Vay tiền

Hướng Dẫn Vay Tiền Ngân Hàng Không Thế Chấp Tài Sản, 6 Cách Vay Tiền Mặt Không Qua Ngân Hàng

Agribank có rất nhiều sản phẩm cho vay vốn tốt và ưu đãi. Trong đó có gói vay tiền ngân hàng Agribank không cần thế chấp tài sản. Giải quyết nhu cầu vay tiền nhanh của khách hàng với lãi suất ưu đãi nhất. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu và đăng ký khoản vay này. Hãy cùng tìm hiểu bài viết bên dưới đây để hiểu thêm chi tiết về gói vay này.

Đang xem: Hướng dẫn vay tiền ngân hàng không thế chấp

Các gói vay tiền ngân hàng Agribank không thế chấp

Vay không cần thế chấp Agribank được gọi là vay tín chấp. Khi khách hàng muốn vay tiền thì không cần phải có tài sản thế chấp. Chỉ cần chứng minh được nguồn thu nhập cá nhân và không có nợ xấu là đã vay được rồi. Ngân hàng Agribank sẽ dựa vào mức độ uy tín và khả năng tài chính của khách hàng để xét duyệt khoản vay.Hãy cùng tham khảo một số sản phẩm cho vay tiền không cần thế chấp ngân hàng Agribank ở bên dưới đây.

1/ Vay tín dụng tiêu dùng

– Mục đích vay: Mua đồ, trang thiết bị trong gia đình, học tập, khám bệnh…)– Khách hàng cá nhân từ 18 tuổi có thể tham gia.– Hạn mức vay tối đa là 30 triệu.– Thời gian vay vốn trong vòng 12 tháng.– Lãi suất được áp dụng theo đúng quy định của ngân hàng.– Hình thức vay: Vay theo lần/vay theo hạn mức/vay thấu chi

READ  Hội Vay Tiền Nóng Lào Cai Không Thẩm Định Nhà, Hội Vay Tiền Lào Cai

2/ Vay ưu đãi lãi suất

*

– Khách hàng là cá nhân, pháp vân sản xuất sinh doanh có thể tham gia vào gói vay này.– Lãi suất áp dụng với gói vay phát triển nông nghiệp, cơ sở chế biến, bảo quản, tiêu thụ nông sản… sẽ được hỗ trợ 50% lãi suất vay tiền. Còn nếu như vay tiền để đầu tư sản xuất, chế biến trên 64 tỉnh thành nghèo sẽ được hỗ trợ lãi suất 50%.– Lãi suất sẽ tính theo từng thời kỳ theo quy định của ngân hàng.– Vay không cần phải có tài sản đảm bảo.

3/ Vay thấu chi

Vay thấu chi là sản phẩm vay thông qua tài khoản thanh toán. Khách hàng được phép chi tiêu, thanh toán vượt hạn mức số tiền hiện tại đang có trong tài sản.– Hạn mức vay tối đa là 100 triệu.– Thời gian vay thấu chi là 12 tháng.– Lãi suất sẽ được tính đúng theo quy định, lưu ý nếu vay và hoàn trả trong ngày hoặc không chi tiêu thì sẽ không bị tính lãi.

READ  Cán Bộ Công Chức Vay Tiền Xây Nhà 2019, Công Chức, Viên Chức Tp

Xem thêm: Những Bài Rap Thả Thính Nightcore, Rap Về Kuroko (Kuroko No Basket)

4/ Vay phục vụ nhu cầu đời sống

– Khách hàng có thể chi tiêu vượt số tiền hiện đang có trong tài khoản với mục đích là sản xuất, kinh doanh, mục đích tiêu dùng, sinh hoạt cá nhân…– Thời gian cho vay có thể là ngắn hạn, trung hạn, dài hạn.– Hạn mức cho vay tối đa 100% nhu cầu vốn.– Khách hàng vay không cần phải có tài sản đảm bảo nhưng vẫn vay được.– Trả nợ gốc, lãi: Trả 1 lần hoặc nhiều lần, trả tiền lãi hàng tháng theo thỏa thuận của 2 bên.

Lãi suất vay tiền ngân hàng Agribank không thế chấp

Lãi suất vay không thế chấp Agribank sẽ cao hơn so với gói vay thế chấp nhé. Bởi vì khi vay vốn chúng ta không có tài sản đảm bảo nên ngân hàng sẽ thu lãi suất cao hơn. Bạn có thể tham khảo bảng lãi suất ở bên dưới đây.

Xem thêm: Dê Thịt Có Giá Dê Hơi Trên Thị Trường, Giá Thịt Dê Tươi Sống Hôm Nay Bao Nhiêu 1Kg

Sản phẩm vayLãi suất 1 năm
Vay mua sắm hàng tiêu dùng vật dụng gia đình Agribank 13%
Vay cho người lao động đi làm việc ở nước ngoài Agribank 13%
Vay thấu chi 17%
Vay xây dựng mới, sửa chữa, cải tạo, nâng cấp, mua nhà ở đối với dân cư 7,5%
Vay theo hạn mức tín dụng đối với hộ gia đình sản xuất, kinh doanh quy mô nhỏ 7,5%
Vay theo hạn mức tín dụng 7,5%
Vay vốn ngắn hạn phục vụ sản xuất kinh doanh, dịch vụ 7,5%
Vay đầu tư vốn cố định dự án sản xuất kinh doanh Agribank 7,5%
READ  Làm Thẻ Tín Dụng Để Vay Tiền Như Thế Nào Với Chiếc Thẻ Tín Dụng?

Điều kiện vay ngân hàng Agribank không cần thế chấp

Mỗi sản phẩm vay sẽ có điều kiện đi kèm khác nhau. Nhưng bên dưới đây chính là điều kiện cơ bản mà chúng ta cần phải hoàn thành.

*

Trả lời

Back to top button