Là gì

Khắc Phục Lỗi Tiếng Anh Là Gì ? Sửa Lỗi In English

Khi tham gia vào các kỳ thi chuẩn quốc tế như IELTS, TOEFL hay giao tiếp ở mức độ cao thì việc tránh và sửa những lỗi thường mắc phải rất quan trọng. Vậy những lỗi mà người Việt học tiếng Anh hay mắc phải là gì? Cách khắc phục chúng ra sao? Tất cả sẽ được gửi đến bạn trong bài học này.

Đang xem: Khắc phục lỗi tiếng anh là gì

Tham gia vào bài học, bạn sẽ được giảng viên cung cấp nhiều phương pháp giúp phân biệt, sử dụng chính xác ý nghĩa của các từ vựng phổ biến như:
Phân biệt sự khác nhau giữa các từ fun, funny và interesting.Phân biệt sự khác nhau giữa interesting và interested.Nắm được cách dùng much và many.Nắm được cách dùng đúng cấu trúc I don’t think và I don’t believe.Cách dùng đúng từ Make và Do.
00:07:42Bài 7: Cách diễn đạt thời gian (TIME) trong tiếng Anh Bài học sẽ giúp bạn nắm được 6 cách diễn đạt thông dụng nhất về thời gian trong tiếng Anh như: just in time, take your time, One at a time, for the time being, at times, To be On time,
00:05:41Bài 8: 2 cách phân biệt và sử dụng tính từ đuôi Bài học này sẽ giúp bạn nắm được 2 cách sử dụng chính xác hai loại tính từ có đuôi “ed” và đuôi “ing”.
00:04:57Bài 9: Cách sử dụng từ điển mang lại hiệu quả nhất trong việc học tiếng AnhTham gia vào ngay bài học này, bạn sẽ được hướng dẫn cách dùng từ điển sao cho hiệu quả nhất từ cách tra từ, chọn nghĩa phù hợp,…
00:06:07Bài 10: Cách mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh của bạnBài học sẽ cung cấp cho bạn những phương pháp giúp tăng vốn từ vựng, tăng khả sử dụng từ cho bạn trong những hoàn cảnh khác nhau.
00:09:24Bài 11: 6 hậu tố phổ biến giúp mở rộng vốn từ vựng tiếng AnhBài học sẽ giúp bạn nắm được cách sử dụng 6 hậu tố phổ biến trong tiếng Anh để mở rộng vốn từ vựng như: er & or, ist, ful, less, ness, ology & ics.
00:07:55Bài 12: Những tiền tố thường gặp trong tiếng AnhSau bài học này, các bạn sẽ nắm được cách thêm các tiền tố (prefixes) vào trước từ gốc để bổ sung thêm nghĩa hoặc tạo một loại từ khác.
00:06:38Bài 13: Cách sử dụng chính xác động từ tình thái trong tiếng AnhSau bài học bạn sẽ nắm được cách sử dụng 4 nhóm động từ tình thái như: nhóm chỉ tình cảm cảm, nhóm chỉ giác quan, nhóm chỉ nhận thức, nhóm chỉ sở hữu.

READ  So Sánh Lãi Gộp Là Gì Lãi Ròng Là Gì ? Tổng Hợp Kiến Thức Về Lãi Ròng Cần Biết

Xem thêm: Hướng Dẫn Chứng Khoán Phái Sinh Tại Vndirect &Ndash; Vndirect Support Center

00:06:42Bài 14: Cách diễn đạt mức độ trong so sánh hơn và nhấtBài học sẽ giúp bạn biết cách sử dụng những cụm từ dùng trong so sánh hơn và nhất để diễn tả các mức độ, giúp câu nói phong phú và sinh động hơn.
00:08:20Bài 15: Phương pháp phân biệt những cặp từ phát âm giống nhauBài học sẽ giới thiệu đến bạn những cặp từ phát âm giống nhau và hướng dẫn bạn phương pháp phân biệt những cặp từ phát âm giống nhau này.
00:04:56Bài 16: Cách dùng 3 cụm từ đệm ở đầu câu trong tiếng Anh Sau bài học, bạn sẽ nắm được phương pháp sử dụng chính xác 3 cụm từ đệm đầu câu để mang lại hiệu quả giao tiếp nhất.
00:05:28Bài 17: Cách dùng chính xác cặp từ thành ngữ tiếng AnhSau bài học, bạn sẽ nắm được cách sử dụng 10 cặp từ thành ngữ rất phổ biến trong văn nói tiếng Anh.

*

Rockit English là Chương trình đầu tiên tại Việt Nam kết hợp tương tác trực tuyến qua webcam và phương pháp “Immersion and Practice” tiên tiến.

READ  Seo Là Gì Seo Làm Gì - 7 Lý Do Nên Làm Seo, 30 Yếu Tố Seo Quan Trọng

Các khóa học trên Rockit English đều do chuyên gia quốc tế và giảng viên người Việt kết hợp thiết kế và giảng dạy cùng với sự thấu hiểu văn hoá của người nói tiếng Anh.

Xem thêm: Sat Nghĩa Là Gì ? Tại Sao Du Học Mỹ Cần Sat? Tại Sao Du Học Mỹ Cần Sat

Giảng viên Rockit là những người có chuyên môn cao được đào tạo phương pháp “đặt câu hỏi” của Trường đại học Stanford (Mỹ) để giúp học viên tư duy tốt, nắm kiến thức, nhớ lâu.

*

*

Trả lời

Back to top button