Kiếm tiền

Kiếm Tiền Trên Kwai – Cách Kiếm Tiền Bằng Kwai

Kiếm tiền từ Kwai, Kwai là một ứng dụng mạng xã hội chia sẻ video ngắn, clip vui nhộn được tích hợp sẵn các sticker, hiệu ứng, âm thanh…giúp bạn tạo ra những clip ngắn vô cùng độc đáo, vui nhộn và đáng yêu, quan trọng nữa là kiếm được tiền từ chính những clip đăng lên của bạn.

Đang xem: Kiếm tiền trên kwai

*

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để xem những clip vui nhộn, hoặc tự tạo ra những clip của riêng bạn để chia sẻ cho mọi người cùng xem và tuyệt vời hơn là kiếm tiền từ đó.

Kiếm tiền từ Kwai thế nào?

Hết sức đơn giản, bạn chỉ cần dùng điện thoại smartphone tạo ra những clip rồi chia sẻ cho mọi người xem, Kwai sẽ thưởng Kwai Koin cho bạn dựa vào mức độ yêu thích của video. Kwai sẽ dựa vào lượt xem, lượt like, lượt bình luận…để tính mức độ yêu thích của mỗi video.

Số Kwai Koin này sẽ được dùng để đổi lấy tiền USD theo tỷ giá 1 Kwai Koin = 0.01 USD. USD này rút thế nào? Hiện Kwai chỉ hỗ trợ rút tiền qua Paypal, vì thế bạn hãy rút qua PayPal.

READ  Vũ Khắc Tiệp Và Ngọc Trinh Kiếm Bao Nhiều Tiền 1 Tháng

Nếu chưa biết về Paypal thì bạn có thể tìm hiểu và đăng ký theo các bài hướng dẫn sau:

Nhiều bạn sẽ hỏi mỗi lượt xem, like hay bình luận sẽ dược bao nhiêu tiền? Cái này mới chơi nên tôi cũng không rõ, hôm qua đăng thử 2 clip, có 1 clip được 1 bình luận và 1 clip được 2 bình luận, và cả 2 clip được khoảng 90 lượt xem gì đó và thấy được 64 Kwai Koin, tức 0.64$ ~ 14.000 VNĐ, nếu cứ như vậy thì cũng đáng chơi đấy chứ.

Cách sử dụng Kwai

Đầu tiên bạn hãy cài ứng dụng có tên “Kwai – Mạng lưới video xã hội” vào điện thoại của mình, bạn có thể tìm thấy ứng dụng này trên App Store đối với iOS, CH Play đối với Android.

Sau khi cài xong, bạn mở ứng dụng đó lên rồi đăng nhập bằng tài khoản Google, Facebook, Zalo hoặc đăng ký mới bằng số điện thoại…rồi sử dụng thôi.

Đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy trang chủ ứng dụng hiện ra rất nhiều video phổ biến cho bạn xem, bạn có thể lướt và xem các video để giải trí.

*

Sau đó bạn có thể nhấn vào biểu tượng máy quay ở phía dưới để bắt đầu quay, nhấn vào hình mặt cười ở bên trái để thêm sticker, hiệu ứng,…nhấn vào biểu tượng âm nhạc ở bên phải để thêm nhạc, âm thanh, nhại giọng, hát nhép…

*

Khi đủ số dư 2$ bạn có thể nhấn vào Rút tiền rồi tiến hành rút về PayPal.

READ  Ẩm Thực Tam Mao Bị Tắt Kiếm Tiền, Có Kênh 2 Triệu Sub Đang Rất Nổi

Cách quay video để nhận được nhiều Kwai Koin

Quay video rõ nét, đồ họa đẹp, tránh rung mờ.

Xem thêm: thả thính bằng âm nhạc

Sử dụng các sticker ma thuật, thêm các hiệu ứng, âm thanh độc đáo…để tạo video hấp dẫn.

Sáng tạo nội dung, chủ đề mới mẻ có sức hút, có phong cách độc đáo.

Nhiệt tình thương tác với mọi người, mọi người sẽ tương tác lại bạn, duy trì tương tác với các mối quan hệ tốt.

Tạo và đăng video thường xuyên để duy trì và tăng fan hâm mộ.

Những video sẽ không được tặng Kwai Koin

Chất lượng hình ảnh kém hoặc video đăng lên có nội dung trùng lặp.

Sử dụng video của tài khoản khác hoặc video vi phạm bản quyền.

Video có nội dung tục, bạo lực hoặc vi phạm đạo đức xã hội hoặc các tiêu chuẩn khác.

Một người sử dụng nhiều tài khoản, Kwai chỉ tặng Kwai Koin cho một tài khoản duy nhất.

Kwai Koin sẽ bị khóa vĩnh viễn nếu sử dụng video của người khác, video có nội dung tục, bao lực, bị người dùng khác tố cáo….

Xem thêm: Phân Biệt Cổ Phần Có Phải Là Chứng Khoán Không, Đặc Điểm Từng Loại

Kết luận

Thực ra, tôi cũng mới chơi, chưa đủ tiền để rút nên chưa biết có rút được thật hay không, nhưng thấy có đứa bạn bán PayPal cho tôi, hỏi bạn ấy kiếm đâu ra nhiều tiền vậy, bạn ấy nói kiếm từ Kwai, mình tin bạn ấy nói thật.

READ  Bật Mí Cách Kiếm Tiền Trên W88, 8 Cách Tiện Dụng Kiếm Tiền Nhà Cái W88

Ứng dụng này thực ra đã có từ năm 2011 nhưng dạo gần đây mới trở nên “sốt xình xịch” tại Việt Nam, “sốt” không phải vì tiền mà là do những video độc đáo, vui nhộn, dễ thương…đến từ ứng dụng này. Bạn có thể dùng thử, hãy coi như giải trí là chính, kiếm được tiền thì càng tốt. Vừa giải trí vừa kiếm được tiền, tại sao không thử?

Cuối cùng, đừng quên để lại ý kiến của mình qua phần bình luận phía dưới nhé! Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Back to top button