Kiếm tiền

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Qua Paypal 2017 (Full 100%), Tài Khoản Paypal

Hướng dẫn tạo tài khoản Paypal 2017 thì khác gì các hướng dẫn khác từ 2016 trở về trước? 

Bạn sẽ gặp rắc rối nếu xem các hướng dẫn tạo tài khoản Paypal cũ. Paypal đến 2016-2017 này thì đã thay đổi khá nhiều cả về giao diện lẫn các chức năng tài khoản đăng ký. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản Paypal cho các bạn mới. Kiếm tiền online cũng như mua hàng quốc tế thì Paypal là luôn cần nhé.

Đang xem: Kiếm tiền qua paypal 2017

Chuẩn bị ATM và Thẻ thanh toán quốc tế

* Thẻ thanh toán quốc tế có 2 thương hiệu = Visa và Mastercard. Mọi người thường gọi là thẻ Visa cho ngắn, hãy hiểu đó là thẻ thanh toán quốc tế.

Thẻ ATM và Visa là 2 loại thẻ riêng biệt không thể thay thế cho nhau.

Bank account : tài khoản ngân hàng (thẻ ATM) dùng để liên kết và rút tiền từ Paypal về Việt Nam.Cầm chứng minh nhân dân và ảnh 3×4 ra ngân hàng đăng ký dễ dàng.Thẻ thanh toán quốc tế(thẻ Visa/Mastercard): để nạp tiền vào Paypal, xác minh và mở giới hạn 100$.Dùng thẻ Visa hay MasterCard đều được. Nên dùng loại trả trước (debit) cho dễ đăng ký và an toàn, loại trả sau (creadit) phí cao hơn mà hên xui nguy cơ mất tiền từ bọn hướng dẫn CC.Cần phải có bank account rồi mới đăng ký thẻ này được. Cũng cần CMND và ảnh 3×4 luôn.Đăng ký xong nạp vào tài khoản tầm 50.000đ để xác nhận tài khoản Paypal. (Tiền này sẽ nằm trong Paypal chứ ko mất)

READ  Kiếm Tiền Bằng Sim Đa Năng, Hướng Dẫn Mua Thẻ Viettel Bằng Sms Siêu Tiện Ích

Đăng ký ở ACB thì có ngay trong 30 phút, còn các ngân hàng khác thì phải chờ tầm hơn 1 tuần mới dùng được.

4 lưu ý khi đăng ký tài khoản Paypal 2017

Đăng ký Paypal thực chất cũng rất đơn giản như đăng ký một tài khoản facebook thôi. Tuy nhiên có một số thông tin không thể thay đổi nên cần phải làm đúng ngay từ đầu thì sẽ đỡ mệt. Còn các bước phụ như kích hoạt bằng email thì Cường bỏ qua không nói nhé.

1. Chọn loại tài khoản Paypal : BUY hay RECEIVE

BUY = Personal (cá nhân nên chọn loại này)Mua bán nhỏ lẻ.Nhận tiền từ việc freelancer nước ngoài.RECEIVE = BusinessDoanh nghiệp có tài khoản ngân hàng là tên doanh nghiệp.Mua bán hàng hóa nhiều (như là bán hàng lên Ebay, Amazon…)Cho phép nhiều người truy cập.

Mức phí của 2 bên là như nhau. Rất nhiều bạn chọn nhầm không rút tiền về được, tuy nhiên có thể đổi lại được nên không đáng lo lắm. Cái đáng lo là 2 cái bên dưới.

Xem thêm: 6 Ứng Dụng ( App Kiếm Tiền Uy Tín Nhất Năm 2021

*

2. Quốc gia Việt Nam

Nếu bạn lựa chọn quốc gia khác thì sẽ không thể rút tiền về ngân hàng của Việt Nam. Hãy lưu ý điều này.

3. Thứ tự tên thật trong tài khoản Paypal

Nhiều bạn ỉ i dùng tên giả đến khi có tiền không thể rút được, verify cũng không được là mất tiền luôn. Và tên tên đặt rồi khó đổi lại lắm, hãy điền đúng ngay từ đầu.

READ  Cách Tạo Kênh Youtube Kiếm Tiền 2019, How To Earn Money On Youtube

Thứ tự tên phải chuẩn, tên có dấu hay không dấu cũng được. Viết hoa viết thường cũng đều chất nhận.

Ví dụ: tên Trần Mạnh Cường thì điền như sau là chuẩn:

First name: CườngMiddle name: MạnhLast name: Trần

Một số người điền Last name Trần Mạnh và bỏ trống Middle name cũng vẫn được, tuy nhiên theo Cường thì cứ điền cho chuẩn đỡ phiền.

*

4. Add thẻ Visa để Verify mở Limit 100$

Paypal không bắt buộc phải Verify Visa, tuy nhiên nếu không liên kết thẻ Visa thì sẽ bị giới hạn giao dịch của bạn là 100$.

Cách thức Verify sẽ như sau:

Truy cập Paypal để click vào nút Add VisaĐiền thông tin thẻ vào Paypal. Nếu thông tin đúng thì Paypal sẽ rút trong thẻ của bạn $1.95. Nếu thông tin sai hoặc tiền không đủ thì bước này sẽ thất bại.Tên của giao dịch $1.95 kia sẽ có chứa code xác nhận. Có nhiều các xem tên giao dịch:Xem trên web, truy cập ebanking của bạn.Xem trên điện thoại nếu như có đăng ký nhắn tin thông báo.Gọi điện cho ngân hàng nhờ đọc tên của giao dịch $1.95.Có code rồi thì truy cập vào Paypal, click vào nút verify trên biểu tượng VisaCard để điền code là xong.

*

ảnh từ kiemtiencenter.com

Hoàn tất đăng ký Paypal full 100%

Add bank và Visa hoàn tất là bạn đã có một tài khoản Paypal tốt. Truy cập vào trang cá nhân sẽ để là hoàn thành 100%. Những thực sự thì không phải vậy, tài khoản của bạn vẫn nằm trong diện chưa hoàn tất.

READ  Những Nghề Dễ Kiếm Tiền Ở Sài Gòn Hot Nhất Hiện Nay, Những Công Việc Và Nghề Dễ Kiếm Tiền Ở Sài Gòn

Xem thêm: đánh giá cổ phiếu mbb

Do các đồng chí người Việt talạm dụng và vi phạm chính xách người dùng quá nhiều, Paypal nay đã xiết chặt lại. Tạm gọi là chính xách 21 ngày, nó có một số điều kiện như sau đối với tài khoản mới:

Giao dịch sẽ bị pedding trong vòng 21 ngày. (dù là giao dịch Personal hay là Bussiness đều pedding).Hoàn tất 10 giao dịch thuận lợi, không tranh chấp khiếu nại.Tình trạng tài khoản tốt ít nhất 60 ngày.

*

thư của một bạn nhờ Cường hỗ trợ về PaypalIncoming search terms:tao tai khoan paypalcách tạo tài khoản paypalcách tạo paypaltạo paypal

Trả lời

Back to top button