Người nổi tiếng

Hình Ảnh Khải Nguyên Là Ai Nguyên, Hình Ảnh Khải Nguyên

Mềnh thực sự sắp chịu không nổi khi hint cứ rò rỉ từng ngày một thế này =.= bao giờ mới đến 31/5 chứ :((

TFBoys Happycamp 140520

 Nguyên Nguyên đang làm bài tập Ngữ văn, Tiểu Khải nói: Em đọc thuộc lòng anh nghe coi, Nguyên Nguyên lập tức bắt đầu “Thùy gia xuân yến trác tân nê…” Tiểu Khải ngồi bên cạnh cứ đoạn nào Nguyên quên là lại nhắc….” by
SevenLu94 — weibo -Vtrans by Hana- Khải Nguyên gia tộc

#Blow bubbles – weibo: 140519 phòng chờ sân bay Giang Bắc Trùng Khánh.

Đang xem: Khải nguyên là ai

#隔壁三班的绅士女老汉 – weibo: Trong mắt lão Khải toàn bộ là niềm vui và sự dịu dàng :3

<7days>

Chuyện kể rằng, một hôm nào đó sau 7 ngày ở nhà Vương Tuấn Khải, các bạn nhỏ lại phải đi quay chương trình cùng nhau. Vương Nguyên, Vương Tuấn Khải và Thiên Tỉ ngủ chung một phòng khách sạn.

Vương Tuấn Khải luôn là người dậy muộn nhất, Vương Nguyên nghe thấy tiếng chuông báo thức là vùng dậy rồi. Vì thế, hôm đó cậu nhóc lại chứng kiến giọng của mình không ngừng phát ra từ điện thoại của Vương Tuấn Khải “Vương Tuấn Khải, anh thật đẹp trai, Vương Tuấn Khải anh thật đẹp trai…”

Nguyên tử bực mình nha, đã kêu đổi chuông điện thoại rồi sao còn cài lại cái này. Vương Tuấn Khải, anh đi chết đi. Sau đó cậu nhóc lặng lẽ đổi lại chuông báo thức của Vương Tuấn Khải.

Vì thế, sáng hôm sau, khi tất cả đã về nhà của mình, Vương Tuấn Khải giật mình tỉnh giấc bởi tiếng hét cao vút của Nguyên Nguyên, phát ra từ điện thoại của mình:

“Vương Tuấn Khải, đồ con bò, mau dậy đi

Vương Tuấn Khải, đồ con bò, mau dậy đi

Vương Tuấn Khải, đồ con bò, mau dậy đi….”

Đến lúc tỉnh hẳn, cậu ngồi trên giường, nhìn điện thoại ngẩn người rồi cười phá lên. Vương tiểu trư, em cũng chỉ có vậy thôi a.

Sau đó Vương Tuấn Khải tìm phần mềm cắt nhạc, cắt cái khúc “đồ con bò” đi. Từ đó chuông báo thức của cậu chỉ còn đoạn Nguyên Nguyên hét lên “Vương Tuấn Khải, mau dậy đi!”

Lần đi quay show kế tiếp, không chỉ Nguyên Nguyên mà cả Thiên Tỉ đều nghe thấy nhạc chuông báo thức của Vương Tuấn Khải. Nguyên Nguyên chỉ bĩu môi, cuối cùng cũng không đổi lại nữa. Thiên Thiên nhìn nhìn hai người trước mặt, lặng lẽ nhắn tin nhờ tiểu Hoành ghi âm cho một cái nhạc chuông báo thức.

Xem thêm: Cách Chia Sẻ Tài Liệu Kiếm Tiền, Top 10 Trang Upload File Kiếm Tiền Tốt Nhất 2020

Còn nhạc chuông báo thức của Nguyên Nguyên?

Vương Tuấn Khải đã len lén ghi âm giọng mình vào điện thoại cậu nhóc. Mỗi lần nghe thấy chất giọng trầm khàn của Vương Tuấn Khải, từ tốn nói “Nguyên tử, mau dậy đi”, Nguyên Nguyên đều giật mình ngồi bật dậy.

Lúc đầu cậu nhóc đã đổi lại chuông báo thức về mặc định. Nhưng hết lần này đến lần khác đều bị Vương Tuấn Khải đổi lại. Cộng thêm hiêu quả báo thức cũng tốt, thành ra cũng lười đổi lại.

Cho nên, chuông báo thức của hai người đều vô cùng đặc sắc. Có điều, mỗi lần đi quay show, vì biết hai người kia kiểu gì cũng đặt báo thức nên con sâu lười Vương tiểu Nguyên chẳng bao giờ thèm đặt chuông báo thức.

Xem thêm: Thay Đổi Tỷ Trọng Các Cổ Phiếu Trong Vn30, Cập Nhật Cơ Cấu Rổ Vn30:

Vì thế mà Thiên Thiên chưa bao giờ nghe thấy chuông báo thức của Nguyên Nguyên cả. Tuy nhiên, cậu vẫn tìm được cơ hội, kịp thời chỉnh sửa nhạc chuông báo thức của tiểu Hoành sau khi đã nhận được bản thu âm nào đó.

——————End——————-

SevenLu94 – weibo

3, “Có người hình như bị vỡ kế hoạch làm bài tập, trực tiếp lăn quay ra ngủ luôn Cái gối trên người là Khải gia đắp lên mấy người tự tưởng tượng đi. Lúc đầu chỉ có 1 cái sau lại đắp thêm cái nữa lên đầu Nguyên Nguyên, bé Nguyên làm cho câu “Anh điên à?”, cơ mà sau đó vẫn ôm hết cả 2 cái gối. Vĩnh biệt thế giới ….” (fan acc by
嗜睡凸凸 – weibo)

http://ww3.sinaimg.cn/large/68c521fbjw1egjp0rigydj20db0hsq4t.jpghttp://ww1.sinaimg.cn/large/68c521fbjw1egjp10q86qj20db0hs762.jpg

-Vtrans by Hana-Khải ạ, tỷ thật ko muốn làm em thất vọng đâu nhưng em tốn công vô ích rồi  mấy chị gái ấy đã chụp đc dung nhan công chúa ôm gối ngủ của em từ lâu rồi Ko tin nhìn đây nè =))http://ww2.sinaimg.cn/large/e1ef3e09gw1egjsx0b60yj20c80853z1.jpgPic cre: (weibo)
TFBOYS美源的小火车
容狗小号怒舔凯源玺 – weibo)

“Vụ thang máy tôi thề không chém gió tí nào a! Cô bạn vừa nói với tôi lúc vào thang máy Nguyên Nguyên đang định bước vô, mấy ajuma-fan đằng sau hét cẩn thận đó, Khải gia liền tóm lấy Nguyên Nguyên cùng vào luôn!” (by
烟萦爱 – weibo)

http://ww3.sinaimg.cn/large/005B5uVejw1egjw0llcavj30f00qo3zx.jpg

“Thiên Thiên thực sự ấm áp kinh khủng! Vào thang máy rồi liền quay sang mỉm cười với fan ở đủ các hướng, vốn dĩ chắc định vẫy tay cơ mà hình như thấy biểu cảm của mấy dì dễ sợ quá, sau đó giơ tay lên được 1 nửa lại lặng lẽ hạ xuống :)) Khải gia bảo vệ vợ cực kỳ luôn, vừa vào thang máy đã đẩy Nguyên vào góc giữ kỹ để tránh bị chèn ép, người đang yêu thật tốt ah~ ” (by
木子三心qin – weibo)

-Vtrans by Hana-

Bổ sung nhóe

# # Kaiyuan 0519 buổi chiều, em luôn trong tầm nhìn của anh 

By
Sevenlu94 weibo:

<140.519>Vương Tuấn Khải ở sân bay Giang Bắc lúc đi! ! ! ! Làm thế nào mà em dễ cưng như vậy chứ, a a a a a a a a chiếp chiếp chiếp! Tôi không quan tâm! Tôi là một cái gối, cái gối là tôi đó!

*

By 
FRZERO_TOHERO weibo

40.519 Trường Sa, sân bay Giang Bắc Trùng Khánh when you smile, sun shines

READ  Ai Mới Là Visual Wanna One Là Ai ? Ai Mới Là Visual Thực Sự Trong Wanna One

Trả lời

Back to top button