếm cho một từ khóa nhất định, dịch một đoạn văn sang ngôn ngữ khác hoặc phân loại giọng điệu và cảm nhận của một bài viết.

Công việc vi mô có thể thú vị để hoàn thành và tất cả những gì bạn cần là một máy tính và kết nối internet. Nơi tốt nhất để đăng ký các nhiệm vụ này là thông qua Amazon Mechanical Turk .

Chỉ cần đăng ký, tạo một tài khoản và được trả tiền để hoàn thành các công việc vi mô.

36. Tham gia khảo sát trực tuyến

Tham gia khảo sát trực tuyến có lẽ không phải là cách tốt nhất để kiếm thu nhập trực tuyến. Nhưng, nếu bạn đang tìm kiếm một số tiền mặt và giải thưởng nhanh chóng, mà không phải mất thời gian để học một kỹ năng mới, thì nó có thể đáng để xem xét.

Tham gia khảo sát là chính xác những gì nó nghe như. Bạn tham gia các cuộc khảo sát trực tuyến và được bồi thường bằng tiền mặt, phiếu giảm giá, giải thưởng và thẻ quà tặng.

Thông thường, bạn sẽ phải cung cấp cho họ thông tin nhân khẩu học của bạn để họ có thể có được thông tin về lý lịch và sở thích của bạn, nhưng sau đó, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền ngay lập tức.

Một số trang khảo sát trực tuyến phổ biến nhất bao gồm:

Gửi thưNghiên cứu về Pineconetôi nóiÝ kiến ​​chuyên nghiệp

37. Bán chuyên môn của bạn về Clarity.FM

Cũng giống như cung cấp dịch vụ tự do, bạn có thể bán kiến ​​thức và lời khuyên của mình. Nếu bạn là một chuyên gia trong một lĩnh vực nhất định, hoặc bạn có một số kiến ​​thức chuyên ngành thì bạn có thể thu lợi từ chuyên môn của mình.

Ngoài ra, bạn không phải mất thêm thời gian và công sức để xây dựng trang web và nền tảng của riêng mình.

Có những trang như Clarity.FM , Savvy.is và Coach.me cung cấp cho bạn một mạng lưới khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm kiến ​​thức của bạn.

Xem thêm: thơ 1 2 3 thả thính

Thu nhập của bạn sẽ bị giới hạn vì bạn được liên kết trực tiếp với đồng hồ, nhưng đó có thể là một cách rất nhanh và hiệu quả để bắt đầu kiếm tiền trực tuyến. Tất cả những gì bạn cần làm là tạo một tài khoản để bắt đầu chia sẻ kiến ​​thức và sự khôn ngoan của mình với người khác.

Bớt tư tưởng

Bây giờ bạn hiểu làm thế nào bạn có thể kiếm tiền trực tuyến. Cho dù bạn chỉ muốn kiếm thêm vài trăm đô la mỗi tháng hoặc bắt đầu một sự nghiệp mới, chìa khóa nằm tron

Trả lời

Back to top button