Là gì

Hút Og Là Gì – Cần Sa Og Kush Là Gì

Nếu bạn là một người mới hoặc đã đang và sẽ sử dụng Cần Sa, chắc hẳn bạn đã ít nhất một lần nghe qua cái tên Cần Sa OG Kush phải không? Chúng tôi cũng vậy! Vậy tại sao OG Kush lại có mức độ nổi tiếng cao đến thế? Hôm nay hãy cùng tranminhdung.vn đi tìm hiểu về giống Cần Sa thú vị này nhé!

*

OG kush là gì ?…Ảnh: tranminhdung.vn

1. Kush là gì?

*

Chồi hoa OG kush…Ảnh: Internet

Trước khi đi sâu vào cái tên OG, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem Kush nghĩa là gì đã.

Đang xem: Hút og là gì

Chúng tôi đã có một bài viết đề cập đến cái tên này trước đây tại link bên dưới:

KUSH LÀ GÌ? NGUỒN GỐC VÀ TOP 4 LOẠI KUSH PHỔ BIẾN TRÊN THẾ GIỚI

Nói một cách ngắn gọn và dễ hiểu thì Kush là để nói về một loại Cần Sa đặc biệt có nguồn gốc từ vùng núi Kush của Ấn Độ giáo. Dãy núi này trải dài qua biên giới Afghanistan- Pakistan và là một trong số ít khu vực địa lý có cây Cần Sa mọc tự nhiên. Từ các giống Kush bản địa nơi đây mà rất nhiều huyền thoại đã được lai tạo ra trong các phòng lab ngân hàng hạt giống Cần Sa trên thế giới. Và OG Kush cũng không nằm ngoài số đó!

READ  Mã Booking Là Gì ? Cần Tìm Hiểu Những Gì Trước Khi Book Phòng Khách Sạn?

2. Cần sa OG Kush là gì?

*

Giống Cần Sa nổi tiếng nhất thế giới…Ảnh: Internet

Đã từng xuất hiện trong ca khúc “Mày đang giấu cái gì đó homie” của Andree và Đen vâu, OG kush đã khiến rất nhiều các ae trong giới 420 tìm hiểu và thậm chí nhiều ae còn nhầm lẫn tưởng rằng OG chính là tên của mọi dòng kush luôn cơ! Tuy nhiên thì xuất phát của dòng này thực chất là con lai chứ không phải Kush bản địa như mọi người hay lầm tưởng!

OG Kush lần đầu tiên được trồng ở Florida, vào đầu những năm 90 khi một dòng từ Bắc California được lai với cây Hindu Kush từ phòng lab tại Amsterdam. Kết quả là một sự lai tạo với cấu hình terpene độc ​​đáo chứa đựng đầy niềm tự hào có hương thơm phức hợp với mùi đặc biệt của dầu máy, chồn hôi (Skunky) và cay nồng của gia vị.

Xem thêm: teaching feeling cách kiếm tiền

Từ các nhánh di truyền của các giống cần sa Bờ Tây( Khu vực West Coast), OG Kush đến Los Angeles vào năm 1996 khi Matt “Bubba” Berger mang nó (cùng với “The Bubba”, sau này được sử dụng để tạo ra Bubba Kush cũng nổi tiếng chỉ sau OG Kush một phần) từ Florida cho nhà trồng trọt huyền thoại Josh D. Kể từ đó, OG Kush đã trở thành một nguyên liệu chính trên toàn thế giới được sử dụng để tạo ra nhiều chủng loại nổi tiếng như GSC (Girl Scout Cookies và Headband. Có nhiều kiểu hình khác nhau của OG Kush, bao gồm Tahoe OG, SFV OG và Ghost OG.

READ  "Một Loại Thuốc Hạ Huyết Áp Tiếng Anh Là Gì ? Chứng Giảm Huyết Áp In English

Xem thêm: Khóa Học Chứng Khoán Shark Hưng 【50 Video+Tài Liệu Hướng Dẫn】

OG kush đã được lai tạo bởi nhiều hãng khác nhau để cho ra các dòng chất lượng như ngày nay. Mỗi ngân hàng hạt giống (seedbank) sẽ có một công thức lai tạo riêng không ai giống ai. Và ai cũng tự nhận là mình sở hữu OG kush nguyên bản. Tuy nhiên thì tới nay Dinafem seedbank là nhà lai tạo đã cho ra giống OG Kush được tin dùng nhất với tỉ lệ lai là 25% Sativa và 75% Indica. Cùng chiêm ngưỡng cây Cần sa OG kush của dinafem qua các video dưới đây:

Video quay cận cảnh 4k búp hoa OG kush Dinafem

3. Hiệu ứng và tác dụng y tế của OG Kush:

*

Bông Cần Sa OG kush by Dinafem

Về Hiệu ứng, OG kush đem lại những cảm nhận như sau:

Hạnh phúc: 60%Thư giãn: 55%Hưng phấn: 54%Thăng hoa: 40%Đói bụng: 33%

Có lẽ vì sự hưng phấn và thư giãn quá cao nó mang lại mà các newbie sau khi thử xong đã không thể không cảm thấy hơi overdose. Đặc biệt, OG kush được giới văn nghệ sĩ rất tin dùng sau những giờ làm việc căng thẳng trước máy tính. Thử tưởng tượng mà xem, sau cả một ngày dài vất vả ở công ty, mở cửa nhà, bật netflix, lấy mấy chai bia ngon cùng ít snack rồi ngả xuống ghế làm một hơi OG kush… Bao nhiêu mệt mỏi căng thẳng dường như tan biến! Thay vào đó là một thế giới mộng mơ với năng lượng tràn đầy… OG kush đúng là không hổ thẹn với cái tên của nó.

READ  Local Charges Là Gì? Cic & Ebs Là Phí Gì ? Phụ Phí Xăng Dầu Ebs
*

Những hạt nhựa cần sa OG kush dưới lens macro…Ảnh: Internet

Tác dụng y tế của cần sa OG Kush:

Stress: 41%Lo âu: 31%Đau mỏi: 30%Trầm cảm: 36%Mất ngủ: 22%

Điều quan trọng là ngoài những cảm nhận nó mang lại, OG kush còn đem tới những tác dụng y tế có lợi. Với những bệnh nhân mắc chứng trầm cảm hoặc mất ngủ kinh niên, OG kush đã chấm dứt cơn ác mộng của họ. Chất lượng giấc ngủ và sức khỏe tổng thể của bệnh nhân đã được cải thiện hoàn toàn chỉ sau lần sử dụng. Đặc tính trị liệu của THC và CBD, các cannabinoids khác đã đem lại một nguồn năng lượng mới mẻ đến toàn bộ hệ thống trong cơ thể.

*

Chồi hoa cần sa OG kush vào những tuần cuối cùng trước thời điểm thu hoạch…Ảnh: Internet

Các hiệu ứng phụ của cần sa OG Kush:

Khô miệng : 38%Khô mắt :22%Ảo giác :9%Chóng mặt :9%Đau đầu :5%

Tất nhiên, cái gì cũng có tính hai mặt của nó. Bên cạnh những điều tuyệt vời từ tác dụng y tế và hiệu ứng, OG kush cũng có vài tác dụng phụ đáng nói. Khô miệng và khô mắt là khỏi bàn rồi vì đa số các giống kush đều có tính trạng này trong gen. Còn ảo giác, chóng mặt và đau đầu ở mức thấp sẽ thường xuất hiện ở những newbie mới sử dụng. Như đã nó ở trên, nếu bạn mới chỉ sử dụng Cần Sa trong một khoảng thời gian ngắn, OG kush sẽ khá nặng đô so với bạn! Hãy cân nhắc kĩ lưỡng về liều lượng trước khi sử dụng nhé!

Trả lời

Back to top button