Kiếm tiền

Hướng Dẫn Viết Review Sản Phẩm Kiếm Tiền Trên Vatgia Affiliate

Nói đến tiếp thị liên kết ở Việt Nam có lẽ bạn cũng đã quen với những cái tên như MasOffer, Accesstrade, Lazada Affiliate. Và nhận thấy sự phát triển mạnh mẽ cũng như lợi ích của tiếp thị liên kết thì đầu tháng 8 này, VatGia cũng đã chính thức công bố nền tảng tiếp thị liên kết của họ. Và đó là điều rất vui với anh em kiếm tiền online (MMO) khi mà chúng ta có thêm sự lựa chọn mới. Thị trường càng có nhiều nền tảng Affiliate Marketing thì chắc chắn mức hoa hồng cho anh em sẽ càng tốt hơn và nền tảng của họ cũng sẽ phải được đầu tư tốt hơn.

Đang xem: Kiếm tiền trên vatgia

*
*
*
*
*
*
*
*

Như trong hình bạn có thể thấy, trong menu bên tay trái được chia làm 3 mục chính: Cửa hàng, Báo cáo, Chọn sản phẩm.

Cửa hàng: Vatgia cho phép bạn tạo ra 1 trang cửa hàng riêng và có thể cấu hình shop đó để bạn hiển thị các sản phẩm muốn bán.Báo cáo: Ở đây bạn có thể xem báo cáo đơn hàng, doanh thu và lịch sử thanh toán, cập nhật thông tin thanh toán.

READ  Cách Kiếm Tiền Donate - Cách Cài Đặt, Đăng Kí Và Kiếm Tiền Trên Gaming

Xem thêm: Thị Trường Sỉ Quần Áo Trẻ Em “Con Buôn” Nào Cũng Giấu Nhẹm, Nguồn Hàng Lấy Sỉ Quần Áo Trẻ Em Giá Cực Mềm

Chọn sản phẩm: Ở đây bạn có thể tìm và chọn các sản phẩm trên Vatgia để tiếp thị. Bạn có thể lọc theo ngành hàng, gian hàng.

Lời kết

Như vậy trên đây mình đã giới thiệu sơ bộ với bạn về nền tảng tiếp thị liên kết với Vatgia Affiliate rồi. Theo mình thì đây là nền tảng khá tiềm năng, nó rất đa dạng sản phẩm giống như các nền tảng tiếp thị liên kết như MasOffer, Accesstrade, Lazada. Bạn nên tìm hiểu thêm về hình thức kiếm tiền Affiliate nói chung và cách kiếm tiền với Vatgia Affiliate nói riêng nhé. Hiện tại Vagia Affilate mới mở nên cơ hội để bạn phát triển cùng nó là rất lớn. Vậy nên đừng chần chừ gì nữa hãy ĐĂNG KÝ làm tiếp thị Vatgia để thử xem bạn kiếm được bao nhiêu nhé.

Xem thêm: Đánh Giá & Kiểm Tra Giá Worldventures Kiếm Tiền Cùng Worldventures

Hiện tại mình đang chiến trên nền tảng MasOffer, Accesstrade, Lazada và giờ cũng đang thiết lập hệ thống để chiến thêm Vatgia Affiliate. Hi vọng rằng với những chia sẻ của mình có thể lôi kéo thêm nhiều bạn cùng tham gia kiếm tiền tiếp thị liên kết để chúng ta tạo thành 1 cộng đồng có thể chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau và hỗ trợ nhau kiếm nhiều tiền hơn.

READ  9 App Chơi Game Kiếm Tiền Thật 2020, Chơi Game Kiếm Tiền

Trả lời

Back to top button