Kiếm tiền

Kiếm Tiền Online Bằng Cách Like Facebook Bằng Câu Like, Like Dạo Đơn Giản Nhất

Bạn chỉ cần like & share là sẽ có tiền, rất đúng với sở thích online 24/24 của các bạn đúng không. Người ta nói làm gì mà mình thích cũng mau giàu … bạn có thích facebook không? Khi bạn nhâm nhi những dòng chữ này thì mình tin là trong đầu của bạn đang nghĩ đến tiền đúng không. Thực sự thì cách kiếm tiền này rất là buồn cười nhưng nó là thật, tiền sạch và sài được.

Đang xem: Kiếm tiền online bằng cách like facebook

*

Cách thức kiếm tiền online với GIG tăng like tại FIVERR

Đăng bán GIG tăng like trên fiver.com bán với giá $5 cho 100 like hay bao nhiêu tùy bạn. Khách có nhu cầu sẽ mua GIG của bạn, họ gửi link cần like và việc của bạn sẽ là lấy link đó add vào trang tăng like miễn phí like4like

Tại sao có người cần mua GIG tăng like

Ví dụ như mình muốn tăng like cái page blog này của mình chẳng hạn, một số thanh niên khác thì muốn để cua gái … hay muôn vàn lý do khác nữa. Nhưng phổ biến có 3 lý do

READ  Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Từ Appay, Sự Thật Về Những Cách Kiếm Tiền Trên Mạng

Thi thố mấy cuộc thi trên facebookLike một link gì đó để tạo lòng tin cho người xemSĩ diện, muốn được nhiều like, nhiều follow

Bạn không tin tưởng like4like ?

*

Mình thì tin rồi đó, check qua một vài thông số

Hoạt động từ 2012Thứ hạng alexa 4251 thế giới, lưu lượng truy cập từ USA nhiều. (thứ hạng này chắc khoảng vài triệu lượt người truy cập mỗi tháng)Page-rank 2 – mặc dù 3 năm mà chỉ được có vậy thì không phải là cao. Nhưng có page rank chứng tỏ nó không vi phạm chính sách của google. Bạn đã từng kiếm tiền cùng với google sẽ thấy nó nghiêm ngặt và sát sao như thế nào.Hoạt động trao đổi like hoàn toàn free. Không thể mua hay trao đổi điểm để tăng like, cách duy nhất để có lượt like là phải like page của người khác. Có khá nhiều web trao đổi like nhưng hầu hết đều chết hoặc sống lay lắt, lý do lớn nhất là vì cho phép mua bán like gây ra sự mất cân bằng …rồi chết web.

Đây là các đánh giá chủ quan của mình thôi, nên nếu mà chưa đủ tin tưởng thì chia tay sớm bớt khổ đau nha :D. Tốt nhất là test bằng một tài khoản nào đó chứ đừng chơi với tài khoản facebook chính – cuộc sống thứ 2 của một số bạn.

Làm thế nào để tăng like miễn phí tại like4like.org

Như ở trên mình cũng mô tả sơ qua rồi, bạn like người ta thì người ta like lại. Share người ta thì người ta share lại. Có một điều bí mật mà mình chưa bao giờ chia sẻ cho ai, đó là khi like xong được tăng điểm và unlike thì điểm không bị trừ. Nhưng mà thường thì bí mật chia sẻ ra cỡ 1 đến 2 tháng sau là sẽ bị fix à. Nên nếu mà bạn thử nghiệm không được thì bạn đã chậm tay rồi đó, comment cho mình biết nha.

READ  Phụ Nữ Có Cần Kiếm Nhiều Tiền ? Phụ Nữ Cần Nhớ 3 Điều:

Xem thêm: Điều Kiện Vay Tiền Qua Sim Viettel Tại Quảng Ninh Không Giấy Tờ 2021

Các bước tăng like miễn phí cực kỳ đơn giản

Khi like/share link của thành viên khác thì sẽ nhận được point.Dùng point đó để rao đổi lấy like-share cho link/page của mình (hoặc khách hàng tại fiverr).

Kết luận

“Ăn xổi ở thì” chỉ để chơi với mấy thể loại cuộc-thi-câu-like thì tuyệt cú mèo. Cứ thế ngồi tự bấm tăng like miễn phí gián tiếp cho mình. Ngoài ra thì để khởi đầu một Page hay PR cho một điều gì có một số lượng like lúc đầu để kích thích người đọc là một điều tuyệt vời phải không.

Đây là một hình thức hợp pháp phục vụ các nhu cầu đen tối. Một số các tay chơi chuyên nghiệp sẵn sàng tạo tài khoản facebook rồi để auto-click kiếm hàng chục ngàn point, các tay chơi nghiệp dư hơn thì click thủ công bằng tay.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Kiếm Tiền Trên Youtube 2018, Hướng Dẫn Tuyệt Chiêu Kiếm Tiền Trên Youtube

Bạn có point rồi thì mang lên fiverr tạo GIG bán thôi. Bạn có thấy cách kiếm tiền này có dễ dàng quá không!

Mà theo mình thì cái gì “dễ đến cũng dễ đi”, cho nên nếu thực sự muốn có like hay share thì hãy đầu tư vào nội dung nha. Mình thì có nghề đồ họa nên đang tìm hiểu cách bán GIG hiệu quả tại fiverr. Thấy cách kiếm tiền này cũng dễ nên viết lại cho vui thôi ^^ bạn nào triệu phú thời gian hay muốn làm giàu nhanh thì cứ chơi đi cho đỡ phí thời gian. Mà muốn làm giàu nên đọc bài cách nhận tiền từ nước ngoài về Việt Nam.

READ  Nghề Dj Kiếm Tiền - Học Dj Bằng Đam Mê Chứ Đừng Học Dj Để Kiếm Tiền

Trả lời

Back to top button