Là gì

K2So4 Là Gì – Kali Sunphat

Mô tả

Phân Tưới Nhỏ Giọt Solupotasse K2SO4 – Phân bón nhập khẩu từ Bỉ

SoluPotasse là phân tưới nhỏ giọt tinh khiết, chứa thành phần kali tinh dễ hấp thụ. Cung cấp một số lợi ích quan trọng so với các loại kali khác, cho phép nhà nông sản xuất nông sản chất lượng cao cũng như bảo vệ môi trường.

Đang xem: K2so4 là gì

Thành phần: phân tưới nhỏ giọt tinh khiết SoluPotasse chứa 51.5% K2O và 56% SO4 (18% S). Thâm canh cây trồng dẫn đến sự thiếu hụt kali và lưu huỳnh trong đất. SoluPotasse giải quyết nhanh chóng và hiệu quả hiện tượng trên với nguồn kali, lưu huỳnh dế hấp thụ có sẵn.

*
*
*
*
*
*

Phân bón kali tinh SoluPotasse sử dụng tưới khoai lang

Cây ăn trái (sầu riêng, táo, xoài, nho, cam, thanh long,..) Phân bón SoluPotasse đem lại hiệu quả tối ưu trong quá trình nuôi trái, lúc này cây trồng cần lượng kali tinh cao nhưng hầu hết với phương pháp canh tác thông thường sẽ không cung cấp đủ nhu cầu kali tinh của cây trồng.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Buộc Google Tìm Kiếm Ai Đó Tiếng Anh Là Gì, Tìm Kiếm In English

READ  Phong Cách Vintage Là Gì Retro Là Gì ? Vintage Và Retro

Đặc biệt với Sầu riêng, cây trồng ưu thích dưỡng chất kali tinh và lưu huỳnh để tạo nên hương vị và tăng kích thước quả thì SoluPotasse là sự lựa chọn thích hợp hơn cả.Cây có múi (cam, quýt, chanh, bưởi,..) sử dụng SoluPotasse giúp mỏng vỏ, nhiều nước và tăng hàm lượng đường. Đối với những hộ canh tác theo định hướng trái cây chất lượng cao thì SoluPotasse là phân bón giúp trái cây đạt tiêu chuẩn tốt nhất về: kích thước, hàm lượng đường, phẩm chất ( bảo quản lâu, tăng hương vị, mỏng vỏ, mọng nước,..),.

Xem thêm: Thị Trường Keo Dán Gạch Chất Lượng Trên Thị Trường, Keo Dán Gạch Đá Cao Cấp Mova

Liều lượng sử dụng: 200gam-500gam/gốc cho một vụ, hòa tan trong nước tưới trực tiếp hoặc tư���i qua hệ thống tưới.

Trả lời

Back to top button