Vay tiền

Idong – Vay Tiền – App Vay Tiền Idong, Vay Tiền Abbank

Vay tiền online là hình thức hỗ trợ vay tiền nhanh chóng mà không cần quá nhiều thủ tục. Người có nhu cầu vay tiền chỉ cần cung cấp một vài thông tin cá nhân cơ bản sau đó chụp ảnh chứng minh nhân dân là sẽ được hỗ trợ vay.

Đang xem: Idong – vay tiền

Ưu điểm của hình thức vay tiền nhanh online đó là bạn không bị ảnh hưởng bởi lịch sử tín dụng(Trường hợp bị nợ xấu một vài tổ chức vẫn hỗ trợ cho vay).

Ngoài ra việc thanh toán sớm hay muộn cũng không ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng(CIC) của bạn. Bạn có thể nhận tiền vay qua tài khoản ngân hàng hoặc có thể nhận tiền mặt ở các điểm liên kết chi hộ như Viettel, Momo…

Trong bài viết này, tranminhdung.vn xin giới thiệu đến bạn ứng dụng vay tiền nhanh iDong, cách thức đăng ký và điều kiện để đăng ký khoản vay.

Nội dung chính:

*

IDong là công ty nào?

Địa chỉ công ty Idong:Tầng 6 tòa nhà CTM, số 299 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

READ  Top 10 Ngân Hàng Cho Vay Tiền Xây Nhà Bidv, Lãi Suất Cho Vay Xây Nhà Bidv Thấp Nhất 2021

Mã số thuế (MST)công ty Idong: 0108194921

Giới thiệu khoản vay tiền Idong

khoảnvay tiền nhanh tại iDong có mức giao động từ 1 đến 10 triệu đồng. Với những khách hàng đăng ký lần đầu tiên, bạn chỉ có thể vay tối đa 4 triệu đồng với thời hạn từ 7 ngày hoặc 14 ngày.

Với những khách hàng vay tiền từ lần thứ 2 trở đi, bạn sẽ được hỗ trợ hạn mức vay cao hơn đó là 10 triệu đồng với thời hạn theo thoả thuận. Đặc biệt, nếu bạn thanh toán đúng hạn cho khoản vay lần đầu tiên, thì lần thứ 2 khi bạn đăng ký vay lại, bạn sẽ được hỗ trợ duyệt nhanh và đủ điều kiện tham gia các chương trình ưu đãi khác của công ty.

Xem thêm: Đánh Giá Cổ Phiếu Bidv ? Bid: Ngân Hàng Tmcp Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam

Điều kiện đăng ký khoản vay tiền nhanh tại Idong

Khu vực: Hỗ trợ toàn quốcĐộ tuổi: từ 22 đến 60 tuổiCông việc: có đi làm và có thu nhập từ 2 triệu trở lên

Quy trình đăng ký vay tiền Idong

Bước 1: Tải App vay tiền Idong trên kho ứng dụng điện thoạiBước 2: Tạo tài khoản và cập nhật đầy đủ thông tinBước 3: Chờ nhân viên Idong gọi điện xác nhậnBước 4: Nhận tiền qua tài khoản ngân hàng.

Tải ứng dụng Idong tại đây:

Ứng dụng vay tiền Idong cho IOS

*

Thủ tục giấy tờ cần thiết khi đăng ký vay tiền Idong

Khác với các khoản vay tại ngân hàng hay công ty tài chính, các giấy tờ yêu cầu bạn không cần photo hay công chứng bất kỳ giấy tờ nào mà chỉ cần chụp hình các loại giấy tờ sau đó tải lên ứng dụng Idong theo yêu cầu là được, những loại giấy tờ cần thiết (chỉ cần có 1 trong những giấy tờ sau):

READ  Chương Trình Vay Tiền Xây Nhà Trả Góp, Cho Vay Xây Sửa Nhà

Chứng minh nhân dân(CMND)/ Thẻ căn cước công dân(CCCD)Tài khoản ngân hàng (dùng để nhận tiền khoản vay)Giấy phép lái xe còn hiệu lực

Lãi suất vay tiền Idong là bao nhiêu?

Tại Idong, lãi suất của bạn sẽ phụ thuộc vào các điều kiện về mức vay, thời hạn vay, thu nhập của bạn. Khi bạn đăng ký trên hệ thống sẽ tự động thông báo cho bạn mức lãi suất tương ứng.

Vì vậy bạn nên xem xét kỹ lưỡng trước khi đồng ý khoản vay.

Cách thanh toán khoản vay Idong như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều cách thức để thanh toán khoản vay tại Idong.

Xem thêm: Tìm Hiểu Thị Trường Giá Vé Máy Bay Giá Rẻ Nhất Thị Trường, Săn Vé Máy Bay Giá Rẻ Nhất Thị Trường

Thanh toán qua ví điện tử Viettel PayThanh toán qua ví điện tử ZaloPayThanh toán qua các điểm liên kết như: Thế giới di động, Điện máy xanh, Viễn Thông A

Trên đây là toàn bộ các thông tin chi tiết về khoản vay tại Idong, hi vọng sẽ giúp bạn tìm hiễu rõ và lựa chọn một khoản vay nhanh phù hợp.

Trả lời

Back to top button