Kiếm tiền

Những Cách Kiếm Tiền Trên Webtoon, (Và Một Số Thứ Khác)

Đọc webtoon hay còn gọi là manhwa là thú vui giải trí của hầu hết các mọt truyện tranh. Có lẽ bạn từng trải qua thời khắc tuyệt vời với những tác phẩm siêu thú vị như Solo Leveling, The Beginning After the End, Dead Days,…ở trên những website đọc truyện. Tuy nhiên, hạn chế của những trang web đọc truyện là bạn sẽ bị gián đoạn bởi những quảng cáo không mong muốn, làm mất hứng thú trong quá trình thưởng thức webtoon. Thay vì phải chịu cảnh bực mình như vậy, tại sao bạn không tải ứng dụng webtoon giúp mình tránh tình trạng trên. Vì thế, thông qua bài viết dưới đây, tranminhdung.vnshare muốn giới thiệu đến bạn một số ứng dụng webtoon tốt nhất, lại hợp pháp, có sẵn trên cửa hàng trực tuyến, chắc chắc chúng sẽ mang lại cảm quan khác biệt và tuyệt vời hơn hẳn cho bạn đấy!

Cách sử dụng ứng dụng webtoon LINE Webtoon

LINE Webtoon là ứng dụng webtoon tốt nhất, đồng thời là sự lựa chọn hàng đầu cho tất cả những ai muốn đọc manhwa với trải nghiệm cực kì hài lòng. Nó khá thuận tiện để sử dụng, cung cấp đến bạn các tập manhwa miễn phí từ hầu hết các chương truyện ngoại trừ những chương truyện mới nhất được phát hành. Phần còn lại, bạn có thể tích tiền (coin) từ các sự kiện và tiêu chúng theo cách bạn muốn.

Đang xem: Kiếm tiền trên webtoon

Ứng dụng LINE Webtoon không tính bất kỳ khoản phí nào để đọc các webtoon yêu thích của bạn. Quan trọng hơn, nó sở hữu mọi thể loại mà bạn đang tìm kiếm, do đó đối với những người yêu thích truyện tranh, ứng dụng này là lựa chọn hàng đầu khi muốn đọc manhwa.

Cách lấy coin trên ứng dụng webtoon Tapas

Tapas là ứng dụng webtoon tốt nhất, nó thực sự là một sự thay thế nếu bạn không lựa chọn LINE Webtoon vì Tapas cũng có chức năng tương tự. Với giao diện người dùng thân thiện, bao gồm nhiều loại thể loại khác nhau như hành động, lãng mạn, giả tưởng,… nó hiện là ứng dụng webtoon mà người dùng khá yêu thích.

READ  despacito kiếm được bao nhiêu tiền

Với hàng chục nghìn webcomic lẫn tiểu thuyết, Tapas thực sự đáng để bạn khám phá. Tuy nhiên, bạn cần phải chịu một vài quảng cáo, không giống như ứng dụng LINE webtoon. Vì vậy, nó có thể là một trong những lựa chọn nếu bạn không thể tìm thấy webtoon bạn đang tìm kiếm trong những ứng dụng khác.

Cách dùng ứng dụng webtoon MangaToon

MangaToon là một ứng dụng webtoon tốt nhất bao gồm các tiểu thuyết hay, đồng thời trải nghiệm của nó khá mượt, theo đánh giá của độc giả trên Google Playstore. Trước đây, nó có một số lỗi, nhưng với bản cập nhật gần nhất, hầu hết chúng đã được sửa.

Team MangaToon đang làm việc chăm chỉ nhằm cải thiện ứng dụng này bất kể lúc nào, do đó bạn có thể tin tưởng trải nghiệm nó.

Cách đọc truyện trên ứng dụng webtoon WeComics

WeComics là ứng dụng webtoon tốt nhất lại miễn phí khi bạn đang loay hoay tìm kiếm app nào chất lượng để đọc webtoon. Tất nhiên, ứng dụng này cũng cung cấp cả việc trả phí mua hàng, nhưng bạn hoàn toàn có thể đọc miễn phí với ít chức năng hơn.

Nó mang đến bạn nhiều sự lựa chọn không hồi kết cho việc giải trí. Vì vậy, hãy đảm bảo ưu tiên WeComics vào danh sách ứng dụng webtoon miễn phí và tốt nhất của bạn. Bạn có thể xem quảng cáo để nhận các trình bao giúp bạn đọc liền mạch hơn các webtoon yêu thích của mình.

Cách lấy coin trên ứng dụng webtoon Lezhin Comics

Lezhin Comics là ứng dụng webtoon tốt nhất cho những webtoons 18+ hay thậm chí nó còn cung cấp đến bạn nhiều thể loại khác nhau như lãng mạn, hành động, siêu nhiên,… Cũng như những ứng dụng webtoon khác, bạn có thể bắt đầu đọc các tập truyện miễn phí.

Nhưng sau khi hoàn thành hết các chương hoặc tập truyện miễn phí, bạn cần chơi một vài game để kiếm được số coin lớn. Đó là ý kiến không tồi, chẳng quá khó để tích được những đồng coin vì Lezhin Comics ghi công các nghệ sĩ webtoon tương tự ứng dụng như LINE Webtoon, ít nhất đây là điều chúng ta có thể làm để hỗ trợ họ.

READ  Vì Sao Nên Kiếm Tiền Nhanh 24H Affiliate Marketing, Kiếm Tiền Online 24H

Cách lấy coin từ ứng dụng webtoon Pocket Comics

Pocket Comics là ứng dụng webtoon tốt nhất, nó mang đến cảm giác giống như có thêm một túi tiền với rất nhiều tiền trong đó. Pocket Comics cung cấp cho bạn tất cả các thể loại truyện tranh từ lãng mạn đến hành động với trải nghiệm chất lượng. Như thường lệ, bạn cần kiếm tiền và chi tiêu chúng để đọc khi đã bắt đầu khám phá ứng dụng này.

Xem thêm: Những Rặng Dừa Là Gì – Những Rặng Dừa Trăm Tuổi Còn Sót Lại Ở Mũi Né

Mặc dù LINE Webtoon là ứng dụng thay thế tốt nhất cho nó, nhưng bạn sẽ tìm thấy một số truyện tranh mà trên LINE Webtoon không có. Vì vậy, nếu đã thử tìm bên LINE Webtoon nhưng chưa tìm thấy thì hãy lựa chọn Pocket Comics.

Cách lấy coin trong ứng dụng webtoon Tappytoon

Tappytoon là ứng dụng webtoon tốt nhất, một phần vì nó sở hữu tuyệt tác Solo Leveling với giao diện người dùng thân thiện nhất hiện nay,mang đến trải nghiệm thú vị cho bạn. Tappytoon hỗ trợ xem quảng cáo, kiếm coin để chi tiêu theo cách bạn muốn.

Tappytoon cũng tương tự như các ứng dụng như Lezhin Comics, LINE Webtoon, ngoại trừ việc bạn sẽ không nhận được nhiều nội dung miễn phí như chúng. Nó sở hữu nhiều tác phẩm được dịch và cấp phép, nhưng bạn chỉ nhận được 4 chương đầu tiên miễn phí, phần còn lại muốn đọc tiếp sẽ phụ thuộc vào số tiền bạn kiếm được.

Naver Webtoon là ứng dụng webtoon tốt nhất dành cho người thông thạo tiếng Hàn và muốn đọc các webtoon yêu thích của mình dưới dạng các tác phẩm gốc. Tương tự như LINE Webtoon, thế giới của Naver Webtoon chứa rất nhiều thể loại manhwa khác nhau và không có hồi kết giúp bạn tha hồ giải trí.

Nếu phải xếp hạng ứng dụng này, có lẽ Naver Webtoon sẽ đạt năm sao vì giao diện người dùng và quản lý tuyệt vời, nhưng tốt hơn nếu Naver Webtoon hỗ trợ truyện tranh có sẵn bằng tiếng Anh. Dù sao, nó chắc chắn là ứng dụng miễn phí đọc webtoon chất lượng nhất hiện nay.

READ  Web Xem Video Kiếm Tiền Online Trên Điện Thoại Tốt Nhất, KiếM $5 MỗI NgàY BằNg ViệC Xem Video Youtube

Đọc truyện trên ứng dụng webtoon ToryComics

ToryComics là ứng dụng webtoon tốt nhất có thể nó sẽ không so sánh được với các ứng dụng webtoon như LINE Webtoon hoặc Tappytoon, nhưng ToryComics lại sở hữu một số tính năng khá ấn tượng mà bạn có thể cân nhắc. ToryComics được phát triển để mua một vài tác phẩm, bạn có thể nhận chúng miễn phí bằng cách xem quảng cáo.

Bạn còn nhận được một vé miễn phí mỗi ngày, thật thú vị khi đọc truyện tranh theo cách này phải không. Vì vậy, hãy lưu ý đến nó nếu bạn đang tìm kiến ứng dụng webtoon miễn phí nhé!

Spottoon là ứng dụng webtoon tốt nhất, nó là lựa chọn thay thế đảo bảo nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng cung cấp tất cả các webtoon bạn mong muốn ở một nơi duy nhất. Tuy nhiên, chức năng của ứng dụng webtoon hiện tại không tốt bằng trước đây. Nhưng nó vẫn có giao diện người dùng thân thiện, đồng thời sở hữu bộ sưu tập truyện tranh tuyệt vời.

Nếu bạn chưa hài lòng với bất kỳ ứng dụng nào được đề xuất ở trên, hãy thử Spottoon vì biết đâu nó có thể đáp ứng sở thích của bạn.

Thông tin hấp dẫn, sáng tạo, chất lượng và quan trọng nhất là trung thực trên tranminhdung.vn Share là tiêu chí mà chúng tôi hướng đến.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xem Chứng Khoán Trực Tuyến Tốt Nhất (Danh Sách Kèm Link)

Hãy báo cho chúng tôi biết bài viết nào vi phạm về nguyên tắc và lỗi sai của quý độc giả. Khi nhận được “thông báo lỗi” trên hệ thống, chúng tôi sẽ xem xét ngay và khắc phục trong vòng 24h.tranminhdung.vn Share cảm ơn vì sự phản hồi của bạn!

Thông báo lỗi bài viết trên tranminhdung.vn Share:

Là tranminhdung.vn 3 tiêu chí mà tranminhdung.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng.

Ghi chú: Ghi rõ nguồn “tranminhdung.vn” và liên kết về địa chỉ gốc của nội dung khi phát hành lại thông tin từ website này.Trang Đăng Tin

Trả lời

Back to top button