Kiếm tiền

Những Cách Kiếm Tiền Trên Máy Tính 2018, Kiếm Tiền Bằng Máy Tính Hơn 10 Triệu Mỗi Tháng

Kiếm tiền online (hay còn gọi tiếng Anh là Make Money Online – MMO) là một xu hướng tạo ra nguồn thu nhập cực phổ biến hiện nay.

Đang xem: Kiếm tiền trên máy tính 2018

Có thể bạn chẳng thấy “thằng hàng xóm” hay “đứa bàn bên” đi làm nhưng tụi nó vẫn có tiền tiêu xài. Ai biết được tụi nó làm gì trên mạng ?

Công nghệ phát triển thì càng có nhiều hình thức kiếm tiền online xuất hiện.

Tính chất tự do, thoải mái, nhiều cơ hội & đầy tiềm năng đã khiến nhiều người đã xem MMO trở thành một công việc chính của họ.

Rất nhiều cá nhân tạo được dòng thu nhập đều đặn, bền vững, với mức thu nhập “khủng” nhờ MMO. “Khủng” ở đây là như nào ? Là $1000, $2000 hoặc thậm chí hơn mỗi tháng.

Nếu bạn không tin, vì chưa bao giờ gặp những người như vậy. Tuy nhiên nếu đã bước chân vào lĩnh vực này, bạn sẽ gặp các “pro” thường xuyên ở các cộng đồng.

Xem thêm: Nghe Bài Tận Cùng Của Nỗi Nhớ Anh Có Biết Là Gì Không Là Bài Gì

READ  Viết Lách Kiếm Tiền Online, 15 Trang Web Giúp Bạn Kiếm Tiền Nhờ Viết Lách

Sẽ có người kiếm được nhiều, có người kiếm được ít. Chủ yếu dựa vào năng lực, sự theo đuổi đầy gian nan cộng thêm sự may mắn.

Bán hàng online

Người ta vẫn thường bảo nhau rằng “Phi thương bất phú”, đúng là chỉ có kinh doanh mới khiên con người ta trở nên giàu có. Nhất là đối với nền kinh tế thị trường như hiện nay, hoạt động kinh doanh ngày càng được đẩy mạnh và đặc biệt đó là lĩnh vực kinh doanh online. Ưu điểm khi bán hàng online đó là nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được vô vàn các chi phí như mặt bằng, kho bãi, nhà xưởng…. Trong khi đó lại có thể tiếp cận với một lượng khách hàng đông đảo hơn, ở khắp nơi trên toàn quốc thay vì chỉ tập trung tại một phạm vi nhỏ.

*
*
*

Ưu điểm của kinh doanh tiền điện tử

Vì khan hiếm nên tiền điện tử rất có giá trị. Và cũng giống như vàng, nó cũng có khả năng chống lạm phát.Tiền điện tử không hề chịu sự quản lý của bất cứ tổ chức chính phủ, ngân hàng nào trên toàn thế giới.Tính bảo mật và an toàn tuyệt đối do mọi giao dịch tiền điện tử đều là ẩn danh.Chi phí giao dịch được tiết kiệm tối đa so với giao dịch tiền truyền thống.

Xem thêm: Thị Thực Là Gì? Có Thị Thực Là Gì ? Thị Thực Là Gì

Nhược điểm kinh doanh tiền điện tử

Tuy có vô vàn những lợi ích và được mệnh danh là xu hướng của tương lai. Nhưng tiền điện tử vẫn tiềm ẩn nhiều rủi ro có thể kể đến như:Một số người có khả năng kiểm soát được nguồn cung tiền điện tử nên họ có thể thao túng được giá trị của các loại tiền này gây ra những biến động giá cao. Không ít người đã mất cả gia tài vì những đợt biến động tiền ảo trong thời gian gần đâyVì hiện tại hầu hết giao dịch tiền điện tử đều qua một bên thứ 3 (sàn giao dịch). Vậy nên rủi do khi sàn giao dịch bạn đang sử dụng bị đóng cửa hoặc bị sập bạn sẽ mất hết số tiền trong tài khoản giao dịch của mình. Không có cơ chế pháp lý nào bảo vệ bạn trong trường hợp này.Cuối cùng đó là kinh doanh tiền điện tử bạn cũng phải có một số vốn nhất định. Vài trăm đến vài ngàn đô đối với người mới chơi. Điều này là không dễ dàng chút nào với những người mới bắt đầu kinh doanh.

READ  7 Hình Thức Kiếm Tiền Online 2019 (Phần 2), Kiếm Tiền Online 2019

Trả lời

Back to top button