Khóa Học Kiếm Tiền Online Với Amazon Bằng Amazon Video Direct – Giảng viên Trần Đức Huy giúp cho bạn một nguồn thu nhập thụ động với bền bỉ bằng chỉ phương pháp xuất phiên bản đoạn phim của người sử dụng lên Amazon.

Bạn đang xem: Kiếm tiền từ amazon video direct


Kiến thức cảm nhận sau Khóa Học Kiếm Tiền Online Với Amazon Bằng Amazon Video Direct

Biết biện pháp sinh sản với xuất bản đoạn phim, phương pháp tìm chi phí từ bỏ Video của công ty.Giúp chúng ta thu nhập nhập thụ động và bền chắc từng tháng với thời hạn chi ra không nhiều.Đón đầu về vẻ ngoài tìm tiền này và hình thức này hiện còn rất mới mẻ trên nước ta.Tạo được hệ thống tìm tiền cơ mà ko nên vốn ném ra (các hình thức gần như được tạo ra miễn phí).

Giới thiệu Khóa Học Kiếm Tiền Online Với Amazon Bằng Amazon Video Direct

AMAZON VIDEO DIRECT, MỘT NỀN TẢNG MỚI GIÚP BẠN KIẾM TIỀN BẰNG CÁCH XUẤT BẢN VIDEO LÊN AMAZON.

Hãy tưởng tượng rằng, việc biến đổi những đoạn phim youtube bao gồm sẵn của bạn, đoạn Clip lý giải nđính thêm, video clip nđính, video âm nhạc, . . . (cùng ngẫu nhiên các loại đoạn Clip nào các bạn cù hoặc tạo được) thành một thu nhập nhập thụ động, bền vững, và vấn đề triển khai thì lập cập cùng dễ dàng dàng?Hãy tưởng tượng chúng ta cũng có thể nhấn tkhô nóng tân oán từ bỏ Amazon chỉ bằng phương pháp đăng download những Video?

Làm sao điều đó hoàn toàn có thể xảy ra được?

Thật đơn giản là thông qua 1 gốc rễ mới của Amazon được Hotline là Amazon Video Direct, bây chừ chúng ta có thể xuất bạn dạng những video clip của bạn lên Amazon , một trang web tmùi hương mại lớn nhất cùng uy tín duy nhất bên trên thế giới.Nhờ có Amazon, hiện nay chúng ta có thể đưa những video clip bao gồm sẵn hoặc đoạn phim cù bắt đầu của chúng ta thành một thu nhập nhập tiêu cực cùng chắc chắn.

Trong khóa đào tạo và huấn luyện bắt đầu này, Tôi sẽ chỉ cho chính mình cách làm thế nào hoàn toàn có thể đăng thiết lập những Video của doanh nghiệp duy nhất lần lên Amazon thôi cùng từ đó có thể tận hưởng và dìm tkhô nóng toán hầu hết hàng tháng.XUẤT BẢN THỤ ĐỘNG = THU NHẬPhường THỤ ĐỘNG

Xuất phiên bản Video lên Amazon bạn không chỉ rất có thể tiếp cận được cùng với 56 triệu quý khách áp dụng các dịch vụ Amazon Prime TV (dịch vụ Video vô tuyến của Amazon) bên cạnh đó hoàn toàn có thể tiếp cận mang đến 250 triệu quý khách hàng bên trên chủ yếu trang web của Amazon.

VẬY BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ TRONG KHÓA HỌC NÀY?

Lợi ích của bài toán xuất bản Video của doanh nghiệp lên Amazon Video Direct.Làm biện pháp nào có thể dễ dãi xuất bạn dạng Video của công ty, trả lời cụ thể từng bước một.Làm cách làm sao rất có thể thuận lợi tạo những hình phụ họa mang đến Video của người sử dụng.Làm phương pháp như thế nào hoàn toàn có thể thay đổi các đoạn phim hiện tại gồm của chúng ta sang định hình đúng.Làm giải pháp như thế nào hoàn toàn có thể tìm chi phí trường đoản cú Video của công ty.

VẬY LÀ BẠN ĐÃ ĐẾN ĐÚNG ĐỊA ĐIỂM, VÀ ĐÚNG LÚC RỒI ĐẤY

Quý Khách đề nghị vui mừng vày đang xẹp thăm khóa đào tạo và huấn luyện này đúng thời điểm cùng đúng vào khi. Tôi dám chắc chắn bạn là một trong trong số những bạn đầu tiên được biết đến chương trình xứng đáng ngạc nhiên này của Amazon!

Nếu các bạn từng nghe thấy không hề ít bạn tìm được các khoản thu nhập lớn từ xuất bạn dạng Kindle ebook, thì các bạn sẽ thấy hầu như gì vẫn xảy ra so với Amazon Video Direct còn không những thế nữa, chính vì Amazon sẽ đầu tư chi tiêu những triệu đô nhằm bảo đảm an toàn Video Direct vẫn thành công xuất sắc hơn Kindle những.

HÃY BẮT ĐẦU NGAY HÔM NAY!

Đừng yêu cầu bỏ qua mất thời cơ kiếm chi phí mới này tự Amazon, chương trình trọn vẹn bắt đầu này chắc chắn là để giúp đỡ rất tín đồ thành công xuất sắc cùng tôi đã đem lại chúng ta khóa đào tạo trước tiên tại toàn quốc về Amazon Video Direct ngay tại phía trên.

Xem thêm: Ông Vũ Trọng Lương Là Ai `, Tin Tức Mới Nhất Về `Ông Vũ Trọng Lương Là Ai`

quý khách hàng có thể coi trước một vài bài giảng miễn giá thành bên dưới và khi đầy đủ tự tin thì hoàn toàn có thể ĐK học!

Đối tượng huấn luyện Khóa Học Kiếm Tiền Online Với Amazon Bằng Amazon Video Direct

Hiểu về Amazon, gọi về tìm tiền thú độngĐam mê tìm tiền online

Nội dung Khóa Học Kiếm Tiền Online Với Amazon Bằng Amazon Video Direct

Phần 1: Tổng quan liêu kiếm chi phí bằng cách xuất phiên bản Video lên Amazon

Bài 1: Giới thiệu về Amazon Video DirectBài 2: Những tác dụng của xuất bản Video lên Amazon Video DirectBài 3: Các quan niệm xuất phiên bản đoạn Clip lên Amazon Video DirectBài 4: Các chọn lựa xuất bản Video lên Amazon Video Direct

Phần 2: Các vụ việc về doanh thu và thanh toán thù đối với Amazon Video Direct

Bài 5: Các sự việc về doanh thuBài 6: Các vụ việc về thanh khô toánBài 7: Hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản bank thế giới và link cùng với ngân hàng đất nước hình chữ S để rút ít tiền về VNĐ thuận tiện

Phần 3: Các hạng mục chuẩn bị trước khi xuất bạn dạng Video

Bài 8: Đăng ký kết thông tin tài khoản Amazon Video Direct với links với thông tin tài khoản bank Quốc tếBài 9: Tối ưu tiêu đề với biểu thị Video mang đến search kiếm trên AmazonBài 10: Tối ưu tiêu đề với thể hiện Video đến tìm kiếm tìm bên trên GoogleBài 11: Định dạng Video – Đảm bảo Video của công ty sẵn sàng nhằm xuất bảnBài 12: Tạo phú đề – Cách chế tạo ra phụ đề hối hả và miễn phíBài 13: Trình biến hóa format phụ đềBài 14: Các trình trả tầm giá để tạo ra prúc đề VideoBài 15: Hình ảnh phụ họa – Toàn bộ các hình họa phú họa cần thiết mang đến Video của bạnBài 16: Thiết kế cục bộ các hình ảnh phú họa miễn giá thành với đẹp

Phần 4: Xuất bạn dạng Video của người tiêu dùng lên Amazon Video Direct

Bài 17: Cách 1 : Điền danh mục Catalog ListingBài 18: Cách 2 : Điền danh mục Cast và CrewBài 19: Bước 3 : Upload Video cùng tệp tin phụ đềBài 20: Bước 4 : Xác định vùng xuất bạn dạng, đặt giá và xuất bản VideoBài 21: Hướng dẫn xuất bản Video những tập (Episodic)Bài 22: Tạo trang đích đến kênh Video miễn mức giá ngay lập tức bên trên Amazon Video Direct

Phần 5: Kiểm tra công dụng lợi nhuận với tổng kết

Bài 23: Các khuôn khổ kiểm soát tác dụng doanh thuBài 24: Tổng kết khóa học

Giảng viên Khóa Học Kiếm Tiền Online Với Amazon Bằng Amazon Video Direct

*
Trần Đức HuyTrần Đức Huy– Chuyên ổn gia Kinc doanh Online bên trên AmazonChuyên ổn gia Internet Marketing, xây cất hệ thống thu nhập cá nhân thụ động online.Hơn 5 năm kinh nghiệm tay nghề tìm tiền trên internet cùng sale trên Amazon.Đã huấn luyện và đào tạo hàng ngàn học viên kiếm chi phí vài trăm mang đến vài ba nngốc đô thụ động mỗi tháng trường đoản cú tìm tiền Online.Ssinh hoạt ngôi trường vào lĩnh vực kinh doanh sản phẩm số.

Học viên review Khóa Học Kiếm Tiền Online Với Amazon Bằng Amazon Video Direct

*
Học viên Review Khóa Học Kiếm Tiền Online Với Amazon Bằng Amazon Video DirectĐỗ Thị Quyên: Rất tốtNguyễn Tiến Công: Nội dung hết sức ví dụ , còn phần phụ đề với tiêu đề vẫn không biết mang đến lắm , thêm phần gợi ý làm đoạn phim , phương pháp rước video từ bỏ Youtube nữa thì sẽ càng tuyệt vời hơnNguyễn Tố Uyên: Kchất hóa học cực kỳ bổ ích, giảng viên khuyên bảo ví dụ, dễ dàng nắm bắt. Xin rất cảm ơn thầy Trần Đức Huy với UnicaNguyễn Quốc Chính: Cảm ơn bài xích giảng của Huy, ThanksAnhtamns12: Kchất hóa học rất lôi cuốn và bổ ích. thanks you!

Quyền lợi của học tập viên vào Khóa Học Kiếm Tiền Online Với Amazon Bằng Amazon Video Direct

Được học tập tới trường lại, học những thời gian phần đông khu vực.Được đặt câu hỏi cho giảng viên, trao đổi cùng các học viên không giống trong phần “thảo luận” khóa.Được giảng viên hỗ trợ thẳng thông qua team Facebook, chia sẻ thuộc các học tập viên khác bên trên đội.Giảng viên rất có thể tổ chức triển khai những buổi chia sẻ trực con đường hoặc thẳng.Được hoàn trả 100% học phí nếu câu chữ khóa đào tạo và huấn luyện không giống như ước ao chờ.Đã bao gồm hơn 500 học tập viên đăng ký Kiếm tiền Online với Amazon bằng cách xuất bạn dạng Video lên Amazon Video Direct trên toàn hệ thống.

Giải đáp đa số vấn đề tương quan mang lại Khóa Học Kiếm Tiền Online Với Amazon Bằng Amazon Video Direct

1. Tôi mang lại nơi nào để học khóa đào tạo và huấn luyện này?

Nlỗi vẫn trình bày làm việc trên Khóa Học Kiếm Tiền Online Với Amazon Bằng Amazon Video Direct là khóa học online, chúng ta cũng có thể học sinh hoạt những trang đào tạo và giảng dạy trực đường béo như Topica, Edumall, Unica nhưng mà ko cần mang lại ngẫu nhiên một chỗ nào để học mà lại sẽ học tập qua những sản phẩm công nghệ được liên kết Internet mà lại thôi. Chính vì vậy chúng ta có thể học được ở bất cứ nơi nào, thời gian rhình họa nào cũng khá được.

Yêu cầu khóa học

Có laptop/ smart phone + liên kết Internet.Môi ngôi trường học hành yên ổn tĩnh.Cần vật dụng có chức năng truy cập Internet.Nên áp dụng tai nghe vào quy trình học.

2. Tôi không có laptop PC gồm học được không?

Có bạn nhé. quý khách chỉ cần phải có máy liên kết Internet không duy nhất thiết nên là máy vi tính mới học được. Quý khách hàng trọn vẹn có thể học tập qua những máy không giống như: Điện thoại, máy vi tính bảng, Laptop.

3. Muốn dàn xếp cùng với giáo viên thì làm cho nuốm nào?

Trong khóa đào tạo giảng viên đang cung cấp cho chính mình một kênh kết nối trực tiếp, có sự việc gì thì bạn cũng có thể hiệp thương trực tiếp với giáo viên.

Xem thêm: Sim Đầu Số 01236 Là Mạng Gì, Đầu Số 0123 Đổi Thành Đầu Số Nào?

Lời kết

Hy vọng Khóa Học Kiếm Tiền Online Với Amazon Bằng Amazon Video Directhữu dụng đối với bạn.

Trước khi đưa ra quyết định ĐK, chúng ta nên học thử để Đánh Giá lại một nữa về độ tương xứng của khóa đào tạo đối với bản thân:

VÀO HỌC THỬ KHÓA HỌC

GIẢM 40% KHI SỬ DỤNG MÃ KHTT40 – ĐỘC QUYỀN DÀNH RIÊNG CHO CÁC KHÓA HỌC TẠI UNICA.toàn quốc (KHÔNG ÁPhường DỤNG KÈM THEO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHÁC TẠI UNICA)


Chuyên mục: Kiếm tiền