Kiếm tiền

Mánh Kiếm Tiền Khôn Ngoan Của Người Giàu » Tradevn, 23 Mánh Kiếm Tiền Khôn Ngoan Của Người Giàu

“Làm việc chăm chỉ không bao giờ có thể giàu có, làm việc khôn ngoan mới nhanh giàu. Và cách làm khôn ngoan nhất là làm theo người giàu”, ông Ngô Quang Hùng – giám đốc Công ty Tài chính 115, người rất thành công trong kinh doanh tài chính và bất động sản chia sẻ. Thật vậy, cách kiếm tiền như người giàu khôn ngoan nhất là làm theo người giàu nhất, họ làm gì mình làm theo như vậy. Bài viết sẽ bật mí cách kiếm tiền của người giàu cho bạn. 

Đâu đâu cũng là tiền, kiếm tiền khó nhưng biết cách thì lại dễ

Có câu “Nhân dĩ loại tụ, vật dĩ quần phân” ý chỉ “Vật tụ theo loài, người phân theo nhóm”. Bạn phải có một sự quan tâm nhất định với đồng tiền, thích tiền thì tiền ắt thích bạn. 

Đây tuyệt đối không phải chủ nghĩa lấy sự sùng bái kim tiền làm trung tâm hành động mà là định luật vận hành của kim tiền. Không tin thì bạn hãy thử nhìn xem, tất cả người giàu đều rất thích tiền, đều có thể chơi với tiền thật vui vẻ như Bill Gates, Warren Buffett và George Soros.

Đang xem: Kiếm tiền khôn ngoan

Bạn phải nhớ rằng, kiếm tiền thực chất rất dễ dàng, động não một tí thì tiền sẽ đến với bạn. Đây không phải là dạy bạn khoe khoang mà đây chính là nền tảng tư tưởng của những người kiếm nhiều tiền và những nhà triệu phú, bạn không thể không nhìn nhận. 

READ  Cảnh Báo Thủ Đoạn Lừa Đảo Qua Hình Thức Xem Video Kiếm Tiền Có Thật Không

*

Cách kiếm tiền nhiều là nhất định phải có mục tiêu

Bật mí cách kiếm tiền hiệu quả cho bạn là: Người không có mục tiêu thì chỉ đang hoàn thành mục tiêu của người khác. Người có mục tiêu lớn thì kiếm nhiều tiền, người có mục tiêu nhỏ thì kiếm ít tiền và người không có mục tiêu thì chỉ quanh năm luôn phải lo lắng về cơm áo gạo tiền, vậy bạn thuộc kiểu người nào?

Muốn kiếm tiền thì phải có tham vọng kiếm tiền. Vậy tham vọng kiếm tiền là gì? Tham vọng tức là mục tiêu, là lý tưởng, là mộng ước, là động lực để cố gắng và hành động. Bắt đầu từ lúc này, bạn hãy hình thành cho mình một tham vọng, thiết lập mục tiêu kiếm tiền, sau đó phải có kế hoạch cụ thể và bắt đầu dũng cảm để hành động.

Vạn sự khởi đầu nan, có mục tiêu rồi thì sẽ không khó nữa. Thiên hạ này không có xí nghiệp nào là không kiếm tiền, không có phương pháp nào là không ra tiền, mà chỉ có những người không biết cách kiếm tiền mà thôi.

*

Muốn kiếm nhiều tiền nhất định phải liều

Nếu muốn kiếm tiền một cách hiệu quả, bạn phải nhớ không có bữa ăn nào là miễn phí, và cũng chẳng có chiếc bánh bao nào tự dưng rơi xuống đầu bạn. Không hành động thì sẽ không kiếm được tiền. Dám nghĩ thì phải dám làm, không dám mạo hiểm thì sẽ chỉ kiếm được số tiền ít ỏi mà thôi.

Xem thêm: Khái Niệm Trái Phiếu Doanh Nghiệp Là Gì? Khái Niệm Về Trái Phiếu

Tôi làm thì tôi có. Hãy nhìn xem các bậc anh hùng tài phú trong thiên hạ, chả phải họ đều là những người can đảm, am hiểu và có động lực thực hiện mong muốn của mình sao. Nhớ lại ngày xưa, Bill Gates từ bỏ theo học tại trường đại học hàng đầu Harvard, một tay tạo ra phần mềm Microsoft, đấy chẳng phải quá mạo hiểm sao?

READ  11 Website Khảo Sát Kiếm Tiền Paypal, Top 4 Khảo Sát Kiếm Tiền Paypal Uy Tín

Hiện tại có rất nhiều người bàn luận về cách kiếm tiền, cách làm giàu, nhưng nói thì nhiều mà làm thì ít. Khi bạn nói bạn muốn là điều gì đó thì bạn phải cố gắng để đạt được nó, có những điều tưởng chừng như rất khó nhưng khi bắt tay vào thì ắt có cách để làm. Thấy khó mà quẳng gánh quay đầu thì vĩnh viễn bạn không làm nổi việc gì cả, chỉ có dùng cái đầu để suy đoán và đanh thép liều lĩnh đi tiếp thì mới bứt phá thành công.

*

Người giàu quan tâm đến việc kinh doanh của chính mình

Nhiều người nhầm lẫn giữa nghề nghiệp chuyên môn và việc kinh doanh. Ray Kroc – chủ chuỗi nhà hàng McDonald’s đã phân biệt rất rõ: bán nhượng quyền kinh doanh hamburger chỉ là công việc chuyên môn của ông, còn việc kinh doanh của ông là bất động sản. Những địa điểm mà ông chọn để mở cửa hàng chính McDonald’s luôn là những chỗ đắc địa và có giá tăng lên theo thời gian.

Người nghèo và trung lưu thật ra là đang làm công việc chuyên môn, chứ không phải làm kinh doanh. Thực sự thì họ đang làm chuyên môn cho công việc kinh doanh của những ông chủ và góp phần làm cho ông chủ giàu lên. Bài học này nói rằng: người giàu phải quan tâm đến việc kinh doanh của chính mình. Tức là phải xây dựng và luôn giữ cho cột tài sản vững chắc. Bất cứ một đồng nào được đưa vào tài sản đều phải như một nhân công làm việc cho nhà giàu.

Xem thêm: Thế Nào Là Thụ Tinh Trong Là Gì Thụ Tinh Ngoài Là Gì, Được Chỉ Định Trong Trường Hợp Nào

Bật mí cách kiếm tiền: Phải học về tài chính

Để làm giàu, chúng ta phải học về tài chính để có kiến thức và biết cách linh hoạt trong quản lý tài chính cá nhân của mình. Kiếm được tiền là một chuyện, quản lý tiền được hay không lại là một chuyện khác. 

READ  Kiếm Tiền Truemoney Là Gì? Hướng Dẫn Sử Dụng Ví Truemoney Mới Nhất 30/04/2021

Người nghèo, sở dĩ nghèo vì chỉ biết cố gắng tiết kiệm tiền, hoặc chỉ tập trung kiếm ra tiền để trả nợ, hoặc chỉ làm ra tiền rồi tận hưởng hết khoản tiền đã kiếm,… vì vậy tới cuối đời không có dư. Người giàu thì khác, họ biết “làm ra tiền mà không biết tiết kiệm thì tiền cũng hết”, đồng thời họ cũng biết “tiền mà chỉ để tiets kiệm thì cũng vô dụng”. 

Suốt cuộc đời đi làm của mình, người trung lưu không chỉ nuôi bản thân và gia đình, mà còn “oằn lưng” ra thực hiện nghĩa vụ đóng thuế cho nhà nước, nuôi ngân hàng qua các khoản lãi và làm giàu cho những người chủ, cổ đông của công ty. Người giàu hầu như không có thu nhập từ lương, thay vào đó họ có nguồn thu nhập từ những tài sản mà họ đã đầu tư: lợi nhuận từ kinh doanh, tiền cho thuê, cổ tức, trái tức, tiền lãi từ việc bán lại tài sản. 

Cách kiếm tiền thông minh nhất của người giàu là chọn đúng nơi để đầu tư

Bật mí cách kiếm tiền cho bạn chính là biết cách đầu tư đồng thời chọn nơi đầu tư an toàn cũng như sinh lợi hiệu quả. Công ty BĐS Nhật Nam – một trong những doanh nghiệp đứng top 5 doanh nghiệp tiêu biểu về giao dịch trong thị trường BĐS Việt Nam, với gói đầu tư an toàn, lãi suất 44%/24 tháng, nhận lợi nhuận mỗi ngày về tài khoản ngân hàng. Vậy nên hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội đầu tư BĐS cùng Nhật Nam để có thể làm giàu nhanh chóng, tăng giá trị tài sản trong tương lai. Đừng chần chừ mà hãy tìm hiểu ngay.

Trả lời

Back to top button