Vay tiền

Hướng Dẫn Vay Tiền Online Nhanh Cấp Tốc 24/24 Uy Tín Lãi 0% Chỉ Cmnd

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hướng dẫn vay tín chấp Avay.vnThủ tục vay nhanh chóng, đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp bản sao CMND, sổ hộ khẩu là có tỷ lệ duyệt vay cao nhất tại Việt Nam. Hệ thống cho phép bạn vay lên đến 80 triệu với rất nhiều ưu điểm nổi bật.

Đang xem: Hướng dẫn vay tiền online

VAY NGAY!!!

Avay.vn hoạt đông thông qua việc chấm điểm tín dụng bằng các nguồn dữ liệu mới. Đội ngũ sáng tạo của Avay cũng đang ứng dụng công nghệ đột phá của mình tại nhiều nước trong khu vực như Philippines, Indonesia, Ấn Độ.

Đây là nền tảng cho vay tín chấp có nguồn vốn lớn mạnh đến từ các công ty tài chính và ngân hàng hàng đầu như: VPBank, OCB, Home Credit, FE Credit, Mirae Asset.

Bên cạnh đó, Avay cũng hoạt động như nhà trung gian kết nối các nhà đầu tư có vốn nhàn rỗi với những người có nhu cầu vay tiền gấp. Qua đó giúp các nhà đầu tư sinh lời từ khoản tiền gửi tại Avay.

READ  Vay Tiền Mặt Không Chứng Minh Thu Nhập Uy Tín Nhất, Cập Nhật 2021

Ưu điểm của vay tiền online Avay.vn

Với nền tảng công nghệ vượt trội của mình, AVAY là web vay tiền online uy tín nhất có nhiều ưu điểm vượt trội. Sự khác biệt của web vay tiền nhanh online AVAY đến từ công nghệ phân tích và xử lý dữ liệu tiên tiến nhất của Trusting Social.

Cung cấp cho bạn khoản vay online lên đến 80 triệu đồng với tốc độ giải ngân nhanh chóng.Lãi suất thấpKết quả duyệt vay nhanh sau 2 phút đăng kýTốc độ giải ngân nhanhNăng lực tài chính mạnh mẽ từ các ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam

Điều kiện, hạn mức và lãi suất vay trên Avay.vn

Điều kiện vay tiền online Avay

Thu nhập hàng tháng từ 3 – 5 triệu đồngĐộ tuổi từ 20 – 66 tùy từng ngân hàng cụ thểLà công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên tất cả các tỉnh thành thuộc lãnh thổ Việt NamCó CMND/CCCD, hộ khẩu và tài khoản ngân hàng còn hiệu lực.Đang dùng thuê bao Viettel

Những khách hàng có lịch sử nợ xấu, cung cấp sai thông tin, khách hàng là quân nhân thì sẽ bị từ chối vay.

Xem thêm: 37 Tuổi Là Tuổi Con Gì 2018, Thái Ất Tử Vi 2018 Cho Tuổi Nhâm Tuất 37 Tuổi

Hạn mức vay và lãi suất vay

Hệ thống AVAY sẽ chọn gói vay phù hợp với bạn dựa trên việc tính toán, phân tích các thông tin cá nhân mà bạn cung cấp trong hồ sơ đăng ký. Tuy nhiên, hạn mức tối thiểu là 10 triệu đồng và tối đa là 80 triệu đồng. Thời gian thanh toán là từ 12 – 30 tháng và được chia ra từng đợt.

READ  Hướng Dẫn Vay Tiền Chưa Đủ Tuổi Có Được Không? Cần Điều Kiện Gì?

Lãi suất vay trên AVAY đưa ra được tính trên dư nợ giảm dần và thấp hơn cách tính lãi cố định theo dư nợ ban đầu. Cách tính lãi suất này sẽ giúp khách hàng giảm lãi suất so với tính trên dư nợ gốc.

Ngoài ra, vì đây là hình thức vay tín chấp nên khách hàng có thể đóng thêm phí bảo hiểm khoản vay (không bắt buộc) từ 5 – 6% trên phần gốc. Bảo hiểm này có ý nghĩa rằng bạn sẽ được bên bảo hiểm đứng ra chịu trách nhiệm cho khoản vay của mình trong trường hợp bạn mất khả năng chi trả.

VAY NGAY!!!

Cách thanh toán khoản vay trên Avay.vn

Tùy vào từng đối tác cung cấp dịch vụ, bạn sẽ có thể chuyển khoản ngân hàng hoặc có các lựa chọn thanh toán khác là thanh toán tại điểm thu hộ, chi nhánh ngân hàng.

Trong trường hợp bạn yêu cầu thanh toán trước hạn hợp đồng vay thì sẽ phải thanh toán thêm một khoản phí thanh toán trước hạn dao động từ 5% đến 5.5% tính trên phần gốc còn lại.

Xem thêm: hãy nêu chức năng của thị trường

Ngược lại, nếu đến hạn mà bạn thanh toán trễ cũng phải chịu phí phạt trễ hạn cho khoản vay tín chấp này. Phí phạt trễ hạn được thông báo khi tư vấn và trong hợp đồng vay.

Trả lời

Back to top button