Nếu bạn bao gồm chút năng khiếu sở trường tự sướng và hy vọng kiếm thêm thu nhập, hãy thử một trong những đều website và áp dụng sau.

Bạn đang xem: Kiếm tiền deviantart

Những trang web dưới đây hồ hết tương xứng cho bạn mặc dù bạn đang làm việc trình độ chuyên môn “amateur”, say mê tự sướng Lúc thanh nhàn hay là 1 nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

500px Prime

*

Trang 500px Prime chất nhận được các bạn phân phối hoặc mua đông đảo bức ảnh miễn giá tiền phiên bản quyền được chụp bởi vì các thành viên bên trên website. 70% lợi nhuận sẽ tiến hành gửi mang đến thợ chụp ảnh và bạn cũng có thể thường xuyên cấp phép thực hiện phiên bản quyền ảnh của công ty làm việc rất nhiều khu vực không giống thậm chí là sau khi chúng ta đang phân phối bức ảnh bên trên trang web này. Quý Khách có thể chắt lọc trao toàn quyền mang đến 500px nhằm được trao chi phí cấp giấy phép cao hơn nữa.

SmugMug Pro

*

SmugMug là một trong Home yếu hèn dùng để làm sửa đổi những tấm hình làm thế nào để cho đẹp bên trên web tuy nhiên mà hơn nữa, nó còn cung ứng sàng lọc ĐK gói Pro (12.5 USD/tháng). Với gói này, bạn sẽ được hỗ trợ hầu hết nguyên lý buôn bán hình họa với bạn sẽ được giữ 85% số tiền thu được. Quý Khách rất có thể đầu tư chi tiêu chỉnh sửa thêm vào cho các tác phẩm của bản thân mình để bán được cùng với giá bán đắt hơn với thu được rất nhiều ROI hơn ngay lập tức bên trên trang web này.

DepositPhotos

*
Có lẽ, tài năng thu hút tốt nhất của DepositPhotos kia là: đấy là một vận dụng miễn tầm giá trên cầm tay, cho phép các bạn nhanh lẹ và dễ ợt bán hầu hết tấm hình chụp bởi điện thoại cảm ứng cùng với khuyến mãi 44% (phụ thuộc vào giá chỉ và phiên bản quyền bức ảnh). Nếu bạn vào website của vận dụng này, nó sẽ sở hữu được giao diện khá tương tự với 1 cổng biết tin lưu trữ ảnh với mọi thủ tục rà soát ngặt nghèo. Phần ưu tiên các bạn nhận ra từ bỏ 44-52% phụ thuộc vào số lượng hình họa bạn chào bán bên trên dịch vụ này.

Xem thêm: Chứng Khoán Ssi Trả Cổ Tức Bằng Cổ Phiếu, Ssi: Ctcp Chứng Khoán Ssi


DeviantArt

*
Dù ko bài bản bằng các website không giống, bù lại DeviantArt gồm lượng tác phđộ ẩm nhiều chủng loại và cộng đồng người tiêu dùng mập. Trang website này bao gồm không hề ít hình dáng tác phẩm nghệ thuật trong đó tất cả cả nức hiếp hình ảnh. Bạn đã cảm nhận 20% trường đoản cú từng tấm hình hoặc bản in, mà lại nếu như bạn là 1 trong những thành viên thời thượng (với mức giá tiền từ 2,49 USD/mon trsống lên), bạn sẽ có quyền định vị bức ảnh của chính bản thân mình và cả chi phí bạn dạng quyền.

Redbubble

*
Giống như DevianArt, RedBubble là 1 trong trang web đa số dành cho các nghệ sĩ rộng là các thợ chụp ảnh, nhưng mà chúng ta vẫn rất có thể thực hiện trang web này để phân phối những tnóng hình họa in trường đoản cú tác phđộ ẩm của bạn. quý khách không phải bỏ bất cứ một các loại phí làm sao lúc bắt đầu vì trang web đang chi trả phí cơ phiên bản để thống trị giao dịch, chính vì thế chúng ta trọn vẹn tự do thoải mái quyết định giá của tấm hình với thu lợi tức đầu tư. Trang website còn cung cấp nhiều sự hỗ trợ với các lời khuyên để chúng ta bán tốt ảnh tuy vậy bạn phải học giải pháp tạo quan hệ tình dục với người tiêu dùng.

Shutterstochồng và một vài trang khác

*
Shutterstoông xã cùng một trong những kho hình ảnh nhỏ không giống thông thường chỉ chiết một trong những phần thấp lệch giá của bức ảnh với quá trình soát lại hơi thừa nghiêm ngặt. Shutterstochồng cùng những trang tựa như như Dreamstime và iStochồng tương xứng để chúng ta chi tiêu phần lớn tấm hình rất tốt cùng với số lượng bự nếu như khách hàng là một trong nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp hóa và tự tín.

Etsy

*
Một website nlỗi Etsy là 1 trong cách khác nhằm đều tấm hình của chúng ta được chú ý với bạn có thể thu tiền trường đoản cú những phiên bản in hoặc bản kỹ thuật số của bức ảnh. Tuy nhiên những chính sách ưu đãi với Giảm ngay đôi khi đã làm cho hình họa của bạn bị mất giá bán. Có phong thái giống hệt như trang eBay, Etsy đang thu 0,2 USD cho mỗi bức ảnh được đăng và 3,5% cho từng album bán tốt.

Xem thêm: Hơn 3000 Sinh Viên Chơi Chứng Khoán Ảo Fese 17 Ở 2 Đầu Cầu Tp

Scoopshot

*

Scoopshot tương đối khác một chút ít so với những trang web đã đề cập ở trên. Quý khách hàng có thể tsay mê gia tìm tiền bên trên trang web này chỉ bởi câu hỏi dứt các những hiểu biết tự sướng của một quý khách rõ ràng nào kia. Bản quyền là một trong những có mang phức tạp bên trên website này. Ví dụ nlỗi giả dụ bức ảnh của công ty được áp dụng cho 1 mẩu truyền bá, chúng ta thậm chí là còn chiếm được tiền % lệch giá quảng cáo chđọng không chỉ có tiền phân phối hình họa thông thường.
Cách chất vấn vận tốc trang web của doanh nghiệp nkhô giòn xuất xắc chậm rì rì 4 mẹo nhỏ tuổi giúp thừa nhận diện ảnh đang qua chỉnh sửa Làm sao giúp xem, msống hình họa Gif bên trên Windows? Cách up ảnh lên Flickr và ckém hình ảnh từ Flickr vào Blog, diễn lũ Tạo thông tin tài khoản với up hình họa lên Photobucket như thế nào?

Chuyên mục: Kiếm tiền