Là gì

Lễ Khai Giảng Năm Học Mới Tiếng Anh Là Gì ? Lễ Khai Giảng Tiếng Anh Là Gì

Tin tức – Sự kiện

*

Lễ Khai giảng Chương trình tiếng Anh dành cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn 2017-2019

Đang xem: Khai giảng năm học mới tiếng anh là gì

Việc giao tiếp bằng tiếng Anh một cách lưu loát có thể mang đến những thay đổi tích cực trong nghề nghiệp và cuộc sống, tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ điều kiện để theo đuổi những khóa học thêm ngoài việc học chính quy ở trường. Chươg trình tiếng Anh dành cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn (English Access Microscholarship Program) được tài trợ bởi Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh nhằm tạo nền tảng tiếng Anh vững chắc cho các bạn trẻ có năng lực nhưng có hoàn cảnh khó khăn. 

 

 

*
*

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng Chương trình tiếng Anh dành cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn 2017-2019 tại Trung tâm Ngoại ngữ – Trường ĐHCT

Xem thêm: phí giao dịch chứng khoán công ty fpts

 

Chương trình Access được khởi động từ năm 2004 và đã có hơn 110.000 học sinh từ hơn 80 quốc gia được thụ hưởng lợi ích từ chương trình. Tại Việt Nam, đã có khoảng 1.000 học sinh tham gia chương trình này. Đây là khóa thứ hai chương trình được tổ chức tại Cần Thơ cho đối tượng các em học sinh nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Tham gia chương trình Access, các em học sinh có thể phát triển kỹ năng tiếng Anh để có được việc làm hoặc việc học tập tốt hơn trong tương lai. Bên cạnh đó, các em còn được học về văn hóa và xã hội Mỹ cũng như các kỹ năng vi tính hữu ích khác. Sau hai năm kết thúc chương trình, các em tự tin hơn và có thể giao tiếp bằng tiếng Anh với bất kỳ người nước ngoài nào đến Việt Nam. 

READ  Nông Học Là Gì Và Mức Lương Đạt Được Là Bao Nhiêu? Nông Học Là Gì

 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Hà thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT khẳng định vai trò quan trọng của tiếng Anh trong tương lai của các em và bày tỏ niềm vui cho việc tiếp tục triển khai chương trình Access tại thành phố Cần Thơ. Trước hoạt động có ý nghĩa này của Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ, PGS.TS. Hà thanh Toàn mong muốn quý phụ huynh luôn ủng hộ, hỗ trợ để các em học sinh học tập hết sức mình, đạt được mục tiêu nâng cao trình độ tiếng Anh, đáp ứng yêu cầu về ngoại ngữ hiện nay.

 

*

PGS.TS. Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT phát biểu khai mạc buổi lễ

Xem thêm: Báo Cáo Thị Trường Camera Giám Sát An Ninh, Hốt Bạc Với Camera Giám Sát An Ninh

 
*
*
*
*

Ông David Turnbull, Phó trưởng Bộ phận Văn hóa thông tin, Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại thành phố Hồ Chí Minh trao chứng nhận tham gia khóa học cho 25 học sinh

 
*
*
*

PGS.TS. Hà Thanh Toàn và TS. Lưu Nguyễn Quốc Hưng, Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ – Trường ĐHCT trao quà tặng cho các em

Trả lời

Back to top button