Kiếm tiền

Kiếm Tiền Momo 2019 : Tặng 300K Cho Khách Hàng Mới, Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Ví Điện Tử Momo Từ A

Xin chào 500 anh em đang đọc bài viết này của tớ và Tớ là The K. Như anh em đã biết MoMo là một trong những dịch vụ điện tử nổi tiếng tại Việt Nam giúp anh em nạp tiền vào điện thoại, thanh toán các loại hóa đơn như tiền điện, tiền nước, tiền Internet…

Update: Hiện tại khi đăng ký Momo nhập mã giới thiệu độc quyền 0914791284 nhận ngay quà tặng 999k thay vì 100k như bình thường.

Đang xem: Kiếm tiền momo 2019

Nhanh tay đăng ký ngay bây giờ nha các bạn ! Hướng dẫn chi tiết đăng ký Momo nhận 999k ở phía dưới đây.

*

Ứng dụng Momo không những tiện lợi mà có thể giúp anh em có thể kiếm tiền từ những chương trình khuyến mãi đặc biệt từ MoMo. Trong bài viết này The K sẽ chỉ anh em từng bước chi tiết cách kiếm tiền với Momo và làm thế nào có thể kiếm được tiền triệu mỗi tuần từ ứng dụng này.

READ  App Kiếm Tiền Bằng Tik Tok Đặt Đơn Ảo, App Kiếm Tiền 300K Ngày Từ Tiktok Đặt Đơn Ảo

Đ..Ợ..I..C..H…Ú…T: Trên Website của tớ có giới thiệu rất nhiều ứng dụng khác giúp bạn kiếm tiền triệu tiêu vặt mỗi tháng, khi bạn đọc xong bài viết này hãy đọc thêm các bài viết dưới đây nhé:

Cách Tạo Thu Nhập Thụ Động Với VN Ngày Nay Bí Mật Kiếm 120k Với Tozaco Chỉ 10 Phút Online Ngồi Chơi Cũng Kiếm Được Tiền Triệu Nạp Thẻ Với Mofiin

Anh em không nhầm đâu. Anh em có thể kiếm được 100.000 VNĐ cho mỗi lượt giới thiệu người dùng đăng ký MoMo và liên kết tài khoản của họ với một trong những ngân hàng sau:

Shinhan Bank Eximbank Vietcombank Sacombank VietinBank TPBank VPBank ACB Agribank SCB VIB BIDV OCB

Nguyên tắc cơ bản khi kiếm tiền với Momo: Cài đặt ứng dụng MoMo trên điện thoại >> Đăng ký tài khoản MoMo >> Liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng Vietcombank/ ACB/ VietinBank… >> Nhập mã khuyến mãi 0914791284 >> Nạp ít nhất 10.000 VNĐ  từ một trong các ngân hàng trên vào ví MoMo => Nhận thẻ quà tặng trị giá 100.000 VNĐ  để mua thẻ cào /thanh toán các dịch vụ thông qua ứng dụng MoMo hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: Combo 5 Gói Bắp Rang Uncle Jax Là Ai, Bắp Rang Uncle Jax Đủ Vị Thơm Ngon

Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền với Momo

Bước 1: Download và cài đặt ứng dụng MoMo trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Khởi động ứng dụng MoMo rồi cập nhật số điện thoại và bấm “Tiếp tục“.

READ  Cách Đăng Bài Kiếm Tiền Từ Facebook Bền Vững Và Uy Tín Mới Nhất

Bước 3: Bấm “Tiếp tục” để nhận mã các thực tài khoản qua tin nhắn SMS.

*

Mã xác nhận được gửi tới số điện thoại mà bạn đăng ký khi ấn tiếp tục

Bước 4:  Nhập mã xác nhận đã được gửi vào số điện thoại rồi ấn nút “Tiếp tục“.

Bước 5: Nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu(6 số) rồi ấn nút “Tiếp tục“.

Bước 6: Đăng nhập tài khoản MoMo ấn vào phần “Ưu đãi” trong ô “Nhập mã khuyến mãi/mã chi sẻ” các bạn điền mã 0914791284 để nhận được 100k sau khi liên kết thành công với thẻ ngân hàng nhé !

Bước 7: Đăng nhập vào trang dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Vietcombank, ACB, OCB, BIDV, VPBank, Eximbank, TPBank, VietinBank, VIB, Sacombank, SCB, Agribank hoặc Shinhan Bank của bạn. Trong ví dụ này tôi dùng tài khoản Vietcombank, với các ngân hàng khác, các bạn tham khảo thêm tại đây. Click vào mục “Tiện ích gia tăng” trên menu và chọn “Đăng ký dịch vụ” trong phần “Ví điện tử“.

Bước 8: Nhập mã kiểm tra và click vào nút “Xác nhận. Một tin nhắn chứa mã OTP sẽ được gửi vào số điện thoại của bạn.

Xem thêm: Mã Chứng Khoán Ngân Hàng Agribank, Agr: Ctcp Chứng Khoán Agribank

READ  Kiếm Tiền Từ Donate - Streamer Là Gì Và Cách Họ Kiếm Tiền Như Thế Nào

Bước 10: Nếu nhận được thông báo phía dưới có nghĩa là bạn đã đăng ký thành công.

Bước 12: Nhập số tiền tối thiểu là 10.000 nghìn đồng. Ở đây mình ví dụ nạp 50.000 nghìn đồng (I’m rich kid mà !) >> chọn ngân hàng >> ấn vào nút “Nạp tiền”.

Bước 13: Sau khi nạp thành công bạn sẽ nhận được thông báo như hình bên dưới.

Tất cả đã xong bây giờ bạn vào mục Ưu đã để xem 100.000 VNĐ mà bạn đã nhận được

Nếu bạn muốn kiếm thêm được nhiều tiền hơn thì ấn vào “Ví của tôi” => chọn mục “Chia sẻ bạn bè”. Bạn sẽ thấy xuất hiện trên giao diện điện thoại một mã giới thiệu, hãy copy mã này và gửi cho bạn bè hoặc đăng lên bất kỳ diễn đàn nào bạn muốn. Khi có một người đăng ký tài khoản MoMo và sử dụng mã giới thiệu của bạn thì cả người đó và bạn đều sẽ nhận được 100.000 VNĐ

Trả lời

Back to top button