1 Một Số Khái Niệm Phát Triển Thị Trường (Market Development Strategy) Là Gì?

Khái niệm phát triển thị trường

Đối với mỗi loại hàng hóa đều có một lượng nhu cầu nhất định. Song không phải doanh nghiệp nào cũng chiếm được toàn bộ nhu cầu đó mà chỉ chiếm được một phần nhất định gọi là thị phần của doanh nghiệp và thị phần này cũng luôn biến đổi. Để đảm bảo kinh doanh có hiệu quả thì doanh nghiệp phải kinh doanh có lợi nhuận trên cơ sở tăng khả năng tiêu thụ được sản phẩm, tức là chiếm được nhiều thị phần trên thị trường đó. Muốn vậy cách tốt nhất để đạt được điều đó là doanh nghiệp phải phát triển thị trường. Vậy phát triển thị trường là gì?

Phát triển thị trường là tổng hợp các cách thức, biện pháp của doanh nghiệp để đưa khối lượng sản phẩm tiêu thụ trên thị trường đạt mức tối đa.

Đang xem: Khái niệm phát triển thị trường

Phát triển thị trường sản phẩm của doanh nghiệp ngoài việc đưa sản phẩm hiện tại vào bán trong thị trường mới còn bao gồm cả việc khai thác tốt thị trường hiện tại để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng từ đó gia tăng và mở rộng thị phần.

Khái niệm phát triển thị trường

Admin Mr.Luân

*
*

Kinh nghiệm thuyết trình luận văn

April 8, 2015

Báo giá dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ

September 5, 2015

Sau khi nhận yêu cầu về đề tài thì giảng viên chúng tôi sẽ xem xét và báo giá chính xác đến bạn qua mail.

Xem thêm: Công Ty Nghiên Cứu Thị Trường Axis – Công Ty Nghiên Cứu Thị Trường Việt Nam

Giai đoạn này hội đồng cố vấn của luận văn A-Z sẽ kiểm tra lần cuối và gửi bài hoàn thiện để bạn tiến hành bảo vệ luận văn.

Xem thêm: Khảo Sát Thị Trường Bds Thuê Khảo Sát Thị Trường Hay Thuê Ngoài?

Tôi vừa bảo vệ thành công một luận án tiến sĩ nhờ sự hỗ trợ của Luận Văn A-Z. Xin chân thành cảm ơn!

Luận Văn A-Z tiền thân là CLB Luận Văn là nơi tập trung của hơn 200 thành viên ưu tú đã tốt nghiệp Đại học, Cao học, MBA suất sắc tại các trường hàng đầu cũng như các giảng viên của các trường đại học lớn. Chúng tôi nhận làm trọn gói dịch vụ viết thuê luận văn thạc sĩ, luận văn cao học, luận án tiến sĩ uy tín – chất lượng nhất hiện nay.

gmail.com⛪VP HCM: Lê Văn Lương, F.Tân Hưng, Quận 7⛪VP Hà Nội: Times City Park Hill, 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng⛪VP Đà Nẵng: PGT Tower, 220 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu⛪VP Cần Thơ: Mbamc Tower, 77 Võ Văn Tần, P. Tân An, Q. Ninh Kiều

Trả lời

Back to top button