Kiếm tiền

Kiếm Tiền Trên Facebook Bằng Like, Cách Kiếm Tiền Từ Nội Dung Trên Facebook

Hướng dẫn cách kiếm tiền trên facebook bằng like, video

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tinh, nơi tập trung rất nhiều người dùng khác nhau.

Đang xem: Kiếm tiền trên facebook bằng like

Vì thế, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền nhờ vào Facebook, gia tăng thu nhập.

Trong bài viết này, mình sẽ chia sẻ cho bạn những cách kiếm tiền với Facebook hiệu quả.

Let’s go!

*

Cách kiếm tiền với Facebook mà bạn sẽ hối hận nếu bỏ qua

Kiếm tiền từ Facebook Ad Breaks

Kiếm tiền Ad Breaks là một hình thức kiếm tiền online mới của Facebook.

Bạn sẽ kiếm tiền nhờ vào đặt quảng cáo trên video của bạn. Khi ai đó bấm vào quảng cáo trên video của bạn, bạn sẽ nhận được tiền.

Bán Fanpage để kiếm tiền từ Facebook

Bán Fanpage Facebook là công việc có quy trình rất cơ bản:

Bạn xây dựng Fanpage cho có thật nhiều like.Sau đó mang đi bán Fanpage đó.

Một Fanpage có rất nhiều khả năng sinh lời vì thế có nhiều người rất muốn mua Fanpage.

Bạn có thể dạo 1 vòng trên Facebook sẽ thấy giao dịch mua bán Fanpage diễn ra khá nhộn nhịp. Có cả 1 chợ mua bán Page nữa cơ.

Để bán page có nhiều thu nhập, bạn nên tập trung xây dựng lượng fan của page là những tệp khách hàng phổ biến như:

Những người thích làm đẹp.Những người mê thời trang.Hội đam mê công nghệ.

Khi bạn tập trung vào những chủ đề như thế, thì page bạn mới có khả năng có nhiều người mua.

Khách hàng họ thanh toán cho bạn xong, bạn sẽ chuyển quyền Quản trị viên của page về cho khách và hoàn tất giao dịch.

Bán hàng online để kiếm tiền trên Facebook

Bán hàng online trên Facebook đã không còn gì xa lạ nữa.Đây vẫn là lựa chọn hàng đầu cho những bạn có máu kinh doanh và muốn tự làm chủ công việc kinh doanh của mình.Kinh doanh online trên Facebook thì mình đã có rất nhiều bài viết rồi. Bạn có thể xem bên dưới.Ở những dịch vụ bên trên là bạn sẽ làm dạng như freelancer, vẫn là đi làm dịch vụ cho người khác.Còn khi bạn chuyển sang bán hàng online thì bạn sẽ tự làm chủ công việc kinh doanh của bạn. Bạn chẳng cần phải làm theo lệnh của bất kỳ ai cả.

Viết bài quảng bá sản phẩm bằng thương hiệu cá nhân

Viết bài quảng cáo sản phẩm bằng thương hiệu cá nhân tương đối khó, cho nên mức thù lao mang về cũng vô cùng tiềm năng.Nếu bạn đang có tài khoản Facebook cá nhân như thế thì có thể thử với hình thức này để tài khoản Facebook của bạn sinh ra lợi nhuận.

Dịch vụ mở khoá tài khoản quảng cáo Facebook

Tài khoản quảng cáo Facebook hiện nay như lá mùa thu vì Facebook thường xuyên khoá tài khoản.Tài khoản quảng cáo bị khoá vì rất nhiều lý do khác nhau, thường là người mới sẽ không có kinh nghiệm để mở khoá.Nếu bạn có kinh nghiệm mở khoá tài khoản quảng cáo Facebook, đây thật sự là một mỏ vàng để bạn đào bới.

Xem thêm: Tiểu Sử Các Mác Là Ai ? Cuộc Đời Và Sự Nghiệp Của Ph

Nhu cầu tìm kiếm dịch vụ này trên Google cũng rất nhiều.Để mở dịch vụ này, bạn phải thật sự có kinh nghiệm mở khoá tài khoản quảng cáo Facebook.Theo kinh nghiệm của mình, các dịch vụ mở khoá tài khoản quảng cáo Facebook thường mở được mới lấy tiền.Nếu bạn thu phí trước thì mình e là bạn sẽ khó cạnh tranh với các đối thủ đi trước.

Kiếm tiền từ Facebook nhờ viết nội dung bán hàng

Bán hàng online rất cần có nội dung tốt, viết hay, câu cú rõ ràng.Không phải ai cũng có thể tự viết nội dung tốt vì vốn từ họ không có nhiều.Đây là một mảnh đất màu mỡ để bạn có thể khai thác tạo ra thu nhập.Số lượng người tham gia vào công việc này ngày một tăng, nếu bạn không làm ngay bây giờ thì có thể sẽ không còn cơ hội.Không phải đơn giản chỉ là bạn chỉ viết chữ rồi đăng lên.Mà còn phải biết cách làm đẹp nội dung, làm sao cho bài viết trở nên thu hút nữa thì bạn mới có thể mở dịch vụ viết content Facebook.Dịch vụ này thường bạn sẽ tính phí theo bài viết hoặc theo tháng cố định.Bạn có thể xem các đối thủ đi trước để nắm bắt cách làm.

Chạy quảng cáo thuê để kiếm tiền từ Facebook

Thị trường bán hàng online ngày càng trở nên sôi động.

Kéo theo đó là nhu cầu chạy quảng cáo Facebook để bán hàng cũng không ngừng tăng.

Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ thời gian ngồi mày mò chạy quảng cáo Facebook vì họ còn những vấn đề khác trong doanh nghiệp.

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook thuê thường thu phí theo 2 cách:

Thu phí theo phần trăm ngân sách.Thu phí cố định theo tháng.

Đó là 2 cách thu phí cơ bản cho dịch vụ chạy quảng cáo Facebook thuê, còn bạn có thể sáng tạo cách tính phí mới miễn sao có lợi cho khách hàng là được.

Làm dịch vụ tăng like cho Fanpage

Đây có lẽ là một dịch vụ phổ biến mà bạn sẽ bắt gặp rất nhiều trên mạng.Và nhu cầu khách hàng muốn mua like Fanpage là tương đối lớn. Nếu bạn làm ăn uy tín thì mình tin bạn có thể đủ sống với nghề này.Bạn có thể nghiên cứu cách làm của các đối thủ đi trước để tự học hỏi và mở dịch vụ cho riêng mình.Ngoài tăng lượt thích cho Fanpage, bạn có thể mở rộng thêm các dịch vụ như tăng follow cho tài khoản Facebook,…

Kiếm tiền từ group facebook

Group facebook ngày càng nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ những người sử dụng và trong sự phát triển của group facebook số lượng thành viên chiếm 1 vai trò quan trọng chính vì vậy nhu cầu tăng lượng thành viên luôn được các admin quan tâm hàng đầu. Trong bài viết hôm nay thuận sẽ chia sẻ cho bạn cách để kiếm tiền với group tối ưu nhất.

Khi bạn sở hữu 1 group facebook tương tác tốt nhiều thành viên thì đây sẽ là cơ hội để bạn kiếm tiền. Bạn có thể kiếm tiền với 1 số cách sau:

Thứ nhất: Cho thuê quảng cáo trên group facebook

Khi group của bạn dần ổn định, hoạt động của các thành viên bắt đầu sôi nổi. Thì đây là lúc để bạn kiếm tiền với việc cho người khác thuê để quảng cáo. Có nhiều hình thức quảng cáo khác nhau như ghim bài lên đầu của group hay quảng cáo trên chính ảnh bìa của group đó. Mức giá quảng cáo tùy bạn đặt raNếu group của bạn nhiều thành viên và tương tác tốt nó sẽ càng giúp bạn kiếm được khoản lợi khá hơn nhiều. Hiện nay đang có rất nhiều người sở hữu những group lớn và họ nhận cho thuê đăng bài đăng ảnh quảng cáo lên group để kiếm thêm tiền nhanh chóng hơn

Thứ 2: Bán group facebook

Đây cũng sẽ là 1 cách giúp bạn kiếm tiền nhanh chóng hiệu quả, bạn tạo lập những group, thu hút những thành viên tham gia và tương tác, khi nó có số lượng thành viên nhất định nào đó bạn có thể bán cho những người có nhu cầu mua group để phát triển công việc của họ , giá bán group có thể dao động từ 50 – 100đ/mem. Group của bạn càng nhiều thành viên thì giá bán được càng nhiều .

Xem thêm: Cách Tính Độ Cận Thị Là Gì Và Cách Tính Độ Cận Thị, Cận Thị Là Gì

Bạn có thể thấy nhu cầu của người dùng với việc mua group đang tăng lên đáng kể, có khá nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ bán group. Và nếu bạn sở hữu group lớn mà không làm gì đến nó thì bạn có thể chuyển hướng sang bán nó đi.

READ  Kiếm Tiền Payeer - Hướng Dẫn Đăng Ký Payoneer (Nhận $25 Miễn Phí)

Trả lời

Back to top button