Kiếm tiền

10 Ý Tưởng Kinh Doanh Kiếm Tiền Ngoài Giờ Hành Chính, Kiếm Tiền Sau

Luôn trong tình trạng thiếu tiền khiến bạn phải suy nghĩ? Làm thế nào để có thể gia tăng thu nhập một cách thuận tiện nhất? Hãy cùng tìm hiểu những cách kiếm thêm thu nhập ngoài giờ đang “hot” hiện nay trong bài viết sau.

Đang xem: Kiếm tiền ngoài giờ hành chính

1. TOP 5 cách làm thú vị giúp kiếm thêm thu nhập ngoài giờ

1.1 Kinh doanh đặc sản địa phương

Mỗi nơi đều có những món đặc trưng của vùng miền hoặc địa phương đó. Không chỉ những người tại nơi đó yêu thích mà còn rất nhiều người muốn thưởng thức những món đặc sản ấy. Do đó, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng việc bán đồ đặc sản. Thông thường, sản phẩm được chọn thường là ở nơi bạn đang sống. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể bán các loại đặc sản của vùng miền khác.

Một lý do khác để thấy công việc này rất tốt là nó có thể được bán trên online. Thông qua mạng xã hội Facebook, bạn sẽ chốt đơn hàng và vận chuyển đến tận nhà cho khách. Hoặc đơn giản theo phương pháp truyền thống là tại quán của mình. Nhiều người lầm tưởng rằng công việc này có thu nhập rất thấp không đáng làm. Tuy nhiên, trên thực tế nếu bạn biết cách chọn loại đặc sản và nơi bán thì việc làm giàu là có thể.

*

Các loại đặc sản địa phương luôn được khách du lịch yêu thích.

1.2 Làm biên tập viên chỉnh sửa ảnh

Các công việc part – time làm tại nhà ngày càng phổ biến hiện nay. Với các doanh nghiệp hiện tại, thay vì phải trả lương cho một nhân viên luôn làm tại công ty, họ chọn thuê người thực hiện theo từng dự án. Một trong những công việc nói trên, biên tập viên chỉnh sửa ảnh có tiềm năng phát triển cao.

Trên mạng xã hội Facebook có một số lượng lớn những người cần chỉnh sửa hình ảnh. Bạn chỉ cần tự mình báo giá và nắm bắt được những đơn hàng của khách. Bạn có thể kiếm được vài trăm nghìn mỗi ngày. Thậm chí thao tác chỉnh sửa rất đơn giản cũng có thể kiếm được vài chục nghìn. Nếu chỉnh sửa với số lượng lớn và đòi hỏi phức tạp thì thu nhập còn đáng kể hơn nữa.

*

Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là đã có thể kiếm được tiền.

Tổng Hợp 9 Cách Tạo Ra Nhiều Nguồn Thu Nhập Ngoài Lương Hiệu Quả Nhất

1.3 Người đánh giá công cụ tìm kiếm là cách kiếm thêm thu nhập ngoài giờ

Đầu tiên, nếu bạn chỉ nghe thuật ngữ “đánh giá công cụ tìm kiếm” thì có vẻ thiên về kỹ thuật. Tuy nhiên, thực chất đây là công việc không đòi hỏi quá nhiều kiến thức công nghệ ở đây. Bạn có thể được các công ty yêu cầu tìm kiếm thông tin chi tiết trên các công cụ tìm kiếm. Sau đó, hãy tổng hợp và cho họ biết kết quả tìm được khớp với cụm từ tìm kiếm của bạn ở mức độ nào, ra làm sao.

Các doanh nghiệp hiện nay rất ưa chuộng thực hiện hình thức này. Bởi thông qua đó, họ có thể biết được những nội dung mà mình phát triển có phù hợp với xu hướng hay không. Do đó, bạn hoàn toàn có khả năng nhận được mức hoa hồng không hề nhỏ từ công việc này.

*

Dựa trên yêu cầu của doanh nghiệp để sử dụng các công cụ tìm kiếm.

1.4 Trở thành giáo viên dạy tiếng anh

Trong xu hướng ngày nay, tiếng anh dần trở thành loại ngôn ngữ thông dụng trên toàn thế giới. Chính vì thế, nhu cầu về việc học tiếng anh cũng ngày càng gia tăng. Nếu bạn có thể nói tốt và thành thạo loại ngôn ngữ này thì hãy mau chóng nắm bắt cơ hội.

Bạn có thể lựa chọn các hình thức sau để gia tăng thu nhập nhờ công việc dạy học. Thứ nhất, nếu có khả năng tài chính hãy tự mình mở ra một trung tâm tiếng anh. Sau đó, vận hành và hoạt động chúng để thu lợi nhuận. Thứ hai, bạn cũng có thể dạy học qua hình thức online.Cách thức này giúp bạn giải quyết nổi lo về mặt bằng cũng như thời gian. Ngoài ra, bạn cũng có thể xin ứng tuyển vị trí dạy part – time tại các trung tâm tiếng anh để nhận lương.

*

Dạy thêm tiếng anh có thể đem lại lợi nhuận cao.

1.5 Trở thành nhân viên bán hàng

Rất nhiều người cho rằng, chỉ có người đăng ký nhân viên toàn thời gian mới có thể ứng tuyển vị trí này. Điều này không phải là hoàn toàn đúng. Bởi vì, còn rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn cách tuyển nhân viên bán hàng part – time.

Hãy thử nghĩ về một vài loại sản phẩm mà có khả năng đem lại cho bạn mức hoa hồng cao. Nếu bạn thấy mình có thể bán sản phẩm này, bạn nên xem xét việc trở thành một nhân viên bán hàng bán thời gian. Trong giai đoạn đầu, bạn có thể quảng cáo các sản phẩm hoặc dịch vụ cho bạn bè và người thân. Tiếp theo, kinh nghiệm chia sẻ là nên tổ chức các sự kiện nơi mọi người có thể tìm hiểu về thương hiệu và sản phẩm bạn đang bán.

Qua một thời gian, khi bạn đã có một lượng khách hàng ổn định và họ nhớ đến bạn khi cần mua sản phẩm mới. Thông thường thì bạn sẽ có thể kiếm tới 35% hoa hồng, tuy nhiên mức tiền này vẫn sẽ phụ thuộc vào loại sản phẩm và thương hiệu bạn chọn. Một ưu điểm nữa của công việc này là cũng cho phép bạn được chọn giờ làm. Do đó, bạn có thể linh hoạt hơn về việc chọn ca làm và có cơ hội gặp gỡ nhiều người mới.

*

Hiện tại hình thức nhân viên bán thời gian đang thịnh hành.

2. Có cách làm kiếm thêm thu nhập ngoài giờ trên online không?

Trong môi trường công nghệ thay đổi, hàng loạt các công việc ra đời. Nó đem lại cơ hội kiếm thêm tiền cho nhiều người, kể cả là những người bận rộn.

2.1 Tham gia khảo sát online kiếm tiền

Tham gia khảo sát trực tuyến là một công việc khá dễ dàng. Tuy nhiên, số tiền bạn được trả cho mỗi lần thực hiện khảo sát là không hề nhỏ. Thông thường, nó sẽ phụ thuộc vào công ty đưa ra khảo sát và lượng thời gian thực hiện mẫu. Thậm chí, đã có một số công ty trả tới 50 USD cho mỗi cuộc khảo sát. Như vậy, có thể thấy rằng công việc này hoàn toàn có cơ hội để tăng thu nhập.

Xem thêm: Rapper B2C Là Ai – Thỏ Dơ (@Thodo122) — Likes

Nội dung khảo sát thường sẽ hỏi các câu hỏi liên quan đến nhân khẩu học của bạn. Đôi khi, bạn có thể được yêu cầu trả lời các câu hỏi liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ. Thậm chí sẽ hỏi về khu vực bạn sống và tạo một cuộc thăm dò ý kiến. Các bạn có thể tùy chọn hoặc lựa chọn các câu trả lời đã được cho sẵn. Sau khi hoàn thành các công việc cần thiết, bạn sẽ nhận được tiền thông qua một ví điện tử, chẳng hạn như Paypal.

*

Khảo sát online có mức thu nhập linh hoạt tùy từng bài.

2.2 Kiếm tiền bằng ứng dụng di động tranminhdung.vn

tranminhdung.vn là gì?

tranminhdung.vn là một ứng dụng trên điện thoại đem lại các giải pháp tài chính cho người Việt. Bạn chỉ cần thực hiện một số bước đã được hướng dẫn thông qua app là có thể kiếm tiền. Thay vì phải loay hoay tìm kiếm thì hãy nhanh chóng cài đặt và sử dụng tranminhdung.vn. Đây là cách làm giúp bạn cho bạn một nguồn thu nhập ổn định hàng tháng.

*

Giao diện của tranminhdung.vn được thiết kế vô cùng đơn giản và thân thiện với điện thoại smartphone. Khi sử dụng, bạn không cần quá lo lắng vì không rành về công nghệ. Bởi lẽ, tất cả đều có hướng dẫn sử dụng rõ ràng và dễ hiểu giúp bạn làm việc. Bên cạnh đó, bạn không cần lo lắng về việc bản thân mình không có kiến thức về tài chính. Bởi vì vai trò của bạn khi kiếm tiền với tranminhdung.vn chủ yếu là cộng tác viên (CTV).

Tiền hoa hồng của bạn sẽ được chuyển trực tiếp vào thẻ ngân hàng cá nhân. Hơn nữa, bạn không phải bỏ ra bất kỳ một đồng chi phí nào khi sử dụng ứng dụng tranminhdung.vn để kiếm tiền.

*

tranminhdung.vn có nhiều ưu điểm vượt trội so với các ứng dụng khác.Các cách kiếm thêm thu nhập ngoài giờ với tranminhdung.vn

Khi sử dụng ứng dụng tranminhdung.vn, bạn sẽ có nhiều cách để kiếm tiền từ nó. Trước tiên là công việc giới thiệu khách hàng. Bạn sẽ giới thiệu khách hàng đang có nhu cầu vay tài chính và điền thông tin của họ vào app. Với một hồ sơ sau khi gửi về ngân hàng FE Credit được xét duyệt, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 350.000 VNĐ/hồ sơ. Từ hồ sơ thứ 4 trở lên , bạn sẽ nhận được 450.000 VNĐ/hồ sơ.

Cách thứ hai đó là mua bảo hiểm trên sàn tranminhdung.vn. Hiện tại, đã có ba loại bảo hiểm được ra mắt trên thị trường. Đó chính là bảo hiểm toàn diện xe máy, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc. Với tư cách là người dùng của tranminhdung.vn, bạn sẽ được chiết khấu đến 40%. Và có thể kiếm thêm thu nhập nhờ kinh doanh bảo hiểm tranminhdung.vn

*

Mua bảo hiểm nhận chiết khấu cực khủng.

Ngoài hai cách thức phổ biến trên, bạn còn có thể đăng ký làm CTV tư vấn tài chính của tranminhdung.vn. Với cách làm này, bạn sẽ phải thương lượng và ký kết hợp đồng với tranminhdung.vn. Trong trường hợp bạn muốn đơn giản hơn thì thu hồ sơ khách hàng là lựa chọn tốt nhất. Bạn chỉ cần thu hồ sơ giải ngân và nộp về cho ngân hàng. Sau đó, bạn sẽ nhận được một mức thù lao tương ứng.

2.3 Gõ văn bản để kiếm thêm thu nhập

Có một số doanh nghiệp để phục vụ cho dự án sẽ thuê người gõ lại văn bản cho mình. Đới với công việc này, kỹ năng quan trọng nhất là khả năng gõ nhanh. Trong khi đó, kinh nghiệm chuyên ngành sẽ giúp bạn tìm được các khách hàng lớn hơn và không bắt buộc phải có.

Tất cả những gì bạn cần phải làm là nghe các tập tin âm thanh được gửi đến cho mình. Sau đó gõ lại những gì bạn nghe thấy với khả năng tốt nhất. Mặc dù công việc này có vẻ hơi tẻ nhạt và nhàm chán, nhưng có thu nhập tương đối tốt.

2.4 Tham gia thử nghiệm trang web

*

Đóng vai trò khách hàng trải nghiệm thử website và đưa phản hồi.

Trải nghiệm các trang web là một cách tuyệt vời để kiếm được tiền ngay tại nhà. Bạn sẽ dành khoảng thời gian rảnh của mình để bắt đầu công việc kiếm tiền thú vị này.

Quy trình thực hiện công việc rất đơn giản. Đầu tiền là chờ đợi các hướng dẫn từ công ty bạn đã đăng ký thử nghiệm. Sau đó, hãy đóng vai trò là một khách hàng và thử trải nghiệm việc sử dụng trang web được cung cấp đó. Điểm mấu chốt ở đây là phải đảm bảo rằng sẽ đưa ra các phản hồi để giúp trang web của họ dễ dàng điều hướng và hoạt động đúng cách hơn. Kết thúc công việc bạn sẽ được trả một mức hoa hồng tương ứng với các phản hồi đó.

2.5 Tạo ra các Chatbot là cách kiếm thêm thu nhập ngoài giờ hữu hiệu

Chatbot là một ứng dụng tự động trả lời tin nhắn của khách hàng. Qua công cụ này giúp cá nhân hoặc doanh nghiệp có thể tự động tư vấn hoặc chốt đơn hàng thông qua các kịch bản đã được lập trình.

Với những người chuyên công nghệ, việc tạo ra các chatbot không phải quá khó khăn. Thực tế, nó cũng không cần lượng kiến thức mã hóa khổng lồ, đặc biệt là với sự hỗ trợ của các công cụ hiện đại. Chẳng hạn như kỹ thuật xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) và trí tuệ nhân tạo (AI).

 Vì nhiều doanh nghiệp không có thời gian để tự tạo các chatbot. Do đó, bạn có thể làm điều đó cho họ và nhận tiền hoa hồng.

*

Chatbot giúp trả lời tin nhắn khách một cách tự động.

Xem thêm: Nguồn Lực Là Gì ? Tại Sao Công Ty Chú Trọng Phát Triển Nguồn Lực?

Tóm lại, có rất nhiều cách kiếm thêm thu nhập ngoài giờ mà bạn có thể làm. Tuy nhiên, tùy thuộc vào khả năng, hoàn cảnh mà bạn nên cân nhắc để chọn một hướng đi tối ưu nhất cho mình. Chúc bạn có thể kiếm thêm thu nhập đáng kể cho mình.

READ  5 Cách Để Đẩy Mạnh Khả Năng Kiếm Tiền Quảng Cáo Game Nhờ Quảng Cáo

Trả lời

Back to top button