Kiếm tiền

Kiếm Tiền Ipage Giá 1 – Mua Hosting Ipage Giá 1

Để giúp các bạn tham gia các chương trình kiếm tiền trên mạng sở hữu 1 dịch vụ Web Hosting chất lượng cao, bài viết này tôi sẽ chia sẻ với các bạn chương trình giảm giá cực hấp dẫn mua Hosting Ipage.com tặng kèm domain 1 năm sau khi đăng kí ngoài ra còn được tặng thêm nhiều gói quà tặng khác đi kèm với gói Host.

Đang xem: Kiếm tiền ipage

Nếu là người đầu tiên tham gia vào các chương trình kiếm tiền trên mạng, thì việc sở hữu một trang web cho mình là điều tương tối cần thiết nếu bạn muốn xây dựng một hệ thống kiếm tiền thụ động. Ipage thấu hiểu điều đó và họ đánh trúng tâm lý của khách hàng khi không chỉ bán Hosting mà còn tặng kèm Domain 1 năm miễn phí, cộng thêm mã coupon google adword, bing ads,…

Điều này giúp cho bạn nhanh chóng bắt tay vào việc marketing các sản phẩm của mình. Đặc biệt là những bạn MMOer làm về mảng tiếp thị liên kết affiliate hay product lauch thì không nên bỏ qua chương trình khuyến mãi hấp dẫn như vậy.

Hãy đọc tiếp bên dưới nếu bạn thực sự muốn sở hữu một Web Hosting giá rẻ, chất lượng mà lại được nhiều quà tặng !

READ  Cách Làm Vlog Kiếm Tiền - Cách Làm Youtube, Vlog Kiếm Tiền Từ 10

Nội dung chính của bài

HƯỚNG DẪN MUA HOSTING IPAGE.COM

TẠI SAO NÊN CHỌN HOSTING IPAGE.COM?

IPAGE là nhà chuyên cung cấp dịch vụ tên miền và hosting unlimited chất lượng cao, lâu đời và nhiều kinh nghiệm, họ phục vụ cho hơn 1 triệu khách hàng trên 150 quốc gia. Top 2 trong Top 10 nhà cung cấp dịch vụ Website Hosting tốt nhất năm 2016. Kiểm chứng tại đây http://www.top10bestwebsitehosting.com/. Qua đó bạn có thể thấy IPAGE.COM được tin dùng trên cả các dịch vụ Hosting nổi tiếng như justhost và hostgator, vì vậy cứ yên tâm xài nhé.

*

*

Bảng so sánh giá của IPAGE.COM với các nhà dịch vụ khác

HƯỚNG DẪN MUA HOSTING IPAGE.COM

MUA HOSTING IPAGE GIẢM GIÁ
Đây là đường link giới thiệu của tôi, nếu bạn sử dụng link này tôi sẽ nhận được 1 phần tiền hoa hồng, số tiền này tôi dùng để duy trì blog nhỏ của mình, cám ơn bạn đã ủng hộ
Lưu ý: giá $1.99/tháng nếu bạn mua trên 3 năm. Còn nếu mua 1 năm thì giá sẽ là $2.99/tháng, tổng sẽ là $35.88/năm
Click “Sign up now”. Lưu ý bạn nhìn thấy giảm giá 81% với giá là $1,99/month thì hãy click nhé. Nếu không hiện hãy tải lại trang.

*

Bước 1: Chọn Domain quốc tế miễn phí

Đây là Domain được tặng sau khi đăng ký thành công, giá mua bình thường không giảm giá là $15. Bạn phải chọn Domain trước ở bước này, nếu không sẽ không được tính.

READ  Cách Kiếm Tiền Của Facebook Có Thật Không, Bí Mật 2021, Cách Kiếm Tiền Từ Nội Dung Trên Facebook

Xem thêm: ” Tôn Tử Là Ai – Tôn Vũ Và Binh Pháp Của Tôn Tử

Search for a domain name“: nhập tên miền bạn chọn vào ô.“Search” ấn để kiểm tra tên miền đó đã được mua chưa. Nếu chưa ai mua thì sẽ chuyển sang trang tiếp theo.Nếu đã chọn được tên miền ưng ý và chưa có ai mua thì bạn nhấn Next, Choose my term để tiếp tục.

Nếu bạn đã có Domain trước rồi thì để sau, domain này người ta tặng miễn phí thì ta nên nhận, vì nhận hay không giá cũng vẫn thế, không giảm. 

*
*

Sau khi chuyển sang trang mới có thể nó sẽ hiện ra thông báo như hình dưới. Bạn TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC CLICK VÀO NHÉ. Click X để bỏ qua 

Bước 2: Chọn Domain quốc tế miễn phí

Tiếp theo bạn chọn thời gian đăng ký Hosting, tại Ipage chỉ có các gói Hosting theo năm như hình dưới: 1 năm, 2 năm hoặc 3 năm. Với mức giá như hình dưới.Bài viết này Hoàng hướng dẫn các bạn mua hosting ipage.com gói thấp nhất và rẻ nhất, 1 năm với giá $35,88/năm.Nhấn Next, Customize My Plan để chuyển bước tiếp theo.

*

Bước 3: Tùy chọn các dịch vụ

Ấn Next, Customize My Plan sẽ ra giao diện như hình dưới.Tại đây các bạn loại bỏ những dịch vụ đắt tiền không cần thiết, click vào những vị trí Hoàng đánh số, nếu bạn biết về dịch vụ đó mà muốn mua thì bạn có thể để lại.

READ  kiếm tiền tỷ nhờ chơi game

*

$35,88/năm như hình dưới đâyBạn nhấn Continue To Payment để tiến hành thanh toán tiền.

Xem thêm: So Sánh Công Ty Đầu Tư Chứng Khoán Với Công Ty Chứng Khoán, Chứng Khoán Kinh Doanh Là Gì

*

Bước 4: Điền thông tin đăng ký tài khoản đăng nhập và thanh toán

Bước này đặc biệt Quan trọng hãy xem xét thật cẩn thận.

Điền thông tin của bạn vào mục Billing information như hình, này đơn giản thôi không có gì khó cả.Chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán: VISA hoặc PAYPAL (khuyên dùng Visa sẽ thanh toán được luôn còn Paypal sẽ phải liên hệ support nữa nên lằng nhằng hơn)Kiểm tra kĩ lại một lần, nếu đúng giá $35,88 thì ok, không thì quay lại bước trước nhé

Trả lời

Back to top button