Thả thính

Khi 12 Chòm Sao Thả Thính ' Và 'Né Thính' (2)

“Thả thính” là cụm từ không mấy xa lạ với giới trẻ hiện nay. Hãy cùng xem trình độ thả thính của 12 cung hoàng đạo “cao minh” đến mức nào nhé!

*

Mức độ thả thính “siêu đỉnh” của 12 cung hoàng đạo

Mở miệng là nói không biết nhưng lại thả thính như thần

Nhóm này có 4 “ứng cử viên” sáng giá là Sư Tử, Nhân Mã, Ma Kết và Kim Ngưu. Sư Tử vốn dĩ rất cao ngạo nhưng cô nàng anh chàng Sư Tử chẳng bao giờ chịu nhận mình đang thả thính ai đó. Thái độ ngây ngô này lại vô tình trở thành điểm mạnh của Sư Tử. Đối tượng sẽ thấy Sư Tử thật đáng yêu, “khí chất bá vương” có sẵn trong người cậu ấy, cùng “bản mặt” nói dối không được sẽ khiến người ta “dính thính”.

Đang xem: Khi 12 chòm sao thả thính

Nhân Mã thường giả vờ ngây ngô hỏi rằng: “Ủa thả thính là sao vậy?”, nhưng cậu ta đang ngấm ngầm khiến đối tượng đổ gục đấy. Bằng sự quan tâm, che chở và tỉ mỉ, “thính” của Nhân Mã có tác dụng kinh người.

Ma Kết có tính tình nhút nhát nhưng lại cứng nhắc nên sẽ không bao giờ thừa nhận mình đang thả thính. Tuy nhiên “Tẩm ngẩm tầm ngầm lại đấm chết voi”, trong lĩnh vực thả thính này Ma Kết là cao thủ đấy.

Kim Ngưu miệng luôn không nhận mình thả thính nhưng lại luôn khiến người khác cảm động. Loại thính này từ từ ngấm dần vào tận tâm can khiến người khác khó từ chối được.

“Thả thính vô độ” bản thân còn không biết

“Hữu xạ tự nhiên hương” là hai nhân vật Thiên Bình và Song Tử. Vốn đào hoa, tình cảm ngấm vào máu lại luôn quan tâm chăm sóc người khác nên Thiên Bình và Song Tử khiến không ít người hiểu lầm trầm trọng. Hơn nữa những Song Tử học Cao đẳng Y Dược thường là chúa quan tâm, chăm sóc nhiệt tình nên luôn khiến người khác phải lòng họ.

Đây cũng là lý do khiến Thiên Bình và Song Tử cảm thấy đau đầu không biết nên buồn hay vui trước trình độ thả thính bẩm sinh của mình.

Xem thêm: Trước Khi Ten Ren Đóng Cửa, Thị Trường Trà Sữa Việt Nam 2018

*

Thiên Bình và Song Tử luôn khiến người khác hiểu lầm vì “thả thính vô độ”

“Thánh nhọ” trong lĩnh vực thả thính

Các “thánh nhọ” trong lĩnh vực thả thính ở đây không ai khác chính là Xử nữ, Bạch Dương, Song Ngư, Thiên Yết. Vốn thông minh và khéo léo, nên trước khi “thả thính” Xử Nữ thường suy tính đủ đường. Nhưng rất xui cho chòm sao này, bởi lúc nào cũng trong tình trạng “theo tình thì tình cũng chạy, trốn tình thì tình theo”.

Bạch Dương lại quá ngây thơ, chuyên “thả thính” theo kiểu không giống ai như: chặn đường chọc ghẹo, bày tỏ tình cảm giữa chốn đông người, .v.v. nên “xôi hỏng bỏng không” là chuyện dễ gặp.

Với sự nhạy cảm có sẵn trong máu nên Song Ngư khiến không biết bao đối tượng siêu lòng. Nhưng một khi cố tình “thả thính” thì lại thất bại bởi bản tính quá lãng mạn của họ lại khiến nhiều người e ngại vì độ “sến”, lẫn sự nhiệt tình quá mức cần thiết. Chính vì vậy chỉ cần tiết chế lại một chút, Song Ngư chẳng mấy chốc vươn lên đứng đầu bản xếp hạng về sự “đào hoa”.

Khác với các chòm sao trên Thiên Yến khá nhút nhát nên chẳng mấy khi cố tình tán tỉnh mà lại thành công trong một sớm một chiều. Tuy nhiên, “mưa dầm thấm đất” lại là tuyệt chiêu của các anh chàng, cô nàng Thiên Yết đấy.

Xem thêm: Đầu Tư Cổ Phiếu Dài Hạn Chiến Lược Đầu Tư Cổ Phiếu Dài Hạn, Chiến Lược Đầu Tư Chứng Khoán Dài Hạn Hiệu Quả

*

Kiểu thả thính của Bạch Dương luôn “bá đạo” khiến đối phương hoảng sợ

Bẩm sinh không thể “thả thính”

Được mệnh danh là thánh ngơ ngác xếp hạng trong nhóm bẩm sinh không thể “thả thính” là Cự Giải và Bảo Bình. Cự Giải và Bảo Bình vốn dĩ là những kẻ “ở trên mây”, cả ngày mơ màng. Nên khi thích một người hai chòm sao này chẳng hành động gì cả vì đầu óc chỉ toàn mơ tưởng viển vông về hạnh phúc lứa đôi, rồi cho như vậy là đủ rồi.

READ  +200 Câu nói hay về cuộc sống phải đọc #1 Lần để [ TINH THẦN TÍCH CỰC]

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button