Kiếm tiền

Cách Kiếm Tiền Không Cần Vốn 2019, 10 Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà Uy Tín 2021

Năm 2020 chịu ảnh hưởng của dịch bệnh nên thị trường online càng thêm tiềm năng khi mà mỗi ngày con người dành rất nhiều thời gian trên internet. Hôm nay thuận sẽ giới thiệu cho các bạn 10 cách kiếm tiền trên mạng (kiếm tiền tại nhà) đơn giản không cần vốn mà ai cũng có thể làm được.

Kiếm tiền trên mạng là gì?

Kiếm tiền trên mạng hay kiếm tiền online là việc bạn kiếm được tiền từ các công việc trên Internet thông qua việc sử dụng máy tính/ điện thoại (phần lớn là máy tính) hoặc các thiết bị có kết nối mạng Internet. Thuật ngữ này không có trong từ điển mà là một từ ghép khi internet du nhập vào Việt Nam và tạo ra một số hình thức kiếm tiền thông qua mạng internet.

Đang xem: Kiếm tiền không cần vốn 2019

*
*
*
*
*
*
*

Nguồn tiền từ adsense sẽ phụ thuộc rất lớn vào lượng traffic, chính vì vậy việc bạn cần làm là tạo ra được nội dung hấp dẫn và content chuẩn SEO để người dùng dễ dàng tìm thấy website của bạn trên các công cụ tìm kiếm.

6. Kiếm tiền Online với Youtube

Có rất nhiều cách kiếm tiền với youtube, bạn cũng có thể dùng youtube để bán hàng với affilliate marketing nhưng bài này mình đề cập chủ yếu là kiếm tiền online với Youtube bằng Adsense Hosted.

Việc kiếm tiền với các video trên Youtube lại khá đơn giản. Bạn tạo ra một kênh video trên Youtube, sản xuất những video có nội dung chất lượng, như lĩnh vực làm đẹp, xe cộ, ẩm thực, nấu ăn…sau đó đăng ký tài khoản adsense hosted. Hãy nhớ nên đầu tư tạo ra những video hấp dẫn người xem, nhắm đến một đối tượng cụ thể, để nhận được nhiều lượt view.

Là một Youtuber bạn sẽ nhận được tiền với mỗi 1000 lượt quảng cáo hiển thị, mỗi click vào quảng cáo (Đây là nguồn thu nhập chính). Và tiền sẽ trả về tài khoản Google Adsense hosted của bạn.

READ  Kiếm Tiền Tiêu Tết ? (Những Nghề Kiếm Tiền 25 Mặt Hàng Bán Chạy Hốt Bạc Dịp Tết 2021

Kiếm tiền với Youtube thực sự rất phù hợp với những bạn có kỹ năng nói chuyện, diễn đạt trước máy quay, cộng thêm khiếu hài hước thì sẽ vạn người mê đấy ạ.

7. Kiếm tiền với Fulfillment by Amazon (FBA)

Đây là một dịch vụ lưu kho của Amazon. Nó giống như bạn đang kinh doanh thị trường quốc tế bằng cách nhập hàng thẳng về kho Amazon và bán hàng.

Với FBA bạn có thể bán hàng trên Amazon mà không cần quan tâm đến việc quản lý kho bãi, tiết kiệm chi phí đóng gói, vận chuyển, nhân viên,…Việc của bạn là cần chuẩn bị một số vốn nhất định để nhập hàng sau đó nghiên cứu thị trường, tìm kiếm sản phẩm, marketing. Amazon sẽ giúp bạn bảo quản, quản lý và vận chuyển hàng hóa tới khách hàng.

8. Kiếm tiền với Dropshipping

Dropshipping là một hình thức bán hàng trung gian. Một hình thức kinh doanh, buôn bán mà bạn và mình là nhà bán lẻ nhưng không giữ hàng trong kho. Công việc của bạn là tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ sau đó bán cho khách hàng trên các trang thương mại điện tử (amazon, ebay,…) với giá cao hơn hoặc bạn tự tạo ra website để quảng bá sản phẩm, và bạn không có sẵn hàng hóa.

Khi có đơn hàng, bạn sẽ mua lại từ bên bán giá thấp và gửi sản phẩm cho khách hàng. Nhưng bạn sẽ không phải thực hiện khâu vận chuyển hàng đến cho khách mà chỉ tập trung vào marketing sản phẩm, theo dõi đơn hàng, chăm sóc khách hàng. Lợi nhuận mà bạn đạt được chính là chênh lệch giá giữa nhà cung cấp và giá mình bán cho khách hàng đã trừ đi chi phí vận chuyển. Với Dropshipping, bạn sẽ không phải lo về vấn đề hàng tồn, bạn có thể bán giá cao hơn so với số tiền bạn trả cho bên phân phối sản phẩm đến 2,3 lần thậm chí không cần vốn vì khi khách hàng thanh toán bạn mới lấy tiền đó đi nhập hàng.

Xem thêm: Suncash Vay Tiền Sun Cash Trực Tuyến Dễ Dàng, Dong Shop Sun

READ  Tạo Tài Khoản/ Đăng Ký Kênh Youtube Kiếm Tiền Trên Youtube, Hướng Dẫn Tuyệt Chiêu Kiếm Tiền Trên Youtube

9. Kiếm tiền online với T-Shirt Business

Nghe T-shirt thì các bạn đã biết sản phẩm mình hướng đến là gì rồi nhỉ. Đích thị là chúng ta đi bán áo thun đấy. Nhưng không phải là công việc kinh doanh online truyền thống chúng ta vẫn hay làm. Với T-shirt bussiness bạn sẽ tham gia vào các platform. Nơi cho phép bạn thiết kế những mẫu in lên trên cáo thun, khi có khách hàng mua, bạn sẽ nhận được số phần trăm hoa hồng trên mỗi áo tuỳ kiểu áo, tuỳ mẫu thiết kế.

Với hình thức bán áo thun như thế này bạn sẽ không cần phải in áo, không cần giao hàng, không cần chăm sóc khách hàng mà chỉ cần có một cái máy tính kết nối internet là được.

Việc của bạn chỉ là phân tích và chọn chủ đề, sau đó thiết kế (nếu mình không tốt về thiết kế mình có thể thuê), upload mẫu thiết kế và quảng bá đến với nhóm khách hàng tiềm năng. Khi họ mua áo, platform nơi bạn bán áo sẽ có trách nhiệm in áo, ship đến khách hàng và bạn nhận hoa hồng.

T-shirt business được biết đến với 3 hình thức kiếm tiền online phổ biến:

T-shirt plattform: Bán áo với Tesspring, Viralstyle, Sunfrog…Đây là những nền tảng (plattform) cho bạn upload mẫu thiết kế của bạn lên, gắn vào áo thun. Bạn sẽ quảng cáo, nếu có khách hàng thì plattform sẽ in và ship áo cho khách hàng.♦ T-shirt shopify store: Cũng là áo thun nhưng bạn sẽ tạo ra 1 cửa hàng nhờ vào nền tảng Shopify (nền tảng chuyên dành cho website bán hàng thương mại điện tử), bạn sẽ được sử dụng ứng dụng sẵn có như chức năng thanh toán online, xử lý đơn hàng… Sau đó bạn liên kết với 1 số công ty in áo, ship áo. Khi khách hàng mua áo, đơn hàng sẽ tự động gửi về công ty in áo và ship áo, tiền sẽ được tự động chia vào tài khoản của bạn và đối tác.♦ Merch by Amazon: Nhiều bạn thiết kế giỏi có thể kiếm số tiền lớn mỗi tháng chỉ nhờ vào việc thiết kế và upload lên Merch by Amazon. Đây là chương trình của Amazon, khi mỗi áo được bán và áo đó là thiết kế của bạn, Amazon sẽ trả tiền cho bạn. Amazon là một trang thương mại điện tử lớn và lượng khách hàng tìm kiếm sản phẩm trên đó hoặc trên Google cũng rất nhiều mỗi ngày.

READ  Lật Tẩy Thủ Đoạn Lừa Đảo Xem Video Kiếm Tiền Có Lừa Đảo Không ?

10. Trở thành một freelancer

Công việc tự do freelancer luôn phù hợp với các bạn trẻ năng động. Nếu bạn có khả năng viết lách, quản lý page Facebook hoặc có tài thiết kế, bạn có thể tận dụng thời gian rảnh của mình để thực hiện những công việc chuyên môn của mình, ngay trên nền tảng trực tuyến.

Điều thú vị của một freelancer là bạn không bị gò bó bởi khung thời gian cố định, có thể làm việc tại nơi thoải mái nhất, mà vẫn có thể cống hiến sức lực của mình cho doanh nghiệp, cộng đồng và xã hội. Ngày càng nhiều bạn trẻ lựa chọn freelance làm hướng đi tiếp theo cho con đường sự nghiệp của mình.

Xem ngay: DoSomeThing Là Gì? Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với Playerduo (Website việc làm online Freelancer) uy tín

Đơn giản và hoàn toàn hợp pháp. Bạn thực sự có thể kiếm tiền nhờ việc làm thuê online và nhận được số tiền phù hợp được admin website này đảm bảo.

Kết luận

Mỗi ngày mới trôi qua, lại có một cơ hội kiếm tiền trên mạng nữa xuất hiện. Sự phát triển và phổ cập của mạng Internet đã khiến con người ta có thể kiếm tiền online, chỉ bằng một chiếc máy tính và một chiếc smartphone kết nối mạng.

Xem thêm: Total Biểu Đồ Cổ Phiếu Total Biểu Đồ (Totf), Total Sa (#Total) Giá Cổ Phiếu

Thế nhưng, Internet cũng là nơi chứa đựng nhiều cạm bẫy. Không phải công việc MMO nào cũng lương thiện và hợp pháp. Chính bạn phải là người tỉnh táo nhất, thông thái nhất, để lựa chọn cho mình những bước đi, phương hướng phù hợp. Bản chất công việc kiếm tiền trên mạng không xấu, chỉ có những người mượn danh MMO để làm những công việc không đứng đắn.

Hy vọng những chia sẻ vừa rồi của Thuâ sẽ vạch ra cho bạn con đường đúng đắn nhất để tăng thêm thu nhập, trau dồi kỹ năng, và phát triển sự nghiệp trên nền tảng online – trực tuyến. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Back to top button