Kiếm tiền

Kiếm Tiền Amazon Video Direct (Avd), Kiếm Tiền Online Với Amazon Bằng Cách

Khi các bạn mua gói Business Amazon Prime của Trung Đẹp Trai bán (đoạn này cho Trung quảng cáo xíu nha, Trung bán có 1 triệu/ năm Business account, bảo hành ngay lập tức trong 12 tháng cho các bạn nhé).

Đang xem: Kiếm tiền amazon video direct

Nếu bạn là Dropship hoặc Checker thì sẽ chỉ để ý bang Cali có free Tax không? (Trung trả lời luôn là có nhé). Đặc biệt các bạn không mấy khi để ý tới quyền lợi xem video của mình khi kích hoạt gói Amazon Business Prime. Nhưng quan trọng các bạn càng không để ý rằng, AMZ có chia Tiền cho các nhà sản xuất Video …. hệt như Youtube.

*

Là dịch vụ của AMZ cho phép bạn đăng video lên, và đc chia sẻ tiền.Được AMZ giúp quảng bá trên Web amz, hoặc dịch vụ AMZ prime videoCó cơ hội tiếp cận tất cả khách hàng AMZ và các khách hàng đăng ký AMZ prime video.

Xem thêm: fnc entertainment giá cổ phiếu

READ  7 Công Việc Tại Gia Dành Cho Các Mẹ Bỉm Sữa Kiếm Tiền Tại Nhà Hiệu Quả

Kiếm được tiền khi khách mua, tải video của bạnKiếm được tiền khi khách click vào quảng cáo trên videoQuản lý Video và doanh thu video rất minh bạch, rõ ràng.Hoàn toàn có thể lấy video của bạn từ Youtube đưa lên để kinh doanh. Tất nhiên phải là của bạn hoặc bạn được sở hữu bản quyền video đó.

Xem thêm: Vợ Ca Sĩ Ngọc Sơn Là Ai – Tiểu Sử Ca Sĩ Ngọc Sơn Được Cập Nhật Mới Nhất

Vậy cách đăng ký AVD như thế nào, mẹo kiếm tiền từ AVD ra làm sao? Tối ưu hóa như thế nào? Nhận tiền như thế nào?AD sẽ hướng dẫn trong bài/video tiếp theo, đừng quên là chia sẻ bài viết này và giới thiệu người mua Account AMZ business Prime cho Ad kiếm cháo ăn đấy.

*

Qui trình nuôi acc AMZ. Lưu ý: Bài viết hoàn toàn dựa trên kinh nghiệm và quan điểm cá nhân của Trung đẹp trai, không phải là phương pháp tuyệt đối 100%. Mà đứa nào bảo có 100% thì cứ sút vào đít nó. 1. Chuẩn bị sẵn máy ảo VMW cài Win 7 (tôi thường thành công cao hơn với win 7, khả năng nó lởm, ít đòi hỏi location với linh tinh). Trong hệ điều hành đó, cài sẵn luôn TMAC, trình duyệt Chrome. Clone cái máy đó sẵn ra, để sau đỡ phải cài nhiều, nhớ clone full nhé, đừng thấy lười mà clone kiểu snapshot… 2. Chuẩn bị usb 3G loại tôi hay dùng là đời cổ lai hi Mf190 màu da cam, xin được của mấy anh em thừa. Cá nhân tôi xin đc 10 cái, về hỏng mất 3, cho đi 3 giờ còn 4 con (đừng ai xin tôi nữa). Sim 4G tôi hay xài Vinaphone, éo hiểu Vietel toàn sinh viên hay sao, làm MMO rõ lắm, ip tôi đánh giá là lởm. 3. Tạo mail thẳng trên đó luôn cũng đc, cái này hay phết, có luôn con gmail mới, con Gmail này thì xài đc nhiều lắm, tôi từ amz xong lính nó reg ra rõ lắm, sau xài Refund

READ  7 Món Ăn Kinh Doanh Vỉa Hè Kiếm Tiền Triệu Mỗi Ngày, Những Nghề Hái Ra Tiền Triệu Mỗi

Trả lời

Back to top button