Kiếm tiền

Cách Kiếm Tiền Franchise Pro, Kiếm Tiền Online Cùng Franchise Pro

Theo mình hiểu thì đây là dạng một website tiếp thị khóa học Marketing cái hay của nó là ngoài việc sở hữu khóa học bạn mua bạn được quyền mang khóa học đó bán lại lấy hoa hồng cũng giống như Unica, Kyna, Edumail .. của Việt Nam tuy nhiên hoa hồng của nó là 100% (Tuyệt vời) – hình thức kinh doanh nhượng quyền.Bạn đang xem: Kiếm tiền với franchise pro

Hình thức hoạt động của Easy1up hay FranchisePro khá đơn giản, đầu tiên bạn bỏ tiền ra mua một khóa học trong số các khóa học trên website khi bạn mua khóa học bạn sẽ được sở hữu vĩnh viễn (không như các trang mạng khác phải đóng tiền duy trì hàng tháng) do vậy có thể học nó bất cứ lúc nào bạn muốn và ngoài ta bạn còn có một quyền lợi vô cùng lớn đó là khóa học đó bạn được sở hữu và có toàn quyền quyết định cho hoặc bạn lại trọn đời không cần xin phép chủ sở hữu ban đầu tạo ra chúng.

Đang xem: Kiếm tiền franchise pro

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN EASY 1 UP hay FranchisePro

Việc đăng ký các trang này vô cùng đơn giản, nếu bạn hay sử dụng mạng và từng đăng ký gmail rồi thì nó cũng đơn giản giống y như vậy, chỉ đăng ký tên, tài khoản, mật khẩu…rồi kích hoạt mail là coi như xong bước đăng ký. Cái quan trọng chính là bạn làm thể nào để tài khoản hoạt động mà thôi.

READ  Phụ Nữ Có Cần Kiếm Nhiều Tiền ? Phụ Nữ Cần Nhớ 3 Điều:

Khi đã đăng ký xong thì tại giao diện của Easy1Up được mở ra các bạn sẽ thấy các khóa học với số tiền mua nó tương ứng

+ Elevation $25,

+ Elevation Elite $100,

+ Vertex $250, Vertex Elite $500,

+ Vertex Pro “Connect” $1,000

+ Vertex “Live” $2,000.

Với FranchisePro bạn cũng phải mua các khóa học tương ứng:

+ Iron – 30$

+ Copper – 50$

+ Silver – 100$

+ Gold – 200$

+ Platinum – 500$

+ Diamond – 1000$

Trông giống như xếp rank LOL vậy :).

Phí hoa hồng dành cho nhà phát hành ở 2 web đều là 10% phí bán khóa học.

Đây là hình thức tiếp thị khóa học trực tuyến vì vậy khi thanh toán bạn sẽ thanh toán hoa hồng trực tiếp cho người giới thiệu bạn. Tiền sẽ được chuyển thẳng đến tài khoản PayPal hoặc tài khoản ngân hàng của người đó. Phí hoa hồng coi như là phí duy trì hệ thống tương ứng với các gói cho hệ thống Easy1Up tạo ra sản phẩm.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Đối Phó Với Quản Lý Thị Trường Đâu Phải Thích Là Kiểm Tra

Sau khi hoàn tất tất cả thanh toán bạn liên hệ với tuyến trên của bạn để họ kích hoạt tài khoản cho bạn, nhanh thôi tài khoản của bạn sẽ được duyệt và sau đó các bạn đã biết phải làm gì rồi đúng không? Làm gì nhỉ? Mua về để học chứ làm gì mình hỏi ngô nghê ghê :). Nói chứ mua xong rồi thì giờ ta bắt đầu đi kinh doanh bán lại thôi cần biết trong đó có cái gì để làm chi, chỉ cần biết có bán được và có tiền hay không mà thôi.

READ  Hướng Dẫn Chi Tiết Thuê Thiết Kế Logo Kiếm Tiền, Ngành Thiết Kế Đồ Họa Dễ Kiếm Tiền Như Thế Nào

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIẾM TIỀN VỚI EASY1UP và FranchisePro ?

Hình thức kiếm tiền với EASY1UP và FranchisePro là dạng gần như mô hình Affiliate, chính xác hơn là bạn bán các khóa học về Marketing với các gói mình liệt kê bên trên.

Khi bạn mua khóa học bất kỳ bạn sẽ được đem khóa học đó bán lại hay còn gọi là “Nhượng quyền thương hiệu “ đồng thời nếu bạn mua khóa học cao hơn sẽ được tiếp thị các khóa học thấp hơn mà không cần phải mua theo thứ tự lần lượt các gói. Ví dụ mình sở hữu khóa học 500$ do đó được quyền bán lại khóa học 30$, 100$, và 200$…..mà không cần mua từng gói 1.

*

Gần 100,000$ một con số quá ấn tượng đúng không các bạn. vậy tính ra bao nhiêu người đã bỏ tiền ra cho bạn này. Bạn này có khả năng kiếm tiền tốt đấy.

Xem thêm: Ip Là Gì? Tổng Hợp Mọi Kiến Thức Cần Biết Về Địa Chỉ Ip Là Gì Cho Ví Dụ

Một dự án tiềm năng, thu nhập khủng, bỏ vốn một lần kinh doanh mãi mãi nhưng mình dám mạnh dạn khẳng định với các bạn là sau này các bạn sẽ gặp được những dòng chia sẻ: Quên Easy1up, Franchisepro đi…..mình có dự án hot mới năm 2019, 2020…dự án không rủ ro các kiểu.

Trả lời

Back to top button