Người nổi tiếng

Kenny N Dạy Tiếng Anh Là Ai, Luyện Phát Âm Tiếng Anh Với Thầy Kenny Nguyen

(TGĐA) – Kenny Nguyễn – thầy giáo Việt kiều dạy tiếng Anh nổi tiếng Youtube đã bất ngờ xuất hiện tại Offline Bạn muốn hẹn hò với mong muốn tìm cô vợ người Việt.Bạn đang xem: Thầy kenny n là ai

*

*

*

“Offline Bạn muốn hẹn hò”: Chương trình dịch vụ mai mối khuấy động hội độc thân cả nước

Nhờ kênh Youtube thu hút hơn hàng trăm ngàn người theo dõi, Kenny Nguyễn rất nổi tiếng trong cộng đồng người Việt trẻ yêu thích bộ môn tiếng Anh. Trong vòng 4 năm, thầy giáo Việt kiều đã đăng tải hơn 60 clip dạy tiếng anh theo giọng Anh – Mỹ hài hước, dễ hiểu, giúp ích cho những bạn trẻ đam mê môn học này phát triển vượt bậc. “Nhưng cũng bởi dành cả thanh xuân và tâm huyết cho việc dạy miễn phí qua Youtube mà Kenny vô tình bị ế”, anh hài hước cho biết.

Đang xem: Kenny n dạy tiếng anh là ai

Kenny Nguyễn (trái) – thầy giáo Việt kiều dạy tiếng Anh nổi tiếng Youtube

Sự xuất hiện của thầy giáo Kenny đã khiến chương trình Offline Bạn muốn hẹn hò ở Hà Nội cuối tuần qua thêm nhiều niềm vui khi tại đó, có cả những cô gái là fan của anh chàng. Vẫn với dáng vẻ điển trai, hài hước và chỉn chu như trong các Video trên Youtube, Kenny Nguyễn đã nhận được sự chú ý của khá nhiều “phái yếu”. Và tới tấp các dòng tin nhắn dễ thương gửi tặng anh.

Ghép đôi thành công

Cuối chương trình, anh Kenny Nguyễn chia sẻ có ấn tượng rất tốt về Offline Bạn muốn hẹn hò. Anh chọn đây là nơi mở ra cơ hội tình cảm cho bản thân vì tin tưởng vào độ uy tín của chương trình từ phiên bản Bạn muốn hẹn hò truyền hình với 2 MC Quyền Linh và Cát Tường. Và thiện cảm với sự nhiệt tình, chu đáo đến tinh tế từ đội ngũ BTC Offline Bạn muốn hẹn hò. Đặc biệt, vì đã từng có bạn tìm được người yêu từ Bạn muốn hẹn hò phiên bản offline này, họ còn sắp cưới nhau vào cuối năm nên bản thân thầy giáo rất hi vọng một cái kết viên mãn dành riêng cho mình.

Xem thêm: Bản Tin Thị Trường Hạt Nhựa 2018 Đến 03/02/2018, Giá Hạt Nhựa

Hình ảnh anh Kenny Nguyễn tham dự chương trình được chia sẻ trên fanpage đã tạo nên cơn “bão” trong cộng đồng người hâm mộ. Có fan tỏ ra thích thú, cũng có người tiếc nuối chưa kịp tham dự để trò chuyện cùng thần tượng.

Xem thêm: Lê Khánh Hải Là Con Ai – Chân Dung Cháu Nội Cố Tbt Lê Duẩn

“Offline Bạn muốn hẹn hò”: Chương trình dịch vụ mai mối khuấy động hội độc thân cả nước

(TGĐA) – Chiều chủ nhật (16/9), tại 212 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP. HCM, …

READ  Trước Lý Công Uẩn Là Ai Sáng Kinh Thành Thăng Long, Vua Lý Công Uẩn Sinh Ra Ở Đâu

Trả lời

Back to top button