Người nổi tiếng

Kagamine Len Là Ai – Thông Tin Về Rin Và Len

–Kagamine Rin & Len (Nhật: 鏡音リン・レン ) là một trong những ứng dụng tổng hợp giọng hát được phát triển bởi Crypton Future Media, có trụ sở tại Sapporo, Nhật Bản, sử dụng công nghệ ca hát tổng hợp Vocaloid 2 của Yamaha Corporation, được lồng tiếng bởi Asami Shimoda

Đang xem: Kagamine len là ai

★Profile

Artist: yukkii
-Information
Giới tính : Nữ (Rin) • Nam (Len)Tuổi : 14Chiều cao : 152cm (Rin) • 156cm (Len)Cân nặng : 43kg (Rin) • 47kg (Len)Seiyuu : Asami Shimoda
– Rin và Len được tạo hình dưới hình dáng một cặp song sinh dễ thương đáng yêu 14 tuổi, với một lượng fan bị thu hút đông đảo có thể sánh với nhiều Vocaloid khác (tuy nhiên, 2 đứa không có mối quan hệ nhất định, vì chúng nó đa quan hệ – Multi Relationship)
Đa quan hệ: Dành cho những bạn không hiểu, thì đa quan hệ chính là quan hệ thế nào cũng được ( ̄∇ ̄), nghĩa là quan hệ thế éo nào mà chẳng được, thỏa sức ship, thỏa sức tự thẩm, anh em, chị em, người yêu, chủ tớ, bác hàng xóm cô nhà bên ..v…v.. hay bạn nào khẩu vị nặng hơn nữa thì má – con (….), tùy các bạn thôi nhưng tớ không ủng hộ vụ má con, cha con nào đâu nhé :((( Loạn hết rồi sao ?!

Xem thêm: Vợ Của Ông Chủ Phòng Trà We Là Ai, Phòng Trà We

Mạnh mẽ thật sự với Ý chí, giọng nữ âm có thể bùng cháy dữ đội. Bằng âm sắc trầm ấm, giọng nữ âm mang đến hơi nóng truyền cảm. Với hơi thở dịu dàng, là lời thì thầm ngọt ngào. (♀) Như có chút bass bè theo, là Giọng nam mạnh mẽ tượng trưng cho âm cao. Tràn đầy thương cảm và lạnh lẽo, nhưng lại là giọng nam dịu dàng đầy mỵ lực m sắc như dâng trào tình cảm, dù rất yếu ớt。Là lời thì thầm vang vọng, cô đơn nhưng nghiêm túc. (♂)

*

+『Kagamine Rin Len V4X English』gồm Voicebank English của cả Rin và Len, với giá ¥ 12.960 (bao gồm thuế). Riêng với các voicebank English, cần phải có một voice editor riêng.
+『Kagamine Rin Len V4X Pack』 gồm các voicebank tiếng Nhật của Rin Len V4X (Rin: Power, Warm, Sweet; Len: Power, Cold, Serious) giá ¥ 17.280 (bao gồm thuế). Với những user đã sở hữu Kagamine Rin/Len V2, sẽ được hưởng giá ưu đãi ¥ 12.960 (bao gồm thuế)
+『Kagamine Rin Len V4X Bundle』gồm cả Rin Len V4X Jap và Eng giá ¥ 21.600 (bao gồm thuế). Với những user đã sở hữu Kagamine Rin/Len V2, sẽ được hưởng giá ưu đãi ¥ 16.200 (bao gồm thuế)

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Odds And Ends Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

★ Item: Rin – quả quýt (chính là 2 cái nơ trắng hướng lên nhìn giống quả quýt), Len- Trái chuối (cái vểnh tóc.. giờ thì biết nó giống cái gì rồi đấy =>>). Còn về cái xe ủi, thì được ghép từ tên hai ẻm. Xe ủi (Road Roller) ~ Road – Rin và Roller – Ren (Len) .

READ  Thay Đổi Hay Là Chết Là Câu Nói Của Ai, Thay Đổi Hay Là Chết

Trả lời

Back to top button