Kiếm tiền

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Amazon Hiệu Quả Cho Người Mới Làm, Cách Kiếm Tiền Trên Amazon Hiệu Quả Nhất Năm 2020

Chắc hẳn không ít người đã nghe nhắc tới cái tên Amazon.com, một ông lớn trong ngành thương mại điện tử trên thế giới, thậm chí còn từng mua sắm trên website này và trở thành khách hàng trung thành của họ. Từ lâu Amazon đã được biết đến là một địa chỉ tin cậy khi mua sắm online với hàng nghìn mặt hàng khác nhau và chất lượng dịch vụ tuyệt vời.

Đang xem: Kiếm tiền trên amazon

Nhưng ít ai ngờ được Amazon.com còn là nơi giúp bạn kiếm về hàng chục triệu mỗi tháng một cách đơn giản, đặc biệt là việc bán ebook trên Amazon. Dưới đây là 5 cách kiếm tiền online tại nhà với Amazon, hướng dẫn bán sách trên Amazon bạn có thể tham khảo.

Các nội dung chính

1. Đăng ký bán hàng trên Amazon

*

Khi truy cập vào website Amazon.com bạn sẽ thấy một liên kết khá đặc biệt ngay dưới khung tìm kiếm, đó là “Sell”. Đúng như ngữ nghĩa, đây chính là nơi để bạn hợp tác với Amazon, trở thành bên thứ ba để đăng ký bán hàng tại website nổi tiếng này.

Hiện tại Amazon có hai gói dịch vụ cho bạn lựa chọn, một là “Sell as a Professional” (buôn bán chuyên nghiệp), hai là “Sell as Individual” (buôn bán cá nhân). Sở dĩ chia ra như vậy vì mỗi gói lại có giới hạn và mức phí khác nhau, nếu bán số lượng lớn (trên 40 sản phẩm) bạn nên chọn gói đầu tiên với 3,99$ mỗi tháng, nếu bán ít sản phẩm (dưới 40) thì bạn có thể chọn gói thứ hai, nhưng mức phí sẽ tính theo mỗi giao dịch là 0,99$.

READ  Cách Kiếm Tiền Quảng Cáo Trên Zalo ? Hướng Dẫn Quảng Cáo Zalo

Khi đăng ký bán hàng trên Amazon bạn chỉ cần gửi hàng đến kho của công ty này, các quá trình khác như lưu trữ, đóng gói, vận chuyển tới khách đều được bên họ thực hiện một cách chuyên nghiệp. Với cách tận dụng này sản phẩm của bạn sẽ được tiếp cận tới 100 triệu khách hàng tiềm năng ở Bắc Mỹ, hơn 250 triệu khách hàng ở nhiều quốc gia khác.

Nhưng khó khăn lớn nhất là vấn đề chuyển hàng tới kho của Amazon, vì hiện tại ở Việt Nam không có chi nhánh nào, cũng chưa có dịch vụ vận chuyển 2 chiều chính hãng nào, vì vậy bạn sẽ buộc phải hợp tác với bên thứ ba.

Ngoài ra các vấn đề thủ tục, đăng ký, ngân hàng cũng khá rắc rối khi bạn phải có tài khoản ở Châu Âu. Nhưng dù sao thì đây cũng là một ý tưởng kinh doanh online tại nhà cực hấp dẫn, đáng để các bạn tham khảo.

Xem thêm: Theo Em Đặc Điểm Nào Sau Đây Không Đúng Với Thị Trường Chung Châu Âu Âu

2. Tham gia mạng lưới Affiliate của Amazon

Để mở rộng mạng lưới bán hàng, Amazon cũng xây dựng chương trình Affiliate của riêng mình. Với chương trình này bạn sẽ trở thành người giới thiệu sản phẩm cho Amazon thông qua website, blog của bạn. Cụ thể bạn sẽ đặt các liên kết đến trang sản phẩm vào các bài viết của mình, làm sao để thu hút càng nhiều người nhấp chuột vào đó càng tốt. Với mỗi giao dịch được thực hiện thông qua giới thiệu bạn sẽ nhận một khoản hoa hồng từ 4-10% giá trị đơn hàng.

READ  Cách Kiếm Tiền Trên Youtube Bằng Lượt View, Bao Nhiêu Lượt Xem Trên Youtube Thì Được Trả Tiền

3. Bán nội dung gốc

*

Creatspace.com là một website thuộc sở hữu của công ty Amazon, website này cho phép bạn kinh doanh các sản phẩm nội dung gốc, ví dụ như file DVD, CD, MP3, Ebook,… do chính bạn tạo ra. Bạn có thể bán trực tiếp sản phẩm hoặc thu tiền thông qua lượt tải về, đây là một ý tưởng rất tuyệt vời cho những ai yêu thích công nghệ số.

4. Kiếm tiền online tại nhà bằng cách nhận nhiệm vụ từ Amazon

Cách đây hơn 10 năm Amazon đã cho ra đời một trung tâm giao dịch các dự án giữa người ra nhiệm vụ và người thực hiện, được gọi là Amazon Mechanical Turk, nó vẫn hoạt động tốt đến hôm nay. Hiểu một cách đơn giản thì website này giống một trang tuyển dụng chớp nhoáng cho các công việc mà máy tính chưa thực hiện được, ví dụ như phân loại kho thư viện bài hát, làm khảo sát,…

Tại đây các Requester (bên thuê) sẽ đưa ra yêu cầu còn bạn đóng vai trò là Worker (bên làm) rồi lựa chọn những công việc phù hợp với mình. Sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được khoản thù lao tương ứng với giá quy định từ đầu. Đa phần những việc này đều đơn giản, nhẹ nhàng, phù hợp để kiếm tiền online tại nhà, tuy nhiên đòi hỏi sự cần mẫn, tỉ mỉ cao.

5. Viết và bán sách điện tử của chính mình

Nếu bạn là một người yêu viết lách nhưng chưa tìm được đầu ra cho các tác phẩm của mình thì hãy tìm tìm hiểu các hướng dẫn bán sách trên Amazon và truy cập vào địa chỉ kdp.amazon.com (Kindle Direct Publishing) để bán ebook trên Amazon.

READ  Rewards+ Cash: Ứng Dụng Kiếm Tiền Trên Điện Thoại Tốt Nhất Tháng 4/2021

Tại đây bạn có thể chuyển tác phẩm của mình thành dạng ebook rồi đưa lên cửa hàng sách trực tuyến Kindle của Amazon để bán trong vòng 24 – 48 tiếng. Với mỗi lượt mua về bạn sẽ kiếm được 70% tiền bản quyền, và điều tuyệt vời nhất là sách của bạn sẽ được người đọc ở hàng chục quốc gia biết đến.

Tuy nhiên, hiện nay trên Kindle Store chủ yếu vẫn là sách tiếng Anh, một số sách tiếng Tây Ba Nha và Trung Quốc, vì vậy sẽ lợi thế cho bạn nào có vốn ngoại ngữ, khả năng biên dịch tốt. Bạn hãy tìm hiểu kỹ các hướng dẫn bán sách trên Amazon để khi bán ebook trên Amazon thu được kết quả cao nhất nhé.

Xem thêm: Trình Tự Thủ Tục Phát Hành Trái Phiếu Doanh Nghiệp Từ Ngày 01/9/2020

Trên đây là 5 cách kiếm tiền online tại nhà với Amazon dành cho những người không có nhiều thời gian dành cho việc kinh doanh. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn tìm được một ý tưởng phù hợp với mình.

Trả lời

Back to top button