Kiếm tiền

Kiếm Tiền Trên Garena Live Để Stream Game Từ Máy Tính, Hướng Dẫn Stream Cơ Bản Trên Garena Live

Ngày nay, khi game đã là phương tiện giải trí hàng đầu của giới trẻ thì nhu cầu tiếp xúc với các tuyển thủ hay người nổi tiếng trong làng game càng không thể thiếu. Vì vậy, kể từ năm 2007 tới giờ, các kênh stream (phát sóng) game đã phát triển một cách vượt trội với tốc độ chóng mặt.

Đang xem: Kiếm tiền trên garena live

*

Twitch đang là “tượng đài” trong mảng stream game

Trên thế giới, có rất nhiều kênh stream game như Twitch, Hitbox, Origin, kể cả những “ông lớn” trong làng video như Youtube hay Dailymotion cũng sở hữu một kênh riêng cho lĩnh vực này. Hãng phát triển game nổi tiếng Blizzard cũng phát triển hệ thống live stream của mình ngay trên cổng Battle.net. Các kênh stream này thường phát sóng những game online nổi tiếng như Liên Minh Huyền Thoại, Dota 2, Overwatch, Counter Strike: Global Offensive , Hearthstone, … hay kể cả game đình đám mới ra lò là For Honor.

*

Mục sở thị kênh stream mới toanh của Garena – Garena Live

Tất nhiên, chúng cũng cho phép người dùng phát sóng những tựa game offline nổi tiếng. Nhờ đó, nó có thể tiếp cận được rất nhiều người theo dõi trên toàn thế giới. Ngoài ra, các kênh stream còn cho phép người theo dõi có thể tặng tiền (donate) để khuyến khích hoặc tăng thêm thu nhập cho người đang stream, số tiền đó đôi lúc có thể lên tới hàng tỉ đồng.

READ  Dịch Vụ Bật Kiếm Tiền Youtube, Kênh Của Tôi Bị Tắt Tính Năng Kiếm Tiền

Xem thêm: Thị Trường Chứng Khoán Tháng 11 Thiếu Thông Tin Hỗ Trợ Tích Cực

Việt Nam cũng là đất nước sở hữu lượng người chơi game cực kì đông nên loại hình stream này cũng đang dần nổi lên như một hiện tượng. Trước đây, Garena đã mang về chương trình Alô Alô tích hợp cùng Garena Plus (hay được gọi với cái tên Garena +), hay Talktv. Mỗi lần các tuyển thủ nổi tiếng như QTV hay Optimus stream đều thu hút lượng người xem khổng lồ.

*

Giao diện dễ nhìn vào dễ sử dụng của Garena Live

Và mới đây, Garena một lần nữa lại quyết tâm ‘đánh chiếm’ mảng stream một lần nữa khi cho ra mắt Garena Live. Chương trình này sẽ giúp người chơi có thể live stream bất kì tựa game nào mà mình ưa thích. Ngoài ra, theo như giới thiệu tại trang chủ thì giao diện khá đơn giản (tương tự như Battle.net) cũng giúp người sử dụng không cần phải thao tác nhiều. Bạn có thể cho phát sóng một cách trơn tru mà không cần phải thông qua quá nhiều công đoạn như các hệ thống stream khác.

Xem thêm: Mặt Kính Mineral Là Gì ? Mặt Kính Mineral Crystal Có Xước Không?

*

Nguyễn Khánh “Izumin” Hiệp được khá nhiều người theo dõi

*

Tới lượt bình luận viên Hoàng Luân “thử sức”

Được biết, Garena Live vừa cho ra mắt bản beta vào ngày hôm nay (15.2). Tất nhiên, vì đây là sản phẩm mới toanh của Garena nên các bình luận viên nổi tiếng của game Liên Minh Huyền Thoại sẽ đi “tiên phong”. Ví dụ như bình luận viên Nguyễn Khánh “Izumin” Hiệp đã stream từ trưa. Và hiện tại, bình luận viên Hoàng Luân đang stream game LMHT để giao lưu cùng người xem.

READ  Làm Thơ Kiếm Tiền Bạc Sâu Sắc Cho Người Sống Nội Tâm, Thơ Hiện Thực

Trả lời

Back to top button