Kiếm tiền

10+ Cách Kiếm Tiền Trên Trang Nước Ngoài 100% Uy Tín Hiện Nay

*
Top 5 trang web làm việc online tốt nhất bạn nên thử

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc phụ đòi hỏi ít về việc suy nghĩ – bạn có thể kiếm được tiền khi gõ trực tuyến (captcha) hay những công việc cần skill khác thì bạn nên thử những trang web này. Hầu như ai cũng có thể tham gia và kiếm tiền với nó, hãy thử nhé. Nếu cần thêm các trang web khác tương tự bạn có thể tham khảo bài viết này của mình:12 trang web Freelance để làm việc và kiếm tiền tốt nhất 20201. FreelancerFreelancer.com là một cổng việc làm với hơn 900 loại công việc để lựa chọn. Nền tảng trực tuyến tự hào có hơn 30 triệu người dùng.* Cách thức hoạt động:Khách hàng có nhu cầu xử lý công việc họ sẽ tạo ra những list yêu cầu job với các thông số kỹ thuật, yêu cầu riêng và đăng nó trên nền tảng freelancer cùng với giá tiền họ có thể trả cho job đó. Người làm việc sẽ nhận việc trên kênh cùng với những kinh nghiệm, skill mà họ có, người giao job sẽ lựa chọn freelancer mà họ muốn giao việc. Khi bạn hoàn thành công việc, họ sẽ sẽ kiểm tra công việc và trả tiền cho bạn.

Đang xem: Kiếm tiền trên trang nước ngoài

Nói chung là có rất nhiều công việc online trên đây cho bạn lựa chọn, bạn có thể làm cả ngày mà không hết việc. Bạn có thể tìm một số công việc hợp lý trên freelancer ở đây.

READ  Công Việc Dịch Báo Mạng Kiếm Tiền Ở Đâu ? Top 10 Trang Web Dịch Tiếng Anh Kiếm Tiền

Xem thêm: Phạm Luân Là Ai – Phạm Luân Thật Sự Là Ai

* Phương thức thanh toán:Freelancer trả lương cho nhân viên, freelance của mình thông qua nhiều cổng thanh toán bao gồm PayPal , Express Withdrawal, Skrill, Payoneer and International Wire.

Xem thêm: Nữ Tỷ Phú Nguyễn Thị Phương Thảo Là Con Ai? Tiểu Sử Nguyễn Thị Phương Thảo

2. 2Captcha2Captcha cho phép người dùng kiếm tiền trực tuyến theo cách dễ nhất có thể. Công ty trả tiền cho người dùng để giải CAPTCHA. Công việc về CAPTCHA là công việc đánh máy dễ nhất mà bạn có thể làm trên internet, mặt trái duy nhất của công việc này là nó trả lương ít hơn các công việc khác.Số tiền bạn kiếm được tùy thuộc vào số lượng CAPTCHA bạn có thể làm. Công việc giải quyết Captcha hầu hết là lương thấp và người dùng thường kiếm được khoảng 20 – 80 cent (1cent = 232đ) mỗi giờ. Tuy nó không nhiều nhưng nó cũng khá tốt cho những bạn đang cần tiền tiêu vặt.Làm việc trên trang web này là khá dễ dàng: Bạn chỉ cần tạo tài khoản và xác minh là xong. Tiếp theo là nhấp vào Start work -hệ thống sẽ bắt đầu hiển thị cho bạn nhiều hình ảnh với văn bản. Người dùng chỉ cần nhập văn bản trên các biểu mẫu được cung cấp.* Phương thức thanh toán:2CAPTCHA trả tiền cho người dùng thông qua Bitcoin , Payza , WebMoney , PerfectMoney và AdvCash . Ngay khi thu nhập của bạn đạt 0,5 đô la, bạn có thể rút số tiền của mình.

READ  kiếm tiền quảng cáo video trên facebook

Trả lời

Back to top button