Là gì

Hướng Nhà Kxd Là Gì – Các Xác Định Hướng Nhà Cửa

Nhà được xem là chốn yên bình, là nơi quây quần của cả gia đình cũng là yếu tố ảnh hưởng không nhỏ tới vận mệnh, may mắn của gia chủ. Chính vì thế, ngày nay việc xác định hướng nhà sao cho chuẩn và hợp phong thủy được con người đặc biệt quan tâm. Vậy đâu là cách xác định hướng nhà đúng nhất mà bạn có thể tham khảo để có được cho mình những may mắn, tài lộc trong cuộc sống?

Cách xác định hướng nhà theo la bàn

La bàn được xem là một trong những vật dụng dùng xác định hướng nhà cực chuẩn. Bạn muốn xác định theo cách này, nhớ chuẩn bị cho mình một chiếc la bàn chuẩn, có thể tìm mua ở các hiệu sách trên toàn quốc. Bạn thực hiện đúng thao tác đo cũng như cách đọc theo đúng hướng dẫn sau:

*

Cách sử dụng la bàn trong đo đạc

Để có được con số chính xác, sau đó tính các hướng nhà bạn cần phải thực hiện cách đo la bàn như sau: Hạn chế tối đa tác động của từ trường tới vòng quay của la bàn bằng cách đứng xa khỏi ô tô hay các thiết bị điện khi đo.Bạn bỏ hết các đồ dùng có kim loại ra khỏi cơ thể từ bật lửa, đồng hồ, điện thoại….khi tiến hành sử dụng la bàn.Bạn đứng quay lưng về phía ngôi nhà, sau đó điều chỉnh độ cách xa trong khoảng 1m – 1.5m.Sau khi xác định được vị trí đứng, bạn đặt la bàn vào lòng bàn tay, hướng mũi tên in trên tấm thước nhựa tại la bàn về phía trước. Tiếp theo, bạn để la bàn ngang tầm hông, nên dạng 2 chân ra một chút tạo thế đứng vững.Bạn xoay la bàn trên lòng bàn tay, đến khi mũi kim trên la bàn có màu thì dừng lại.Sau khi mũi kim chuyển màu, bạn tiến hành ghi chính xác con số xuất hiện tại vòng ngoài của la bàn. Con số chỉ trùng khớp với mũi tên trên thước nhựa.Bạn tiến hành đo 3 lần, lần 2 và lần 3 vẫn đứng ở khoảng cách ban đầu, có thể điều chỉnh dịch sang trái hoặc phải tùy thích.Kết quả cuối cùng là kết quả trung bình cộng của 3 lần đo.

READ  Nên Dùng Miếng Lót Sơ Sinh Hay Tã Giấy Sơ Sinh Là Gì, Cách Sử Dụng Tã Giấy Sơ Sinh Đúng Cách Ra Sao

Đang xem: Hướng nhà kxd là gì

Cách xác định hướng từ kết quả đo la bàn

Sau khi có kết quả đo của la bàn một cách chính xác, lúc này cách xác định hướng nhà phụ thuộc hoàn toàn bằng kết quả đo này. Cách đọc được hướng dẫn như sau:

*

 

Hướng Kết quả đo
Đông 67.5 – 112.5
Đông Bắc 22.5 – 67.5
Đông Nam 112.5 -157.5
Tây 247. 5 – 292. 5
Tây Bắc 292.5 – 327. 5
Tây Nam 202.5 – 247.5
Nam 157. 5- 202. 5
Bắc 337. 5 – 22.5

Cách xác định hướng nhà theo thuyết phong thủy

Ngoài việc xác định hướng nhà bằng cách sử dụng la bàn, người ta cũng có thể chọn lựa theo thuyết phong thủy. Cách xác định hướng theo cách này được tiến hành như sau:

Xác định theo hướng nước chảy

Cách xác định hướng nhà theo phong thủy đầu tiên chính là dựa vào nguồn nước. Theo quan điểm dân gian, những miếng đất xây nhà có địa thế phía trước thấp, phía sau cao hơn và 2 bên được bao vòng. Lúc này, bạn sẽ xây theo hướng nhà nhìn về phía đất thấp nhằm đón trọn vẹn được luồng sinh khí.

READ  Kiến Thức Về Content Provider Là Gì Và Nó Thường Được Sử Dụng Để Làm Gì?

Xem thêm: nghiệp vụ tự doanh chứng khoán

*

Nói theo thuyết phong thủy, người ta sẽ xác định theo hướng nước chảy bao gồm cả nước ngầm lẫn nước bề mặt. Khu đất có hướng nước chảy theo chiều từ trái sang phải là mảnh đất đẹp, rất đáng để chọn lựa chọ việc xây nhà.

Xem thêm: Blog Radio Là Gì Và Cách Sử Dụng Đơn Giản Nhất, Blog Radio 618: Ta Là Gì Bên Cuộc Đời Nhau

Hướng nhà xác định theo khoảng không dương khí

Đối với mỗi ngôi nhà khi được xây cất đều có khoảng không nhất định. Theo quan niệm phong thủy, hướng nhà chính là hướng có đường thẳng vuông góc với mặt tiền của ngôi nhà. Cách hiểu đơn giản như sau: Nhà có sân rộng, mặt có sân chính là hướng của ngôi nhàNhà có mặt tiền giáp đường, 3 phía còn lại không có con đường nào, hướng nhà chính là hướng có mặt tiền.Nhà có 2 mặt giáp đường, hướng của ngôi nhà dựa trên mặt có cửa chính.

Cách xác định hướng của cửa chính

Cửa chính đóng vai trò rất quan trọng trong việc xác định hướng nhà tạo may mắn, tài lộc. Theo nhiều quan điểm cho thấy, hướng của cửa chính phải được chọn lựa vào cung tốt của trạch quẻ, cung sinh của gia chủ. Hướng cửa được xác định trùng hoặc không trùng với hướng nhà tùy theo từng vị trí, mảnh đất cũng như tuổi của gia chủ.

READ  Người Lúc Nóng Lúc Lạnh Là Bệnh Gì, Người Lúc Nóng Lúc Lạnh Có Sao Không
*

Trả lời

Back to top button