Kiếm tiền

10 Cách Kiếm Tiền Imoney 1 Kiếm Tiền Online Như Thế Nào, Tin Được Không?

App iMoney hiện là app mà nhiều bạn trẻ hiện nay đang quan tâm và sử dụng, bên cạnh là app quản lý tài chính thì app này còn được giới thiệu là kiếm tiền rất nhanh và đơn giản. Với những thông tin hấp dẫn như vậy nên hôm nay tranminhdung.vn sẽ giúp mọi người tìm hiểu rõ hơn về iMoney là gì, kiếm tiền như thế nào và có thật là kiếm được rất nhiều tiền hay không?

iMoney là gì?

iMoney là ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại di động thông minh dựa trên việc like TikTok. Đây là app mà nhiều bạn trẻ hiện nay đang tìm kiếm bởi việc kiếm tiền vô cùng dễ dàng bằng cách đi like dạo các trang Tiktok mà bên app cung cấp để giúp các tài khoản TikTok tăng lượng tương tác trên trang cá nhân của họ.

Mọi người hình dung cách hoạt động của app như các app đi xem quảng cáo trả tiền vậy. Tuy nhiên, hiện tại chúng tôi lại chưa tìm hiểu được đây là app của nước nào, có giấy phép hoạt động hay gì không bởi app có rất ít thông tin.

Việc tìm kiếm thông tin trên mạng, trên facebook chỉ có các kết quả về những thông tin giới thiệu mọi người về app, và có rất nhiều app iMoney khác nhau. Tuy nhiên, iMoney là chúng tôi nói đến ở đây là app kiếm tiền từ TikTok.

*

Logo app imoney

App iMoney hoạt động như thế nào?

Từ các đối tác TikTok, Facebook, Youtube

Nhưng ai có nhu cầu về like bài viết, tương tác bài biết khi đăng trên các trang mạng xã hội như TikTok, YouTube, Facebook sẽ liên kết với app. Sau đó app iMoney sẽ đưa các dự án đó vào app để cho người dùng thực hiện dự án Bên người cung cấp dự án sẽ trả tiền cho mỗi dự án mà bên app tiến hành

Từ người dùng app iMoney

Người dùng chỉ cần tải app và đăng ký tài khoản iMoney Sau đó tham gia các dự án có trong app đó, mỗi dự án sẽ có mức trả phí khác nhau, mọi người chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ là có tiền về tài khoản của mình.

READ  Đặt Quảng Cáo Kiếm Tiền Từ Quảng Cáo, Google Adsense Là Gì

Đang xem: Kiếm tiền imoney

*

Cách kiếm tiền trên app iMoney

Việc kiếm tiền trên iMoney đúng là rất dễ luôn nha mọi người, đó là theo những gì mà app giới thiệu thôi còn thực tế thì không như mong đợi hoặc vượt quá mong đợi chỉ khi bạn tham gia mới biết thôi nha.

Để kiểm tiền trên iMoney mọi người chỉ việc:

Tải app về điện thoại Sau đó đăng ký tài khoản Tiếp đến chọn nhiệm vụ thực hiện, sẽ có 2 nhiệm vụ đó là nhiệm vụ 3k và nhiệm vụ 6k, tùy chọn để thực hiện Sau đó mọi người tiếp cạnh các nhiệm vụ nhỏ trong gói nhiệm vụ đó và tiến hành thực hiện theo yêu cầu Khi nào kết thúc nhiệm vụ tiền sẽ về tài khoản app của mọi người

Việc kiếm tiền này vô cùng đơn giản, nó không phải như những cách kiếm tiền khác bạn phải bỏ thời gian nghiên cứu này kia, đọc thông tin này thông tin khác. Được quảng cáo là kiếm tiền nhanh chongs, ngày kiếm được 200k hay 300k mà chỉ mất có chút ít thời gian.

Nhiều người sẽ tự hổi thì nếu có lừa đảo chỉ mất thời gian chứ có mất tiền đầu, nhưng hãy nhìn vào bảng thu nhập của app iMoney, app sẽ thu phí thành viên, vậy nên muốn theo dõi các dự án bạn nạp phí vào. Đó chính là cách kiếm tiền của app.

*

Phí nâng cấp tài khoản VIP iMoney

Ngoài ra thì còn có cách kiếm tiền nữa đó là mọi người chia sẻ và mời người thân, hay bạn bè của mình tham gia thì được chia hoa hồng, tặng tiền hoặc tặng quà. Nếu mà hoạt động nhiều, nạp nhiều tiền cho app thì tài khỏa sẽ được nập cấp VIP.

*

*

Chương trình tặng thưởng của Imoney

Sự thật đằng sau các app iMoney kiếm tiền

Thông tin trên đó chỉ là đưa thông tin về app iMoney xem quảng cáo Tiktok mà thôi sự thật thì khi mọi người lên mạng để tìm kiếm thông tin sẽ có có ra những app khác hoàn toàn. Điển hình ở đây khi tôi gõ tìm kiếm về app iMoney sẽ có ra thông tin app hoàn toàn xa lạ không có giới thiệu là app kiếm tiền trên Tiktok hay gì đò.

READ  Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Tổng Hợp Muôn Vàn Cách Kiếm Tiền Trong Vltk Mobile

Theo thông tin trên báo Thanh Niên

iMoney thường tạo quảng cáo trên TikTok và ngụy trang thành một ứng dụng khác, sau đó cũng hứa hẹn giúp người dùng kiếm tiền nhanh chóng.

Theo báo cáo của của Tenable – Công ty bảo mật công nghệ Tenable

iMoney tuyên bố trả tiền cho người dùng: Rằng khi hoàn thành việc tải 1 ứng dụng nào đó xuống điện thoại, có thể là chơi trò chơi hya các ứng dụng mua hàng nào đó hoặc chi tiền cho một mặt hàng trên Amazon và để lại đánh giá.iMoney thường tạo quảng cáo trên TikTok và ngụy trang thành một ứng dụng khác, sau đó cũng hứa hẹn giúp người dùng kiếm tiền nhanh.

Theo nhiều dữ liệu thì app iMoney này còn ngụy trang thành rất nhiều app khác trên App Store để lừa đảo người dùng. App sẽ chào mời và lấy tiền của người tham gia bàng cách đưa ra các gói tài khoản VIP để giúp kiếm nhiều tiền hơn, và để nâng cấp người dùng phải nạp phí thành viên theo từng cấp độ.

Làm thế nào để tải app iMoney

Để ý thấy nếu mọi người lên Google để tìm kiếm iMoney thì sẽ có rất nhiều tên app iMoney và có 1 app có dấu hiệu và được giới thiệu là app liềm tiền vào thời gian rãnh, vậy nên nếu bạn muốn tìm hiểu thì tìm đến app này thử.

Còn lại đa số các app này sẽ được quảng cáo trên Tiktok hoặc trên Facebook, dưới các bài đăng sẽ có link tải app với nhiều cái tên hác nhau, vừa rồi tôi đã có tìm đến 1 app imoney qua giới thiệu của 1 bạn trên facebook, kệu gọi vào nhóm sau đó có link tải.

Sau khi đồi chiếu với logo và thông tin về app iMoney thì chúng tôi cũng đã tìm được app iMoney trên kho ứng dụng:

*

Tải iMoney app

iMoney có lừa đảo không

Như thông tin trên mạng thì mọi người hoàn toàn có thể tải app và có thể bắt gặp app ở bấy kỳ đầu, và các app này có thể tồn tại dưới nhiều tên khác nhau. Hiện tại, mọi người tìm kiếm thì có rất nhiều app: imoney0, imoney2, imoney3, imoney4…thậm chí là cái tên hoàn toàn khác.

Nhưng trên mạng có rất nhiều thông tin hướng dẫn kiếm tiền, đặc biệt là có nhiều hình tin về app iMoney, chỉ cần tải về điện thoại tiến hành mua hàng hay sao đó cũng có tiền hay tải app về xem Tiktok, đi thả tim hay like dạo cũng sẽ có tiền.

READ  Kiếm Tiền Online Cho Sinh Viên, 6 Cách : Ăn Xổi Và Lâu Dài

Đúng là có kiếm tiền thật nhưng tiền có được rút về như cam kết là cần CMND là rút được hay không. Trong khi không biết rút bằng cách nào bởi không có công ty dịch vụ tài chính hay ngân hàng nào trung giao dịch cả. Và trên các kênh báo chí lớn như VTV, báo Thanh Niên đã đưa ra cảnh báo về việc kiếm tiền qua các app bằng cách xem quảng cáo Tiktok.

Xem thêm: Giá Trị Tài Sản Ròng Quỹ Đầu Tư Cổ Phiếu Techcom Tcef ), Tag Quỹ Đầu Tư Cổ Phiếu Techcom

Vậy nên việc kiếm tiền trên Tiktok, Youtube…bằng cách xem quảng cáo, bình luận hay mua hàng trên app iMoney hiện không rõ ràng, không có thông tin cụ thể nào về nhà phát hành cả.

Phân biệt iMoney app kiếm tiền và iMoney chuyển đổi tiền

Mọi người luus ý khi nhấn tìm kiếm về app iMoney thì có rất nhiều kết quả, trong có các các app iMoney khác nhau không nên nhầm lẫn:

App iMoney chuyển đổi tiền tệ

*

App iMoney này là công cụ chuyển đổi và tính toán sự chênh lệch tiền tệ giữa các nước, là app hoạt động chân chính không có kiếm tiền hay xem quảng cảo gì cả.

Hoặc trên Google Play có app iMoney khác, tuy nhiên app này sử dụng hoàn toàn bằng tiền Anh và là app quản lý tài chính, tuy nhiên khi tải về không rõ là ứng dụng gì, chỉ thấy chủ yếu là các quảng cáo Forex mà thôi. Vậy nên mọi người nên lưu ý.

Trên đây là những thông tin về app iMoney là gì mọi người nên đọc qua để hiểu rõ hơn về app này. Đây là app mới đi vào hoạt động nhưng có các dấu hiệu hoạt động mờ am, không minh bạch nên mọi người nên chú ý, không nên bị lừa mất tiền oan.

Xem thêm: Nữ Ngày Sinh 15 12 Năm 1985 Là Mệnh Gì Hợp Màu Gì, Sinh Năm 1985 Mệnh Gì

You might also like…

Previous Post: Mã độc CoinHive là gì? Dấu hiệu nhận biết mã độc đào tiền ảo
Next Post: Cách chuyển tiền từ Paypal sang momo, tài khoản ngân hàng, rút tiền

Trả lời

Back to top button