Kiếm tiền

kiếm tiền survey

*
*

Đức Thiện 14/07/2020 Kiếm tiền Online ,

Đang xem: Kiếm tiền survey

Nội dung bài viết

Khảo sát kiếm tiền là gì? Khảo sát trực tuyến có kiếm được tiền không? 11 trang web khảo sát kiếm tiền uy tín thu nhập cao 1. Website khảo sát InfoQ 2. Trang khảo sát dễ thực hiện nhất VinaResearch 3. ySense – Website khảo sát nước ngoài 4. Trang khảo sát uy tín BeanSurvey 5. Khảo sát nhanh iPanel Việt Nam 6. Hình thức thanh toán nhanh Viewfruit 7. Website khảo sát YouGov của Anh Quốc 8. Khảo sát kiếm tiền qua điện thoại Mobrog 9. Khảo sát TimeBucks 10. Website AipSurveys 11. Surveyon

Khảo sát trực tuyến kiếm tiền là một trong những cách kiếm tiền online uy tín phổ biến trong cộng đồng MMO, hình thức này kiếm tiền online nhanh bằng việc trả lời các câu hỏi. Tuy nhiên, để có thể chọn được các trang khảo sát trực tuyến uy tín có thu nhập cao thì không phải ai cũng dễ dàng tìm được. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một số website được trả tiền khảo sát thu nhập cao, hãy cùng tham khảo nhé!

Khảo sát kiếm tiền là gì?

Khảo sát kiếm tiền là hình thức trả phí để thu thập thông tin về một vấn đề nào đó mà công ty cần, nhằm đưa ra những chiến lược phát triển phù hợp. Hiện nay có 2 hình thức khảo sát trực tuyến và khảo sát trực tiếp:

Khảo sát trực tiếp (offline): Nếu công ty muốn khảo sát về một mặt hàng nào đó, họ sẽ cần nghiên cứu thị trường bằng cách lập ra một số câu hỏi tạo thành form khảo sát. Sau đó họ tiến hành thuê người đi hỏi từng vị khách hàng một, tổng hợp lại và cho ra kết quả cuối cùng. Khảo sát trực tuyến (online): Từ khi Internet xuất hiện, công việc khảo sát trở nên thông minh và dễ dàng hơn. Mặc dù vậy, nếu có người làm khảo sát trực tiếp đi đến từng nhà, việc tính toán thù lao sẽ thuận tiện hơn so với việc trả công qua Internet. Vì lý do này, nhiều công ty khảo sát đã ra đời với mục đích hỗ trợ những doanh nghiệp có mong muốn điều tra thị trường, lập bảng thống kê rồi gửi lên các hệ thống ghi nhận. Ngoài ra, hệ thống cũng chủ động cập nhật thông tin cá nhân (giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp, sở thích,…) của các thành viên để phân chia những khảo sát phù hợp với từng đối tượng. Khi các thành viên trả lời khảo sát sẽ nhận được thù lao còn công ty sẽ có kết quả nghiên cứu. Đây là công việc hoàn toàn hợp pháp và được khuyến khích thực hiện vì nó tiết kiệm hơn khoảng sát thông thường khoảng 3 – 5 lần.

Tuy nhiên, những khảo sát thông thường sẽ được kiểm chứng trực tiếp bằng quan sát của người hỏi, còn khảo sát trực tuyến lại thụ động hơn. Có nhiều công ty khảo sát trực tuyến nhưng lại cho có vài nơi đảm bảo chất lượng, uy tín.

Khảo sát trực tuyến có kiếm được tiền không?

Với những người mới tìm hiểu về hình thức kiếm tiền này chắc còn nhiều bỡ ngỡ. Bạn cũng không nên lo lắng, chỉ cần tạo một tài khoản trên website mà bạn muốn tham gia, đăng nhập vào đó rồi trả lời các câu hỏi khảo sát mà họ đưa ra. Những câu hỏi này do các nhà nghiên cứu tìm hiểu và soạn thảo, được đăng tải ở website khảo sát của họ, phụ thuộc theo các yêu cầu của công ty – doanh nghiệp bỏ chi phí thuê họ làm khảo sát.

Trung bình một cuộc khảo sát sẽ có khoảng 5 – 10 câu hỏi, chúng cũng có những thang điểm nhất định từ 5 – 1000 điểm, tùy vào số lượng câu hỏi khảo sát cũng như website của mỗi công ty khảo sát đều khác nhau.

READ  Waplog Kiếm Tiền - Nghiên Cứu Tình Huống Của Waplog

Sau khi tích đủ điểm, dùng điểm để quy đổi ra tiền mặt hoặc lấy thẻ cào điện thoại với 1 tỷ lệ cố định, trung bình 1 điểm = 1000VNĐ.

Công việc khảo sát thường không cố định, có ngày không có bài nào, nhưng cũng có ngày có tới 10 cuộc khảo sát, chúng ta có thể kiếm tới hàng trăm nghìn mỗi ngày, nhưng cũng có lúc cả tuần ta không kiếm được đồng nào.

Vì vậy để có nhiều tiền chúng ta nên tham gia vào nhiều website khảo sát sẽ có nhiều cơ hội hơn, tích tiểu thành đại mà!

Ở thị trường Việt Nam, hiện nay cũng xuất hiện nhiều website khảo sát online. Qua một thời gian thử sức và tìm hiểu, chúng tôi đã tổng hợp được một số website kiếm tiền uy tín tại Việt Nam để giúp bạn có thêm thu nhập.

11 trang web khảo sát kiếm tiền uy tín thu nhập cao

1. Website khảo sát InfoQ

Website khảo sát kiếm tiền InfoQ thuộc Tập đoàn GMO Internet – Công ty với vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực khảo sát thị trường tại Nhật Bản, hệ thống khảo sát của họ được đặt ở hơn 40 quốc gia với hàng triệu thành viên tham gia cùng với công ty cổ phần GMO Runsystem (đơn vị dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phát triển công nghệ phần mềm cho thị trường Nhật Bản với một số dịch vụ và giải pháp Internet).

Đây là website khảo sát được cập nhật liên tục, mỗi 1 khảo sát có trung bình từ 5 – 40 câu hỏi, thường nhiều nhất là 10 câu. Chúng ta sẽ được tính điểm trong khoảng từ 1 – 107, ứng với khoảng 100 vnđ – 10.700vnđ, 1 điểm = 100vnđ.

InfoQ đang cung cấp 2 phương thức thanh toán chính qua thẻ cào điện thoại hoặc ví điện tử Bảo Kim. Số điểm quy đổi tối thiểu là 500 điểm = 50.000vnđ.

Lưu ý: Khi rút tiền từ ví Bảo Kim, địa chỉ email đăng ký ví Bảo Kim phải trùng với địa chỉ email mà bạn đăng ký InfoQ.

Cùng hơn 400.000 thành viên, InfoQ Việt Nam đã nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi lứa tuổi khác nhau, ở rất nhiều tỉnh thành trong cả nước.

2. Trang khảo sát dễ thực hiện nhất VinaResearch

Website khảo sát VinaResearch là sản phẩm của Công ty có 100% vốn đầu tư Nhật Bản W&S. Đây là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường tại Việt Nam.

VinaResearch là một website khảo sát hấp dẫn, dù khảo sát không bị lỗi, dù đang trả lời mà dừng lại do không phù hợp đối tượng, bạn vẫn được cộng điểm xứng đáng. Có thể đánh giá đây là website khảo sát dễ dàng kiếm tiền.

Hiện nay, khảo sát VinaResearch được chia làm 4 loại:

Khảo sát riêng tư: Có 30 – 40 câu hỏi trong 1 khảo sát, bạn sẽ nhận được 100 – 500 điểm sau khi hoàn thành, ứng với 10.000 – 50.000VNĐ tiền mặt. Khảo sát công khai: Trung bình 1 khảo sát có từ 1 – 20 câu hỏi, bạn sẽ nhận được tương đương 1 – 20 điểm, ứng từ 100 – 2.000VNĐ. Khảo sát nhanh: Các câu hỏi khảo sát được các thành viên đóng góp, một câu hỏi có thể có nhiều đáp án. Bạn sẽ nhận được 1 điểm thưởng/khảo sát. Bạn có thể tự tạo câu hỏi khảo sát. Trong các câu hỏi được gửi về mỗi tuần, bạn biên tập sẽ lọc ra 25 câu hỏi phù hợp để đăng lên website khảo sát nhanh và thứ 3 của tuần kế tiếp. Với mỗi câu hỏi khảo sát được lựa chọn đăng, bạn có cơ hội nhận được 10 điểm. Khảo sát thông tin: Đây là khảo sát không tặng điểm thưởng cho các thành viên. Tuy nhiên, những ai tham gia loại khảo sát này sẽ nhận được nhiều lời mời khảo sát hơn từ các đối tác của W&S, mức thưởng có thể dao động từ 20 – 280 điểm.

VinaResearch đang cung cấp 2 cách thanh toán chính: Đổi điểm lấy thẻ điện thoại hoặc lấy tiền mặt rút từ ví điện tử Ngân Lượng. Hình thức trả tiền được quy đổi theo tỷ lệ: 1 điểm – 100VNĐ. Số điểm tối thiểu quy đổi là 500 điểm – 50.000VNĐ. Sau khi đã tích đủ điểm, bạn sẽ chuyển điểm sang trang đổi thưởng, quà tặng Reward Center – Đây là website liên kết cùng VinaResearch. Có một điểm hạn chế là mỗi tháng, VinaResearch  chỉ cho phép bạn được đổi nhiều nhất 5.000 điểm, tương ứng với việc kiếm 500.000VNĐ mỗi tháng.

READ  Kiếm Tiền Với Tiếp Thị Liên Kết “ Râu Trắng Kiếm Tiền Với Râu Trắng Team

Xem thêm: Giá Cổ Phiếu Hvn – Hvn : Tổng Công Ty Hàng Không Việt Nam

Xem thêm: Sinh Con Năm 2021 Là Tuổi Gì Mệnh Gì, Mệnh Gì? Năm 2021 Mệnh Gì

3. ySense – Website khảo sát nước ngoài

Một website khảo sát trực tuyến ở nước ngoài có tên là ySense dành cho nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam, nên tại đây có nhiều khảo sát tiếng Việt dành cho người Việt. Với mỗi lần hoàn thành 1 khảo sát, bạn sẽ nhận được $0.5 – $5. Website tính số tiền rút tối thiểu là $10, có thể thanh toán qua Skrill, Payoneer, Tango Card, thời hạn rút tiền về ví trong khoảng 2 – 5 ngày.

Bạn vào mục Serveys để tiến hành làm các khảo sát có sẵn, các câu hỏi khảo sát thường về các chủ đề sở thích hay nhu cầu tiêu dùng của một vài sản phẩm nào đó. Bạn chỉ cần tích lựa chọn phù hợp với bản thân bạn sẽ được cộng số tiền tương ứng, trung bình bạn sẽ dùng khoảng 5 – 20 phút cho một cuộc khảo sát.

4. Trang khảo sát uy tín BeanSurvey

Đây là một website khảo sát uy tín tại Việt Nam, mỗi bài khảo sát chỉ có 10 câu hỏi, khi hoàn thành các cuộc khảo sát bạn sẽ nhận được các đậu từ 4 – 50. Từ 500 đậu  trở lên bạn có thể đổi tiền mặt hoặc thẻ cào điện thoại, mức quy đổi của BeanSurvey là 1 đậu = 100 vnđ, tương đương 500 đậu bạn sẽ đổi được 50.000vnđ hoặc 1 thẻ cào điện thoại trị giá 50.000vnđ.

Phương thức kiếm tiền qua Beansurvey rất đơn giản, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn:

Bạn cần đăng ký tài khoản, nó đơn giản như những website khác thôi. Lưu ý: Các thông tin đăng ký như tên tuổi, email, số điện thoại, địa chỉ,… đều phải chính xác và xác thực, vì khi đổi đậu, webstie sẽ yêu cầu bạn scan chứng minh thư nhân dân hoặc ảnh chụp để xác minh.

Nếu bạn muốn quy đổi theo thẻ cào thì khá đơn giản, chỉ cần đúng thông tin là được. Trong trường hợp bạn muốn quy đổi ra tiền mặt, bạn cần dùng email đăng ký chung với email tài khoản ví điện tử Bảo Kim của bạn vì Bean Survey chỉ hỗ trợ thanh toán qua đó. Bạn nên đăng ký tài khoản Bảo Kim nếu xác định bắt đầu làm khảo sát trên Beansurvey.

Sau khi hoàn thành đăng ký và đăng nhập trên Bean Survey, bạn sẽ thấy bảng danh sách các câu hỏi khảo sát, click vào đó và tiến hành trả lời, hoàn thành xong bạn sẽ được 1 số đậu khoảng từ 5 – 50 điểm, được cộng tức thì hoặc công sau vài giờ khi dự án kết thúc.

5. Khảo sát nhanh iPanel Việt Nam

Website khảo sát iPanel Việt Nam trực thuộc Công ty khảo sát trực tuyến iPanel. Ở châu Á, iPanel Online là một trong những công ty khảo sát nổi tiếng, thường xuyên có mặt trong top 10 những công ty khảo sát trực tuyến tốt nhất thế giới nhiều năm liên tiếp.

Bên cạnh đó, với sự chuyên nghiệp và uy tín của mình, có nhiều blogger Việt đã giới thiệu website này tới công chúng của họ. Tham khảo tỉ lệ quy đổi: 1 điểm tương đương 50vnđ, với mỗi khảo sát cao, bạn có thể nhận tới 1000 điểm tương ứng với số tiền 50000 vnđ. iPanel còn sở hữu ưu đãi hấp dẫn, người dùng sẽ nhận được 340 điểm khi đăng ký tài khoản mới.

Hiện nay, iPanel có 2 phương thức thanh toán chính:

Khi bạn tập hợp đủ 2000 điểm, sẽ nhận được 1 thẻ điện thoại trị giá 100000 vnđ. Thanh toán tiền qua PayPal nếu tổng hợp được 4000 điểm, khoảng 200.000vnđ.

6. Hình thức thanh toán nhanh Viewfruit

Kiếm tiền trên Viewfruit cũng tương tự với iPanel Online, sau đó bạn sẽ đăng nhập với website để trả lời các câu hỏi khảo sát và kiếm điểm. Bạn có thể rút tiền qua PayPal với tỉ lệ quy đổi: 1 điểm = $0.02 = 40vnđ. Số điểm tối thiểu để đạt điều kiện rút tiền là 1500 điểm (tương được $3).

READ  cách tạo blog kiếm tiền miễn phí

Tiến hành lập tài khoản Viewfruit và bắt đầu kiếm tiền dễ dàng. Bạn sẽ vào phần “Doanh nghiệp khảo sát” ở thanh Menu, bạn sẽ tìm cuộc khảo sát phù hợp và ấn “Tham” để tham gia vào đó, xyzP là số điểm bạn nhận được sau khi hoàn thành khảo sát. Trong trường hợp khảo sát nào không có chữ “Tham” tức là nó đã hết hạn hoặc không phù hợp với bạn.

Một bài khảo sát có trung bình khoảng 10 – 50 câu trắc nghiệm, đầu tiên sẽ là về thông tin cá nhân (giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp, địa chỉ thường trú,…) rồi tiếp đó là những câu hỏi liên quan tới các sản phẩm, dịch vụ (ví dụ: Bạn thường dùng sữa tắm của thương hiệu nào?), các chủ đề hỏi rất rộng và bạn chỉ cần trả lời đúng đáp án là được.

7. Website khảo sát YouGov của Anh Quốc

YouGov là website khảo sát uy tín của Công ty YouGov Plc xuất xứ từ Anh Quốc, ngoài ra nó còn có 1 chi nhánh youGov Singapore Pte Ltd. Hiện nay, YouGov có một hệ thống web khảo sát trên toàn cầu, YouGov Việt Nam là website tiếng việt 100%, dành cho thị trường Việt Nam.

Mỗi khảo sát bạn cũng nhận được khoảng 50 – 600 điểm với 20 – 30 câu hỏi cần hoàn thành, tham khảo tỉ lệ quy đổi: 1 điểm = 0.005SGD (dollar Singapore) = 81 vnđ. Vì vậy, trung bình qua mỗi khảo sát bạn nhận được từ 5000 – 50000 vnđ. Mức tối thiểu để bạn rút tiền qua PayPal là 5000 điểm tương đương 400.000vnđ hoặc thẻ nạp điện thoại 400.000vnđ.

Chú ý: YouGov kiểm tra rất kỹ các thông tin cá nhân và bạn sẽ bị khoá tài khoản nếu như bạn gian lận.

8. Khảo sát kiếm tiền qua điện thoại Mobrog

Mobrog sẽ thanh toán tiền cho bạn khi hoàn thành khảo sát chứ không cần quy đổi ra điểm như những trang khác. Bạn cần dành từ 5 – 25 phút cho mỗi bài khảo sát, bạn cũng nhận được trung bình từ 11.000 – 65.000vnđ. Số tiền tối thiểu cần đạt được để rút ra là $6.25, đồng thời nó cũng được chuyển trực tiếp vào tài khoản PayPal trong 24 giờ. Bước cuối cùng để hoàn thành giao dịch là chấp nhận email ở tài khoản PayPal trong 30 ngày.

Chú ý: Email để đăng ký Mobrog và Paypal phải trùng nhau thì bạn mới nhận được tiền. Nếu bạn đã lỡ để khác nhau, hãy thêm email đăng ký Mobrog vào PayPal để không bị mất tiền oan.

9. Khảo sát TimeBucks

Website này tổng hợp nhiều hình thức kiếm tiền online: Làm các khảo sát trực tuyến, thích video, xem video, theo dõi kênh Youtube, theo dõi trang Twitter, đăng ký các tài khoản trên website, đăng video lên Tiktok, gõ captcha, tiếp thị liên kết… Đây đều là những hình thức phổ biến.

Bạn sẽ nhận được $0.1 – $5 cho một cuộc khảo sát, mặc dù đây là trang web khảo sát nước ngoài nhưng bạn vẫn có thể tham gia vì chúng cũng có ngôn ngữ Việt.

10. Website AipSurveys

Website này cho điểm khá khiêm tốn, chỉ từ 2 – 200 điểm (ứng với 200 – 20.000vnđ) cho một cuộc khảo sát hoàn thiện. Mặc dù vậy, nếu bạn cần một cách để kiếm thêm ít thu nhập, bạn cũng không nên bỏ qua cách này. Một điều bạn nên lưu ý là: AipSurveys cho cho tiền cho bạn bằng thẻ cào điện thoại hoặc phiếu mua hàng Big C.

11. Surveyon

Trang này được xếp hạng cao trên Alexa với lượng điểm rất hào phóng, mỗi khảo sát cung cấp từ vài chục điểm đến vài nghìn điểm. Một ví dụ đã có người kiếm được 1560 điểm từ 1 cuộc khảo sát. Tuy nhiêm, 1 điểm = 2vnđ, số tiền tối thiểu rút được là 20.000 điểm tương đương 10.000vnđ, có thể trả tiền qua PayPal hoặc lấy thẻ cào điện thoại.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn những website khảo sát kiếm tiền uy tín. Hy vọng với lợi kiến thức tổng hợp này, chúng tôi đã đưa đến cho bạn những phương thức tăng thu nhập hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Back to top button