Kiếm tiền

Cách Kiếm Tiền Trên Infoq Chỉ 20 Phút Làm Khảo Sát Mỗi Ngày, Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Từ Khảo Sát Với Infoq

Chào bạn, khảo sát Online là công việc kiếm tiền đã có từ rất lâu và ở Việt Nam có rất nhiều trang Web cung cấp khảo sát kiếm tiền Online, giúp bạn kiếm thêm thu nhập khi hoàn thành mỗi câu hỏi khi họ đưa ra.

Đang xem: Kiếm tiền trên infoq

Hôm nay mình muốn giới thiệu tới bạn InfoQ – trang khảo sát uy tín lâu đời tại Việt Nam, khi kiếm tiền với InfoQ bạn sẽ rút được tiền mặt về Bảo Kim hoặc đổi thẻ cào điện thoại nếu muốn.

InfoQ là gì?

InfoQ là một Wesite cung cấp khảo sát thị trường của tập đoàn GMO Internet và công ty GMO Runsystem.

Tập đoàn GMO Internet dẫn đầu trong lĩnh vực khảo sát tại Nhật Bản có hệ thống Website khảo sát trực tuyến ở 40 quốc gia trên toàn thế giới và có hàng triệu thành viên.

Công ty GMO Runsystem là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam phát triển phần mềm, cung cấp dịch vụ và giải pháp về Internet cho thị trường Nhật Bản

READ  Top 5+ Cách Viết Review Kiếm Tiền Từ Review Sản Phẩm /Dịch Vụ

Quy trình kiếm tiền với InfoQ: Đăng ký tài khoản tại đây >> Hoàn thành thông tin cá nhân >> Đăng nhập hàng ngày >> Thực hiện khảo sát >> Rút tiền mặt hoặc đổi thẻ cào.

Hướng dẫn kiếm tiền với InfoQ từ A – Z

Trong phần này mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách đăng ký tài khoản, hoàn thiện thông tin cá nhân, hoàn thành các câu hỏi khảo sát tại InfoQ giúp bạn kiếm được tiền từ trang Web khảo sát Online này.

Let’s Go !

Hướng dẫn đăng ký tài khoản

Bước 2: Hoàn thiện thông tin cá nhân sau đó ấn “Xác nhận”

*
*
*
*
*
*
*

Bạn có thể chia sẻ đường link này cho bạn bè qua Facebook, Messenger, blog, diễn đàn, email …

Sau khi bạn bè của bạn đăng ký thành công bạn sẽ nhận được 20 điểm ~ 2.000 đồng/người. Số điểm này được công vào thứ 6 của tuần thứ nhất và tuần thứ ba hàng tháng.

Xem thêm: Anh Đang Làm Gì Tiếng Anh Là Gì, Anh Đang Làm Gì Đó

Lưu ý: Bạn cần hướng dẫn bạn bè của bạn đăng ký thật đầy đủ và chi tiết thông tin, nếu không bạn sẽ không được cộng điểm thưởng đâu nhé, ngoài ra bạn không nên gian lận tự đăng ký điểm thưởng vì InfoQ sẽ biết được bạn gian lận và sẽ trừ hết điểm trong tài khoản của bạn.

Mách nhỏ: Bạn có thể chia sẻ bài viết hướng dẫn đăng ký tài khoản InfoQ này của mình cho bạn bè của bạn để họ biết cách đăng ký đầy đủ thông tin giúp bạn nhận dược 20 dễ dàng hơn.

READ  Toàn Tập Về Cách Kiếm Tiền Trên Mạng, Hơn 35 Cách Kiếm Tiền Online Hiệu Quả Nhất 2021

Cách đổi điểm thưởng trong InfoQ

Khi bạn có 500 điểm thưởng (~ 50.000 đồng) trở lên bạn có thể tiến hành quy đổi thẻ cào

Nếu bạn muốn rút tiền về Bảo Kim bạn cần có 1.000 điểm thưởng

Các mốc điểm để quy đổi trong InfoQ là 500 điểm, 1.000 điểm, 1.500 điểm và 2.000 điểm.

Để đổi điểm bạn vào https://infoq.vn/Points/exchange sau đó chọn hình thức đổi điểm phù hợp với số điểm của bạn rồi ấn “Xác nhận”

Thời gian đăng ký đổi và trả thẻ:

Đăng ký đổi điểm từ ngày 26 tháng trước đến ngày 10 tháng này: Nhận thẻ cào điện thoại vào ngày 15 hàng tháng.Đăng ký đổi điểm từ ngày 11 tháng này đến ngày 25 tháng này: Nhận thẻ cào điện thoại vào ngày 30 hàng tháng.

Tổng kết

Kiếm tiền trên mạng không phải là khó nếu như bạn chăm chỉ, cần cù và kiên nhẫn. Chúc bạn sớm kiếm được nhiều tiền từ những hình phương pháp mình đã giới thiệu trong blog Triệu Phú Thẻ Cào.

Xem thêm: Vua Đầu Bếp Thế Giới Là Ai Của Giới Ẩm Thực, Top 5 Đầu Bếp Nổi Tiếng Nhất Thế Giới

Đừng quên Bấm chuông theo dõi blog và Subcrible Channel Youtube của mình để cập nhật những cách kiếm tiền mới nhất nha.

Trả lời

Back to top button