Kiếm tiền

Có Nên Tham Gia Kiếm Tiền Trên Amazon Có Dễ Không, Kiếm Tiền Trên Amazon

Amazon là một nơi kiếm tiền được nhiều người truyền tai nhau từ trước đến nay. Tuy nhiên, kiếm tiền trên amazon có dễ không, liệu nó có đơn giản như mọi người nhỉ? Cùng tìm hiểu ngay bài viết.

Đang xem: Kiếm tiền trên amazon có dễ không

1. Amazon là gì và kiếm tiền như thế nào?

Amazon.com là trang web thuộc công ty Amazon.com Inc dành riêng cho thị trường Mỹ. Nó được đánh giá là website bán lẻ hàng đầu thế giới hiện nay. Amazon.com được ví là một cửa hàng bán lẻ đa năng, là nơi để mọi người đến tìm mua bất cứ thứ gì một cách trực tuyến . Khách hàng khi có nhu cầu sở hữu cho mình hàng hóa đạt chất lượng cao chỉ cần truy cập vào Amazon.com, bạn có thể tha hồ mua sắm và lựa chọn những sản phẩm mình yêu thích trong kho hàng khổng lồ với đầy đủ các mặt hàng thuộc mọi lĩnh vực.

*

2. Những điều cần biết khi kiếm tiền trên amazon – Kiếm tiền trên amazon có dễ không?

2.1 Kiếm tiền với Amazon là cuộc chiến đường dài

Không giống với những cách kiếm tiền trên mạng khác như Youtube, báo áo thun, adsense,… những cách mà chỉ vài ngày hoặc chậm lắm là 1 tháng là bạn đã nhìn thấy kết quả và có thể đánh giá được nó có hiệu quả hay không.

2.2 Làm trên “niche site amazon” là bạn phải làm mọi thứ

Nhiều người đã liệt kê rằng bạn phải biết rất nhiều thứ với nhiều kiến thứ khác nhau để có thể thành công trong việc kiếm tiền trên trang web này. Cụ thể là biết cách thiết kế website, làm việc với wordpress và hosting. Ngoài ra còn biết phân tích từ khóa hoặc viết nội dung cho website của bạn. 1 chút kĩ năng SEO và kĩ năng thiết kế cũng rất cần thiết. Vì thế nếu như bạn có thể nghĩ rằng mình có thể kiêm được tất cả thì có thể tham gia kiếm tiền trên web amazon.

READ  Thông Tin Mới Về Phương Thức Kiếm Tiền Từ Video Facebook 2018

*

2.3 Kiếm tiền trên Amazon phải sáng tạo

Thông thường có 2 cách để bạn tiếp cận công việc kiếm tiền với Amazon đó là tự tìm hiểu và tìm thầy để học. Mình đã từng tự học và phải mất tới 6 tháng để kiếm ra $3,5 đầu tiên từ internet tuy nhiên phần lớn các bạn đều tìm thầy để học bởi vì quỹ thời gian không cho phép các bạn tự tìm hiểu và hơn nữa quỹ vốn không cho phép các bạn sai lầm quá nhiều.

2.4 Bạn phải đầu tư đúng chỗ

Việc kiếm tiền Amazon cần 1 khoảng thời gian, tuy nhiên bạn cũng cần phải chi một khoản tiền đầu tư cho 1 số thứ liên quan đến website của bạn. Điều này bạn phải nên cân nhắc bởi vì khoản tiền bỏ ra so với những khoản tiền bạn chưa nhận được có thể chênh lệch lớn nên nếu cảm thấy không khả thi bạn có thể bỏ qua. Những khoản phí mà bạn bỏ ra trên Amazon như sau và cách giải quyết vấn đề đó: 

Cố gắng làm nhiều việc có thể để giảm chi phí: Ví dụ như dịch vụ logo, xin theme, plugin từ những người đã mua nếu có nguồn tin cậy, không nên dùng hàng null.Thay vì mua link thì mình khuyên nên tự xây dựng hệ thống, nghe có vẻ tốn kém hơn nhưng tự xây dựng hệ thống giúp bạn không chỉ có hệ thống phục vụ SEO lâu dài mà giúp bạn “cứng tay” hơn, nắm rõ quy trình SEO hơn.Tham khảo nhiều người có kinh nghiệm để có thể sử dụng dịch vụ hosting giá rẻ, chỉ nên mua host 1 năm, không tham rẻ mà mua 2-3 năm.Thành lập những nhóm tin cậy khoảng 5 người để dùng chung nhiều dịch vụ đắt đỏ thay vì mua riêng rẽ.Tham khảo cập nhật kiến thức từ nhiều nguồn trên mạng và kiên trì theo người hướng dẫn thay vì dễ bị thuyết phục tham gia hết khóa học này tới khóa học khác, nên theo 1 hướng dẫn mà bạn tâm đắc nhất là theo nó cho tới khi thành công.

READ  Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Accesstrade Từ A, Hướng Dẫn Kiếm Tiền Trên Accesstrade A

3. Cách kiếm tiền khác thay thế Amazon

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng kiếm tiền có thể tăng thêm thu nhập mà không cần phải bỏ công quá rườm rà và chờ đợi mất thời gian. Bạn có thể tải ứng dụng tranminhdung.vn – Ứng dụng kiếm tiền từ app vay tài chính hiệu quả. 

3.1 Ứng dụng kiếm tiền tranminhdung.vn là gì?

tranminhdung.vn là một ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại, cho phép bạn giới thiệu những người có nhu cầu vay vốn tín dụng cho các tổ chức tín dụng. Thông qua đó bạn sẽ nhận được hoa hồng khi giới thiệu thành công một hồ sơ vay.

Xem thêm: Đồng Nghĩa Với Thả Thính Là Từ Gì, Thả Thính Là Gì

*

3.2 Ưu điểm vượt trội của ứng dụng kiếm tiền tranminhdung.vn

Khi sử dụng app, bạn không cần lo lắng khi không có kiến thức về các nghiệp vụ ngân hàng. Mà việc của bạn đơn giản chỉ là giới thiệu thông tin người có nhu cầu vay vốn đến ngân hàng. Những công việc còn lại như nhận hồ sơ, thẩm định và giải ngân,… sẽ do nhân viên của ngân hàng FE Credit xử lý. Rất đơn giản đúng không?Giao diện của app được thiết kế vô cùng thân thiện với người dùng. Kể cả đối với những ai không rành về công nghệ đều có thể dễ dàng thao tác và kiếm tiền trên ứng dụng này.

 3.3 Vì sao bạn nên sử dụng tranminhdung.vn để cải thiện thu nhập hiện tại?

Hiện nay nhu cầu vay tiền online bằng ứng dụng điện thoại đang dần phổ biến tại Việt Nam. Vì thế bạn có thể dễ dàng tìm kiếm khách hàng.Khi tham gia tranminhdung.vn bạn chỉ đóng vai trò là người cộng tác viên và gửi thông tin người vay tới tranminhdung.vn và nhận hoa hồng tối đa 450.000 VNĐ khi 1 khoản vay được giải ngân thành công. Mọi vấn đề phát sinh trong quá trình khách hàng thanh toán khoản vay với ngân hàng, bạn sẽ không phải chịu bất kỳ một trách nhiệm nào.Không cần vốn đầu tư, không mất phí và đặc biệt không cần kiến thức tài chính.Không ảnh hưởng tới công việc thường ngày. Bạn chỉ cần bỏ ra 15 phút mỗi ngày là có thể cải thiện thu nhập đáng kể cho bản thân.Tiền hoa hồng sẽ được chuyển hàng tháng vào thẻ ngân hàng.

READ  Mẹ Đơn Thân Kiếm Tiền Mà Vẫn Chăm Con Tốt, 25 Cách Kiếm Tiền Cho Mẹ Đơn Thân Tại Nhà

3.4 Làm sao để kiếm tiền với tranminhdung.vn?

Thông thường, khi sử dụng ứng dụng tranminhdung.vn, bạn sẽ sử dụng hai dịch vụ chủ yếu để kiếm tiền từ tranminhdung.vn, nhận hoa hồng từ 100.000 – 450.000 VNĐ. Đó là: giới thiệu khách hàng và giới thiệu cộng tác viên. Sau đây là cách thực hiện kiếm tiền khi bạn đã cài đặt ứng dụng tranminhdung.vn trong điện thoại.

Cách nhập thông tin khách hàng lên tranminhdung.vn:

Bước 1: Mở tranminhdung.vn lên và chọn nghiệp vụ “Giới thiệu khách hàng”Bước 2: Điền tất cả thông tin của khách hàng theo biểu mẫu và nhấn “Kiểm tra hồ sơ”Bước 3: Chọn công ty tài chính phù hợp và nhấn “Lưu thông tin”Bước 4: Chờ và theo dõi kết quả hồ sơ của bạn. Vậy là xong!

Khi giới thiệu được khách hàng đang có nhu cầu vay vốn tài chính, với một hồ sơ được giải ngân, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Với 4 hồ sơ được giải ngân trở lên, bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.

Đối với nghiệp vụ giới thiệu Cộng tác viên, cứ mỗi cộng tác viên sau khi cài đặt app và nhập mã giới thiệu từ bạn, trong tài khoản của bạn sẽ nhận được 100.000 VNĐ/tài khoản.

Xem thêm: Vietnam Airline Bán Cổ Phiếu, Hvn : Tổng Công Ty Hàng Không Việt Nam

Vậy trên đây là bài viết đã giải đáp thắc mắc rằng kiếm tiền trên amazon có dễ không. Ngoài ra đâu là giải pháp thay thế cho việc kiếm tiền trên Amazon. Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn.

Trả lời

Back to top button